Download Cờ Rôm cộng tiếng Anh

Trình duyệt web

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2576 Download Cờ Rôm cộng tiếng Anh - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Nhóm phát triển Cờ Rôm đã phát minh ra trình duyệt Cờ Rôm cộng dựa trên nghiên cứu và nền tảng của trình duyệt chrome. Sau phiên bản tiếng việt ra mắt nhóm đã đưa ra phiên bản Cờ Rôm cộng tiếng anh
 

Cờ Rôm Cộng là một trình duyệt web với tốc độ download có thể nhanh hơn đến 8 lần được xây dựng tại Việt Nam trên nền tảng Chromium. Nói đơn giản, Cờ Rôm Cộng có tất cả những tính năng mà trình duyệt Chrome có, cộng thêm tính năng hỗ trợ download vượt trội.

 

download co rom cng tieng anh

Download cờ rôm cộng tiếng anh


Với Cờ Rôm Cộng tiếng anh, bạn có thể nhanh chóng download phim ảnh, tài liệu mà không cần tìm crack IDM hay bất kỳ chương trình hỗ trợ download nào. Không chỉ thế, Cờ Rôm Cộng còn có thể tự động khôi phục file download dở khi chẳng may đường truyền bị gián đoạn, giúp bạn không phải lo lắng bị mất file hay mất thời gian download lại từ đầu.

Những tính năng chính của Cờ Rôm cộng tiếng Anh:

- Tốc độ download nhanh hơn các trình duyệt gấp 8 lần

- Không cần cài đặt IDm vẫn có thể download tài liệu

- Có thể download video từ các trang web phổ biến như youtube

- Là phần mềm Việt nên không cần crack, miễn phí hoàn toàn

- Tự động khôi phục file đang download dở khi mất mạng

 

corom


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Cờ Rôm cộng tiếng Anh

Người sử dụng có thể download cờ rôm cộng tiếng anh và sử dụng hoàn toàn miễn phí tại trang web này

Download Cờ Rôm cộng tiếng Anh có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Download Cờ Rôm cộng tiếng Anh cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Cờ Rôm cộng tiếng Anh để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Cờ Rôm cộng tiếng Anh chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Cờ Rôm cộng tiếng Anh đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT