Download Google Chrome tiếng Việt

Version 42 duyệt web nhanh dễ dàng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4719 Download Google Chrome tiếng Việt - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Download chrome tiếng việt tải google chrome download google chrome trình duyệt web siêu tốc với nhiều tính năng hữu ích
 

Google chrome tiếng việt là một trong những trình duyệt web được sử dụng trên máy tính chạy hệ điều hành windows, và các hệ điều hành khác, với chương trình này các bạn có thể vào được các trang web để đọc báo, xem tin tức, xem video... một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Google chrome tiếng việt  cũng cho phép người dùng thiết lập các thiết đặt hỗ trợ người sử dụng dùng được tiếng việt, một điểm khác là người sử dụng máy tính duyệt web siêu nhanh với các tính năng mà chương trình hỗ trợ.

Google Chrome tiếng Việt

Download Google Chrome tiếng Việt - duyệt web nhanh dễ dàng

Google Chrome tiếng việt cho phép các bạn cài thêm các tiện ích để nâng cao chức năng cho trình duyệt, Google chrome tiếng việt  cũng hỗ trợ thêm một số tính năng khác như cho phép người dùng dịch trang web, cho phép người sử dụng cấu hình quản lý thông tin người dùng, quản lý thông tin lịch sử web một cách tốt nhất, hiệu quả. Đặc biệt người dùng còn có thể tăng được độ bảo mật cho người dùng, nâng cao chất lượng duyệt web của người dùng một cách đơn giản, Google chrome tiếng việt còn có khả năng nâng cao được tốc độ duyệt web, các bạn cũng có thể tải được về các video, tải về các tập tin dữ liệu, tài liệu từ trên mạng về máy tính một cách đơn giản, dễ dàng,... Khi sử dụng chương trình các bạn cũng có thể thực hiện các thiết lập để cài đặt công cụ để duyệt web, để tìm kiếm các dữ liệu một cách tốt nhất, các bạn cũng có thể thiết lập, tạo giao diện cho người sử dụng, thực hiện cá nhân hóa giao diện, cá nhân hóa các công cụ, các giao diện của trình duyệt một cách tốt nhất, trình duyệt cũng hỗ trợ người sử dụng thực hiện thay đổi các thông tin của người dùng, đồng bộ các dữ liệu của người dùng một cách tốt nhất, nhanh chóng, dễ dàng. Google chrome tiếng việt  có khả năng làm việc được trên hệ điều hành windows các nền tảng và phiên bản khác nhau.

Nói chung, Google chrome tiếng việt  là một trong những phần mềm hỗ trợ tốt người dùng duyệt web, nó cung cấp cho người dùng các công cụ để duyệt web an toàn, nhanh chóng, chính xác và dễ dàng. Google chrome tiếng việt cũng cho phép người sử dụng cài thêm các tiện ích, thực hiện thao tác thay đổi ngôn ngữ, thay đổi giao diện chương trình một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Một số tính năng chính của Google chrome tiếng việt:

- Cho phép người sử dụng duyệt web vào được các trang web
- Hỗ trợ người sử dụng thay đổi ngôn ngữ trình duyệt
- Cung cấp các tính năng để người sử dụng thêm các tiện ích
- Cho phép thay đổi giao diện người dùng
- Hỗ trợ duyệt web nhanh,
- Cung cấp các tính năng bảo mật thông tin người dùng
- Cho phép cá nhân hóa trình duyệt
 

1. Thủ thuật trong Google Chrome

Thủ thuật tải một số ứng dụng và dữ liệu khi khởi động cùng cách giải quyết vấn đề liên quan tới đồng bộ bookmark của Google Chrome.

Một trong những độc giả của chúng tôi đóng góp ý kiến rằng hàng ngày họ phải sử dụng một vài file bằng một số phần mềm khác nhau và họ muốn những công việc như vậy được dễ dàng hơn. Vấn đề của họ là phải khởi động lại những phần mềm này và tải lại dữ liệu mỗi lần khởi động lại máy tính: “Tôi muốn mình có thể tắt toàn bộ máy tính và khởi động lại nó vào ngày hôm sau vớ những phần mềm và file đang làm dở hôm trước. Điều này giống như việc chúng ta có một chiếc bàn làm việc thật với tất cả các dữ liệu kinh doanh cần thiết đã được bày trên bàn và ngay lập tức bắt tay vào công việc mỗi ngày”. Cụ thể hơn đôi chút, ví dụ như hàng ngày bạn có thể sử dụng Word, trình duyệt GoogleChrome và Outlook. Vậy nên, tại sao chúng ta cứ phải download Chrome và các ứng dụng này một cách thủ công như thế?


2. Sử dụng IDM trong Google Chrome

Bây giờ bạn có thể Download với IDM trên menu ngữ cảnh của Google Chrome bằng cách click phải chuột vào link download, sau đó chọn mục Downloaders và tiếp theo chọn mục Download this link with Internet Download Manager.

3. Sử dụng Chrome để đọc file PDF

PDF là một định dạng file rất phổ hiến, đôi khi bạn phải cài một ứng dụng nào đó để hỗ trợ đọc định đạng file này. Tuy nhiên, Chrome có thể đọc tốt file PDF mà bạn không cần phải cài thêm bất cứ ứng dụng nào khác. Để đọc file PDF bằng Chrome, bạn mở Chrome, mở một Tab mới, sau đó kéo và thả file PDF muốn đọc vào Chrome, nội dung của file PDF sẽ được hiển thị, bạn có thể tra từ bằng Google Translate (hoặc bằng ứng dụng Dictionary tích hợp nếu dùng Mac OS), có thể phóng to, thu nhỏ tài liệu một cách dễ dàng.


4. Khám phá ứng dụng Google Chrome

Một số tiện ích dưới đây sẽ giúp bạn sắp xếp các quy trình hàng ngày trong công việc. Dưới đây là Top 10 ứng dụng Google Chrome mà bạn không nên bỏ qua.

Tìm hiểu: Các ứng dụng trong Google Chrome

Để tìm hiểu những thú vị nhất của một trình duyệt web thông minh bạn hãy tự tay download chrome về thử nha.

 

Các tính năng của Download Chrome Tiếng Việt:

- Web tìm kiếm. Lịch sử web. Thanh địa chỉ. Gợi ý là bạn gõ. Một Box thống nhất phục vụ tất cả nhu cầu duyệt web của bạn.

- Mỗi khi bạn mở một tab mới, bạn sẽ thấy một mẫu hình ảnh của các trang web của bạn truy cập nhiều nhất, công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất, và các trang gần đây đã đánh dấu à đóng các tab.

- Sử dụng các ứng dụng web mà không cần mở trình duyệt của bạn. Phím tắt ứng dụng trực tiếp có thể tải các ứng dụng trực tuyến yêu thích của bạn.

- Với Download Chrome Tiếng Việt bạn có thể kéo tab ra khỏi trình duyệt để tạo cửa sổ mới, tập hợp nhiều tab vào một cửa sổ hoặc sắp xếp các tab của bạn tuy nhiên bạn muốn một cách nhanh chóng
và dễ dàng.

- Mỗi tab bạn đang sử dụng chạy độc lập trong trình duyệt, vì vậy nếu một trong những tai nạn ứng dụng, nó sẽ không mất bất cứ điều gì khác xuống

- muốn các trang web bạn truy cập hiển thị trong lịch sử web của bạn? Chọn chế độ ẩn danh để duyệt web riêng tư.

- Download Chrome Tiếng Việt sẽ cảnh báo bạn nếu bạn đến thăm một nghi ngờ lừa đảo, phần mềm độc hại hoặc trang web khác không an toàn.

- Muốn đánh dấu một trang web? Chỉ cần nhấp vào biểu tượng ngôi sao ở rìa bên trái của thanh địa chỉ và bạn đang làm.

- Khi bạn chuyển sang Download Chrome Tiếng Việt, bạn có thể nhận ra nơi bạn rời đi với tất cả các bookmark và mật khẩu từ trình duyệt hiện tại của bạn.

- Không xâm nhập Download Manager , bạn thấy trạng thái download ở phía dưới của cửa sổ hiện tại của bạn.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Google Chrome tiếng Việt

 1. Thay đổi phím tắt Download Chrome theo ý thích

Nếu bạn hay duyệt web và luôn mở nhiều trang một lúc để xem và làm việc thì đây sẽ là một công cụ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Trình duyệt Download Chrome được Google trang bị rất nhiều các phím tắt để giúp người dùng thực hiện nhanh một số tác vụ cơ bản như mở và đóng các tab, truy cập vào các tùy chọn của Chrome, xem lịch sử tải trang, xem trang download và chuyển đổi giữa các tab. Tuy nhiên tất cả các chức năng này chỉ có tác dụng ở cửa sổ Chrome mà bạn đang làm việc, còn đối với các cửa sổ đang ở trạng thái Inactive thì các phím tắt có sẵn của download Download Chrome sẽ không hoạt động


2. 10 thủ thuật thú vị với Download Chrome

    Thêm nhiều gợi ý trong Omnibox
    Gỡ lịch sử duyệt web gần đây
    Sử dụng Stumbleupon
    Đọc RSS feeds
    Khám phá trang “About” của Chrome
    Khởi động chế độ duyệt riêng tư Incognito
    Thay đổi cấu trúc xử lí của down Chrome
    Tải video từ YouTube
    So sánh mức độ sử dụng tài nguyên khi duyệt
    Biến các hình ảnh thành...vũ công

 

Download Google Chrome tiếng Việt có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Google Chrome tiếng Việt cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Google Chrome tiếng Việt để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Google Chrome tiếng Việt chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Google Chrome tiếng Việt đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Download Chrome 16 tiếng việt

  Chrome 16 đã cho ra phiên bản tiếng việt tiện dụng hơn cho người Việt nam, bạn có thể dễ dàng sử dụng được hết những tiện ích trong Chrome 16 tiếng việt mà không cần lo ngại mình không biết ngoại ngữ, download Chrome 16 tiếng việt về để sử dụng nào

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • chrome tiếng việt, cài đặt chrome tiếng việt

  Bạn sử dụng chrome không thành thạo bởi vì ngôn ngữ tiếng anh khó hiểu khiến bạn không sử dụng hết được các chức năng của chrome, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cài đặt chrome tiếng

 • Chrome 23 giúp thời lượng pin của máy tốt hơn 25%

  Phiên bản mới của Chrome cũng được khẳng định tăng tuổi thọ pin cho những người sử dụng hệ điều hành Windows do sử dụng bộ giải mã video mới của Google tăng tốc GPU. Thời lượng sử dụng pin của máy cho Chrome có thể tốt hơn tới 25% so với

 • Khắc phục lỗi Chrome bị treo liên tục nhanh nhất

  Google Chrome liên tục bị lỗi, treo làm bạn duyệt web khó khăn và mất thời gian hơn. Bạn tham khảo một số nguyên nhân và cách khắc phục dưới đây để sửa lỗi nay

 • Thủ thuật lưu nội dung trang web đọc offline trên Chrome

  PageArchiver là tính năng mở rộng của Google Chrome, hỗ trợ bạn lưu nội dung trang web trên các thẻ đang mở. Nếu cần, bạn có thể xuất nội dung này ra thành một file HTML duy nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện

 • Chrome 20 với tốc độ duyệt web cực ấn tượng

  Tốc độ duyệt web trên Chrome 20 đã được tăng lên đáng kể và thực sự tạo nên ấn tượng cho người sử dụng. Việc mở 1 tab mới hay mở cửa sổ mới trở nên nhẹ nhàng và diễn ra một cách nhanh chóng, mượt

 • Tăng tốc phần cứng trong Chrome 10 và Firefox 4

  Tính năng tăng tốc phần cứng trong Chrome 10 và Firefox 4 cho phép người dùng tận dụng card đồ họa vào xử lý hình ảnh và nội dung của website, thay vì chỉ sử dụng CPU như trước đây. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện tăng

 • Những thủ thuật tiện ích trong Google Chrome

  Hiện Google Chrome đã có thể thỏa mãn được hầu hết nhu cầu của người dùng. Do đó, ngày càng có nhiều người dùng trên khắp hành tinh sử dụng trình duyệt này. 10 thủ thuật thú vị sau đây có thể giúp bạn khám phá và bổ sung những tính năng

 • Cách khắc phục lỗi crash trong Chrome

  Bạn đang sử dụng bản Google Dev của trình duyệt Chrome, nhưng nó hoạt động không ổn định. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn cách khắc phục vấn đề

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT