Download chrome tiếng việt tải google chrome

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4719 Download chrome tiếng việt tải google chrome - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Download chrome tiếng việt tải google chrome download google chrome trình duyệt web siêu tốc với nhiều tính năng hữu ích
 

 

Download Chrome Tiếng Việt là một trình duyệt nhỏ gọn kết hợp với công nghệ tinh vi để giúp bạn duyệt web nhanh hơn, vàtoàn hơn, và dễ dàng hơn. Chúng tôi hỗ trợ bạn có thể Download Chrome Tiếng Việt phiên bản này là miễn phí.

 

Google Chrome

Download chrome tiếng việt tải google chrome Tốc độ: Nhanh chóng khởi chạy, nhanh chóng tải các trang web

* Download Chrome Tiếng Việt nhanh chóng khởi chạy từ máy tính của bạn.

* Download Chrome Tiếng Việt tải trang web chỉ trong tích tắc.

* Google Chrome chạy các trang web tương tác, các ứng dụng web và JavaScript nhanh hơn bao giờ hết.

Tính đơn giản: Được thiết kế để đạt được hiệu quả và tính dễ sử dụng

* Tìm kiếm và điều hướng đến các trang web từ cùng một hộp.

* Sắp xếp và tổ chức các tab theo bất kỳ cách nào bạn muốn -- nhanh chóng và dễ dàng.

* Truy cập các trang web ưa thích của bạn chỉ với một cú nhấp chuột từ hình thu nhỏ của các trang web được truy cập nhiều nhất trong trang Tab Mới.

Kiểu: Các chủ đề để thêm màu sắc và cảm giác hưng phấn cho trình duyệt của bạn.

*Trang trí trình duyệt của bạn với nhiều màu sắc, mẫu, hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật.
Google Chrome là trình duyệt đầu tiên tham gia vào phong trào "điện toán mây" (cloud computing), xoá nhoà ranh giới các ứng dụng web và trên PC với chức năng Google Gear tạo shortcut cho các dịch vụ web ngay trên màn hình desktop. Ví dụ, bạn có thể mở một tab Gmail, chọn biểu tượng Page > Create Application Shortcut. Tại cửa sổ Google Gear mới xuất hiện, chọn vị trí đặt shortcut. Các ứng dụng mở từ shortcut này  tất nhiên sẽ được hiển thị trên Chrome, nhưng toàn bộ các tính năng của trình duyệt web bị ẩn đi, gây cho bạn ấn tượng đây là phần mềm thực sự đang chạy trên PC. Ngay từ trước khi ra mắt, Google Gear đã được các chuyên gia dự báo trở thành tiêu chuẩn web 2.0 mới đầy hứa hẹn.  

 

1. Thủ thuật trong Google Chrome

Thủ thuật tải một số ứng dụng và dữ liệu khi khởi động cùng cách giải quyết vấn đề liên quan tới đồng bộ bookmark của Google Chrome.

Một trong những độc giả của chúng tôi đóng góp ý kiến rằng hàng ngày họ phải sử dụng một vài file bằng một số phần mềm khác nhau và họ muốn những công việc như vậy được dễ dàng hơn. Vấn đề của họ là phải khởi động lại những phần mềm này và tải lại dữ liệu mỗi lần khởi động lại máy tính: “Tôi muốn mình có thể tắt toàn bộ máy tính và khởi động lại nó vào ngày hôm sau vớ những phần mềm và file đang làm dở hôm trước. Điều này giống như việc chúng ta có một chiếc bàn làm việc thật với tất cả các dữ liệu kinh doanh cần thiết đã được bày trên bàn và ngay lập tức bắt tay vào công việc mỗi ngày”. Cụ thể hơn đôi chút, ví dụ như hàng ngày bạn có thể sử dụng Word, trình duyệt GoogleChrome và Outlook. Vậy nên, tại sao chúng ta cứ phải download Chrome và các ứng dụng này một cách thủ công như thế?


2. Sử dụng IDM trong Google Chrome

Bây giờ bạn có thể Download với IDM trên menu ngữ cảnh của Google Chrome bằng cách click phải chuột vào link download, sau đó chọn mục Downloaders và tiếp theo chọn mục Download this link with Internet Download Manager.

3. Sử dụng Chrome để đọc file PDF

PDF là một định dạng file rất phổ hiến, đôi khi bạn phải cài một ứng dụng nào đó để hỗ trợ đọc định đạng file này. Tuy nhiên, Chrome có thể đọc tốt file PDF mà bạn không cần phải cài thêm bất cứ ứng dụng nào khác. Để đọc file PDF bằng Chrome, bạn mở Chrome, mở một Tab mới, sau đó kéo và thả file PDF muốn đọc vào Chrome, nội dung của file PDF sẽ được hiển thị, bạn có thể tra từ bằng Google Translate (hoặc bằng ứng dụng Dictionary tích hợp nếu dùng Mac OS), có thể phóng to, thu nhỏ tài liệu một cách dễ dàng.


4. Khám phá ứng dụng Google Chrome

Một số tiện ích dưới đây sẽ giúp bạn sắp xếp các quy trình hàng ngày trong công việc. Dưới đây là Top 10 ứng dụng Google Chrome mà bạn không nên bỏ qua.

Tìm hiểu: Các ứng dụng trong Google Chrome

Để tìm hiểu những thú vị nhất của một trình duyệt web thông minh bạn hãy tự tay download chrome về thử nha.

 

Các tính năng của Download Chrome Tiếng Việt:

- Web tìm kiếm. Lịch sử web. Thanh địa chỉ. Gợi ý là bạn gõ. Một Box thống nhất phục vụ tất cả nhu cầu duyệt web của bạn.

- Mỗi khi bạn mở một tab mới, bạn sẽ thấy một mẫu hình ảnh của các trang web của bạn truy cập nhiều nhất, công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất, và các trang gần đây đã đánh dấu à đóng các tab.

- Sử dụng các ứng dụng web mà không cần mở trình duyệt của bạn. Phím tắt ứng dụng trực tiếp có thể tải các ứng dụng trực tuyến yêu thích của bạn.

- Với download Download Chrome Tiếng Việt bạn có thể kéo tab ra khỏi trình duyệt để tạo cửa sổ mới, tập hợp nhiều tab vào một cửa sổ hoặc sắp xếp các tab của bạn tuy nhiên bạn muốn một cách nhanh chóng
và dễ dàng.

- Mỗi tab bạn đang sử dụng chạy độc lập trong trình duyệt, vì vậy nếu một trong những tai nạn ứng dụng, nó sẽ không mất bất cứ điều gì khác xuống

- muốn các trang web bạn truy cập hiển thị trong lịch sử web của bạn? Chọn chế độ ẩn danh để duyệt web riêng tư.

- Download Chrome Tiếng Việt sẽ cảnh báo bạn nếu bạn đến thăm một nghi ngờ lừa đảo, phần mềm độc hại hoặc trang web khác không an toàn.

- Muốn đánh dấu một trang web? Chỉ cần nhấp vào biểu tượng ngôi sao ở rìa bên trái của thanh địa chỉ và bạn đang làm.

- Khi bạn chuyển sang Download Chrome Tiếng Việt, bạn có thể nhận ra nơi bạn rời đi với tất cả các bookmark và mật khẩu từ trình duyệt hiện tại của bạn.

- Không xâm nhập Download Manager , bạn thấy trạng thái download ở phía dưới của cửa sổ hiện tại của bạn.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download chrome tiếng việt tải google chrome

 1. Thay đổi phím tắt Download Chrome theo ý thích

Nếu bạn hay duyệt web và luôn mở nhiều trang một lúc để xem và làm việc thì đây sẽ là một công cụ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Trình duyệt Download Chrome được Google trang bị rất nhiều các phím tắt để giúp người dùng thực hiện nhanh một số tác vụ cơ bản như mở và đóng các tab, truy cập vào các tùy chọn của Chrome, xem lịch sử tải trang, xem trang download và chuyển đổi giữa các tab. Tuy nhiên tất cả các chức năng này chỉ có tác dụng ở cửa sổ Chrome mà bạn đang làm việc, còn đối với các cửa sổ đang ở trạng thái Inactive thì các phím tắt có sẵn của download Download Chrome sẽ không hoạt động


2. 10 thủ thuật thú vị với Download Chrome

    Thêm nhiều gợi ý trong Omnibox
    Gỡ lịch sử duyệt web gần đây
    Sử dụng Stumbleupon
    Đọc RSS feeds
    Khám phá trang “About” của Chrome
    Khởi động chế độ duyệt riêng tư Incognito
    Thay đổi cấu trúc xử lí của down Chrome
    Tải video từ YouTube
    So sánh mức độ sử dụng tài nguyên khi duyệt
    Biến các hình ảnh thành...vũ công

 

Độ an toàn của Download chrome tiếng việt tải google chrome

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download chrome tiếng việt tải google chrome mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download chrome tiếng việt tải google chrome để sử dụng.

 •  

  1301 Download

   

  Google Chrome 14.0.835.159 Beta For Linux là một trình duyệt web kết hợp thiết kế gọn gàng cùng với những công nghệ tinh vi để lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn.

  26.25 MB

  Download

 •  

  1130 Download

   

  Google Chrome of iOS là trình duyệt web mới nhất, download chrome of iOS, tải google chrome of iOS để duyệt web theo phong cách chuyên nghiệp cho mọi máy tính PC và laptop với thiết kế gọn gàng cùng với những công nghệ tinh vi để lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn.

  15.7 MB

  Download

 •  

  907 Download

   

  Google Chrome 22 là trình duyệt web mới nhất, download google chrome 22, tải google chrome 22 để duyệt web theo phong cách chuyên nghiệp cho mọi máy tính PC và laptop với thiết kế gọn gàng cùng với những công nghệ tinh vi để lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn.

  177.9 KB

  Download

 •  

  180 Download

   

  Google Chrome là trình duyệt nhỏ gọn nhằm giúp bạn duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn theo cách của mình. Bạn có thể download Google Chrome 25.0.1364.5 Dev để tối ưu trình duyệt của mình.

  31.05 MB

  Download

 •  

  8062 Download

   

  Trình duyệt Chrome vẫn giữ tốc độ phát hành "chóng mặt" của mình khi cho ra mắt phiên bản ổn định của nhánh Google Chrome 8 vào hôm qua, ngày 03/12. Với tiến độ này, rất có thể bản ổn định của Chrome 9 sẽ có mặt trước khi Microsoft tung ra phiên bản chính thức c

  24 MB

  Download

 •  

  1132 Download

   

  Google Chrome là trình duyệt nhỏ gọn nhằm giúp bạn duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn theo cách của mình. Bạn có thể chrome 23.0.1271.64 để tối ưu trình duyệt của mình

  746 KB

  Download

 •  

  232 Download

   

  Download chrome 24, tải chrome 24 phiên bản mới nhất để duyệt web theo phong cách chuyên nghiệp cho mọi máy tính PC và laptop để lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn với thiết kế gọn gàng cùng với những công nghệ tinh vi.

  29.31 M

  Download

 •  

  4122 Download

   

  Google Chrome 21 có thêm API getUserMedia, hỗ trợ người dùng cấp quyền cho các ứng dụng web truy cập webcam, microphone trên máy tính mà không cần plug-in.

  28.76MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download chrome tiếng việt tải google chrome chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download chrome tiếng việt tải google chrome đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT