Cheat Engine 6.4

Thay đổi trò chơi, hack game

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2800 Download Cheat Engine 6.4 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Cheat Engine cho phép bạn thực hiện nhiệm vụ hack game, thay đổi các thông số trò chơi như tăng giá trị hoặc giảm giá trị của tốc độ, điểm số... Tính năng này sẽ giúp bạn kiểm soát trò chơi tốt hơn và tăng cơ hội dành chiến thắng.
 

 

Cheat Engine là phần mềm hack games và ứng dụng miễn phí.
Cheat Engine có thể can thiệp vào bộ nhớ của game mà bạn cần thay đổi số liệu hơn nữa còn có thể hex được bộ nhớ nên còn có thể hack được cả Game trực tuyến.

 

download cheat engine

Download Cheat Engine - Phần mềm hack game và ứng dụng miễn phí


Để sử dụng Cheat Engine, người dùng cần có những kỹ năng và hiểu biết nhất định. Ngoài ra một ưu điểm nữa của ứng dụng là có thêm chức năng Hack tốc độ cho game...

Cheat Engine chạy dựa trên Task Manager của Windows, khả năng tìm thông số cực nhanh mà không ảnh hưởng tới RAM.
Người dùng có thể thay đổi giá trị game bằng nhiều cách:

    Edit: thay đổi giá trị
    Deepfreeze: đóng băng giá trị - để giá trị cố định không thay đổi
    Giá trị chỉ được tăng
    Giá trị chỉ được giảm
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Cheat Engine 6.4

 

Cheat Engine giúp người dùng có thể làm cho trò chơi khó khăn hơn hay dễ dàng hơn tùy thuộc vào sở thích của mình (ví dụ: thử chơi một trò chỉ tối đa 1 HP, bạn có thể tăng lên 100 HP dễ dàng), ngoài ra còn có các công cụ khác hữu ích giúp gỡ rối những trò chơi bị lỗi và chơi một cách bình thường. Download Cheat Engine để thử nghiệm.

Độ an toàn của Cheat Engine 6.4

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Cheat Engine 6.4 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Cheat Engine 6.4 để sử dụng.

 •  

  295 Download

   

  TCP Profiles Manager cho phép bạn tạo và quản lý nhiều profile kết nối Internet để sử dụng khi cần thiết.

  1.4 MB

  Download

 •  

  531 Download

   

  Tiny Cars là trò chơi đua xe vui nhộn, trong game bạn có cơ hội lái xe qua sa mạc, lướt gió trên những con đường và kiểm tra kỹ năng lái xe của bạn tại các núi đá và những con đường băng giá.

  12.81 MB

  Download

 •  

  2145 Download

   

  Comodo EasyVPN 1.0 là công cụ sẽ giúp người dùng dễ dàng tạo một mạng P2P an toàn qua Internet để chia sẻ thông tin, chơi game DotA, chat… Tất cả mọi dữ liệu chuyển qua đều được mã hóa.

  4.88 MB

  Download

 •  

  14360 Download

   

  Speed Adjuster cho phép bạn tăng giảm tốc độ khi chơi game để tăng cơ hội giành chiến thắng trước các đối thủ. Người chơi có thể tự thiết lập nhịp độ như ý muốn để ứng phó nhanh với những game khác nhau và những trường hợp cụ thể như đua xe, đấu võ, thể thao…

  483 KB

  Download

 •  

  1490 Download

   

  Speedtest là công cụ phổ biến nhất cho việc thử nghiệm tốc độ băng thông rộng. Bạn có thể chọn một server (server mà bạn cho là tốt nhất) trên bản đồ và nhấn nút Begin Test để bắt đầu kiểm tra.

  B

  Download

 •  

  74613 Download

   

  Quick Memory Editor là một công cụ hack, cheat game có thể thay đổi dữ liệu game một cách dễ dàng. Nó không cần kĩ thuật hack game hay từ những chương trình khác.

  1.53 MB

  Download

 •  

  1829 Download

   

  D3DGear 4.93.1931 cho phép bạn ghi lại video chơi game, xem thông số FPS khi chơi game, biết được khả năng xử lý game của hệ thống, xác định được nguyên nhân của các hiện tượng giật hình, giật tiếng,... Ứng dụng sẽ cung cấp đến cho bạn các thông số chi tiết về game và môi trường chơi game, giúp bạn kiểm soát và theo dõi tốc độ chơi.

  5.95 MB

  Download

 •  

  311132 Download

   

  Với Game Racer 0.5.3b chúng ta hãy cùng làm chủ những chiếc siêu xe chạy với vận tốc chóng mặt. Hãy tải game đua xe, download game đua xe để trại nghiệm những điều này nhé

  14.09 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Cheat Engine 6.4 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Cheat Engine 6.4 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT