Download Cheat Engine

Phần mềm hack game và ứng dụng miễn phí

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2154 Download Cheat Engine - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Cheat Engine là một công cụ mã nguồn mở được thiết kế để giúp người dùng thay đổi một vài thông số của một số trò chơi. Download Cheat Engine để thử nghiệm.
 

 

Cheat Engine là phần mềm hack games và ứng dụng miễn phí.
Cheat Engine có thể can thiệp vào bộ nhớ của game mà bạn cần thay đổi số liệu hơn nữa còn có thể hex được bộ nhớ nên còn có thể hack được cả Game trực tuyến.

 

download cheat engine

Download Cheat Engine - Phần mềm hack game và ứng dụng miễn phí


Để sử dụng Cheat Engine, người dùng cần có những kỹ năng và hiểu biết nhất định. Ngoài ra một ưu điểm nữa của ứng dụng là có thêm chức năng Hack tốc độ cho game...

Cheat Engine chạy dựa trên Task Manager của Windows, khả năng tìm thông số cực nhanh mà không ảnh hưởng tới RAM.
Người dùng có thể thay đổi giá trị game bằng nhiều cách:

    Edit: thay đổi giá trị
    Deepfreeze: đóng băng giá trị - để giá trị cố định không thay đổi
    Giá trị chỉ được tăng
    Giá trị chỉ được giảm
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Cheat Engine

 

Cheat Engine giúp người dùng có thể làm cho trò chơi khó khăn hơn hay dễ dàng hơn tùy thuộc vào sở thích của mình (ví dụ: thử chơi một trò chỉ tối đa 1 HP, bạn có thể tăng lên 100 HP dễ dàng), ngoài ra còn có các công cụ khác hữu ích giúp gỡ rối những trò chơi bị lỗi và chơi một cách bình thường. Download Cheat Engine để thử nghiệm.

Độ an toàn của Download Cheat Engine

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Cheat Engine mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Cheat Engine để sử dụng.

 •  

  1512 Download

   

  Với WebFerret 6, kết quả tìm kiếm từ nhiều nguồn khác nhau sẽ lũ lượt về một cửa sổ duy nhất. Theo điều tra của CNET, 97% số người đã dùng qua phần mềm này tỏ ý hài lòng với sự thuận tiện và hiệu quả mà WebFerret mang lại.

  752 KB

  Download

 •  

  127420 Download

   

  Diablo 2 là một bản chỉnh sửa nhân vật chơi trong Diablo II. Bạn có thể chỉnh sửa các thông số như: Strength, vitality, experience, character class, và hơn thế nữa Download game Diablo 2 hoàn toàn miễn phí khi sử dụng.

  1 MB

  Download

 •  

  143 Download

   

  DefencePlus Server Edition giống như một áo giáp vô hình để chống hack máy chủ của bạn. Một tiện ích hữu dụng đặc biệt sẽ bảo vệ máy chủ của bạn (Apache, IIS...) trước mọi cuộc tấn công nhằm vào hệ thống của bạn.

  446 KB

  Download

 •  

  15275 Download

   

  Transcendence là thể loại game hành động, bạn phải điều khiển phi thuyền của mình xuyên qua các hành tinh và tiêu diệt đối thủ. Đối với những đối thủ nặng ký, yêu cầu bạn phải sử dụng vũ khí tối tân được trang bị để có thể tiêu diệt.

  10 MB

  Download

 •  

  5676 Download

   

  Game LanceLogic 1.0 là một game logic thử thách trí não sẽ đưa bạn vào thời kì của những hiệp sĩ quý tộc và những cuộc phiêu lưu sử thi. Bạn sẽ đi ngược thời gian và giúp đỡ Sir Lancelot để giải cứu công chúa Beautiful, nàng đã bị bắt bởi tên pháp sư Cornutus và b

  208 KB

  Download

 •  

  7675 Download

   

  Morpheus Photo Animation Suite 3.11 là một ứng dụng tuyệt hảo giúp bạn tạo các hiệu ứng giúp hình ảnh của bạn vui nhộn hơn sống động hơn bằng những công cụ rất đơn giản.

  7.7 MB

  Download

 •  

  3338 Download

   

  Photo Toolbox là phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản, dễ sử dụng. Download Photo Toolbox để trải nghiệm

  3,3 MB

  Download

 •  

  586 Download

   

  K-ML là một trình quản lý các danh sách địa chỉ thư và các thư thông báo. K-ML giúp cho việc marketing trực tuyến dễ dàng hơn bất kỳ công cụ nào.

  1.69 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Cheat Engine chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Cheat Engine đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT