Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download CCleaner 3.19 - Phần mềm dọn rác hệ thống

5349 lượt download | 5761 lượt xem

 

Phát hành:Ccleaner Đánh giá:  
Ngày: 04/08/2013 9:32:02 CH Dung lượng: 3.68MB
 Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

Download

CCleaner 3.19 là phần mềm dọn dẹp hệ thống máy tính và nó còn cung cấp cả tiện ích tìm và sửa lỗi Registry, loại bỏ những khóa bị hỏng trong Registry.
Phần mềm download ccleaner 3.19
 


CCleaner 3.19 là phần mềm dọn dẹp hệ thống máy tính và nó còn cung cấp cả tiện ích tìm và sửa lỗi Registry, loại bỏ những khóa bị hỏng trong Registry.

 

Download CCleaner 3.19

Download CCleaner 3.19 - Phần mềm dọn rác hệ thống

 

Giao diện chính của CCleaner 3.19 gồm 4 phần chính: Cleaner, Registry, Tools và Options.

Cleaner: liệt kê toàn bộ các file có thể nằm trong ổ cứng, sản phẩm của IE, Windows Explorer tới các công cụ của Windows XP và các phần mềm phổ biến như FireFox, Opera, Alcohol 120%.. Bạn chỉ cần nhấn 'Analyze- Run Cleaner’ và CCleaner sẽ tự lo phần còn lại. Việc xoá cache/temporary files của Internet Explorer & Firefox, Opera, Google Chrome, Safari sẽ khiến các trình duyệt này load chậm hơn một chút ở lần sử dụng sau, nhưng cũng giúp xoá các lỗi khó chịu gây ra bởi tính năng ‘restore seasson’ của chúng.

Registry: sửa chữa các lỗi registry, với hiệu quả gần tương đương các phần mềm hàng chục đô la chuyên sửa lỗi loại này. Cũng tương tự mục Cleaner, chọn Scan for Issuers và Fix

Tools: Mục này giúp bạn quản lý các phần mềm cài trong máy và cung cấp danh mục các phần mềm khởi động cùng Windows (Startup). Uninstaller hoạt động tương tự như Add and Remove Softwares trong Control Panel của Windows, nhưng cung cấp thêm chức năng ‘Rename’/’Delete Entry’ sửa trực tiếp Registry. Hai chức năng này giúp “xử lý” các phần mềm đã bị xoá khỏi PC, nhưng vì lý do nào đó bộ phận gỡ cài đặt vẫn “cứng đầu” nằm lại danh sách

Options: Thay đổi các thiết lập của CCleaner - từ ngôn ngữ hiển thị, xoá cookies, và vài tuỳ chọn khác. Tại đây, bạn cũng có thể thiết lập cách thức xoá file cho phần mềm: Normal - thông thường và Secure Deletion, xoá hoàn toàn file bằng cách xoá & ghi đè dữ liệu trắng khiến không phần mềm cứu dữ liệu thông thường nào lấy lại được. Nếu nhạy cảm với tính riêng tư của dữ liệu, thử thêm các folder chứa dữ liệu cần xoá bằng chức năng Include, và .. xoá - dữ liệu bỏ đi của bạn được “bảo đảm an toàn” tuyệt đối. Chức năng cuối cùng - Exclude - giúp CCleaner không xoá những file không mong muốn nằm trong danh sách exclude này.

Tổng Hợp

Độ an toàn của Download CCleaner 3.19 - Phần mềm dọn rác hệ thống:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download CCleaner 3.19 - Phần mềm dọn rác hệ thống mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Download CCleaner 3.19 - Phần mềm dọn rác hệ thống về sử dụng.

Từ khóa:ccleaner download, ccleaner mới nhất, download ccleaner 3.19, download ccleaner, dọn rác hệ thống, dọn dẹp hệ thống, dọn dẹp ổ cứng, ccleaner 3.19, phần mềm dọn rác hệ thống, download 3.19

Các phần mềm khác của Ccleaner:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download CCleaner 3.19 - Phần mềm dọn rác hệ thống chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Download CCleaner 3.19 - Phần mềm dọn rác hệ thống bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT