Download BitDefender Total Security

Bảo vệ hệ thống toàn diện

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3894 Download BitDefender Total Security - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

BitDefender Total Security 2013 là sản phẩm bảo vệ hệ thống toàn diện chống lại virus, spyware, phising, và các mối đe dọa khác, đánh cắp dữ liệu, bao gồm cả mã hóa file, sao lưu trực tuyến và các công cụ để tối ưu hóa tốc độ hệ thống. Download BitDefender Total Security để bảo vệ hệ thống của bạn toàn diện.
 

 

Tính năng mới của BitDefender Total Security 2013:

 

bitdefender total security

Download BitDefender Total Security - Bảo vệ hệ thống toàn diện


• Bitdefender Safepay - ngăn chặn hacker bằng cách tự động mở tất cả các trang ngân hàng trực tuyến của bạn trong một trình duyệt riêng biệt và an toàn.

• Security Widget - cho phép bạn theo dõi tất cả các task liên quan đến an ninh đồng thời kéo và thả file nhanh chóng để quét virus ngay từ máy tính.

• USB Immunizer - ngăn chặn virus tấn công máy tính khi kết nối với ổ flash.

• Device Anti-Theft – khóa, quét hoặc định vị máy tính laptop từ bất kỳ thiết bị kết nối Internet nào.

Tính năng cải tiến:

• MyBitdefender dashboard – xem tất cả các status và thông tin cấp phép về phần mềm và dịch vụ. Dễ dàng truy cập từ thiết bị kết nối Internet.

• Parental Control – khóa nội dung không lành mạnh, giới hạn truy cập web trong thời gian nhất định, và hỗ trợ bạn theo dõi hoạt động online của con cái từ xa – thậm chí trên Facebook.

• Online Storage and Sharing – Bitdefender Safebox - lưu trữ và bảo vệ các file quan trọng tại địa điểm online an toàn vì thế bạn có thể quản lý và truy cập chúng từ thiết bị iPhone, iPad, điện thoại Android hoặc máy tính cá nhân.
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download BitDefender Total Security

 

BitDefender Total Security 2013 giúp bạn ngăn chặn hacker bằng cách tự động mở tất cả các trang ngân hàng trực tuyến của bạn trong một trình duyệt riêng biệt và an toàn. Download BitDefender Total Security 2013 để thử nghiệm.

 

 

Độ an toàn của Download BitDefender Total Security

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download BitDefender Total Security mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download BitDefender Total Security để sử dụng.

 •  

  25037 Download

   

  BitDefender Antivirus 2008 có sự thay đổi đáng kể về giao diện, tăng cường thêm nhiều chức năng bảo mật như quét nhanh hơn, cập nhật thêm dữ liệu virus... Đây là một trong những chương trình diệt virus tốt nhất mà bạn nên sở hữu.

  35.5 MB

  Download

 •  

  1224 Download

   

  Neo Security Internet Suite là phần mềm, cung cấp cho người sử dụng chức năng bảo vệ máy tính toàn diện khỏi virus, spyware, hacker và spam. Download Neo Security Internet Suite để thử nghiệm

  152,7 MB

  Download

 •  

  2101 Download

   

  Bitdefender Sphere 2013 là sản phẩm mới của Bitdefender với khả năng ngăn chắn sự xâm nhập của virus, các mã độc và phần mềm gián điệp, bảo vệ an toàn cho những giao dịch trực tuyến của bạn

  Download

 •  

  3965 Download

   

  Download Trend Micro Titanium Internet Security 2013 - Trend Micro Titanium Internet Security 2013 là giải pháp bảo mật toàn diện cho máy tính

  5,9 MB

  Download

 •  

  106797 Download

   

  Bitdefender Internet Security là giải pháp bảo vệ tuyệt vời cho máy tính của bạn phải với khả năng tìm diệt virus online. Các thông tin cá nhân trực tuyến của bạn sẽ được bảo mật trước các phần tử độc hại, lừa đảo, gián điệp trên mạng...

  846 K

  Download

 •  

  27477 Download

   

  BitDefender là một trong những ứng dụng bảo mật trình duyệt được đáng giá cao từ nhiều người dùng. Máy tính của bạn sẽ luôn được bảo vệ tuyệt đối trước các hiểm họa từ Internet.

  40.32 M

  Download

 •  

  3470 Download

   

  BitDefender Antivirus Plus là phần mềm diệt virus mạnh mẽ, hiệu quả cao. Download BitDefender Antivirus Plus để trải nghiệm

  2,3 MB

  Download

 •  

  235 Download

   

  Kaspersky PURE 2.0 Total Security v12.0.2.733 là phiên bản mới nhất của Kaspersky Lab, bao gồm nhiều tính năng vượt trội giúp diệt nhiều virus hơn so với các phiên bản khác, download Kaspersky PURE 2.0 Total Security v12.0.2.73 về máy của bạn ngay bây giờ

  94.32 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download BitDefender Total Security chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download BitDefender Total Security đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT