Download Award Keylogger Pro 3.0

Giám sát hoạt động máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 848 Download Award Keylogger Pro 3.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Award Keylogger Pro là một phần mềm mạnh mẽ giúp bạn giám sát và theo dõi mọi hoạt động trên máy tính của bạn. Đây là một chương trình hoạt động ở chế độ ẩn. Download Award Keylogger Pro để thử nghiệm.
 

 

Tính năng chính của Award Keylogger Pro:Theo dõi nhân viên của bạn

Bạn muốn biết nhân viên của bạn đang làm việc hay chơi trong suốt thời gian làm việc hay không? Hay họ đang có ý định từ bỏ công việc và chuyển sang làm việc cho đối thủ của bạn? Bạn muốn biết có phải họ đang ăn cắp bí mật của công ty và bán chúng cho các đối thủ cạnh tranh của bạn? Với Award Keylogger Pro, bạn sẽ biết được sự thật và tránh được tình trạng rò rỉ các bí mật kinh doanh.

Spy và khám phá sự thật

Với Award Keylogger Pro, bạn có thể theo dõi máy tính và phát hiện sự thật. Bạn sẽ biết được người khác sử dụng máy tính của bạn như thế nào trong khi bạn đi vắng. Nếu bạn đang chia sẻ máy tính của mình với một người nào khác, bạn sẽ biết được ứng dụng, trang web và chương trình nào đang được mở khi bạn đi vắng. Với Award Keylogger Pro, bạn có thể biết được những người khác sử dụng máy tính của bạn như thế nào và bảo vệ sự riêng tư cho bạn.

Cài đặt từ xa

Nếu bạn không có cách nào để truy cập máy tính mà bạn muốn theo dõi, bạn cần một mô-đun cài đặt từ xa sau đó gửi email đến máy tính mục tiêu mà bạn muốn theo dõi.

Giám sát và bảo vệ con cái của bạn

Là cha mẹ, chúng ta luôn muốn bảo vệ con cái của mình không truy cập vào những trang web có nội dung không lành mạnh. Có hàng trăm trang web khiêu dâm cùng với các phòng chat khiến con em chúng ta một cách vô tình hoặc tò mò muốn xem. Giờ đây, với phần mềm Award Keylogger Pro, bạn có thể ghi lại mật khẩu của Myspace/Facebook/MSN/Yahoo Messenger/AIM/Adium/iChat/Email/Game. Bạn có thể biết mọi thứ để bảo vệ con của bạn nhờ phần mềm này.

Giám sát máy tính ở nhà

Award Keylogger Pro cung cấp cho bạn tất cả thông tin mà bạn cần để giữ những người thân yêu của bạn được an toàn khi lướt web. Bạn có nghi ngờ có ai đó đang theo lừa dối bạn? Bạn có biết làm thế nào để bắt quả tang đối tượng lừa đảo đó không? Tại sao họ lại muốn dọn dẹp lịch sử email và theo dõi cuộc trò chuyện trong MSN/AIM/Yahoo Messenger trên máy tính không? Award Keylogger Pro sẽ cho phép bạn tìm hiểu những gì mà người dùng tiến hành trên máy tính của bạn khi bạn vắng mặt.

Cấu hình hệ thống tối thiểu:

    Độ phân giải màn hình: 800x600 với 256 màu
    Không gian ổ đĩa trống: 60MB
    Internet Explorer 6.0 hoặc hơn

Cấu hình hệ thống đề nghị:

  Một ổ CD-ROM hoặc DVD-ROM
    Internet Explorer 6 hoặc 7
    Kết nối Internet
    Độ phân giải màn hình: 1024x768 với 16,7 triệu màu
    Không gian ổ đĩa trống: 100MB
 
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Award Keylogger Pro 3.0

 

phần mềm Award Keylogger Pro do công ty ward Software phát hành. Award Keylogger Pro có thể ghi lại mọi tổ hợp phím trên bất cứ ứng dụng nào và gửi bản ghi cho bạn qua email hoặc FTP.

 

 

Độ an toàn của Download Award Keylogger Pro 3.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Award Keylogger Pro 3.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Award Keylogger Pro 3.0 để sử dụng.

 •  

  489 Download

   

  Micro Keylogger là phần mềm keylogger ẩn, cho phép bạn theo dõi tất cả những gì xảy ra trên máy tính của mình. Đây không chỉ là phần mềm Windows 32bit Keylogger mà còn là 64bit Keylogger cho hệ điều hành Windows 7/Vista/XP 64bit

  2.0 MB

  Download

 •  

  365213 Download

   

  Perfect Keylogger là một phần mềm keylog thế hệ mới tuyệt đối không thể bị phát hiện. Kĩ thuật bên trong phức tạp che giấu dưới giao diện bề ngoài thân thiện. Perfect Keylogger được dịch ra 20 thứ tiếng và ngày một phổ biến hơn trên toàn cầu

  578 KB

  Download

 •  

  462 Download

   

  KidLogger, một ứng dụng dành cho gia đình, giúp bạn để bạn để mắt đến mọi hoạt động của con em mình khi sử dụng internet.

  845 KB

  Download

 •  

  29492 Download

   

  Stealth KeyLogger sẽ cho bạn biết những ai đã sử dụng máy tính của bạn khi bạn vắng mặt và đã làm gì với dữ liệu trên hệ thống của bạn.

  2.96 MB

  Download

 •  

  3770 Download

   

  Spyrix Keylogger ghi lại mọi hoạt động trên máy tính của bạn, Spyrix Keylogger là phần mềm rất hữu ích. Download Spyrix Keylogger đơn giản, dễ sử dụng.

  3,5 MB

  Download

 •  

  705 Download

   

  Download Wolfeye Keylogger - Wolfeye Keylogger là phần mềm theo dõi cho phép bạn bí mật ghi lại tất cả những lần nhấn phím trên máy tính và gửi chúng về email cá nhân.

  69.76 KB

  Download

 •  

  640 Download

   

  Ẩn danh ghi lại tất cả các hoạt động (web, chat, email, chụp màn hình, nhấn phím,...). All In One Keylogger có công nghệ cao, và giúp bạn có được quyền kiểm soát hoàn toàn trên chiếc máy tính của mình.

  4.24 MB

  Download

 •  

  225 Download

   

  Các bậc cha mẹ trên toàn thế giới sử dụng Refog Keylogger để chăm sóc thành viên trong gia đình, trẻ vị thành niên và vợ.

  7.62 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Award Keylogger Pro 3.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Award Keylogger Pro 3.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT