Download Avira Free Antivirus 2014 14.0.7.342

Diệt virus, bảo vệ dữ liệu máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4253 Download Avira Free Antivirus 2014 14.0.7.342 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Avira Free Antivirus có khả năng phát hiện và ngăn chặn virus, worm, trojan, rootkit, adware và spyware trên máy tính cũng như các phần tử độc hại lây lan qua Internet. Ứng dụng sẽ giúp bạn bảo vệ tuyệt đối, đồng thời hỗ trợ sữa chữa các lỗi do virus gây ra
 

Phiên bản Avira Free Antivirus với một số cải tiến mới hơn, phát hiện và diệt nhiều loại virus hơn để bảo vệ máy tính.

 

Avira Free Antivirus 2014 không chỉ cho phép bảo vệ chống lại các phần mềm độc hại, trong trường hợp máy tính đã bị nhiễm mã độc, phần mềm còn có thể loại bỏ virus một cách dễ dàng, sau đó tự động sửa chữa hệ thống máy.

Avira Free Antivirus 2013

Download Avira Free Antivirus 2014 phần mềm diệt virus miễn phí mới nhất

 
Avira Free Antivirus 2014 has very large and constantly updated database, Trojans, backdoor programs, hoaxes, worms, dialers etc. which helps detect and remove from your computer malicious programs such as viruses, download Avira Free Antivirus 2014 is extremely powerful software which offers protection against viruses and is free for personal use;

Tính năng mới của Avira Free Antivirus 2014:

- Giúp máy tính của bạn luôn sạch sẽ: quét hệ thống để tránh nhiễm virus, worm, trojan.
- Ngăn chặn virus mới: công nghệ AheAD sẽ ngăn chặn ngay khi biết mã đó đáng nghi.
- Dễ dàng cài đặt: thiết lập cài đặt nhanh để bảo vệ máy tính của bạn.

Chức năng chính của Avira Free Antivirus 2014:

- AntiVir ngăn chặn tất cả các loại virus
- Cơ chế bảo vệ AntiAd/Spyware ngăn chặn các phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp
- AntiRootkit giúp phát hiện các rootkit ẩn
- QuickRemoval loại bỏ virus chỉ với một kích chuột
- NetbookSupport hỗ trợ các máy tính có độ phân giải thấp
- AHeADTechnology có thể phát hiện các virus thậm chí kể cả chưa có profile của virus
- AviraSupport cho phép bạn liên hệ khi có vấn đề cần giải đáp đối với phần mềm.

Avira Free Antivirus 2014 là phần mềm diệt virus bảo vệ hiệu quả dành cho máy tính trước những hiểm họa từ virus. Nó phát hiện và xóa những virus đồng thời liên tục được cập nhật những phiên bản mới dễ dàng.

Avira Free Antivirus 2014 được xây dựng với hoạt động cảnh báo tự động, chẳng hạn khi bạn download một gói tin từ Internet, chương trình sẽ tự động kiểm tra ngay lập trức file đó để đảm bảo hoàn toàn không có virus được ấn nấp trong file Virut được xây dựng trong cư dân Bảo vệ phục vụ để theo dõi những sự chuyển động hồ sơ tự động, chẳng hạn khi tải xuống những hồ sơ từ Internet. Sự quét Phát hiện bảo vệ sự Bảo vệ chống lại trước đó những virut vỹ mô không được biết

 

Bảo Nam _ tổng hợp

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Avira Free Antivirus 2014 14.0.7.342

* Cài đặt Avira Free Antivirus 2014 từ bản cài đặt

- Cửa sổ Preparing installation sẽ xuất hiện.
- Các tập tin cài đặt sẽ được giải nén.
- Hộp thoại Select installation sẽ xuất hiện. Chọn phương thức cài đặt.
- Xác nhận rằng bạn chấp nhận các thỏa thuận. Nhấn Next.
- Hộp thoại Web Protection with Avira SearchFree Toolbar (powered by Ask.com) sẽ xuất hiện. Nếu bạn muốn cài đặt Thanh công cụ Avira SearchFree, xác nhận rằng bạn chấp nhận các điều khoản.
- Sau khi xác nhận xong các bước, chờ tiến trình cài đặt chạy.
- Nhấp vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt và đóng License Wizard.
- Biểu tượng Avira Tray được đặt trong thanh taskbar.
 

Avira Free Antivirus 2013
Download Avira Free Antivirus 2013 phần mềm diệt virus miễn phí 2013


* Cài đặt Avira Free Antivirus 2013 từ Internet
 

- Bạn download avira Antivirus 2013 hoàn toàn miễn phí theo link trên
- Click vào file đã tải về, giao diện cài đặt xuất hiện
- Nhấn Next để tiếp tục cài đặt.
- Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng để cài đặt Avira và xác nhận lựa chọn ngôn ngữ bằng cách nhấn Next.
- Hộp thoại tải về xuất hiện. Tất cả các file cần thiết để cài đặt sẽ được tải về từ máy chủ Avira. Cửa sổ tải về sẽ được đóng lại sau khi kết thúc.

Download Avira Free Antivirus 2014 14.0.7.342 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Avira Free Antivirus 2014 14.0.7.342 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Avira Free Antivirus 2014 14.0.7.342 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Avira Free Antivirus 2014 14.0.7.342 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Avira Free Antivirus ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Norton Internet Security

  Norton Internet Security sử dụng những công nghệ bảo mật hàng đầu giúp bạn tìm diệt các loại virus và phần từ độc hại từ Internet, bảo vệ trình duyệt và các dữ liệu quan trọng của bạn.Phần mềm này có thể diệt trừ nhiều loại virus, sâu, spyware, malware, bot, rootkit,…

 • Avira Internet Security

  Avira Internet Security 15.0.9.504 bảo vệ cho máy tính của bạn an toàn trước các loại virus và mã độc lây lan qua trình duyệt khi bạn lướt Web. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng rất nhiều chế độ quét, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

 • Avira AntiVir Professional

  Avira AntiVir Professional 15.0.9.504 giúp bạn quét máy tính với tốc độ nhanh, quét sâu và toàn diện để giúp bạn tìm diệt virus và các phần mềm độc hại. Người dùng có thể lên lịch trình để quét hệ thống, bảo vệ thường xuyên cho máy tính

 • Avira Free Antivirus

  Avira Free Antivirus được biết đến là một trong những chương trình bảo mật máy tính, với chương trình này người sử dụng máy tính có thể dễ dàng, nhanh chóng, tìm kiếm và loại bỏ các dữ liệu, các chương trình tập tin độc hại, nhiễm virus.... khỏi ổ cứng. Chương trình cũng cho phép người dùng quản lý các ứng dụng, chương trình đã cài đặt vào hệ điều hành, người dùng có thể thực hiện việc cập nhật, thay đổi, gỡ bỏ một hoặc nhiều ứng dụng một cách dễ dàng, Avira Free Antivirus còn hỗ trợ người dùng bảo mật thông tin dữ liệu của người dùng khi người dùng online, duyệt web.

 • Dr.WEB CureIt

  Dr.Web CureIt! 2015.04.21 có khả năng quét, phát hiện và tiêu diệt các phần mềm đọc hại, bảo vệ dữ liệu hệ thống. Phần mềm cung cấp công nghệ bảo mật tiên tiến, cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục để bảo vệ tốt nhất cho máy tính của bạn.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT