Avira Free Antivirus 2014 14.0.7.342

Diệt virus, bảo vệ dữ liệu máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4253 Download Avira Free Antivirus 2014 14.0.7.342 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Avira Free Antivirus có khả năng phát hiện và ngăn chặn virus, worm, trojan, rootkit, adware và spyware trên máy tính cũng như các phần tử độc hại lây lan qua Internet. Ứng dụng sẽ giúp bạn bảo vệ tuyệt đối, đồng thời hỗ trợ sữa chữa các lỗi do virus gây ra
 

Phiên bản Avira Free Antivirus với một số cải tiến mới hơn, phát hiện và diệt nhiều loại virus hơn để bảo vệ máy tính.

 

Avira Free Antivirus 2014 không chỉ cho phép bảo vệ chống lại các phần mềm độc hại, trong trường hợp máy tính đã bị nhiễm mã độc, phần mềm còn có thể loại bỏ virus một cách dễ dàng, sau đó tự động sửa chữa hệ thống máy.

Avira Free Antivirus 2013

Download Avira Free Antivirus 2014 phần mềm diệt virus miễn phí mới nhất

 
Avira Free Antivirus 2014 has very large and constantly updated database, Trojans, backdoor programs, hoaxes, worms, dialers etc. which helps detect and remove from your computer malicious programs such as viruses, download Avira Free Antivirus 2014 is extremely powerful software which offers protection against viruses and is free for personal use;

Tính năng mới của Avira Free Antivirus 2014:

- Giúp máy tính của bạn luôn sạch sẽ: quét hệ thống để tránh nhiễm virus, worm, trojan.
- Ngăn chặn virus mới: công nghệ AheAD sẽ ngăn chặn ngay khi biết mã đó đáng nghi.
- Dễ dàng cài đặt: thiết lập cài đặt nhanh để bảo vệ máy tính của bạn.

Chức năng chính của Avira Free Antivirus 2014:

- AntiVir ngăn chặn tất cả các loại virus
- Cơ chế bảo vệ AntiAd/Spyware ngăn chặn các phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp
- AntiRootkit giúp phát hiện các rootkit ẩn
- QuickRemoval loại bỏ virus chỉ với một kích chuột
- NetbookSupport hỗ trợ các máy tính có độ phân giải thấp
- AHeADTechnology có thể phát hiện các virus thậm chí kể cả chưa có profile của virus
- AviraSupport cho phép bạn liên hệ khi có vấn đề cần giải đáp đối với phần mềm.

Avira Free Antivirus 2014 là phần mềm diệt virus bảo vệ hiệu quả dành cho máy tính trước những hiểm họa từ virus. Nó phát hiện và xóa những virus đồng thời liên tục được cập nhật những phiên bản mới dễ dàng.

Avira Free Antivirus 2014 được xây dựng với hoạt động cảnh báo tự động, chẳng hạn khi bạn download một gói tin từ Internet, chương trình sẽ tự động kiểm tra ngay lập trức file đó để đảm bảo hoàn toàn không có virus được ấn nấp trong file Virut được xây dựng trong cư dân Bảo vệ phục vụ để theo dõi những sự chuyển động hồ sơ tự động, chẳng hạn khi tải xuống những hồ sơ từ Internet. Sự quét Phát hiện bảo vệ sự Bảo vệ chống lại trước đó những virut vỹ mô không được biết

 

Bảo Nam _ tổng hợp

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Avira Free Antivirus 2014 14.0.7.342

* Cài đặt Avira Free Antivirus 2014 từ bản cài đặt

- Cửa sổ Preparing installation sẽ xuất hiện.
- Các tập tin cài đặt sẽ được giải nén.
- Hộp thoại Select installation sẽ xuất hiện. Chọn phương thức cài đặt.
- Xác nhận rằng bạn chấp nhận các thỏa thuận. Nhấn Next.
- Hộp thoại Web Protection with Avira SearchFree Toolbar (powered by Ask.com) sẽ xuất hiện. Nếu bạn muốn cài đặt Thanh công cụ Avira SearchFree, xác nhận rằng bạn chấp nhận các điều khoản.
- Sau khi xác nhận xong các bước, chờ tiến trình cài đặt chạy.
- Nhấp vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt và đóng License Wizard.
- Biểu tượng Avira Tray được đặt trong thanh taskbar.
 

Avira Free Antivirus 2013
Download Avira Free Antivirus 2013 phần mềm diệt virus miễn phí 2013


* Cài đặt Avira Free Antivirus 2013 từ Internet
 

- Bạn download avira Antivirus 2013 hoàn toàn miễn phí theo link trên
- Click vào file đã tải về, giao diện cài đặt xuất hiện
- Nhấn Next để tiếp tục cài đặt.
- Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng để cài đặt Avira và xác nhận lựa chọn ngôn ngữ bằng cách nhấn Next.
- Hộp thoại tải về xuất hiện. Tất cả các file cần thiết để cài đặt sẽ được tải về từ máy chủ Avira. Cửa sổ tải về sẽ được đóng lại sau khi kết thúc.

Độ an toàn của Avira Free Antivirus 2014 14.0.7.342

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Avira Free Antivirus 2014 14.0.7.342 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Avira Free Antivirus 2014 14.0.7.342 để sử dụng.

 •  

  990 Download

   

  Cyberhawk là phần mềm ngăn chặn virus giúp bạn có thể phòng và chống được các phần mềm độc hại luộn dình dập xâm nhập vào máy tính của bạn.

  6.45 MB

  Download

 •  

  742 Download

   

  Download Securelist. Securelist là một cổng thông tin được tạo bởi Kaspersky Lab, với số lượng danh sách virus, trojan, worm, malicious vượt hẳn các dịch vụ trên, nghiêng về đánh giá độ sâu của phần mềm độc hại, lỗ hổng hệ thống, phân tích và đưa ra số liệu thống kê hàng thán

  B

  Download

 •  

  9903 Download

   

  Crystal AntiVirus có khả năng phát hiện và tiêu diệt các mối nguy hại trên hệ thống như virus, spyware, malware hay các phần mền độc hại khác. Phần mềm cung cấp đến bạn nhiều chế độ quét khác nhau, quét theo lịch trình, cảnh báo kịp thời đến người dùng nếu có bất cứ mối nghi ngờ nào.

  8.2 MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Norton AntiVirus cung cấp các công cụ quét và tiêu diệt virus, các phần tử độc hại trên hệ thống của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này còn có khả năng quản lý và kiểm tra các file tải về, gửi email an toàn và bảo mật

  35.29MB

  Download

 •  

  1625 Download

   

  FreeFixer giúp bạn phát hiện và tiêu diệt các phần mềm độc hại trên máy tính như virus, trojan, spyware, adware, và rootkit. Chương trình này cung cấp nhiều chế độ quét máy tính khác nhau, cảnh báo cho bạn khi có sự xuất hiện của các phần tử nguy hiểm.

  740 KB

  Download

 •  

  9769 Download

   

  Emsisoft Anti-Malware cung cấp đến bạn phương pháp bảo vệ máy tính toàn diện trước sự tấn công của virus và phần mềm độc hại. Phần mềm sẽ kiểm tra các ổ cứng, phân vùng thư mục trên hệ thống để dọn dẹp các tập tin chứa virus, cách ly chúng ra khỏi hệ thống.

  104.66 MB

  Download

 •  

  16589 Download

   

  Trojan Killer 2.2.6.8 cung cấp đến người dùng nhiều chế độ quét máy tính khác nhau để ngăn chặn các mối nguy hại từ Virus, Trojan, Worm, và các phần mềm gián điệp. Ứng dụng này còn có khả năng sửa chữa những thành phần bị hư hại trên hệ thống và bảo vệ tuyệt đối cho các tập tin.

  6.21 MB

  Download

 •  

  1796 Download

   

  K7 UltimateSecurity 11.1.0021 là một bộ bảo mật Internet mạnh mẽ và đáng tin cậy, nó sẽ bảo vệ chống virus toàn diện và nhanh chóng cho hệ thống của bạn.

  70 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Avira Free Antivirus 2014 14.0.7.342 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Avira Free Antivirus 2014 14.0.7.342 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT