Avira Free Antivirus

Phần mềm diệt virus miễn phí

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5359 Download Avira Free Antivirus - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Avira Free Antivirus 2012 là một phần mềm diệt virus miễn phí kết hợp việc quét nhanh chóng với mức trung bình để bảo vệ cho một sự kết hợp an ninh vững chắc.
 

Giới thiệu về phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2012
Avira Free Antivirus 2012 là một phần mềm diệt virus miễn phí kết hợp việc quét nhanh chóng với mức trung bình để bảo vệ cho một sự kết hợp an ninh vững chắc. Và việc download Avira là miễn phí hoàn toàn.


Avira Free Antivirus 2012

Download Avira Free Antivirus 2012 - Phần mềm diệt virus miễn phí

Giao diện của Avira Free Antivirus 2012
Giao diện mới đơn giản và bắt chước của nhiều đối thủ cạnh tranh. Một nav bên trái hiển thị cho bạn các công cụ của bạn, trong khi các cửa sổ trung tâm tập trung vào một lặn sâu hơn vào bảo mật của bạn. Nút on-off mới làm cho nó dễ dàng để chuyển đổi tính năng, mặc dù đó là cần lưu ý rằng phiên bản miễn phí là khá hạn chế khi so sánh với sự cạnh tranh tự do.

Một biểu ngữ màu đỏ với tên chương trình phục vụ như là một wrapper để neo các bộ, với một thanh trình đơn của Windows XP theo phong cách ở trên nó. Nó không giống xấu trong Windows 7, mặc dù nó chắc chắn là cổ xưa. Các tính năng duy nhất mà bạn không thể đạt được từ bất kỳ một phần khác của giao diện, ngoại trừ thanh menu là menu Help.

Giao diện chính là cửa sổ trạng thái, có một hộp check màu xanh lá cây cho phép bạn biết khi bạn đang an toàn. Nó quay sang màu vàng khi có nhiệm vụ an ninh để thực hiện hoặc khi bạn đã tắt một tính năng, như bảo vệ thời gian thực. Nó chuyển sang màu đỏ khi có một cái gì đó nhiệm vụ quan trọng đòi hỏi sự chú ý của bạn.

Dưới đây đó, bạn đã có hai loại: bảo vệ máy tính, và bảo vệ Internet. Điều này có nghĩa là cựu bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa tại địa phương, trong khi sau này bảo vệ bạn chống lại các mối đe dọa mới từ tấn công bạn. Theo bảo vệ máy tính, bạn có thể chuyển đổi của bạn bảo vệ thời gian thực, tự chạy một quét, bắt đầu một bản cập nhật, hoặc nâng cấp lên một phiên bản trả tiền của Avira. Sử dụng các biểu tượng bánh răng bên cạnh mỗi tùy chọn để mở cửa sổ cấu hình, trong đó có thanh trượt riêng của mình trong góc trên bên trái của mình để nhanh chóng thay đổi giữa các chế độ xem chuẩn và chế độ chuyên gia.

Một gợi ý về các tùy chọn máy quét hệ thống từ nav bên trái: là nơi bạn sẽ đi để bắt đầu các loại hình cụ thể của quét, hoặc quét trên các phần cụ thể của máy tính của bạn, chẳng hạn như một máy quét rootkit trong C :/ Windows. Đối với một quét chung chung, sử dụng tùy chọn System Scan từ cửa sổ trạng thái.

Theo bảo vệ Internet, bạn chỉ nhận được một tùy chọn trong Avira free: Web bảo vệ. Nếu bạn đã chọn để không cài đặt thanh công cụ, sau đó toàn bộ phần này sẽ xuất hiện màu xám.

Điều này có vẻ như nhiều, nhưng đó là điểm. Đây là phiên bản đơn giản nhất để sử dụng của Avira.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Avira Free Antivirus

Các tính năng và hỗ trợ của phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus
Đây là một trong những khu vực nơi các thay đổi Avira đã thực hiện không rõ ràng như vậy. Người dùng lâu năm của Avira miễn phí là không có khả năng nhận ra nhiều mới. Máy quét kiểm tra virus, trojan, rootkit và phần mềm quảng cáo. Có một công cụ loại bỏ mối đe dọa chung chung, nhưng Avira - giống như nhiều dãy phòng an ninh nhiều hơn ngăn chặn các mối đe dọa lây nhiễm cho bạn, chứ không phải là loại bỏ những người bạn đã có.

Các tùy chọn nâng cao trình đơn không nhiều mà là mới, hoặc, nhưng bố trí là mới, và nó khá dễ dàng cho 1 người hiểu biết để khoan sâu vào các thiết lập bảo mật, hoặc trích xuất thông tin mà họ muốn hoặc thiết lập 1 mức rất tùy biến bảo mật. Điều này bao gồm quét như là quản trị từ giao diện chính, một cửa sổ hiển thị tốc độ quét thời gian thực, cấu hình như thế nào để quét tài liệu lưu trữ, và một lời nhắc nhở khởi động lại trong trường hợp bạn được hưởng là loại tự động dai dẳng.

Các công cụ tạo năng lượng cho quét đã được cải thiện, quá. Máy chủ tập tin của bạn được bảo vệ theo mặc định, và sử dụng tài nguyên đã được cắt giảm. Và sau khi cập nhật định nghĩa virus tập tin hàng ngày, Avira vẫn mất trên màn hình của bạn với một cửa sổ pop-up yêu cầu bạn nâng cấp.

Nếu một vấn đề được phát hiện ra, bấm vào nút Fix một vấn đề xuất hiện ở phía trên cùng của cửa sổ trạng thái. Click vào nó, và ngay cả khi sửa chữa là một cái gì đó đơn giản là kích hoạt lại một mô-đun ngừng hoạt động, chương trình sẽ làm điều đó cho bạn.

Các tính năng WebGuard, có sẵn chỉ nếu bạn cài đặt thanh công cụ Avira, có một cách tiếp cận tích cực hơn để phát hiện các trang web có thể được lưu trữ phần mềm độc hại trước khi họ tải về máy tính của bạn. Đây không phải là không giống như các đối thủ cạnh tranh của Avira. Tuy nhiên, đối với chi phí thực hiện để trình duyệt cho một thanh công cụ, tìm kiếm xếp hạng kết quả sẽ là một đền bù tốt đẹp. Quá xấu họ không được cung cấp.

Các tính năng thông minh, phiên bản miễn phí cung cấp các loại bảo mật mà hầu hết mọi người sẽ thích nghi với. Đối với những người muốn nhiều hơn nữa, Avira Antivirus đi kèm với 1 bảo vệ hành vi đáng ngờ khi chương trình hoặc các tập tin mà có thể được tin cậy hành động 1 cách không an toàn; các chế độ / chơi game im lặng cho sử dụng toàn màn hình; và sống hỗ trợ điện thoại.

Trong khi các điều khiển tường lửa và cha mẹ luôn luôn xuống hạng đến tình trạng phí bảo hiểm, nó có vẻ khá bủn xỉn của Avira để bảo lưu chế độ im lặng / chơi game cho người dùng cao cấp, khi các đối thủ cạnh tranh không và tất cả các khẳng định trong khi khi một cửa sổ pop-up có thể làm gián đoạn bất kỳ hoạt động nào bạn đang sử dụng máy tính của bạn.


Yêu cầu hệ thống:

- Hệ điều hành Windows XP 32bit SP3, Windows XP 64bit SP2 (RAM tối thiểu 512 MB), Windows Vista hoặc Windows 7.

- Ổ cứng còn trống ít nhất 150 MB.

Với phiên bản miễn phí bạn có thể thấy khó chịu vì hay gặp pop-up quảng cáo, bạn có thể xem bài viết này để khóa pop-up lại.

Nếu máy bạn là Windows XP SP2 không cài được Avira Free Antivirus 2012, phương án thay thế hoàn hảo là phần mềm miễn phí Avast! Free Antivirus.

 

Download  Avira free với link trên để bảo vệ máy tính của bạn

Tổng Hợp

Độ an toàn của Avira Free Antivirus

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Avira Free Antivirus mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Avira Free Antivirus để sử dụng.

 •  

  2440 Download

   

  Avira là phần mềm diệt virus cực mạnh với khả năng diệt đa số các loại virus trên máy tính và ngăn chặn khả năng lây nhiễm virus từ internet hay từ USB

  2 Mb

  Download

 •  

  3272 Download

   

  Avira Free Antivirus có khả năng phát hiện và ngăn chặn virus, worm, trojan, rootkit, adware và spyware trên máy tính cũng như các phần tử độc hại lây lan qua Internet. Ứng dụng sẽ giúp bạn bảo vệ tuyệt đối, đồng thời hỗ trợ sữa chữa các lỗi do virus gây ra

  97.7 MB

  Download

 •  

  2332 Download

   

  Avira Free Antivirus 13.0.0.2832 là phiên bản mới của gói phần mềm diệt virus tốt nhất, bạn có thể diệt những loại virus mà các phần mềm khác không thể diệt được, download avira về máy để bảo vệ máy tính của bạn

  101.11 MB

  Download

 •  

  353 Download

   

  Avira Antivirus Free 10.0.0.609 là một trong những giải pháp chống vi rút tốt nhất cho Windows. Mới đây, Avira đã phát hành phiên bản 10 cho dòng sản phẩm của mình bao gồm bản miễn phí dành cho người dùng cá nhân Avira AntiVir Personal 10.

  101 MB

  Download

 •  

  2461828 Download

   

  Avira Free Antivirus 2015 15.0.9.496 là phần mềm diệt virus nổi tiếng với nhiều năm thử thách trên thị trường, sự kiểm định và tin dùng từ người sử dụng. Ứng dụng cung cấp nhiều chế độ bảo vệ dành cho hệ thống, cho trình duyệt, cho trẻ em và cho các hệ điều hành trên điện thoại. Đặc biệt, công cụ này tích hợp tường lửa bảo vệ, nhiều chế độ quét virus để lựa chọn, cùng với tính năng sửa lỗi hệ thống, giải quyết hậu quả do virus gây ra.

  79.05 MB

  Download

 •  

  906 Download

   

  Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính khá hiêu quả, với phiên bản Avast Free Antivirus 8.0.1483 có sửa chữa những lỗi ở phiên bản trước và thêm những chức năng mới để diệt virus tốt hơn

  107 MB

  Download

 •  

  1059952 Download

   

  Avast Free Antivirus 2015 10.2.2214 là một trong những chương trình diệt virus hiệu quả nhất hiện nay với khả năng phát hiện và ngăn chặn nhiều loại virus mới, bảo vệ an toàn cho máy tính và dữ liệu của bạn. Nếu bạn đang tìm một ứng dụng miễn phí, dễ sử dụng những lại yêu cầu cao về các tính năng bảo mật thì Avast là lựa chọn phù hợp. Đặc biệt, sử dụng những công cụ quét hệ thống mạnh mẽ và nhanh chóng giúp phát hiện virus ẩn chứa trong mọi ngóc ngách của hệ thống, từ ổ cứng đến các thư mục và t

  106 MB

  Download

 •  

  2039 Download

   

  Avira Free Antivirus là sản phẩm bảo vệ hiệu quả dành cho máy trính trước những hiểm họa từ virus. Nó phát hiện và xóa những virus đồng thời liên tục được cập nhật những phiên bản mới dễ dàng. download Avira Free Antivirus hoàn toàn miễn phí

  100.1 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Avira Free Antivirus chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Avira Free Antivirus đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT