Download Avira Free Antivirus

Phần mềm diệt virus miễn phí

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5359 Download Avira Free Antivirus - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Avira Free Antivirus 2012 là một phần mềm diệt virus miễn phí kết hợp việc quét nhanh chóng với mức trung bình để bảo vệ cho một sự kết hợp an ninh vững chắc.
 

Giới thiệu về phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2012
Avira Free Antivirus 2012 là một phần mềm diệt virus miễn phí kết hợp việc quét nhanh chóng với mức trung bình để bảo vệ cho một sự kết hợp an ninh vững chắc. Và việc download Avira là miễn phí hoàn toàn.


Avira Free Antivirus 2012

Download Avira Free Antivirus 2012 - Phần mềm diệt virus miễn phí

Giao diện của Avira Free Antivirus 2012
Giao diện mới đơn giản và bắt chước của nhiều đối thủ cạnh tranh. Một nav bên trái hiển thị cho bạn các công cụ của bạn, trong khi các cửa sổ trung tâm tập trung vào một lặn sâu hơn vào bảo mật của bạn. Nút on-off mới làm cho nó dễ dàng để chuyển đổi tính năng, mặc dù đó là cần lưu ý rằng phiên bản miễn phí là khá hạn chế khi so sánh với sự cạnh tranh tự do.

Một biểu ngữ màu đỏ với tên chương trình phục vụ như là một wrapper để neo các bộ, với một thanh trình đơn của Windows XP theo phong cách ở trên nó. Nó không giống xấu trong Windows 7, mặc dù nó chắc chắn là cổ xưa. Các tính năng duy nhất mà bạn không thể đạt được từ bất kỳ một phần khác của giao diện, ngoại trừ thanh menu là menu Help.

Giao diện chính là cửa sổ trạng thái, có một hộp check màu xanh lá cây cho phép bạn biết khi bạn đang an toàn. Nó quay sang màu vàng khi có nhiệm vụ an ninh để thực hiện hoặc khi bạn đã tắt một tính năng, như bảo vệ thời gian thực. Nó chuyển sang màu đỏ khi có một cái gì đó nhiệm vụ quan trọng đòi hỏi sự chú ý của bạn.

Dưới đây đó, bạn đã có hai loại: bảo vệ máy tính, và bảo vệ Internet. Điều này có nghĩa là cựu bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa tại địa phương, trong khi sau này bảo vệ bạn chống lại các mối đe dọa mới từ tấn công bạn. Theo bảo vệ máy tính, bạn có thể chuyển đổi của bạn bảo vệ thời gian thực, tự chạy một quét, bắt đầu một bản cập nhật, hoặc nâng cấp lên một phiên bản trả tiền của Avira. Sử dụng các biểu tượng bánh răng bên cạnh mỗi tùy chọn để mở cửa sổ cấu hình, trong đó có thanh trượt riêng của mình trong góc trên bên trái của mình để nhanh chóng thay đổi giữa các chế độ xem chuẩn và chế độ chuyên gia.

Một gợi ý về các tùy chọn máy quét hệ thống từ nav bên trái: là nơi bạn sẽ đi để bắt đầu các loại hình cụ thể của quét, hoặc quét trên các phần cụ thể của máy tính của bạn, chẳng hạn như một máy quét rootkit trong C :/ Windows. Đối với một quét chung chung, sử dụng tùy chọn System Scan từ cửa sổ trạng thái.

Theo bảo vệ Internet, bạn chỉ nhận được một tùy chọn trong Avira free: Web bảo vệ. Nếu bạn đã chọn để không cài đặt thanh công cụ, sau đó toàn bộ phần này sẽ xuất hiện màu xám.

Điều này có vẻ như nhiều, nhưng đó là điểm. Đây là phiên bản đơn giản nhất để sử dụng của Avira.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Avira Free Antivirus

Các tính năng và hỗ trợ của phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus
Đây là một trong những khu vực nơi các thay đổi Avira đã thực hiện không rõ ràng như vậy. Người dùng lâu năm của Avira miễn phí là không có khả năng nhận ra nhiều mới. Máy quét kiểm tra virus, trojan, rootkit và phần mềm quảng cáo. Có một công cụ loại bỏ mối đe dọa chung chung, nhưng Avira - giống như nhiều dãy phòng an ninh nhiều hơn ngăn chặn các mối đe dọa lây nhiễm cho bạn, chứ không phải là loại bỏ những người bạn đã có.

Các tùy chọn nâng cao trình đơn không nhiều mà là mới, hoặc, nhưng bố trí là mới, và nó khá dễ dàng cho 1 người hiểu biết để khoan sâu vào các thiết lập bảo mật, hoặc trích xuất thông tin mà họ muốn hoặc thiết lập 1 mức rất tùy biến bảo mật. Điều này bao gồm quét như là quản trị từ giao diện chính, một cửa sổ hiển thị tốc độ quét thời gian thực, cấu hình như thế nào để quét tài liệu lưu trữ, và một lời nhắc nhở khởi động lại trong trường hợp bạn được hưởng là loại tự động dai dẳng.

Các công cụ tạo năng lượng cho quét đã được cải thiện, quá. Máy chủ tập tin của bạn được bảo vệ theo mặc định, và sử dụng tài nguyên đã được cắt giảm. Và sau khi cập nhật định nghĩa virus tập tin hàng ngày, Avira vẫn mất trên màn hình của bạn với một cửa sổ pop-up yêu cầu bạn nâng cấp.

Nếu một vấn đề được phát hiện ra, bấm vào nút Fix một vấn đề xuất hiện ở phía trên cùng của cửa sổ trạng thái. Click vào nó, và ngay cả khi sửa chữa là một cái gì đó đơn giản là kích hoạt lại một mô-đun ngừng hoạt động, chương trình sẽ làm điều đó cho bạn.

Các tính năng WebGuard, có sẵn chỉ nếu bạn cài đặt thanh công cụ Avira, có một cách tiếp cận tích cực hơn để phát hiện các trang web có thể được lưu trữ phần mềm độc hại trước khi họ tải về máy tính của bạn. Đây không phải là không giống như các đối thủ cạnh tranh của Avira. Tuy nhiên, đối với chi phí thực hiện để trình duyệt cho một thanh công cụ, tìm kiếm xếp hạng kết quả sẽ là một đền bù tốt đẹp. Quá xấu họ không được cung cấp.

Các tính năng thông minh, phiên bản miễn phí cung cấp các loại bảo mật mà hầu hết mọi người sẽ thích nghi với. Đối với những người muốn nhiều hơn nữa, Avira Antivirus đi kèm với 1 bảo vệ hành vi đáng ngờ khi chương trình hoặc các tập tin mà có thể được tin cậy hành động 1 cách không an toàn; các chế độ / chơi game im lặng cho sử dụng toàn màn hình; và sống hỗ trợ điện thoại.

Trong khi các điều khiển tường lửa và cha mẹ luôn luôn xuống hạng đến tình trạng phí bảo hiểm, nó có vẻ khá bủn xỉn của Avira để bảo lưu chế độ im lặng / chơi game cho người dùng cao cấp, khi các đối thủ cạnh tranh không và tất cả các khẳng định trong khi khi một cửa sổ pop-up có thể làm gián đoạn bất kỳ hoạt động nào bạn đang sử dụng máy tính của bạn.


Yêu cầu hệ thống:

- Hệ điều hành Windows XP 32bit SP3, Windows XP 64bit SP2 (RAM tối thiểu 512 MB), Windows Vista hoặc Windows 7.

- Ổ cứng còn trống ít nhất 150 MB.

Với phiên bản miễn phí bạn có thể thấy khó chịu vì hay gặp pop-up quảng cáo, bạn có thể xem bài viết này để khóa pop-up lại.

Nếu máy bạn là Windows XP SP2 không cài được Avira Free Antivirus 2012, phương án thay thế hoàn hảo là phần mềm miễn phí Avast! Free Antivirus.

 

Download  Avira free với link trên để bảo vệ máy tính của bạn

Tổng Hợp

Download Avira Free Antivirus có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Avira Free Antivirus cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Avira Free Antivirus để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Avira Free Antivirus chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Avira Free Antivirus đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Avira Free Antivirus 2013 13.0.0.2890

  Avira Free Antivirus 2013 đã được thử nghiệm hơn 100 triệu lần trên toàn thế giới, hơn nữa nó lại hoàn toàn miễn phí, download Avira Free Antivirus để bản vệ máy tính của bạn

 • Avira Free Antivirus 2013 13.0.0.2890

  Avira Free Antivirus là sản phẩm bảo vệ hiệu quả dành cho máy trính trước những hiểm họa từ virus. Nó phát hiện và xóa những virus đồng thời liên tục được cập nhật những phiên bản mới dễ dàng. download Avira Free Antivirus hoàn toàn miễn phí

 • Avira Free Antivirus 12.0.0.1125

  Avira Free Antivirus 12.0.0.1125 là bước bảo vệ cơ bản để phòng chống virus, worm, trojan, rootkit, adware và spyware. Bạn có thể yên tâm download Avira Free Antivirus 12.0.0.1125 để bảo vệ máy tính của bạn.

 • Avira free antivirus 10.0.609

  Avira Antivirus Free 10.0.0.609 là một trong những giải pháp chống vi rút tốt nhất cho Windows. Mới đây, Avira đã phát hành phiên bản 10 cho dòng sản phẩm của mình bao gồm bản miễn phí dành cho người dùng cá nhân Avira AntiVir Personal 10.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Tắt các âm thanh khi diệt Virus trên Avira Free AntiVirus

  Âm thanh trong các phần mềm diệt virus có chức năng báo cho người dùng biết là các hành động nào đó đã được hoàn tất và Avira Free AntiVirus cũng có những âm thanh là tiếng BIP kéo dài. Tuy nhiên nếu bạn không thích những âm báo khó chịu

 • Hướng dẫn quản lí mạng xã hội bằng Avira Free Antivirus 2013

  Avira Free Antivirus 2013 là phần mềm diệt virus hiệu quả,giờ đây bạn có thể sử dụng phần mềm này để quản lí các tài khoản mạng xã hội hiệu quả, an toàn. Bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng phần mềm

 • Avira phát hành bản miễn phí cho Mac và k có quảng cáo

  Avira Free Antivirus là chương trình diệt virus miễn phí, cho phép bạn quét định kì và bảo vệ thường trực máy tính của bạn khỏi các chương trình có hại. Mới đây Avira đã phát hành bản miễn phí cho Mac và k có quảng

 • Hướng dẫn cài đặt Avira Antivirus Premium 2013

  Avira Antivirus Premium 2013 là phần mềm diệt virus mới nhất của Avira, để bảo vệ máy tính của bạn tốt hơn hãy cài đặt và sử dụng Avira Antivirus Premium 2013, bài viết sau sẽ giới thiệu với các bạn cách cài đặt phần mềm Avira Antivirus

 • Thủ thuật nâng cao khả năng bảo vệ của Avira Free

  Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn thủ thuật nhỏ giúp các bạn tinh chỉnh Avira Free (Avira Personal) có thêm chức năng Webshield và Fileshield giống như Avast

 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virus Avira

  Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virus Avira sẽ giúp bạn cài đặt Avira, một phần mềm diệt virut, bảo vệ cơ bản để phòng chống virus, worm, trojan, rootkit, adware và spyware,

 • Diệt virus bằng phần mềm Avast Free Antivirus

  Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus với nhiều tính năng hữu ích, giúp bảo mật toàn diện cho máy tính của bạn. Ưu điểm nổi bật của chương trình này là quét nhanh máy tính với nhiều chế độ khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn

 • CMC ra mắt phần mềm diệt virus mới

  CMC ra mắt phần mềm diệt virus mới gồm phiên bản dành cho khách hàng doanh nghiệp có trả phí, có tên gọi CMC Internet Security và phiên bản miễn phí dành cho người dùng cá nhân có tên gọi CMC

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT