Avast Pro Antivirus 8.0.1482

Phần mềm diệt virus

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1773 Download Avast Pro Antivirus 8.0.1482 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Avast Pro Antivirus 8.0.1482 là phần mềm diệt virus miễn phí tuy nhiên chất lượng diệt virus của nó cũng không thua kém gì bất kỳ phần mềm diệt virus nào. phiên bản Avast Pro Antivirus 8.0.1482 xuất hiện được cải thiện thêm nhiều tính năng giúp bạn có thể diệt thêm những virus khó
 

 

 Avast Pro Antivirus 8.0.1482 được tập trung vào khả năng tuỳ chỉnh bảo mật dành cho người dùng và doanh nghiệp. Nó có tất cả các tính năng của Avast Free Antivirus.

 

Download Avast Pro Antivirus 8.0.1482

Download Avast Pro Antivirus 8.0.1482


Phiên bản mới  Avast Pro Antivirus 8.0.1482 với tốc độ hoạt động nhanh hơn, hiệu suất bảo vệ cao hơn, cung cấp thêm tiện ích hỗ trợ được tích hợp vào trong trình duyệt dựa trên nền tảng công nghệ ảo hóa.

Cập nhật các mối đe dọa một cách chính xác thông qua công nghệ Avast CommunityIQ đảm bảo an toàn khi lướt web, tải về, truy cập mạng xã hội và chơi game online


Những tính năng mới của  Avast Pro Antivirus 8.0.1482

Engine: Ngăn chặn virus và spyware.
Remote: Cho phép trợ giúp từ bạn bè.
SafeZone: Bảo đảm an toàn trong quá trình mua sắm.
Sandbox: Cho phép bạn lướt web trong môi trường ảo.
Sandbox: Chạy những chương trình nguy hại trong môi trường ảo

 

Bạn có thể download avast phiên bản mới nhất về máy của mình hoàn toàn miễn phí tại trang web của chúng tôi


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Avast Pro Antivirus 8.0.1482

2.Hướng dẫn Đăng ký avast

Lưu ý: Nếu bạn không đăng ký chương trình avast! nó sẽ ngừng hoạt động sau 30 ngày. Bạn cần có kết nối Internet để thực hiện việc đăng ký avast!.

Để đăng ký, hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1. Nhấn vào để kích hoạt cửa sổ giao diện chính của avast! (Hình 10).

Bước 2. Nhấn Register now (trên mục MAINTENANCE và Registration của trình đơn) để mở lần lượt các cửa sổ sau:

 

huong dan cai avast

Hình 9: Cửa sổ Đăng ký avast!


Cửa sổ avast! Free Antivirus Registration sẽ hướng dẫn bạn các thông tin cần nhập. Tiếp đó là cửa sổ thông báo việc avast! sẽ hết hạn trong 30 ngày nếu không đăng ký. (Ngoài ra còn có thông tin về phiên bản thương mại và các chương trình khuyến mãi.)

 

huong dan cai avast


Hình 10: Cửa sổ Tình trạng Đăng ký Phần mềm


Bước 3. Nhấn Register để mở lại cửa sổ Hình 2, và tiếp theo là các cửa sổ sau:

 

huong dan cai avast


Hình 11: The Antivirus Free Registration - Mẫu đăng ký


Lưu ý: Trường Name (Tên) và Email (Thư điện tử) là những trường bắt buộc phải nhập thông tin. Chúng được đánh dấu bởi các ký hiệu hoa thị (*) và nằm trong các ô viền đỏ. Các trường còn lại không bắt buộc phải nhập thông tin.

Bước 4. Gõ vào tên và địa chỉ thư điện tử của bạn vào các ô tương ứng, và nhấn Register for free license để mở cửa sổ sau:

 

cai dat avast

Hình 12: Thank You for Registering - Cảm ơn đã Đăng ký


Bước 5. Nhấn OK để mở khung YOUR REGISTRATION trên cửa sổ giao diện chính như sau:

 

cai dat avast


Hình 13: Xác nhận Đăng ký Chương trình


Bạn đã hoàn thành việc đăng ký chương trình avast! và có thể tìm hiểu cách cập nhật chương trình cũng như cơ sở dữ liệu vi rút một cách thủ công. Để thực hiện điều đó, hãy xem phần 3.0 Hướng dẫn Cập nhật avast! một cách thủ công

Độ an toàn của Avast Pro Antivirus 8.0.1482

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Avast Pro Antivirus 8.0.1482 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Avast Pro Antivirus 8.0.1482 để sử dụng.

 •  

  4115 Download

   

  Tính năng mới SiteCorrect của Avast Free Antivirus 7.0.1451 bảo vệ bạn khỏi các website độc hại "ăn theo" địa chỉ của website nổi tiếng, sẽ tự động kiểm tra và sửa lỗi chính tả khi bạn gõ sai địa chỉ web trên thanh Address của trình duyệt.

  85MB

  Download

 •  

  5356 Download

   

  Avast Pro Antivirus cung cấp nhiều chế độ quét máy tính khác nhau, tìm diệt virus trên ổ cứng, các tập tin, thư mục. Phần mềm còn có chế độ bảo vệ trình duyệt và các thông tin trực tuyến, bảo vệ các liên lạc email, cập nhật dữ liệu virus thường xuyên để nâng cao hiệu quả bảo vệ.

  109MB

  Download

 •  

  4126 Download

   

  Phiên bản Avast Free Antivirus 7.0 tiếng việt (71,45MB) 2012 có nhiều cải tiến so với Avast! Free Antivirus 6.0 giúp quét máy nhanh hơn, tiêu diệt virus, spyware mạnh mẽ hơn, hỗ trợ tốt Windows 8, hỗ trợ tiếng Việt.

  85.20MB

  Download

 •  

  35590 Download

   

  Panda Antivirus Pro 2010 kết hợp các công cụ AV, phòng chống spyware, phòng chống phishing, và tường lửa nhằm bảo vệ hệ thống của bạn.

  54.7 MB

  Download

 •  

  1059952 Download

   

  Avast Free Antivirus 2015 10.2.2214 là một trong những chương trình diệt virus hiệu quả nhất hiện nay với khả năng phát hiện và ngăn chặn nhiều loại virus mới, bảo vệ an toàn cho máy tính và dữ liệu của bạn. Nếu bạn đang tìm một ứng dụng miễn phí, dễ sử dụng những lại yêu cầu cao về các tính năng bảo mật thì Avast là lựa chọn phù hợp. Đặc biệt, sử dụng những công cụ quét hệ thống mạnh mẽ và nhanh chóng giúp phát hiện virus ẩn chứa trong mọi ngóc ngách của hệ thống, từ ổ cứng đến các thư mục và t

  106 MB

  Download

 •  

  1026 Download

   

  Quick Heal AntiVirus Pro 2011 là một phần mềm diệt virus rất nhẹ, nhanh và thông minh dùng để bảo vệ hệ thống của bạn với một giao diện trực quan và dễ sử dụng.

  179 MB

  Download

 •  

  10160 Download

   

  Avast Uninstall Utility có khả năng gỡ bỏ file cài đặt của các ứng dụng diệt virus của nhà phát hành Avast. Công cụ này sẽ xóa bỏ các file trong thư mục regestry còn sót lại, giải phóng hoàn toàn cho bộ nhớ hệ thống. Ngoài ra, bạn cũng có thể gỡ các chương trình khác như Avast Managed Client, Avast Windows Home Server Edition,BART CD Manager....

  225 KB

  Download

 •  

  3141 Download

   

  Download Panda Cloud Antivirus Pro Edition - Panda Cloud Antivirus Pro Edition là phần mềm tìm và diệt virus từ đám mây hiệu quả và an toàn nhất

  902,8 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Avast Pro Antivirus 8.0.1482 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Avast Pro Antivirus 8.0.1482 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT