Download Avast Free Antivirus 7.0.1474

phần mềm diệt virus

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 246 Download Avast Free Antivirus 7.0.1474 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Avast Free Antivirus 7.0.1474 là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí, nó có thể quét và diệt những loại virus mà những phần mềm khác không có khả năng diệt được
 

Avast! Free Antivirus là một sản phẩm với đầy đủ các chức năng, sử dụng bộ engine của ứng dụng Antivirus và Antispyware Premium.

 

Download Avast Free Antivirus 7.0.1474

Download Avast Free Antivirus 7.0.1474 - phần mềm diệt virus


Phiên bản 7.0 với tốc độ hoạt động nhanh hơn, hiệu suất bảo vệ cao hơn, cung cấp thêm tiện ích hỗ trợ được tích hợp vào trong trình duyệt dựa trên nền tảng công nghệ ảo hóa.


Những thông tin cập nhật về các mối nguy hiểm luôn luôn được update hàng ngày.
Avast! Pro Antivirus được tập trung vào khả năng tuỳ chỉnh bảo mật dành cho người dùng và doanh nghiệp. Nó có tất cả các tính năng của Avast Free Antivirus.

Những điểm mới trong phiên bản 7.0

Engine: Ngăn chặn virus và spyware.
Remote: Cho phép trợ giúp từ bạn bè.
SafeZone: Bảo đảm an toàn trong quá trình mua sắm.
Sandbox: Cho phép bạn lướt web trong môi trường ảo.
Sandbox: Chạy những chương trình nguy hiểm trong môi trường ảo.
Firewall: Ngăn chặn sự tấn công của hacker.
Firewall: Bảo mật dữ liệu cá nhân.
Firewall: Bảo mật thông tin cá nhân của bạn.
Anti-spam: Ngăn chặn những Spam gây phiền.
Anti-spam: Khóa những trang lừa đảo.

Download avast các phiên bản khác hoàn toàn miễn phí

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Avast Free Antivirus 7.0.1474

Phiên bản 7.0 với tốc độ hoạt động nhanh hơn, hiệu suất bảo vệ cao hơn, cung cấp thêm tiện ích hỗ trợ được tích hợp vào trong trình duyệt dựa trên nền tảng công nghệ ảo hóa.

Cập nhật các mối đe dọa một cách chính xác thông qua công nghệ Avast CommunityIQ đảm bảo an toàn khi lướt web, tải về, truy cập mạng xã hội và chơi game online

Độ an toàn của Download Avast Free Antivirus 7.0.1474

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Avast Free Antivirus 7.0.1474 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Avast Free Antivirus 7.0.1474 để sử dụng.

 •  

  4120 Download

   

  Avast Pro Antivirus 7.0.1451 phần mềm diệt virus được tập trung vào khả năng tuỳ chỉnh bảo mật với tốc độ hoạt động nhanh hơn, hiệu suất bảo vệ cao hơn, cung cấp thêm tiện ích hỗ trợ được tích hợp vào trong trình duyệt dựa trên nền tảng công nghệ ảo hóa.

  109MB

  Download

 •  

  1685 Download

   

  Avast!Pro Antivirus 7.0 với tốc độ hoạt động nhanh hơn, hiệu suất bảo vệ cao hơn, cung cấp thêm tiện ích hỗ trợ được tích hợp vào trong trình duyệt dựa trên nền tảng công nghệ ảo hóa. Bạn có thể download Avast! Pro Antivirus để bảo vệ máy tính tốt hơn.

  117,81 MB

  Download

 •  

  815348 Download

   

  Avast Free Antivirus là một trong những chương trình diệt virus hiệu quả nhất hiện nay với khả năng phát hiện và ngăn chặn nhiều loại virus mới, bảo vệ an toàn cho máy tính và dữ liệu của bạn. Nếu bạn đang tìm một ứng dụng miễn phí, dễ sử dụng những lại yêu cầu cao về các tính năng bảo mật thì Avast là lựa chọn phù hợp. Đặc biệt, phần mềm này thường xuyên cải tiến về giao diện và tính năng để hoàn thiện và làm hài lòng với cả những người dùng khó tính.

  106 MB

  Download

 •  

  21647 Download

   

  Avast Pro Antivirus là trình diệt virus mạnh mẽ, hiệu quả dành cho hệ thống của bạn. Ứng dụng có nhiều chế độ quét khác nhau, kiểm tra Virus ổ đĩa và loại bỏ chúng ngay lập tức.

  74.58 M

  Download

 •  

  95450 Download

   

  Avast Professional Edition 4.8 quét virus cho toàn bộ các ổ đĩa là một công việc rất tốn thời gian, đến nỗi nhiều người không thể thực hiện được vì máy bận làm việc suốt, còn những lúc tạm nhỉ thì không đủ lâu để cho chương trình antivirus thực hiện xong việc này

  31.52 MB

  Download

 •  

  937 Download

   

  avast Premier có tính năng giống như avast internet security nhưng nó được phát triển rộng hơn, nhằm bảo vệ bạn và máy tính tốt hơn

  140 MB

  Download

 •  

  51472 Download

   

  avast! Home Edition hỗ trợ người dùng quét mọi ngóc ngách của máy tính và phát hiện những loại virus nguy hiểm nhất. Các công cụ được cung cấp giúp bạn ngay lập tức loại chúng ra khỏi hệ thống.

  41.9 M

  Download

 •  

  848 Download

   

  Avast Internet Security là phần mềm diệt virus bị lây lan khi bạn sử dụng internet, Avast Internet Security là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

  140 Mb

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Avast Free Antivirus 7.0.1474 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Avast Free Antivirus 7.0.1474 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT