Avast! Free Antivirus 7.0 tiếng việt

Phần mềm diệt virus Avast

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5363 Download Avast! Free Antivirus 7.0 tiếng việt - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phiên bản Avast Free Antivirus 7.0 tiếng việt (71,45MB) 2012 có nhiều cải tiến so với Avast! Free Antivirus 6.0 giúp quét máy nhanh hơn, tiêu diệt virus, spyware mạnh mẽ hơn, hỗ trợ tốt Windows 8, hỗ trợ tiếng Việt.
 

Giới thiệu về phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus 7.0 tiếng việt

Phiên bản Avast Free Antivirus 7.0 tiếng việt phần mềm diệt virus có nhiều cải tiến so với Avast! Free Antivirus 6.0 giúp quét máy nhanh hơn, tiêu diệt virus, spyware mạnh mẽ hơn, hỗ trợ tốt Windows 8, hỗ trợ Avast Free Antivirus tiếng Việt. (Nếu đang dùng phiên bản Avast! 6 thì không cần phải gỡ bỏ, cứ cài đặt phiên bản Avast! 7 bình thường, chương trình sẽ tự động nâng cấp)


Avast Free Antivirus 7.0 tiếng việt

Avast Free Antivirus 7.0 tiếng việt - Phần mềm diệt virus bản tiếng việt


Các tính năng tiêu chuẩn của Avast Free Antivirus 7.0 tiếng việt: công cụ chống virus, máy quét, bảo vệ thường trú, cập nhật hệ thống, ảo hóa, kiểm dịch mô-đun (sandbox), P2P/IM lá chắn, lá chắn chống lại các cuộc tấn công Internet từ bên ngoài, và sâu.

Chúng tôi hỗ trợ bạn download Avast phiên bản tiếng việt là miễn phí tại đường link trên.

 

Hoàng Công


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Avast! Free Antivirus 7.0 tiếng việt

 

Các tính năng mới của Avast Free Antivirus 7.0 tiếng việt:


- Thêm chế độ cài đặt tương thích với trình diệt virus đã cài sẵn trong máy từ trước. Ở bảng xuất hiện sau khi kích hoạt file cài đặt avast 7, bấm nút Compatible Install thay vì Express Install để cài theo chế độ này.

- Tích hợp dịch vụ FileRep và cập nhật dữ liệu streaming. Hoạt động dựa trên nền tảng đám mây, dịch vụ FileRep (file reputation) giúp avast! 7 ra quyết định thông minh hơn bằng cách truy vấn cơ sở dữ liệu trên máy chủ nhà sản xuất. Trong khi tính năng cập nhật streaming giúp avast! 7 kịp thời đối phó với các mối đe dọa mới xuất hiện. Xem thông tin về dịch vụ và tính năng này trong thẻ SUMMARY -> Cloud Services.

- Tính năng Remote Assistance cho phép người dùng chia sẻ màn hình máy tính, giúp khắc phục sự cố Windows từ xa. Để sử dụng tính năng này, chọn thẻ ADDITIONAL PROTECTION -> Remote Assistance, bấm biểu tượng dưới trường ALLOW REMOTE CONTROL và copy mã hiện bảng hiện ra, rồi gửi mã cho người dùng avast! 7 sẽ trợ giúp mình từ xa. Cũng trong thẻ ADDITIONAL PROTECTION > Remote Assistance, người kia bấm biểu tượng dưới trường CONTROL REMOTE COMPUTER, nhập mã vừa nhận được vào bảng hiện ra, rồi bấm Connect để kết nối và điều khiển máy từ xa.

- Hỗ trợ xuất và nhập các thiết lập avast 7. Trước tiên, Bấm biểu tượng Settings phía trên góc phải, chuyển xuống nhánh Maintenance, bấm Back up settings và chọn các thành phần muốn sao lưu (bao gồm thông tin đăng ký chương trình), rồi bấm nút Continue. Trong hộp thoại mở ra, chọn thư mục lưu file cấu hình của avast! 7 có phần mở rộng là avastconfig. Có thể mang file này đến máy khác cài avast! 7 và nhập cấu hình đã thiết lập như trên máy mình thông qua nút Restore settings.

- Nâng cấp tính năng AutoSandbox (chạy các ứng dụng đáng nghi trong môi trường an toàn) và bảo vệ các trình duyệt (Browser Protection). Thông tin về hai tính năng này có trong thẻ ADDITIONAL PROTECTION -> Remote Assistance.

- Các nhóm tính năng bảo vệ máy tính trong thời gian thực nằm trong thẻ REAL-TIME SHIELDS -> Protection status hiển thị trong biểu đồ hình tròn.

- Screen saver mới có hiệu ứng hấp dẫn, nhưng vẫn duy trì tính năng tự động quét virus, spyware mỗi khi được kích hoạt.

 

Hoàng Công

Độ an toàn của Avast! Free Antivirus 7.0 tiếng việt

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Avast! Free Antivirus 7.0 tiếng việt mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Avast! Free Antivirus 7.0 tiếng việt để sử dụng.

 •  

  1059952 Download

   

  Avast Free Antivirus 2015 10.2.2214 là một trong những chương trình diệt virus hiệu quả nhất hiện nay với khả năng phát hiện và ngăn chặn nhiều loại virus mới, bảo vệ an toàn cho máy tính và dữ liệu của bạn. Nếu bạn đang tìm một ứng dụng miễn phí, dễ sử dụng những lại yêu cầu cao về các tính năng bảo mật thì Avast là lựa chọn phù hợp. Đặc biệt, sử dụng những công cụ quét hệ thống mạnh mẽ và nhanh chóng giúp phát hiện virus ẩn chứa trong mọi ngóc ngách của hệ thống, từ ổ cứng đến các thư mục và t

  106 MB

  Download

 •  

  4117 Download

   

  Norton Free AntiVirus là phần mềm diệt virus nhẹ nhất giúp giúp bảo vệ, chống và ngăn chặn virus cũng như các phần mềm gián điệp, nhờ đó bạn có thể an toàn khi trực tuyến và chia sẻ.

  152.24MB

  Download

 •  

  362 Download

   

  ClamWin Free Antivirus là một phần mềm diệt virus chưa có cơ chế quét virus thời gian thực vì vậy bạn phải tự quét một tập tin để phát hiện một virus hoặc phần mềm gián điệp.

  38.01MB

  Download

 •  

  277 Download

   

  Avira Free Antivirus là phiên bản diệt virus miễn phí của phần mềm avira, tuy nhiên chức năng của nó cũng không hề thua kém các phần mềm diệt virus có phí khác

  2 Mb

  Download

 •  

  2039 Download

   

  Avira Free Antivirus là sản phẩm bảo vệ hiệu quả dành cho máy trính trước những hiểm họa từ virus. Nó phát hiện và xóa những virus đồng thời liên tục được cập nhật những phiên bản mới dễ dàng. download Avira Free Antivirus hoàn toàn miễn phí

  100.1 MB

  Download

 •  

  29465 Download

   

  Comodo Antivirus có khả năng quét máy tính với nhiều chế độ khác nhau, quét toàn diện các ổ cứng để tìm và tiêu diệt các loại virus. Phần mềm chỉ cho phép những ứng dụng an toàn hoạt động trên máy tính, cánh báo và cách ly những tập tin nghi ngờ có chưa virus.

  34.44 MB

  Download

 •  

  10120 Download

   

  Remove Fake Antivirus có khả năng làm sạch máy tính và loại bỏ các phần mềm, các tập tin nguy hiểm như Cyber ​​Security, Braviax, Alpha Antivirus, Green AV, Windows Protection Suite... Ứng dụng này có khả năng quét hệ thống để phát hiện virus và các phần tử độc hại.

  232 KB

  Download

 •  

  225 Download

   

  Avast Internet Security 9.0.2016 là phần mềm diệt virus phiên bản mới của Avast Software, với nhiều tính năng mới nổi bật Avast Internet Security 9.0.2016 đang được nhiều người trên thế giới tin dùng, download Avast Internet Security 9.0.2016 để bảo vệ máy tính của bạn

  121.5 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Avast! Free Antivirus 7.0 tiếng việt chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Avast! Free Antivirus 7.0 tiếng việt đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT