Download AutoCAD LT 2013 2D

phần mềm thiết kế đồ họa

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5543 Download AutoCAD LT 2013 2D - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

AutoCAD LT 2013 phần mềm soạn thảo và chi tiết cung cấp các tài liệu hướng dẫn 2D, hợp tác, và các công cụ năng suất bạn cần, trên cả hai nền tảng Windows và Mac. Làm việc hiệu quả với các cải tiến tính năng trực quan và các công nghệ mới nhất của DWG
 

 

AutoCAD LT 2013 soạn thảo và chi tiết phần mềm là sự lựa chọn chuyên nghiệp cho các dữ liệu tương thích, độ tin cậy và năng suất. Chính xác và hiệu quả thiết kế và chia sẻ tài liệu với các công cụ mạnh mẽ trong bản vẽ 2D AutoCAD LT.

 

AutoCAD LT 2013 2D

Download AutoCAD LT 2013 2D


Tạo tập tin trong các định dạng tập tin DWG chính hãng cho sự ổn định và khả năng tương thích khi bạn cộng tác với khách hàng và đồng nghiệp. Tối ưu hóa phần mềm của bạn cho cách bạn làm việc, với thực đơn đa dạng và tùy chọn giao diện người dùng. Đóng gói với các tính năng mạnh mẽ, AutoCAD LT được xây dựng cho soạn thảo chuyên nghiệp. Đăng ký và tải về một thử nghiệm miễn phí AutoCAD LT.

Những tính năng mới của Autocad LT 2013 2D:

 

Độ tin cậy và ổn định hàng đầu trong ngành

Tạo bản vẽ bằng cách sử dụng các công nghệ mới nhất của DWG và có sự tự tin trong toàn vẹn dữ liệu khi chia sẻ công việc của bạn. Tối đa hóa năng suất bằng cách giảm thời gian bị mất giải quyết các dữ liệu bị hỏng hoặc không tương thích.

 

Mở rộng Desktop của bạn

Hãy tận dụng đầy đủ các tính năng của nền tảng Autodesk dựa trên đám mây 360 thông qua tích hợp chặt chẽ với phần mềm AutoCAD LT 2013. Với khả năng tính toán và khả năng của Autodesk 360 dịch vụ đám mây tích hợp chặt chẽ với AutoCAD LT 2013, bạn có thể lưu trữ, xem xét, và chia sẻ tập tin, theo dõi các bản cập nhật tập tin, và mời người khác nhận xét về thiết kế.
Chia sẻ tập tin điện tử

Kết hợp các tập tin bên ngoài

Tái sử dụng dữ liệu và tạo ra các tài liệu phong phú hơn bằng cách tham khảo thông tin bên ngoài từ các đồng nghiệp hoặc khách hàng, chẳng hạn như các file DWG, JPEG và TIF hình ảnh, Microsoft ® Excel ® bảng tính, và DWF và PDF underlays trong bản vẽ của bạn.
Lợi ích từ AutoCAD Khả năng tương thích

Phần mềm AutoCAD LT 2013 được tích hợp đầy đủ với các sản phẩm phần mềm khác của Autodesk, làm cho nó dễ dàng hơn để bạn có thể chia sẻ dữ liệu với người khác hoặc mở rộng khả năng của bạn.

 

Tăng Năng suất

 

Nâng cao năng suất của bạn với các tính năng và công cụ mà có thể làm giảm số lượng các bước cần thiết để hoàn thành công việc hàng ngày và tạo ra một bản vẽ.
Hiệu quả sử dụng lại nội dung

Tiết kiệm thời gian và tiêu chuẩn hóa các bản vẽ bằng cách sử dụng các khối, thêm tính năng động để thích ứng với nhiều kích cỡ hoặc xem trong một khối duy nhất. Hãy truy cập nhanh đến nội dung thường xuyên được sử dụng như các khối, nở, và lệnh với bảng công cụ.
Tailor Môi trường làm việc

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download AutoCAD LT 2013 2D

Yêu cầu hệ thống

Đối với 32-Bit AutoCAD LT 2013
Microsoft Windows 7 Enterprise, Ultimate, Professional, hoặc Home Premium (SP3 hoặc sau đó) với một bộ xử lý lõi kép Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 3,0 GHz hoặc cao hơn với SSE2 công nghệ

Hoặc

Microsoft Windows XP Professional hoặc Home edition (SP3 hoặc sau đó) với một bộ xử lý lõi kép Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 1,6 GHz hoặc cao hơn với SSE2 công nghệ


    - 1 GB RAM1.4 GB miễn phí không gian đĩa để cài đặt
    - 1.024 x 768 VGA hiển thị với màu sắc trung thực
    -  Internet Explorer 7.0 hoặc laterInstall từ tải về hoặc DVD

Đối với 64-Bit AutoCAD LT 2013

Windows 7 Enterprise, Ultimate, Professional, hoặc Home Premium, Microsoft Windows Vista (SP2 hoặc mới hơn) Doanh nghiệp, kinh doanh, hoặc phiên bản Ultimate, hoặc phiên bản Microsoft Windows XP Professional (SP2 hoặc mới hơn


AMD Athlon 64 với SSE2 công nghệ, bộ xử lý AMD Opteron với SSE2 công nghệ, bộ xử lý Intel Xeon với hỗ trợ Intel EM64T với SSE2 công nghệ, hoặc Intel Pentium 4 với sự hỗ trợ Intel EM64T với SSE2 công nghệ
    - 2 GB RAM
    - 4 GB không gian đĩa miễn phí để cài đặt
    - 1.024 x 768 VGA hiển thị với màu sắc trung thực
    - Internet Explorer 7.0 hoặc mới hơn
    - Cài đặt từ tải về hoặc DVD
 

Download AutoCAD LT 2013 2D có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định AutoCAD LT 2013 2D cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download AutoCAD LT 2013 2D để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản AutoCAD LT 2013 2D chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download AutoCAD LT D đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT