Download Autoclicker Professional 2.5

Phần mềm click chuột tự động

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5356 Download Autoclicker Professional 2.5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Autoclick Professional 2.5 sẽ không chỉ nhấp chuột, nhưng nhấn và giữ, kéo, click chuột phải, là nơi người sử dụng nhiều định nghĩa trên màn hình của bạn, bạn muốn muốn.
 

Giới thiệu về Autoclick Professional 2.5 - Phần mềm tự động nhấp chuột

Trong khi Auto Click sẽ tự động nhấp chuột cho bạn ở một chỗ nhiều lần tuy nhiên bạn thích, Autoclick Professional 2.5 sẽ không chỉ nhấp chuột, nhưng nhấn và giữ, kéo, click chuột phải, là nơi người sử dụng nhiều định nghĩa trên màn hình của bạn, bạn muốn muốn.


Autoclick Professional 2.5

Autoclick Professional 2.5 - Phần mềm tự động kích chuột


Bạn có thể tự động hóa hầu như bất kỳ công việc lặp đi lặp lại bao gồm rất nhiều cách nhấp vào màn hình của bạn. Bạn có thể click chuột tự động bằng việc nhấn chuột phải, tự động sao chép và dán văn bản, tự động hóa nhấp vào nhiều khu vực của màn hình. Bạn có thể phát triển chuột Nhấp của Macro, lưu chúng vào một tập tin, và có sẵn để sử dụng sau này, mà không cần phải tái tạo chúng. Bạn có thể tự động hoá các trò chơi trực tuyến, bạn có thể tự động hoá trình bày quan điểm quyền lực, tự động hoá webcam, làm mới các trang web, tự động click vào các liên kết trong trang web, và bạn có thể bấm vào với tốc độ đáng kể. AutoclickerPRO có thể bấm nhanh đến 100 lần một giây. Download Auto Click phiên bản pro này là miễn phí.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Autoclicker Professional 2.5

Các tính năng của Autoclick Professional 2.5:

Cố định lỗi mà tải một danh sách đã lưu trước đó đã không làm việc một cách chính xác
-Được thêm nhiều phím nóng '

-Thêm vào khả năng thiết lập khóa của riêng bạn cho các phím nóng


Đã chuyển đơn nhấp chuột lựa chọn khu vực để trang tùy chọn chung
Hoàn thành chuột vĩ mô tạo ra
-Có thể tự động hóa hầu như bất kỳ hành vi chuột: nhấp chuột duy nhất, double click, click và giữ, phát hành các nút, và nhấp đúp chuột

-Bạn có thể lựa chọn, và kéo và thả văn bản hoặc thông tin

-Tự động hóa các trang web cách nhấn vào

-Tự động hóa webcam, sử dụng autoclicker nhấp vào nút "chụp hình" cho bạn

-Tự động hóa trình bày, bao gồm cả trình bày quan điểm quyền lực

-Tự động hóa game trực tuyến

-Tự động hóa nhiều nhiệm vụ lặp đi lặp lại video toàn màn hình trò chơi, hình thức dựa trên web trực tuyến, bảng tính, và thậm chí đi giữa hai người, ví dụ, sao chép và dán nhiều dòng văn bản vào và ra khỏi bảng tính

-Stop click, thiết lập tất cả các cách thức của các điểm nhấp chuột, tất cả các phím nóng (không cần phải chỉnh màn hình tọa độ)


Tổng Hợp

Độ an toàn của Download Autoclicker Professional 2.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Autoclicker Professional 2.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Autoclicker Professional 2.5 để sử dụng.

 •  

  4116 Download

   

  Autoclick 1.7 là một tiện ích nhỏ tuyệt vời được sử dụng để click chuột tự động trên màn hình trong khoảng thời gian quy định. Nó sẽ tự động kích chuột dành cho bạn

  1.54MB

  Download

 •  

  0 Download

   

  AutoClick là ứng dụng tự động click chuột mà không cần sử dụng tay để click, bạn sẽ tạo ra các lần nhấp chuột đều đặn trong những khoảng thời gian xác định trước.

  17.8 MB

  Download

 •  

  4118 Download

   

  Auto Mouse Clicker 2.20 là một phần mềm dùng để click chuột tự động mạnh mẽ và dễ sử dụng với nhiều tính năng hơn có thể tự do bàn tay của bạn và tiết kiệm của bạn thời gian

  1.54MB

  Download

 •  

  1410 Download

   

  RobotSoft Mouse Clicker 2.2.8.6 là công cụ có thể click tự động vào vị trí mà bạn xác định. Nó được sử dụng để tự động click chuột, vị trí cố định hoặc vị trí bất kỳ trên màn hình.

  455 KB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Super Mouse Auto Clicker 3.4 là phần mềm dùng để tự động kích chuột. Nó chống lại virus, spyware, adware, trojan, backdoor và đã được tìm thấy là 100% sạch sẽ.

  1.54MB

  Download

 •  

  785 Download

   

  PTFB Pro là phần mềm tối giúp bạn tối ưu hóa công việc của bạn với các marco một cách dễ dàng. PTFB Pro còn ghi nhận và phát lại các hoạt động phức tạp của chuột và bàn phím, cho phép bạn nhanh chóng giảm thiểu tối tha các hoạt động được lặp đi lặp lại nh

  7.1 MB

  Download

 •  

  71098 Download

   

  Auto Click có khả năng tự động click chuột, khi bạn chơi trò chơi bạn sẽ không phải sử dụng chuột quá nhiều chỉ cần Dwnload Auto Click và cài đặt một số thao tác đơn giản

  17.8 MB

  Download

 •  

  1588 Download

   

  AutoClick cho phép bạn thiết lập tính năng tự động click chuột đối với các thao tác lặp đi lặp lại trên máy tính, tiết kiệm thời gian và bảo vệ chuột máy tính của bạn. Phần mềm này đặc biệt hữu dụng trong chơi game, giúp bạn giảm được thao tác vận động ngón tay quá nhiều lần gây mất tập trung.

  252KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Autoclicker Professional 2.5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Autoclicker Professional 2.5 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT