Download Autoclicker Professional 2.5

Phần mềm click chuột tự động

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5356 Download Autoclicker Professional 2.5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Autoclick Professional 2.5 sẽ không chỉ nhấp chuột, nhưng nhấn và giữ, kéo, click chuột phải, là nơi người sử dụng nhiều định nghĩa trên màn hình của bạn, bạn muốn muốn.
 

Giới thiệu về Autoclick Professional 2.5 - Phần mềm tự động nhấp chuột

Trong khi Auto Click sẽ tự động nhấp chuột cho bạn ở một chỗ nhiều lần tuy nhiên bạn thích, Autoclick Professional 2.5 sẽ không chỉ nhấp chuột, nhưng nhấn và giữ, kéo, click chuột phải, là nơi người sử dụng nhiều định nghĩa trên màn hình của bạn, bạn muốn muốn.


Autoclick Professional 2.5

Autoclick Professional 2.5 - Phần mềm tự động kích chuột


Bạn có thể tự động hóa hầu như bất kỳ công việc lặp đi lặp lại bao gồm rất nhiều cách nhấp vào màn hình của bạn. Bạn có thể click chuột tự động bằng việc nhấn chuột phải, tự động sao chép và dán văn bản, tự động hóa nhấp vào nhiều khu vực của màn hình. Bạn có thể phát triển chuột Nhấp của Macro, lưu chúng vào một tập tin, và có sẵn để sử dụng sau này, mà không cần phải tái tạo chúng. Bạn có thể tự động hoá các trò chơi trực tuyến, bạn có thể tự động hoá trình bày quan điểm quyền lực, tự động hoá webcam, làm mới các trang web, tự động click vào các liên kết trong trang web, và bạn có thể bấm vào với tốc độ đáng kể. AutoclickerPRO có thể bấm nhanh đến 100 lần một giây. Download Auto Click phiên bản pro này là miễn phí.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Autoclicker Professional 2.5

Các tính năng của Autoclick Professional 2.5:

Cố định lỗi mà tải một danh sách đã lưu trước đó đã không làm việc một cách chính xác
-Được thêm nhiều phím nóng '

-Thêm vào khả năng thiết lập khóa của riêng bạn cho các phím nóng


Đã chuyển đơn nhấp chuột lựa chọn khu vực để trang tùy chọn chung
Hoàn thành chuột vĩ mô tạo ra
-Có thể tự động hóa hầu như bất kỳ hành vi chuột: nhấp chuột duy nhất, double click, click và giữ, phát hành các nút, và nhấp đúp chuột

-Bạn có thể lựa chọn, và kéo và thả văn bản hoặc thông tin

-Tự động hóa các trang web cách nhấn vào

-Tự động hóa webcam, sử dụng autoclicker nhấp vào nút "chụp hình" cho bạn

-Tự động hóa trình bày, bao gồm cả trình bày quan điểm quyền lực

-Tự động hóa game trực tuyến

-Tự động hóa nhiều nhiệm vụ lặp đi lặp lại video toàn màn hình trò chơi, hình thức dựa trên web trực tuyến, bảng tính, và thậm chí đi giữa hai người, ví dụ, sao chép và dán nhiều dòng văn bản vào và ra khỏi bảng tính

-Stop click, thiết lập tất cả các cách thức của các điểm nhấp chuột, tất cả các phím nóng (không cần phải chỉnh màn hình tọa độ)


Tổng Hợp

Download Autoclicker Professional 2.5 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Download Autoclicker Professional 2.5 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Autoclicker Professional 2.5 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Autoclicker Professional 2.5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Autoclicker Professional . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT