Download Ap tuner 3.0.8

Chỉnh dây đàn guitar

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1154 Download Ap tuner 3.0.8 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Ap tuner 3.0.8 là công cụ hỗ trợ những tay chơi ghitar hiệu quả trong việc chỉnh dây đàn. Sử dụng Ap tuner 3.0.8 thao tác đơn giản, dễ dùng. Hãy download Ap tuner 3.0.8 để trở thành tay chơi ghitar thứ thiệt.
 

 

Ap tuner 3.0.8 sẽ giúp bạn giản đơn hơn trong học đàn. Chúc các bạn thành công !

ap tuner 3.0.8

Ap tuner 3.0.8 - Chỉnh dây đàn guitar


Đối với những người mới chơi guitar thì chỉnh dây đàn có lẽ là phần khó nhất.
AP Tuner là một bộ chỉnh cụ chính xác cao và đáp ứng được phát triển để sử dụng với một máy tính. Phần mềm đã được kiểm tra cho thấy nó sử dụng đơn giản và chức năng càng tốt. Hãy sử dụng AP Tuner để kiểm nghiệm tất cả những khả năng của phần mềm này.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Ap tuner 3.0.8

 

Hướng dẫn cài Ap tuner 3.0.8:

Sau đó chạy ApTunerInstall308.exe như cài các phần mềm bình thường. (cái này chắc ai cũng biết )
Bây giờ chạy phần mềm. Mặc định sẽ không có icon trên desktop nên phải vào ( cái này cũng là mặc định của nó ,tùy lúc bạn cài đặt ) : computer/:C/program file/APtuner/Aptuner308/tuner.
Chạy Tuner lên ( có biểu tượng là máy đo, còn đo gì thì ko biết )
Tiếp chọn Use Without Registering như trong hình
Thế là xong phần cài đặt. Lần sau bật lên thì cứ làm như thế nhé ( quá đơn giản )
Có cách nhớ các dây là E4(dây bé nhất) - B3 - G3 - D3 - A2 - E2(dây to nhất) hay còn gọi đơn giản là Ép Bạn Gái Đi Ăn Ếch.(hay gì nữa thì tùy )
Đầu tiên chỉnh dây to nhất là dây E2. Đánh dây E2 để kiểm tra so với mốc E2 đã cho sẵn. Nếu vạch xanh trùng với mốc E2 thì là chuẩn.

Download Ap tuner 3.0.8 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Ap tuner 3.0.8 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ap tuner 3.0.8 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ap tuner 3.0.8 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Ap tuner .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Ap Document to PDF Converter 3.0

  AP Document to PDF Converter cho phép bạn chuyển đổi hàng trăm định dạng khác nhau như doc, xls, ppt, txt, pdf, html và bất kì loại files hình ảnh nào vv..., sang tài liệu dạng PDF. Phần mềm cho phép chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh, đảm bảo chất lượng đầu ra

 • Download Ap PDF to TIFF converter

  AP PDF to TIFF Batch Converter là phần mềm chuyển đổi từ PDF sang TIFF như văn bản, hình ảnh, đồ họa,… mà không cần đến phần mềm hỗ trợ Adobe Acrobat, Acrobat Reader, ..

 • USB Lock AP 2.31

  Nếu bạn không muốn bất kỳ ai có thể sử dụng đĩa flash drive, ổ CD-ROM, ổ đĩa mềm trên máy tính của mình thì chương trình USB Lock AP 2.31 sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng.

 • Ap PDF to HTML

  PDF to HTML Batch Converter là một công cụ PDF tiện ích, phần mềm chuyển đổi này sẽ tạo ra dữ liệu HTML đầy đủ chức năng với văn bản, ảnh, đồ họa, bảng, đường link và bookmark

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT