Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download Ai là triệu phú 1.3.0 - Chơi game ai là triệu phú tiếng việt

5366 lượt download | 5779 lượt xem

 

Phát hành:Soft Việt Đánh giá:  
Ngày: 06/04/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 18.35MB
 Yêu cầu: Windows

Download

Chơi game Ai là triệu phú tiếng việt là trò chơi truyền hình được yêu thích nhất trên VTV3 hiện nay, phiên bản chơi game Ai là triệu phú tiếng việt 1.3.0 đã ra mắt.
Phần mềm choi game ai la trieu phu tieng viet, download ai la trieu phu
 

 

Giới thiệu về trò chơi game Ai là triệu phú tiếng việt phiên bản 1.3.0 - Download ai là triệu phú

Chơi game Ai là triệu phú tiếng việt là trò chơi truyền hình được yêu thích nhất trên VTV3 hiện nay, phiên bản chơi game Ai là triệu phú tiếng việt 1.3.0 chạy trên máy tính của bạn, và bạn sẽ được thưởng thức những giây phút sống động đầy thử thách nhưng cực kỳ hấp dẫn.
 

choi game ai la trieu phu tieng viet

Download ai là triệu phú tiếng Việt

Về cách chơi không khác gì với GameShows thật sự, hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm khách quan 4 lựa chọn với 3 quyền trợ giúp: 50/50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả trong trường quay và quyền ngưng cuộc chơi ở mốc bất kỳ để bảo toàn số điểm thưởng đang có.

Font chữ sử dụng mặc định cho chương trình này VNI-Aptima với dung lượng 102KB có kèm theo trong phần mềm (nếu sử dụng Font chữ VNi-Times cũng ổn định).
 

download ai la trieu phu

Download game ai là triệu phú

Với giao diện đồ họa sống động, âm thanh đa phương tiện với lời dẫn chương trình thật của MC Lại Văn Sâm; đây thật sự là một phần mềm vừa chơi vừa học thú vị nhất là cho các bạn học sinh – sinh viên dùng cho ôn luyện kiến thức.

Để tăng thêm tính hấp dẫn chơi game Ai là triệu phú tiếng việt kể từ bản 1.3.0 tác giả đã đưa thêm chức năng thi vòng loại dành cho hai người trước khi vào chơi thật sự (chức năng chơi 2 người trên giao diện khởi động) với nội dung sắp xếp các từ thành câu hoàn chỉnh trong thời gian khống chế là 20 giây khá thú vị.

Ngoài ra bạn có thể nhập thêm câu hỏi mới cho ngân hàng câu hỏi bằng chức năng thêm câu hỏi trên giao diện tương tác. Và bạn có thể download ai là triệu phú tiếng việt là miễn phí.

Tổng Hợp

Độ an toàn của Download Ai là triệu phú 1.3.0 - Chơi game ai là triệu phú tiếng việt:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Ai là triệu phú 1.3.0 - Chơi game ai là triệu phú tiếng việt mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Download Ai là triệu phú 1.3.0 - Chơi game ai là triệu phú tiếng việt về sử dụng.

Từ khóa:ai, phú 1.3.0, download ai là triệu phú, game ai là triệu phú tiếng việt, chơi game ai là triệu phú tiếng việt, chơi game ai là triệu phú, ai là, download game ai là triệu phú

Các phần mềm khác của Soft Việt:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Ai là triệu phú 1.3.0 - Chơi game ai là triệu phú tiếng việt chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Download Ai là triệu phú 1.3.0 - Chơi game ai là triệu phú tiếng việt bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT