Download Ai là triệu phú 1.3.0

Chơi game ai là triệu phú tiếng việt

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5366 Download Ai là triệu phú 1.3.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Chơi game Ai là triệu phú tiếng việt là trò chơi truyền hình được yêu thích nhất trên VTV3 hiện nay, phiên bản chơi game Ai là triệu phú tiếng việt 1.3.0 đã ra mắt.
 

 

Giới thiệu về trò chơi game Ai là triệu phú tiếng việt phiên bản 1.3.0 - Download ai là triệu phú

Chơi game Ai là triệu phú tiếng việt là trò chơi truyền hình được yêu thích nhất trên VTV3 hiện nay, phiên bản chơi game Ai là triệu phú tiếng việt 1.3.0 chạy trên máy tính của bạn, và bạn sẽ được thưởng thức những giây phút sống động đầy thử thách nhưng cực kỳ hấp dẫn.
 

choi game ai la trieu phu tieng viet

Download ai là triệu phú tiếng Việt

Về cách chơi không khác gì với GameShows thật sự, hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm khách quan 4 lựa chọn với 3 quyền trợ giúp: 50/50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả trong trường quay và quyền ngưng cuộc chơi ở mốc bất kỳ để bảo toàn số điểm thưởng đang có.

Font chữ sử dụng mặc định cho chương trình này VNI-Aptima với dung lượng 102KB có kèm theo trong phần mềm (nếu sử dụng Font chữ VNi-Times cũng ổn định).
 

download ai la trieu phu

Download game ai là triệu phú

Với giao diện đồ họa sống động, âm thanh đa phương tiện với lời dẫn chương trình thật của MC Lại Văn Sâm; đây thật sự là một phần mềm vừa chơi vừa học thú vị nhất là cho các bạn học sinh – sinh viên dùng cho ôn luyện kiến thức.

Để tăng thêm tính hấp dẫn chơi game Ai là triệu phú tiếng việt kể từ bản 1.3.0 tác giả đã đưa thêm chức năng thi vòng loại dành cho hai người trước khi vào chơi thật sự (chức năng chơi 2 người trên giao diện khởi động) với nội dung sắp xếp các từ thành câu hoàn chỉnh trong thời gian khống chế là 20 giây khá thú vị.

Ngoài ra bạn có thể nhập thêm câu hỏi mới cho ngân hàng câu hỏi bằng chức năng thêm câu hỏi trên giao diện tương tác. Và bạn có thể download ai là triệu phú tiếng việt là miễn phí.

Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Ai là triệu phú 1.3.0

Kinh nghiệm: Vì câu hỏi mặc định trong trò chơi game ai là triệu phú tiếng việt bao gồm rất nhiều các lĩnh vực khác nhau, cho nên đối với các bạn học sinh muốn sử dụng chương trình để ôn luyện kiến thức theo từng chủ để hay bộ môn riêng thì có thể làm như sau:

1.Vào hai đường dẫn C:\Program Files\Ai la trieu phu\data và C:\Program Files\Ai la trieu phu\user để tìm tới hai tập tin chứa dữ liệu câu hỏi là DaUser.ntn và Database.ntn.

2. Xóa hết nội dung hai tập tin này và lưu lại.

3. Sử dụng chức năng thêm câu hỏi để nhập câu mới theo chủ đề hay bộ môn mình cần (nhập theo chuẩn tiếng việt VNI).

Bạn hãy download game ai là triệu phú ngay bây giờ để thử cảm giác ngồi ghế nóng và đối diện với người dẫn chương trình nối tiếng là MC Lại Văn Sâm.

Download Ai là triệu phú 1.3.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Download Ai là triệu phú 1.3.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ai là triệu phú 1.3.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Ai là triệu phú 1.3.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Ai là triệu phú .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • AI RoboForm 7.9.12.2

  AI RoboForm 7.9.12.2 cung cấp tính năng tự động ghi nhớ mật khẩu và đăng nhập vào các trang Web cho bạn. Ứng dụng này còn là môi trường lưu trữ mật khẩu an toàn, hỗ trợ bàn phím ảo để bảo mật, truyền tải dữ liệu hiệu quả, hoạt động với sự linh hoạt cao.

 • Game Warcraft III DotA Allstars Map 6.67C

  Sau khi "Ếch băng" cho phép Heroes of Newerth và League of Legends sử dụng cách thức game play cùng bản đồ giống mình, anh đã chính thức đối đầu với họ trong phiên bản mới Game Warcraft III - DotA Allstars Map 6.67C

 • Game Warcraft III DotA Allstars Map AI v6.67b

  Sau khi "Ếch băng" cho phép Heroes of Newerth và League of Legends sử dụng cách thức game map dota play cùng bản đồ giống mình, anh đã chính thức đối đầu với họ trong phiên bản mới Game Warcraft III - DotA Allstars Map AI v6.67b

 • Adobe Illustrator CS4

  Adobe Illustrator CS4 là chương trình đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới...

 • Ai Picture Utility 8.5

  Ai Picture Utility 8.5 là bộ công cụ tiện ích hình ảnh đa chức năng. Nó không chỉ xem ảnh, xử lý ảnh, mà còn có thể chơi các file multimedia, quản lý file, chiếu loạt ảnh và trình diễn ảnh.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT