Download Ai là triệu phú 1.3.0

Chơi game ai là triệu phú tiếng việt

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5366 Download Ai là triệu phú 1.3.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Chơi game Ai là triệu phú tiếng việt là trò chơi truyền hình được yêu thích nhất trên VTV3 hiện nay, phiên bản chơi game Ai là triệu phú tiếng việt 1.3.0 đã ra mắt.
 

 

Giới thiệu về trò chơi game Ai là triệu phú tiếng việt phiên bản 1.3.0 - Download ai là triệu phú

Chơi game Ai là triệu phú tiếng việt là trò chơi truyền hình được yêu thích nhất trên VTV3 hiện nay, phiên bản chơi game Ai là triệu phú tiếng việt 1.3.0 chạy trên máy tính của bạn, và bạn sẽ được thưởng thức những giây phút sống động đầy thử thách nhưng cực kỳ hấp dẫn.
 

choi game ai la trieu phu tieng viet

Download ai là triệu phú tiếng Việt

Về cách chơi không khác gì với GameShows thật sự, hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm khách quan 4 lựa chọn với 3 quyền trợ giúp: 50/50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả trong trường quay và quyền ngưng cuộc chơi ở mốc bất kỳ để bảo toàn số điểm thưởng đang có.

Font chữ sử dụng mặc định cho chương trình này VNI-Aptima với dung lượng 102KB có kèm theo trong phần mềm (nếu sử dụng Font chữ VNi-Times cũng ổn định).
 

download ai la trieu phu

Download game ai là triệu phú

Với giao diện đồ họa sống động, âm thanh đa phương tiện với lời dẫn chương trình thật của MC Lại Văn Sâm; đây thật sự là một phần mềm vừa chơi vừa học thú vị nhất là cho các bạn học sinh – sinh viên dùng cho ôn luyện kiến thức.

Để tăng thêm tính hấp dẫn chơi game Ai là triệu phú tiếng việt kể từ bản 1.3.0 tác giả đã đưa thêm chức năng thi vòng loại dành cho hai người trước khi vào chơi thật sự (chức năng chơi 2 người trên giao diện khởi động) với nội dung sắp xếp các từ thành câu hoàn chỉnh trong thời gian khống chế là 20 giây khá thú vị.

Ngoài ra bạn có thể nhập thêm câu hỏi mới cho ngân hàng câu hỏi bằng chức năng thêm câu hỏi trên giao diện tương tác. Và bạn có thể download ai là triệu phú tiếng việt là miễn phí.

Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Ai là triệu phú 1.3.0

Kinh nghiệm: Vì câu hỏi mặc định trong trò chơi game ai là triệu phú tiếng việt bao gồm rất nhiều các lĩnh vực khác nhau, cho nên đối với các bạn học sinh muốn sử dụng chương trình để ôn luyện kiến thức theo từng chủ để hay bộ môn riêng thì có thể làm như sau:

1.Vào hai đường dẫn C:\Program Files\Ai la trieu phu\data và C:\Program Files\Ai la trieu phu\user để tìm tới hai tập tin chứa dữ liệu câu hỏi là DaUser.ntn và Database.ntn.

2. Xóa hết nội dung hai tập tin này và lưu lại.

3. Sử dụng chức năng thêm câu hỏi để nhập câu mới theo chủ đề hay bộ môn mình cần (nhập theo chuẩn tiếng việt VNI).

Bạn hãy download game ai là triệu phú ngay bây giờ để thử cảm giác ngồi ghế nóng và đối diện với người dẫn chương trình nối tiếng là MC Lại Văn Sâm.

Độ an toàn của Download Ai là triệu phú 1.3.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Ai là triệu phú 1.3.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ai là triệu phú 1.3.0 để sử dụng.

 •  

  4210 Download

   

  Ai Picture Utility 8.5 là bộ công cụ tiện ích hình ảnh đa chức năng. Nó không chỉ xem ảnh, xử lý ảnh, mà còn có thể chơi các file multimedia, quản lý file, chiếu loạt ảnh và trình diễn ảnh.

  1.52 MB

  Download

 •  

  80948 Download

   

  Sau khi "Ếch băng" cho phép Heroes of Newerth và League of Legends sử dụng cách thức game play cùng bản đồ giống mình, anh đã chính thức đối đầu với họ trong phiên bản mới Game Warcraft III - DotA Allstars Map 6.67C

  8.6 MB

  Download

 •  

  975 Download

   

  Việc tạo shortcut trên màn hình desktop tuy khá thuận tiện, nhưng nếu bạn có nhiều ứng dụng cần mở thì sao? Lúc đó, màn hình đẹp đẽ của bạn đã bị các shortcut che mất. Bạn hãy thử dùng Hot Corner xem sao

  234 KB

  Download

 •  

  8485 Download

   

  Hiểu biết hiện nay về bệnh ung thư -Muốn phòng chống ung thư hiệu quả, mọi người cần hiểu rõ căn bệnh này. Vài thập niên vừa qua, thành quả nghiên cứu ở nhiều lĩnh vực đã đem lại sự hiểu biết rất sâu rộng về ung thư . Các phương thức xử trí hợp lý hơn, đa diện hơn và hiệu quả hơn.

  487.07 KB

  Download

 •  

  8633 Download

   

  Khác biệt hay là chết - Trong Đế chế của sự chọn lựa và chọn lọc ngày nay, nếu bạn không phải là một Coca-Cola hay một Nike nào đó thì quả là khó để có thể giành lấy một chỗ đứng vững vàng trong tâm trí của người tiêu dùng.

  309.28 KB

  Download

 •  

  31072 Download

   

  Monopoly by Parker Brothers là trò chơi cờ tỉ phú với giao diện trực quan, lối chơi đơn giản, hỗ trợ nhiều người chơi cùng lúc và mang đến cho bạn những phút giây thư giãn cùng bạn bè.

  16.49 MB

  Download

 •  

  5087 Download

   

  “Và nếu như chuyện này là có thật" là cuốn tiểu thuyết đầu tay của Marc Levy. Câu chuyện bắt đầu từ một tai nạn ôtô đã bất ngờ đẩy Lauren, nữ sinh viên y khoa nội trú tại bệnh viện San Francisco, vào một cơn hôn mê kéo dài.

  325.62 KB

  Download

 •  

  2721 Download

   

  Đến với dịch vụ voice e-mail bạn có thể gửi e-mail bằng giọng nói và với nội dung e-mail là giọng nói của bạn. Và tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng hộp thư NowPos vMail này giống như các hộp thư điện tử khác.

  1,6 GB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Ai là triệu phú 1.3.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Ai là triệu phú 1.3.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT