Download Access Patrol

Phần mềm ngăn chặn truy nhập trái phép

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3039 Download Access Patrol - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Access Patrol cung cấp một giải pháp toàn diện đảm bảo cho máy tính công ty nhằm hạn chế truy cập trái phép từ các phương tiện truyền thông, hoặc các cá nhân bên ngoài truy cập trái phép để ăn cắp các thông tin độc quyền của công ty. Download AccessPatrol để thử nghiệm.
 

 

Các tính năng của AccessPatrol

 

accesspatrol

Download Access Patrol - Phần mềm ngăn chặn truy nhập trái phép    Bảo đảm an toàn cho các thiết bị đầu cuối (cổng USB, CD / DVD, Bluetooth, WiFi, iPhone, iPod, MP3 và nhiều hơn nữa)
    quản lý thiết bị ngoại vi.
    Nhiều thiết bị kiểm soát.
    thiết lập cấu hình và tùy chỉnh đơn giản.
    Thiết bị PV: dễ dàng tạo các báo cáo thiết bị sử dụng và xác định các lỗ hổng bảo mật của thiết bị đầu cuối trên máy tính của mỗi người dùng.

Các chức năng bổ sung:

    Data Loss Prevention: ngăn chặn việc chuyển giao bất hợp pháp các dữ liệu độc quyền sang các thiết bị trái phép.
    Có các chính sách sử dụng thiết bị.
    Bảo vệ các thiết bị bên ngoài mạng.
    Bao gồm nhiều thiết bị bảo vệ cho tất cả các vòng kiểm tra.
    Dễ dàng quản lý thông qua giao diện điều khiển CurrentWare.
    Tuân thủ các quy đinh bảo mật của các thiết bị di động và các thiết bị lưu trữ.
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Access Patrol

 

 Access Patrol -là phần mềm ngăn chặn truy nhập trái phép hiệu quả, thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Download AccessPatrol để thử nghiệm.

 

 

Độ an toàn của Download Access Patrol

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Access Patrol mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Access Patrol để sử dụng.

 •  

  342 Download

   

  Stop Software Installation Tool 3.1.1.26 cho phép bạn có thể ngăn chặn người dùng máy tính cài đặt các phần mềm không mong muối bằng mật khẩu bảo vệ.

  1.6 MB

  Download

 •  

  273 Download

   

  HDCT Antivirus là phần mềm có khả năng phát hiện và ngăn chặn sự xâm nhập của những mã độc vào hệ thống máy tính

  Download

 •  

  11480 Download

   

  Spyware Doctor có khả năng phát hiện và ngăn chặn các phần mềm gián điệp trên máy tính của bạn với các công cụ quét chuyên dụng. Dữ liệu máy tính của bạn cũng như trên trình duyệt sẽ được bảo vệ an toàn

  18.6 MB

  Download

 •  

  16808 Download

   

  Active Virus Shield có khả năng dò tìm và phát hiện các loại phần tử độc hại trước khi chúng tấn công máy tính của bạn. Ứng dụng này sẽ bảo vệ dữ liệu máy tính, Email, thông tin trực tuyến đồng thời cập nhật dữ liệu liên tục.

  18 MB

  Download

 •  

  990 Download

   

  Cyberhawk là phần mềm ngăn chặn virus giúp bạn có thể phòng và chống được các phần mềm độc hại luộn dình dập xâm nhập vào máy tính của bạn.

  6.45 MB

  Download

 •  

  2135 Download

   

  Emsisoft Emergency Kit Portable là ứng dụng di động (không cần cài đặt) với khả năng quét để phát hiện các phần tử độc hại trên máy tính như Virus, Trojan, Spyware, Adware, Worms, Dialers, Keyloggers.... Phần mềm này tích hợp nhiều phương pháp quét và xử lý với các phần mềm nguy hiểm khác nhau để người dùng lựa chọn, dò tìm cả những loại virus chưa từng xuất hiện. Tiện ích này còn có chế độ quét ổ đĩa, với tốc độ nhanh.

  149 MB

  Download

 •  

  2461828 Download

   

  Avira Free Antivirus 2015 15.0.9.496 là phần mềm diệt virus nổi tiếng với nhiều năm thử thách trên thị trường, sự kiểm định và tin dùng từ người sử dụng. Ứng dụng cung cấp nhiều chế độ bảo vệ dành cho hệ thống, cho trình duyệt, cho trẻ em và cho các hệ điều hành trên điện thoại. Đặc biệt, công cụ này tích hợp tường lửa bảo vệ, nhiều chế độ quét virus để lựa chọn, cùng với tính năng sửa lỗi hệ thống, giải quyết hậu quả do virus gây ra.

  79.05 MB

  Download

 •  

  3070 Download

   

  SoftX Secure Note sẽ giúp tổ chức lại các dữ liệu thông tin một cách an toàn với tất cả các thông tin tập trung ở một nơi. Download SoftX Secure Note để bảo vệ dữ liệu của bạn.

  1,6 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Access Patrol chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Access Patrol đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT