Adobe Dreamweaver CS6

Thiết kế web

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 655 Download Adobe Dreamweaver CS6 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Adobe Dreamweaver CS6 là một phần mềm chỉnh sửa linh hoạt và có khả năng cung cấp các bộ mã để thiết kế các trang web dựa trên các tiêu chuẩn nhất định dành cho máy tính để bàn, điện thoại hoặc các thiết bị khác. Download Adobe Dreamweaver CS6 để giúp bạn xây dựng website hoàn hảo.
 

 

adobe dreamweaver cs6

Adobe Dreamweaver CS6 - Xây dựng web

Đặc điểm của Adobe Dreamweaver CS6:

    Thiết kế cho nhiều loại thiết bị di động khác nhau.
    Chế độ xem trước đa màn hình: Thiết kế được cho điện thoại, máy tính bảng và máy tính cá nhân với bảng điều khiển nhiều chế độ hiển thị.
    Xác nhập Querry di động: Tương tác mạnh mẽ hơn với mã jQuerry. jQuerry là thư viện chuẩn Java, nó đơn giản hóa việc thêm các tương tác vào trang web.
    
    Hỗ trợ công nghệ mới: Thiết kế và phát triển trong một môi trường hỗ trợ hầu hết HTML, XHTML, CSS, XML, Javascript, Ajax, PHP, Adobe ColdFusion, ASP.
    Làm việc trên edgeTo: Xác thực W3C: Sử dụng dịch vụ xác thực trực tuyến W3C để đảm bảo tính chính xác của việc thiết kế web có dựa trên các tiêu chuẩn của bạn.
    Hỗ trợ Subversion: Lưu trữ các tập tin của bạn an toàn hơn với hỗ trợ của phần mềm Subversion, nay đã được cập nhật giao diện 1.7
    Tích hợp Adobe BrowserLab: Xem trước nội dung các trang web và là công cụ đưa ra chẩn đoán, so sánh. Dreamwear tích hợp cả Adobe BrowserLab và Adobe CS Live trực tuyến 1.2 để kiểm tra chính xác nội dung trang web trên các trình duyệt và HĐH khác nhau.
    Kiểm tra CSS: Hiển thị trực quan các mô hình CSS một cách chi tiết và dễ dàng, có thể chuyển đổi mà không cần giải mã hoặc sử dụng các tiện ích riêng biệt.
    Hỗ trợ mã hóa thông minh: Tận dụng lợi thế hỗ trợ trực tiếp HTML, Javascript, Ajax trong các khuôn khổ jQuerry, Spry. Từ đó có được cái nhìn sâu sắc trực quan vào các chức mã PHP cốt lõi.
    Tùy chỉnh PHP: Xây dựng và duy trì các ứng dụng PHP.
    Thiết lập trang web đơn giản: Thiết lập trang web đơn giản và dễ dàng bằng Dreamweaver.
    Các trang CSS khởi đầu: Bắt đầu thiết kế các trang web ban đầu với các tiêu chuẩn của bạn trong việc đơn giản hóa cập nhật CSS Layout.
    Hỗ trợ toàn diện các CSS: Thiết kế và phát triển các trang web với công cụ mạnh mẽ, hiển thị trực quan các mô hình CSS mà không đòi hỏi phải có tiện ích riêng biệt.
   
    Mở rộng khả năng giới hạn: Tích hợp CMS: Hỗ trợ thử nghiệm cho hệ thống quản lý nội dung CMS như WordPress, Joomla!, Drupal. Tính năng Live View Navigation cho phép xem trước các ứng dụng động một cách chính xác.
    Hỗ trợ FTPS, FTPeS: Triển khai các tập tin an toàn hơn với sự hỗ trợ FTP nâng cao. Dreamweave CS5.5 giờ đây đã hỗ trợ giao thức FTPS và FTPeS.
    Tích hợp Adobe Creative Suite: Tiết kiệm thời gian và giảm số lượng các bước cần có để hoàn thành các dự án tích hợp thông minh trên Adobe Flash Professional, Firework, Photoshop Extended và dịch vụ Adobe CS Live trực tuyến.
    Cộng đồng Dreamweaver mở rộng: Tìm hiểu và chia sẻ với cộng đồng Dreamweaver rộng lớn các lợi ích từ công cụ trực tuyến Adobe Design Center và Adobe Developer Connection, đào tạo và hội thảo, chương trình chứng nhận nhà phát triển và người sử dụng diễn đàn.
 Tích hợp nội dung FLV: Thêm các tập tin FLV sang bất cứ trang web nào một cách nhanh chóng, dễ dàng và tuân theo các tiêu chuẩn mã hóa. Ngoài ra có thể xem trước video của bạn với chức năng Live View.
Hỗ trợ CSS3/HTML5: Tạo phong cách riêng với bảng CSS, cập nhật hỗ trợ CSS3. Hỗ trợ việc xem thử ngay khi đang thiết kế. Ngoài ra còn hỗ trợ cả HTML5, tích hợp cả Live Vienow và các thẻ đính kèm.
    Live View tiên tiến: Kiểm tra trang web của bạn bằng chức năng Live View, với công cụ Webkit cập nhật. Xem trước thiết kế ở nhiều thiết bị với thời gian thực. HTML5 và CSS3 giúp cải tiến các thiết kế trên các thiết bị di động thậm chí còn hiệu quả hơn.
    Ứng dụng gốc Android và iOS với PhoneGap: Tạo và đóng gói ứng dụng cho Android và iOS với chức năng mới PhoneGap. Chuyển đổi mã HTML hiện có của bạn thành ứng dụng điện thoại trong Dreamweaver dùng công cụ mã mở PhoneGap.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Adobe Dreamweaver CS6

 

Tính năng khác của Adobe Dreamweaver CS6:

    Layout grid di động
    Thực hiện FTP cải tiến
    Tích hợp Adobe Business Catalyst
    Hỗ trợ jQuery Mobile cải tiến
    Hỗ trợ PhoneGap cập nhật
    Chuyển tiếp CSS3
    Live View cập nhật
    Panel Multiscreen Preview cập nhật.

Yêu cầu hệ thống của Adobe Dreamweaver CS6:

    Bộ vi xử lý đa nhân
    Hệ điều hành Mac OS X v10.5.8 hoặc v10.6
    512 MB RAM
    1.8 GB dung lượng trống ổ đĩa cứng.
    Card màn hình 16bit màu hỗ trợ hiển thị 1280×800
    Ổ đĩa DVD-ROM
    Kết nối Internet băng thông rộng

 

Độ an toàn của Adobe Dreamweaver CS6

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Adobe Dreamweaver CS6 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Adobe Dreamweaver CS6 để sử dụng.

 •  

  473 Download

   

  Sandvox cho phép bạn tạo nhanh chóng và dễ dàng các trang web giàu nội dung, phù hợp với các chuẩn, phong cách. Chỉ cần kích và kéo nội dung từ/tới trang của bạn khi tạo nó và xem trang của bạn tự hình thành theo đúng cách bạn mong muốn

  26.18 MB

  Download

 •  

  5541 Download

   

  EZGenerator Website Builder 4.3.5.0 cung cấp cho người dùng các công cụ để thiết kế hệ thống Webiste offline và cả hệ thống quản trị nội dung online. Bạn có thể tạo số không giới hạn số lượng trang web, xem trước và chia sẻ các sản phẩm của mình.

  72.3 MB

  Download

 •  

  9101 Download

   

  AllWebMenus Pro giúp bạn thiết kế các menu, nút bấm đẹp mắt cho website vơi nhiều chủ đề và phong cách có sẵn. Ứng dụng cung cấp nhiều bảng màu, khung viền, font chữ và các hiệu ứng để bạn thỏa sức sáng tạo

  9.18 MB

  Download

 •  

  3120 Download

   

  CBL Web Application Builder là phần mềm giúp tạo ra Web Application chuẩn mà không cần phải biết nhiều về coding. Tải CBL Web Application Builder miễn phí.

  4.74 MB

  Download

 •  

  895 Download

   

  MAGIX Xara Web Designer không giống bất kì chương trình biên tập Web mà bạn thấy trước đây. Nó là một giải pháp dễ dàng cho phép bạn thiết kế, chỉnh sửa trang web mà không cần đòi hỏi những kỹ năng về HTML .

  85.31 MB

  Download

 •  

  2126 Download

   

  Web Easy Pro 8 là một giải pháp toàn diện để tạo ra một trang web. Với sự trợ giúp của WebEasy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và thiết kế cho riêng mình một trang web bắt mắt chỉ trong một giờ thông qua kéo thả đơn giản.

  B

  Download

 •  

  4049 Download

   

  Với WYSIWYG Web Builder 10.3.2, việc thiết kế web của bạn sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn nhờ các công cụ đồ họa trực quan. Phần mềm cho phép chèn các thành phần như hình ảnh, video, tập tin flash vào trang web, hỗ trợ HTML4, HTML5, XHTML, CSS3, PHP... cùng nhiều template độc đáo.

  2.08 MB

  Download

 •  

  746 Download

   

  Real DRAW Pro là chương trình giúp bạn tạo ra các trang web hoặc đồ họa một cách chuyên nghiệp từ hình ảnh của bạn, banner đến các trang web tương ứng.

  32.54 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Adobe Dreamweaver CS6 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Adobe Dreamweaver CS6 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT