Download Adobe Dreamweaver CS6

Thiết kế web

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 655 Download Adobe Dreamweaver CS6 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Adobe Dreamweaver CS6 là một phần mềm chỉnh sửa linh hoạt và có khả năng cung cấp các bộ mã để thiết kế các trang web dựa trên các tiêu chuẩn nhất định dành cho máy tính để bàn, điện thoại hoặc các thiết bị khác. Download Adobe Dreamweaver CS6 để giúp bạn xây dựng website hoàn hảo.
 

 

adobe dreamweaver cs6

Adobe Dreamweaver CS6 - Xây dựng web

Đặc điểm của Adobe Dreamweaver CS6:

    Thiết kế cho nhiều loại thiết bị di động khác nhau.
    Chế độ xem trước đa màn hình: Thiết kế được cho điện thoại, máy tính bảng và máy tính cá nhân với bảng điều khiển nhiều chế độ hiển thị.
    Xác nhập Querry di động: Tương tác mạnh mẽ hơn với mã jQuerry. jQuerry là thư viện chuẩn Java, nó đơn giản hóa việc thêm các tương tác vào trang web.
    
    Hỗ trợ công nghệ mới: Thiết kế và phát triển trong một môi trường hỗ trợ hầu hết HTML, XHTML, CSS, XML, Javascript, Ajax, PHP, Adobe ColdFusion, ASP.
    Làm việc trên edgeTo: Xác thực W3C: Sử dụng dịch vụ xác thực trực tuyến W3C để đảm bảo tính chính xác của việc thiết kế web có dựa trên các tiêu chuẩn của bạn.
    Hỗ trợ Subversion: Lưu trữ các tập tin của bạn an toàn hơn với hỗ trợ của phần mềm Subversion, nay đã được cập nhật giao diện 1.7
    Tích hợp Adobe BrowserLab: Xem trước nội dung các trang web và là công cụ đưa ra chẩn đoán, so sánh. Dreamwear tích hợp cả Adobe BrowserLab và Adobe CS Live trực tuyến 1.2 để kiểm tra chính xác nội dung trang web trên các trình duyệt và HĐH khác nhau.
    Kiểm tra CSS: Hiển thị trực quan các mô hình CSS một cách chi tiết và dễ dàng, có thể chuyển đổi mà không cần giải mã hoặc sử dụng các tiện ích riêng biệt.
    Hỗ trợ mã hóa thông minh: Tận dụng lợi thế hỗ trợ trực tiếp HTML, Javascript, Ajax trong các khuôn khổ jQuerry, Spry. Từ đó có được cái nhìn sâu sắc trực quan vào các chức mã PHP cốt lõi.
    Tùy chỉnh PHP: Xây dựng và duy trì các ứng dụng PHP.
    Thiết lập trang web đơn giản: Thiết lập trang web đơn giản và dễ dàng bằng Dreamweaver.
    Các trang CSS khởi đầu: Bắt đầu thiết kế các trang web ban đầu với các tiêu chuẩn của bạn trong việc đơn giản hóa cập nhật CSS Layout.
    Hỗ trợ toàn diện các CSS: Thiết kế và phát triển các trang web với công cụ mạnh mẽ, hiển thị trực quan các mô hình CSS mà không đòi hỏi phải có tiện ích riêng biệt.
   
    Mở rộng khả năng giới hạn: Tích hợp CMS: Hỗ trợ thử nghiệm cho hệ thống quản lý nội dung CMS như WordPress, Joomla!, Drupal. Tính năng Live View Navigation cho phép xem trước các ứng dụng động một cách chính xác.
    Hỗ trợ FTPS, FTPeS: Triển khai các tập tin an toàn hơn với sự hỗ trợ FTP nâng cao. Dreamweave CS5.5 giờ đây đã hỗ trợ giao thức FTPS và FTPeS.
    Tích hợp Adobe Creative Suite: Tiết kiệm thời gian và giảm số lượng các bước cần có để hoàn thành các dự án tích hợp thông minh trên Adobe Flash Professional, Firework, Photoshop Extended và dịch vụ Adobe CS Live trực tuyến.
    Cộng đồng Dreamweaver mở rộng: Tìm hiểu và chia sẻ với cộng đồng Dreamweaver rộng lớn các lợi ích từ công cụ trực tuyến Adobe Design Center và Adobe Developer Connection, đào tạo và hội thảo, chương trình chứng nhận nhà phát triển và người sử dụng diễn đàn.
 Tích hợp nội dung FLV: Thêm các tập tin FLV sang bất cứ trang web nào một cách nhanh chóng, dễ dàng và tuân theo các tiêu chuẩn mã hóa. Ngoài ra có thể xem trước video của bạn với chức năng Live View.
Hỗ trợ CSS3/HTML5: Tạo phong cách riêng với bảng CSS, cập nhật hỗ trợ CSS3. Hỗ trợ việc xem thử ngay khi đang thiết kế. Ngoài ra còn hỗ trợ cả HTML5, tích hợp cả Live Vienow và các thẻ đính kèm.
    Live View tiên tiến: Kiểm tra trang web của bạn bằng chức năng Live View, với công cụ Webkit cập nhật. Xem trước thiết kế ở nhiều thiết bị với thời gian thực. HTML5 và CSS3 giúp cải tiến các thiết kế trên các thiết bị di động thậm chí còn hiệu quả hơn.
    Ứng dụng gốc Android và iOS với PhoneGap: Tạo và đóng gói ứng dụng cho Android và iOS với chức năng mới PhoneGap. Chuyển đổi mã HTML hiện có của bạn thành ứng dụng điện thoại trong Dreamweaver dùng công cụ mã mở PhoneGap.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Adobe Dreamweaver CS6

 

Tính năng khác của Adobe Dreamweaver CS6:

    Layout grid di động
    Thực hiện FTP cải tiến
    Tích hợp Adobe Business Catalyst
    Hỗ trợ jQuery Mobile cải tiến
    Hỗ trợ PhoneGap cập nhật
    Chuyển tiếp CSS3
    Live View cập nhật
    Panel Multiscreen Preview cập nhật.

Yêu cầu hệ thống của Adobe Dreamweaver CS6:

    Bộ vi xử lý đa nhân
    Hệ điều hành Mac OS X v10.5.8 hoặc v10.6
    512 MB RAM
    1.8 GB dung lượng trống ổ đĩa cứng.
    Card màn hình 16bit màu hỗ trợ hiển thị 1280×800
    Ổ đĩa DVD-ROM
    Kết nối Internet băng thông rộng

 

Download Adobe Dreamweaver CS6 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Adobe Dreamweaver CS6 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Adobe Dreamweaver CS6 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Adobe Dreamweaver CS6 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Adobe Dreamweaver CS đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • KompoZer 0.8

  KompoZer là phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp hiện nay. KompoZer cho phép bạn tạo ra những trang web từ đơn giản tới phức tạp, nếu bạn là người yêu thích công việc thiết kế đồ họa, muốn tạo cho mình một trang web cá nhân hay sử dụng vì mục đích nào đó thì đây là lựa chọn không thể phù hợp hơn.

 • Học Dreamweaver 8

  Cuốn sách Học Dreamweaver 8 do Trần Việt An biên soạn, được chia thành 10 bài hướng dẫn cụ thể chi tiết các thao tác biên soạn HTMl chuyên nghiệp dùng để thiết kế, viết mã và phát triển website cùng các trang web và các ứng dụng web.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Tạo chữ kí với Adobe Reader

  Adobe Reader là phần mềm cho phép bạn xem, in và tìm kiếm các file PDF trên rất nhiều các thiết bị và hệ điều hành. Cùng tạo chữ kí riệng biệt trên adobe

 • Khởi động Adobe Reader nhanh hơn

  Adobe Reader là phần mềm cho phép bạn xem, in và tìm kiếm các file PDF. Nhưng gần đây Google đã cảnh báo có một lỗ hổng nguy hiểm trong

 • 10 tính năng nổi bật của Adobe Reader

  Adobe Reader là phần mềm chuyên dụng dành cho việc đọc các định dạng sách điện tử như PDF. Cùng khám phá 10 tính năng nổi bật của Adobe

 • Vá lỗ hổng Adobe Reader

  Adobe Reader là phần mềm chuyên dụng dành cho việc đọc các định dạng sách điện tử như PDF. Tìm hiểu cách xử lí lỗi adobe reader hiệu quả với bài viết này

 • Update Adobe Reader chống lỗi zero - day

  Adobe Reader là phần mềm chuyên dụng dành cho việc đọc các định dạng sách điện tử như PDF. Bạn nên cập nhật Adobe Reader thường xuyên để chống lại các lỗi phát

 • Cài Adobe Reader trên Ubuntu 9

  Adobe Reader là phần mềm cho phép bạn xem, in và tìm kiếm các file PDF trên rất nhiều các thiết bị và hệ điều hành. Sử dụng adobe reader trên ubuntu để tiện sử

 • Adobe Reader vô địch phần mềm bị hack

  Adobe Reader là phần mềm chuyên dụng dành cho việc đọc các định dạng sách điện tử như PDF. Nhưng gần đây các hãng bảo mật cho rằng adobe reader là phần mềm bị tấn công nhiều nhất hiện

 • Chính thức phát hành Adobe Reader XI

  Adobe Reader là phần mềm cho phép bạn xem, in và tìm kiếm các file PDF trên rất nhiều các thiết bị và hệ điều hành. Sử dụng phiên bản mới nhất của Adobe Reader để tìm hiểu những tính năng vượt trội của phần

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT