Danh mục download

Tin tức công nghệ

DOS-on-USB 2 - cài đặt MS-DOS 7,1 bộ nhớ USB

3140 lượt download | 3382 lượt xem

 

Phát hành:Jamesonline Đánh giá:  
Ngày: 12/04/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 8.76 MB
 Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/Vista

Download

DOS-on-USB cho phép bạn cài đặt MS-DOS 7,1 bộ nhớ USB của bạn trên bàn phím.
Phần mềm cài đặt ms-dos, bộ nhớ usb, đĩa flash, hệ thống, jamesonline, DOS-on-USB
 

DOS-on-USB cho phép bạn cài đặt MS-DOS 7,1 bộ nhớ USB của bạn trên bàn phím. Sau khi định dạng đĩa flash của bạn, bạn có thể cài đặt một phiên bản đầy đủ làm việc của MS-DOS, để cho bạn chạy các trò chơi hay tiện ích hệ thống. 

Về việc có một bộ nhớ có khả năng khởi động hệ điều hành DOS-on-USB là bạn có thể khởi động vào nó trên bất kỳ máy tính nào, giống như một đĩa CD.

Với DOS-on-USB bạn sẽ tìm thấy tiện ích tuyệt vời cho thời gian bạn cần để bảo trì hệ thống này, bởi vì bạn liên tục sẽ không có ghi một đĩa CD mới, chỉ cần sao chép chương trình vào trong ổ USB. Với dấu nhắc DOS-on-USB, bạn thậm chí có thể cài đặt Windows 95 hay 98. Được giới thiệu ổ đĩa USB kích thước: 16MB - 2GB.

 

 

Độ an toàn của DOS-on-USB 2 - cài đặt MS-DOS 7,1 bộ nhớ USB:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản DOS-on-USB 2 - cài đặt MS-DOS 7,1 bộ nhớ USB mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download DOS-on-USB 2 - cài đặt MS-DOS 7,1 bộ nhớ USB về sử dụng.

Từ khóa:usb 2, dos, 1 bộ nhớ usb, bộ nhớ usb, dos 7, cài đặt ms, bảo trì hệ thống, cài đặt ms-dos

Các phần mềm khác của Jamesonline:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản DOS-on-USB 2 - cài đặt MS-DOS 7,1 bộ nhớ USB chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm DOS-on-USB 2 - cài đặt MS-DOS 7,1 bộ nhớ USB bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT