Đồng bộ hóa Bookmark giữa các trình duyệt


Tin đồng bộ bookmarks giữa các trình duyệt,đồng bộ bookmarks trình duyệt,đồng bộ hóa bookmarks trình duyệt,hướng dẫn đồng bộ bookmarks,cách đồng bộ bookmarks,hướng dẫn đồng bộ hóa bookmarks,cách đồng bộ hóa bookmarks,đồng bộ bookmarks cho chrome,đồng bộ hóa bookmarks cho chrome,đồng bộ bookmarks cho firefox,đồng bộ hóa bookmarks cho firefox,đồng bộ bookmarks,đồng bộ hóa bookmarks,cách đồng bộ bookmarks giữa các trình duyệt,hướng dẫn đồng bộ bookmarks giữa các trình duyệt,đồng bộ,bookmarks,chrome.
Đồng bộ hóa Bookmark giữa các trình duyệt luôn luôn là cần thiết, với phần mềm Transmute bạn có thể thực hiện công việc đồng bộ Bookmark giữa các trình duyệt một cách nhanh chóng và dễ dàng.


 

> Cách đồng bộ Bookmarks cho Chrome
> Cách đồng bộ bookmarks giữa máy tính và smartphone


Bạn có thể dễ dàng thực hiện công việc đồng bộ bookmarks giữa các trình duyệt,hướng dẫn đồng bộ bookmarks,cách đồng bộ bookmarks,hướng dẫn đồng bộ hóa bookmarks,cách đồng bộ hóa bookmarks, đồng bộ bookmarks cho chrome, đồng bộ hóa bookmarks cho chrome, đồng bộ bookmarks cho firefox, đồng bộ hóa bookmarks cho firefox, đồng bộ bookmarks,đồng bộ hóa bookmarks,cách đồng bộ bookmarks giữa các trình duyệt,hướng dẫn đồng bộ bookmarks giữa các trình duyệt,đồng bộ,bookmarks,chrome

Nếu số lượng Bookmark nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể tạo lại bằng cách thủ công, tuy nhiên với hàng trăm, hàng ngàn trang web trong Bookmark thì chỉ có Transmute mới có thể giúp thực hiện đồng bộ chỉ trong vài giây vì vậy việc đồng bộ hóa Bookmark giữa các trình duyệt là thiết yếu.


dong bo hoa bookmark giua cac trinh duyet

Đồng bộ hóa Bookmark giữa các trình duyệt


Đồng bộ hóa Bookmark giữa các trình duyệt luôn luôn là cần thiết, với phần mềm Transmute bạn có thể thực hiện công việc đồng bộ Bookmark giữa các trình duyệt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi thực hiện công việc này yêu cầu máy tính có cài đặt Microsoft .NET 2.0.

Link download: Transmute

Link download: Microsoft .NET 2.0

Cách sử dụng chương trình rất đơn giản. Trên giao diện chính, bạn chọn trình duyệt chứa Bookmark gốc cần được sao chép tại ô Source, rồi chọn trình duyệt sẽ được thêm Bookmark vào tại trường Target.

Nhiệm vụ của bạn chỉ là nhấn chuột và chọn trình duyệt trong danh sách 12 trình duyệt thông dụng như Internet Explorer, Firefox, Safari, Opera, Chorme… Ngay lập tức, đường dẫn đến thư mục chứa Bookmark của trình duyệt sẽ được hiển thị, bạn có thể nhấn vào Browse… để lựa chọn thư mục khác.

Sau đó, bạn đánh dấu hoặc hủy dấu tại 2 ô Overwrite collection (ghi đè nếu Bookmark bị trùng) và Backup collection (tạo dữ liệu phục hồi cho các Bookmark được chọn) tùy theo mục đích sử dụng. Cuối cùng, nhấn Start để công cụ làm mọi việc còn lại.

Lưu ý:
Các bạn cần tắt các trình duyệt đã chọn khi sao chép Bookmark.
Bookmark ở nguồn ban đầu sẽ không bị xóa khi chuyển qua trình duyệt khác.


Theo Genk

Xem thêm:đồng bộ bookmarks giữa các trình duyệt, đồng bộ bookmarks trình duyệt, đồng bộ hóa bookmarks trình duyệt, hướng dẫn đồng bộ bookmarks, cách đồng bộ bookmarks, hướng dẫn đồng bộ hóa bookmarks, cách đồng bộ hóa bookmarks, đồng bộ bookmarks cho chrome, đồng bộ hóa bookmarks cho chrome, đồng bộ bookmarks cho firefox, đồng bộ hóa bookmarks cho firefox, đồng bộ bookmarks, đồng bộ hóa bookmarks, cách đồng bộ bookmarks giữa các trình duyệt, hướng dẫn đồng bộ bookmarks giữa các trình duyệt, đồng bộ


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết