Cách đồng bộ Bookmarks cho Chrome


Tin hướng dẫn đồng bộ bookmarks cho chrome,cách đồng bộ bookmarks cho chrome,cách đồng bộ hóa bookmarks cho chrome,hướng dẫn đồng bộ hóa bookmarks cho chrome,đồng bộ bookmarks giữa các trình duyệt,đồng bộ bookmarks trình duyệt,đồng bộ hóa bookmarks trình duyệt,hướng dẫn đồng bộ bookmarks,cách đồng bộ bookmarks,hướng dẫn đồng bộ hóa bookmarks,cách đồng bộ hóa bookmarks,đồng bộ bookmarks,đồng bộ hóa bookmarks,đồng bộ,bookmarks,chrome.
Cách đồng bộ Bookmarks cho Chrome tính năng của chrome giúp người dùng có thể xử lý những trang web ưa thích đã đánh dấu ở máy cá nhân trên những máy cài Google Chrome và ngược lại.


 

> Đồng bộ hóa Bookmark giữa các trình duyệt
> Cách đồng bộ bookmarks giữa máy tính và smartphone


Dễ dàng thực hiện công việc đồng bộ bookmarks với hướng dẫn đồng bộ bookmarks cho chrome,cách đồng bộ bookmarks cho chrome,cách đồng bộ hóa bookmarks cho chrome,hướng dẫn đồng bộ hóa bookmarks cho chrome,đồng bộ bookmarks giữa các trình duyệt, đồng bộ bookmarks trình duyệt, đồng bộ hóa bookmarks trình duyệt, hướng dẫn đồng bộ bookmarks,cách đồng bộ bookmarks,hướng dẫn đồng bộ hóa bookmarks,cách đồng bộ hóa bookmarks,đồng bộ bookmarks,đồng bộ hóa bookmarks,đồng bộ,bookmarks,chrome

Cách đồng bộ Bookmarks cho Chrome tính năng của chrome giúp người dùng có thể xử lý những trang web ưa thích đã đánh dấu ở máy cá nhân trên những máy cài Google Chrome và ngược lại.


dong bo bookmarks cho chrome

Đồng bộ Bookmarks cho Chrome


Link download: Google Chrome

Để có thể đồng bộ Bookmarks cho Chrome thì trước tiên, tải miễn phí bản cài đặt offline của Google Chrome và kích hoạt tính năng đồng bộ hóa theo các bước sau:

- Bấm phải chuột vào biểu tượng Google Chrome trên Start menu > Programs > Google Chrome (hoặc Start menu > All Programs >  Google Chrome) và chọn lệnh Send to > Desktop để tạo shortcut mới cho Google Chrome trên desktop. Tiếp đó, có thể đổi tên shortcut này thành Google Chrome_sync để phân biệt với shortcut mặc định.

- Tiếp theo, bấm phải chuột vào shortcut Google Chrome_sync và chọn Properties. Trong hộp thoại mở ra, tại thẻ Shortcut, cách một khoảng trắng phía sau đường dẫn trong hộp Target và nhập vào lệnh --enable-sync. Xong bấm OK để xác nhận.

- Bây giờ khởi động Google Chrome 4 thông qua shorcut Google Chrome_sync rồi nhấp vào biểu tượng phía trên góc phải giao diện, sẽ thấy sự xuất hiện của dòng lệnh Sync my bookmarks

Nhấp chọn dòng lệnh này để khai thác tính năng đồng bộ hóa bookmarks của Google Chrome 4. Trong hộp thoại mở ra, lần lượt điền tên và mật khẩu đăng nhập tài khoản Gmail của mình vào hai hộp Email và Password, rồi bấm nút Sign in để quá trình đồng bộ bookmarks bắt đầu diễn ra.

Dữ liệu bookmark của Google Chrome 4 trên máy đang dùng sẽ được chuyển vào tài khoản Google Docs. Đăng nhập Google Docs thông qua địa chỉ http://docs.google.com/, sẽ thấy khung bên trái có thêm thư mục My folders\Google Chrome. Nhấp vào thư mục Google Chrome, thư mục Bookmarks sẽ hiện ra trong khung bên phải để truy xuất những trang web đã đánh dấu trên Bookmark Bar và Other Bookmarks.

Lưu ý:

- Trên những máy tính khác, sau khi cài Google Chrome 4, cũng thực hiện các bước tương tự trên để đồng bộ hóa bookmark với máy chủ của Google.

- Khi muốn tạm dừng việc đồng bộ bookmarks, nhấp vào biểu tượng và chọn dòng lệnh Sync my bookmarks… Trong cửa sổ mở ra, tại thẻ Personal Stuff, bấm nút Stop syncing this account dưới trường Bookmark Sync.


Theo vietarrow.com

Xem thêm:hướng dẫn đồng bộ bookmarks cho chrome, cách đồng bộ bookmarks cho chrome, cách đồng bộ hóa bookmarks cho chrome, hướng dẫn đồng bộ hóa bookmarks cho chrome, đồng bộ bookmarks giữa các trình duyệt, đồng bộ bookmarks trình duyệt, đồng bộ hóa bookmarks trình duyệt, hướng dẫn đồng bộ bookmarks, cách đồng bộ bookmarks, hướng dẫn đồng bộ hóa bookmarks, cách đồng bộ hóa bookmarks, đồng bộ bookmarks, đồng bộ hóa bookmarks, đồng bộ


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết