Danh mục download

Tin tức công nghệ

Dolby Surround Plugin 4.7 - Tạo âm thanh vòm

3844 lượt download | 4139 lượt xem

 

Phát hành:Rebontek Đánh giá:  
Ngày: 29/03/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 160 KB
 Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/2003 Server, WinAmp 2, 3, hay 5

Download

Dolby Surround Plugin 4.7 được thiết kế như là một plug-in dành riêng cho chương trình trình diễn nhạc số Winamp có tác dụng tạo một môi trường giả lập âm thanh vòm nhằm đem đến sự cảm nhận âm thanh tốt hơn
Phần mềm dolby surround plugin 4.7, tạo môi trường âm thanh vòm
 Giao diện của Dolby Surround Plugin 4.7 đơn giản và rất trực quan sẽ giúp bạn làm chủ chương trình ở ngay lần chạy đầu tiên. Là một trình Plug-in nên bắt buộc trong máy tính người dùng phải được cài đặt sẵn chương trình trình diễn nhạc số Winamp.

Dolby Surround Plugin 4.7

Giao diện của Dolby Surround Plugin 4.7

 

Bạn cũng không cần lo ngại về vấn đề tương thích vì Dolby Surround Plugin 4.7 hỗ trợ tất cả các phiên bản của Winamp từ xa xưa như 1.80 cho đến phiên bản mới nhất 5.9. Quá trình cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ việc nhấn Next cho đến khi kết thúc mà thôi. Khi hoàn tất, chương trình Winamp và Dolby Surround sẽ tự khởi động.

Được thiết kế dưới tông màu cam nhạt nên Dolby Surround Plugin 4.7 trông rất đẹp và nổi bật trên hết. Để kích hoạt tính năng của chương trình, bạn hãy nhấn vào nút Power.

Màu xanh thể hiện Dolby Surround Plugin 4.7 đang họat động và ngược lại màu đỏ tượng trưng cho việc bị vô hiệu hóa. Khi được kích họat, bạn dễ dàng cảm nhận được âm thanh vòm khi có sự giúp sức của chương trình. Bằng cách điều chỉnh các thông số Ambience, Fidelity, Bass và 3D Surround mà bạn chọn ra những giá trị thích hợp nhất với phong cách của mình.

Theo Dolby Surround Plugin 4.7

Độ an toàn của Dolby Surround Plugin 4.7 - Tạo âm thanh vòm:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Dolby Surround Plugin 4.7 - Tạo âm thanh vòm mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Dolby Surround Plugin 4.7 - Tạo âm thanh vòm về sử dụng.

Từ khóa:dolby surround plugin, tạo âm thanh vòm, plugin, dolby, dolby surround, dolby 4.7, plugin 4.7, surround, tạo môi trường âm thanh vòm

Các phần mềm khác của Rebontek:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Dolby Surround Plugin 4.7 - Tạo âm thanh vòm chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Dolby Surround Plugin 4.7 - Tạo âm thanh vòm bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT