Download Dolby Surround Plugin 4.7

Tạo âm thanh vòm

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3844 Download Dolby Surround Plugin 4.7 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Dolby Surround Plugin 4.7 được thiết kế như là một plug-in dành riêng cho chương trình trình diễn nhạc số Winamp có tác dụng tạo một môi trường giả lập âm thanh vòm nhằm đem đến sự cảm nhận âm thanh tốt hơn
 Giao diện của Dolby Surround Plugin 4.7 đơn giản và rất trực quan sẽ giúp bạn làm chủ chương trình ở ngay lần chạy đầu tiên. Là một trình Plug-in nên bắt buộc trong máy tính người dùng phải được cài đặt sẵn chương trình trình diễn nhạc số Winamp.

Dolby Surround Plugin 4.7

Giao diện của Dolby Surround Plugin 4.7

 

Bạn cũng không cần lo ngại về vấn đề tương thích vì Dolby Surround Plugin 4.7 hỗ trợ tất cả các phiên bản của Winamp từ xa xưa như 1.80 cho đến phiên bản mới nhất 5.9. Quá trình cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ việc nhấn Next cho đến khi kết thúc mà thôi. Khi hoàn tất, chương trình Winamp và Dolby Surround sẽ tự khởi động.

Được thiết kế dưới tông màu cam nhạt nên Dolby Surround Plugin 4.7 trông rất đẹp và nổi bật trên hết. Để kích hoạt tính năng của chương trình, bạn hãy nhấn vào nút Power.

Màu xanh thể hiện Dolby Surround Plugin 4.7 đang họat động và ngược lại màu đỏ tượng trưng cho việc bị vô hiệu hóa. Khi được kích họat, bạn dễ dàng cảm nhận được âm thanh vòm khi có sự giúp sức của chương trình. Bằng cách điều chỉnh các thông số Ambience, Fidelity, Bass và 3D Surround mà bạn chọn ra những giá trị thích hợp nhất với phong cách của mình.

Theo Dolby Surround Plugin 4.7


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Dolby Surround Plugin 4.7

Bạn có thể download phần mềm Dolby Surround Plugin 4.7 là hoàn toàn miễn phí tại đường link phía trên.

 

Download Dolby Surround Plugin 4.7 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Dolby Surround Plugin 4.7 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Dolby Surround Plugin 4.7 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Dolby Surround Plugin 4.7 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Dolby Surround Plugin . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT