Game Doctris Deluxe 1.0

Game xếp thuốc

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8880 Download Game Doctris Deluxe 1.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Doctris Deluxe 1.0 là game dựa theo game xếp thuốc kinh điển Dr.Mario của Nintendo. Trong game, bác sĩ nhà ta phải dùng các loại thuốc trị chúng bằng cách tung ra nhiều chiêu khác nhau miễn là xếp được trùng hàng với cùng 1 màu của các đầu viên thuốc bọc.
 

Doctris Deluxe 1.0 là game có giao diện khá quen thuộc như xếp gạch nhưng không dễ.

Doctris Deluxe 1.0

Hình ảnh trong game Doctris Deluxe 1.0

 

Phòng thí nghiệm của bác sĩ Smith đã bị ô nhiễm bởi virus độc hại. Họ đang ẩn từ anh ấy trong phòng thí nghiệm thủy tinh. Xin vui lòng, giúp bác sĩ để khử trùng phòng thí nghiệm và để loại bỏ virus, để ông có thể trở lại để làm cho thuốc của mình để chữa bệnh. Bác sĩ giảm thuốc bên trong bình mà các virus được đặt để tiêu diệt chúng. Mục tiêu của bạn là vị trí của những viên thuốc một cách chính xác để tiêu diệt tất cả virus trong bình. Vi rút bị tiêu diệt nếu nó nằm trong một hàng trong những viên thuốc cùng màu. Doctris Deluxe 1.0  bây giờ hai chế độ chơi mới, có nghĩa là bạn có thể chơi cho điểm!

Tính năng chính Chơi Game Doctris Deluxe 1.0

    Ba chế độ trò chơi khác nhau
    60 tiên tiến chế độ cấp
    Bàn cao điểm
    Mịn đồ họa
    Cửa sổ và các chế độ toàn màn hình
    Âm nhạc và hiệu ứng âm thanh cho đến chết

 

Yêu cầu hệ thống khi cài game Doctris Deluxe 1.0
Cửa sổ 98/ME/2000/XP/Vista/7
Bộ xử lý 300 Mhz hoặc tốt hơn
32 Mb RAM
DirectX 7.0

 

Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game Doctris Deluxe 1.0

Bạn có thể tải game Doctris Deluxe 1.0 hoàn toàn miễn phí tại đường link trên.

Độ an toàn của Game Doctris Deluxe 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Doctris Deluxe 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Doctris Deluxe 1.0 để sử dụng.

 •  

  1292 Download

   

  Trong game Shangri La 2 Deluxe một game tìm chữ bạn phải di chuyển những ô đá vuông có chữ cái trong màn hình để hình thành từ.

  18.5 MB

  Download

 •  

  730 Download

   

  Game Sky Bubbles Deluxe là một game bắn bóng đơn giản với giao diện thân thiện, trực quan, dễ chơi, lôi cuốn, hấp dẫn và phù hợp với nhiều lứa tuổi

  8 MB

  Download

 •  

  6407 Download

   

  Chơi các ấn bản của trò chơi Trivial Pursuit Family Edition Deluxe. Giáo dục trong trò chơi Trivial Pursuit gia đình bản Deluxe chứa trên 2000 câu hỏi về tất cả các loại chủ đề dành cho người lớn cũng như trẻ em. Chơi game một mình hoặc với 3 người! Ai là

  15 MB

  Download

 •  

  14323 Download

   

  Bejeweled 2 Deluxe là phiên bản cải tiến tiếp theo của game xếp kim cương thú vị trên máy tính. Phiên bản này bổ sung thêm các chế độ chơi mới là Puzzle và Endless, thêm các chức năng đặc biệt hơn, giúp bạn dễ dàng ghi điểm và qua được màn tiếp theo.

  9.3 MB

  Download

 •  

  1242 Download

   

  Game Mario Combat Deluxe là trò chơi ném bom rất hay và vui nhộn, trong game ném bom này bạn phải trợ giúp Mario với nhiều thử thách.

  5.21 MB

  Download

 •  

  4112 Download

   

  Game Break Blocks Deluxe for iPad là game phá gạch hấp dẫn và kịch tính cho iPad. Nếu bạn yêu thích trò chơi này bạn có thể tải về chơi là miễn phí hoàn toàn.

  5.1MB

  Download

 •  

  5251 Download

   

  Game Bonnie's Bookstore Deluxe - Bonnie đã chuyển những tủ đựng sách của cha cô ấy. Cô quyết định viết một cuốn sách của trẻ em sau khi khám phá một số bản vẻ trên cái gác cũ mà đã được vẽ ra bởi người cha.

  10.19 MB

  Download

 •  

  2705 Download

   

  Action Ball Deluxe - nếu bạn là người yêu thích trò chơi thuộc thể loại Action ball kinh điển, thì chắc chắn không thể bỏ qua Action Ball Deluxe

  10 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Doctris Deluxe 1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Game Doctris Deluxe 1.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT