DocRepair 3.1.0

Phục hồi các tập tin Word

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 20620 Download DocRepair 3.1.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

DocRepair cho phép bạn lấy lại nguyên vẹn nội dung các dữ liệu Word bị hư hỏng do lỗi hệ thống hay do virus tấn công. Ứng dụng làm việc với các định dạng DOC, DOCX và có tốc độ phục hồi nhanh chóng
 

Bạn có một file WORD bị lỗi , mở không lên , báo lỗi , bị virut phá hoại , nhưng tiếc thay đó lại là dữ liệu rất quan trọng với bạn . Hãy yên tâm , với DocRepair mọi file WORD của bạn sẽ đươc lấy lại hoàn chỉnh.

DocRepair 2.20

Giao diện phần mềm sửa lỗi file word DocRepair

 

DocRepair hỗ trợ cả hai định dạng DOC, DOCX. Bạn không phải lo lắng về độ phức tạp như những chương trình sửa lỗi khác. Với DocRepair, bạn chỉ cần bấm vào và làm theo hướng dẫn và nhận được kết quả trong vài giây.

DocRepair hỗ trợ Unicode, cũng như nhiều ngôn ngữ và bộ ký tự quốc tế. Nó cũng sửa chữa bất cứ thiệt hại cấu trúc như đường dẫn không hợp lệ hoặc cho phép không chính xác, và thậm chí cả thiệt hại cho ổ đĩa vật lý của bạn hoặc các thành phần xấu .. Nó cũng nắm bắt được nội dung văn bản và bảng biểu


Hướng dẫn kỹ thuật

Download DocRepair 3.1.0

Các bạn download DocRepair phần mềm sửa lỗi file word về máy và sử dụng bình thường, phần mềm này rất dễ sử dụng

Độ an toàn của DocRepair 3.1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản DocRepair 3.1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download DocRepair 3.1.0 để sử dụng.

 •  

  6065 Download

   

  Đôi khi các tấm ảnh mà bạn cần xử lý gấp lại gặp sự cố không thể nào mở được thì trước khi bỏ cuộc hoặc than vãn, hãy thử sử dụng chương trình Advanced PSD Repair 1.4 để làm vị cứu tinh cho lúc này xem sao.

  670 KB

  Download

 •  

  3777 Download

   

  DiskDigger 1.7.2.1657 có thể khôi phục các tập tin twf bất kỳ loại phương tiện truyền thông nào mà máy tính của bạn có thể đọc, bao gồm ổ Flash USB, thẻ nhớ (SD, CompactFlash, Memory Stick) và đương nhiên là cả ổ cứng của bạn.

  192 KB

  Download

 •  

  7413 Download

   

  Handy Recovery là phần mềm phục hồi tập tin xóa nhầm trong Recycle Bin, lỡ format, bị virut phá hoại hay do lỗi phần mềm

  1.47 MB

  Download

 •  

  7763 Download

   

  Chương trình Flobo Image Recovery có khả năng hồi phục gần như nguyên gốc hình ảnh có trong các tài liệu văn bản bị lỗi như Word, Excel, Access, Powerpoint chỉ với vài thao tác nhấn chuột đơn giản.

  1.1 MB

  Download

 •  

  2658 Download

   

  CuperUtilities Undelete 1.0 là công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng cho việc phục hồi dữ liệu và phục hồi file đã xóa .Nó được thiết kế để tạo lại hay khôi phục dữ liệu đã xóa khỏi đĩa cứng hay đĩa mềm và một số định dang file media.

  1.37 MB

  Download

 •  

  787 Download

   

  Undelete File Recovery là phần mềm có thể tự động khôi phục bất kì file đã xóa nào từ hệ thống, chỉ trong vài giây. Chỉ cần kích để quét, chọn file muốn khôi phục và tất cả chỉ có vậy.

  - MB

  Download

 •  

  3038 Download

   

  Asoftech Data Recovery 1.04 là phần mềm phục hồi dữ liệu đã bị xóa một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tải phần mềm Asoftech Data Recovery 1.04 miễn phí.

  4.13 MB

  Download

 •  

  4115 Download

   

  Cendarsoft Data Recovery là chương trình sẽ giúp bạn khôi phục video, hình ảnh, tài liệu trên sau khi bạn lỡ tay xóa. Hỗ trợ định dạng hình ảnh: BMP, JPG, JPEG,PNG, WMF, WMF, GIF, TIFF, TIF

  1.97MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản DocRepair 3.1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download DocRepair 3.1.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT