DocRepair 3.1.0

Phục hồi các tập tin Word

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 20620 Download DocRepair 3.1.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

DocRepair cho phép bạn lấy lại nguyên vẹn nội dung các dữ liệu Word bị hư hỏng do lỗi hệ thống hay do virus tấn công. Ứng dụng làm việc với các định dạng DOC, DOCX và có tốc độ phục hồi nhanh chóng
 

Bạn có một file WORD bị lỗi , mở không lên , báo lỗi , bị virut phá hoại , nhưng tiếc thay đó lại là dữ liệu rất quan trọng với bạn . Hãy yên tâm , với DocRepair mọi file WORD của bạn sẽ đươc lấy lại hoàn chỉnh.

DocRepair 2.20

Giao diện phần mềm sửa lỗi file word DocRepair

 

DocRepair hỗ trợ cả hai định dạng DOC, DOCX. Bạn không phải lo lắng về độ phức tạp như những chương trình sửa lỗi khác. Với DocRepair, bạn chỉ cần bấm vào và làm theo hướng dẫn và nhận được kết quả trong vài giây.

DocRepair hỗ trợ Unicode, cũng như nhiều ngôn ngữ và bộ ký tự quốc tế. Nó cũng sửa chữa bất cứ thiệt hại cấu trúc như đường dẫn không hợp lệ hoặc cho phép không chính xác, và thậm chí cả thiệt hại cho ổ đĩa vật lý của bạn hoặc các thành phần xấu .. Nó cũng nắm bắt được nội dung văn bản và bảng biểu


Hướng dẫn kỹ thuật

Download DocRepair 3.1.0

Các bạn download DocRepair phần mềm sửa lỗi file word về máy và sử dụng bình thường, phần mềm này rất dễ sử dụng

Độ an toàn của DocRepair 3.1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản DocRepair 3.1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download DocRepair 3.1.0 để sử dụng.

 •  

  4608 Download

   

  FileWing 2.6 hỗ trợ người dùng phục hồi lại những dữ liệu bị mất trên máy tính do xóa nhầm, do virus tấn công, format ổ cứng. Phần mềm mang đến những phương pháp phục hồi an toàn, bảo đảm chất lượng tập tin sau khi khôi phục.

  6.77 M

  Download

 •  

  787 Download

   

  Undelete File Recovery là phần mềm có thể tự động khôi phục bất kì file đã xóa nào từ hệ thống, chỉ trong vài giây. Chỉ cần kích để quét, chọn file muốn khôi phục và tất cả chỉ có vậy.

  - MB

  Download

 •  

  3038 Download

   

  Asoftech Data Recovery 1.04 là phần mềm phục hồi dữ liệu đã bị xóa một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tải phần mềm Asoftech Data Recovery 1.04 miễn phí.

  4.13 MB

  Download

 •  

  10091 Download

   

  Flobo Image Recovery có khả năng hồi phục gần như nguyên gốc hình ảnh có trong các tài liệu văn bản bị lỗi như Word, Excel, Access, Powerpoint...Tính năng này rất hữu ích khi bạn cần lấy lại những hình ảnh được cho là quan trọng với công việc của mình.

  1.1 MB

  Download

 •  

  4116 Download

   

  Recuva 1.43.623 phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa vô tình từ máy tính của bạn. Nó khôi phục file bị xóa bao gồm các tập tin đã xóa khỏi thùng rác cũng như hình ảnh.

  2.77MB

  Download

 •  

  19030 Download

   

  Recuva Portable giúp bạn lấy lại các tập tin trên USB khi lỡ ý hay vô tình xóa mất những dữ liệu quan trọng. Ứng dụng có khả năng phục hồi nhanh chóng, an toàn, bảo toàn nguyên vẹn nội dung của dữ liệu

  1.8 B

  Download

 •  

  18450 Download

   

  Avira UnErase có khả năng khôi phục nhiều định dạng tập tin bị xóa trên ổ cứng, từ các thiết bị USB, ổ gắn ngoài. Ứng dụng có tốc độ phục hồi nhanh chóng, hỗ trợ các hệ thống file: FAT16, FAT32, NTFS4, NTFS5

  360 KB

  Download

 •  

  2076 Download

   

  Undeluxe 1.02 là một chương trình bảo vệ và khôi phục file tiên tiến, một tiện ích khôi phục file tương tự như Recycle Bin của Windows Explorer nhưng có thể làm việc với tất cả ứng dụng.

  1.42 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản DocRepair 3.1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download DocRepair 3.1.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT