DocRepair 2.20

Sửa lỗi file word

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 15862 Download DocRepair 2.20 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

DocRepair 2.0 là một tiện ích gỡ rối miễn phí để giúp bạn nhanh chóng và tự động khôi phục lại file word bị hỏng hoặc bị hư hỏng tài liệu Word của Microsoft. DocRepair hỗ trợ nhiều phiên bản của Microsoft Word để bao gồm MS Word 6.0, Word95, Word 97, Word 2000, Word XP, Word 2003, Word 2007 và Word 2010. Đây là một phần mềm thuộc bộ phần mềm kế toàn văn phòng
 

Bạn có một file WORD bị lỗi , mở không lên , báo lỗi , bị virut phá hoại , nhưng tiếc thay đó lại là dữ liệu rất quan trọng với bạn . Hãy yên tâm , với DocRepair 2.0 mọi file WORD của bạn sẽ đươc lấy lại hoàn chỉnh.

DocRepair 2.20

Giao diện phần mềm sửa lỗi file word DocRepair 2.20

 

DocRepair 2.0 hỗ trợ cả hai định dạng DOC, DOCX. Bạn không phải lo lắng về độ phức tạp như những chương trình sửa lỗi khác. Với DocRepair, bạn chỉ cần bấm vào và làm theo hướng dẫn và nhận được kết quả trong vài giây.

DocRepair 2.0 hỗ trợ Unicode, cũng như nhiều ngôn ngữ và bộ ký tự quốc tế. Nó cũng sửa chữa bất cứ thiệt hại cấu trúc như đường dẫn không hợp lệ hoặc cho phép không chính xác, và thậm chí cả thiệt hại cho ổ đĩa vật lý của bạn hoặc các thành phần xấu .. Nó cũng nắm bắt được nội dung văn bản và bảng biểu


Hướng dẫn kỹ thuật

Download DocRepair 2.20

Các bạn download DocRepair 2.0 phần mềm sửa lỗi file word về máy và sử dụng bình thường, phần mềm này rất dễ sử dụng

Độ an toàn của DocRepair 2.20

Chúng tôi đã phân tích phiên bản DocRepair 2.20 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download DocRepair 2.20 để sử dụng.

 •  

  7763 Download

   

  Chương trình Flobo Image Recovery có khả năng hồi phục gần như nguyên gốc hình ảnh có trong các tài liệu văn bản bị lỗi như Word, Excel, Access, Powerpoint chỉ với vài thao tác nhấn chuột đơn giản.

  1.1 MB

  Download

 •  

  805 Download

   

  MS Word Recover File Password Software là giải pháp hữu hiệu để hỗ trợ bạn lấy lại mật khẩu cho một hoặc nhiều file Word. Download MS Word Recover File Password Software để thử nghiệm.

  2,8 MB

  Download

 •  

  725 Download

   

  WFP Tools là chương trình đầu tiên cho phép người dùng trung bình có thể thay thế hoặc xóa các file bị lỗi, bị khóa hay bị tiêm nhiễm virus so với các file gốc nhằm tránh cho bạn việc phải format lại máy tính hoặc phải chi phí cho việc thuê kỹ thuật viên.

  1.33 MB

  Download

 •  

  3430 Download

   

  Phần mềm SysInfoTools MS Word Docx File Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục file MS Word Docx bị hỏng hiệu quả. Download SysInfoTools MS Word Docx File Recovery để trải nghiệm.

  3 MB

  Download

 •  

  12640 Download

   

  Advanced RAR Repair - Để thuận tiện cho quá trình trao đổi thông tin, nhất là qua e-mail, bạn thường sử dụng các định dạng file nén để giảm kích cỡ tệp tin.

  752 KB

  Download

 •  

  269420 Download

   

  Với phần mềm chỉnh sửa ảnh ProShow Gold 3.5.2268 thì hiện nay, phong trào làm đẹp và thêm kỹ xảo vào ảnh đang được nhiều người ưa chuộng. Nhưng để chọn được một phần mềm ưng ý và chuyên nghiệp thì vẫn là một câu hỏi. Theo đánh giá của nhiều cư dân mạng, phần mềm gold proshow đáp ứng được những nhu cầu trên bằng các chức năng ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh...

  15.69 MB

  Download

 •  

  523965 Download

   

  Proshow Gold là trình biên tập ảnh nổi tiếng giúp bạn tạo những đoạn phim hay những đoạn flash dưới dạng trình diễn show ảnh từ những hình ảnh trên máy tính của bạn. Phần mềm này tích hợp hàng trăm hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt để bạn áp dụng cho các Video ảnh, tạo nên những thước phim lung linh tuyệt đẹp. Bạn có thể viết nên những câu chuyện hình ảnh ý nghĩa để lưu lại những kỷ niệm trong cuộc sống của mình.

  28.32 M

  Download

 •  

  528 Download

   

  Copy It Anyway là chương trình giúp bạn copy những file bị lỗi hay bị hỏng mà những cách copy thông thường không thể thực hiện được, nguyên nhân là do thiết bị lưu trữ dữ liệu (ổ cứng, đĩa CD/DVD, ổ Flash, …) gặp 1 vài trục trặc nào đó.

  234 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản DocRepair 2.20 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download DocRepair 2.20 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT