Phần mềm đọc file PDF trên điện thoại miễn phí


Tin Phần mềm đọc file PDF trên điện thoại miễn phí .
Với sự hỗ trợ của những phần mềm đọc file PDF trên điện thoại thông dụng, việc đọc những file PDF trên điện thoại sẽ không còn là khó khăn đối với bạn.


 

1. Smart PDF Viewer for iOS

Smart PDF Viewer for iOS là một trình đọc PDF miễn phí nó hỗ trợ đọc file PDF tiện lợi trên iPhone và iPad.

phần mềm đọc file pdf trên điện thoại

Smart PDF Viewer là trình đọc file PDF cho iPhone/ iPad nhanh và đầy đủ tính năng trên các thiết bị di động iOS. Phần mềm hỗ trợ bạn có thể xem bất kỳ tài liệu PDF nào một cách dễ dàng nhất.
Bổ sung và đọc file PDF trên Smart PDF Viewer for iOS là một quy trình vô cùng đơn giản. Người dùng có thể tìm kiếm online file PDF hoặc nhập đường dẫn chính xác của file để tải xuống; phóng to trang để duyệt dễ dàng hơn.
Sử dụng ứng dụng để điều hướng đối với những tài liệu PDF dài với chức năng trang trước/kế tiếp, trang đầu/cuối và nhảy trang bằng nút Page.

download smart pdf viewer để được hỗ trợ đọc file pdf trên điện thoại tốt nhất

2. Foxit Reader for Symbian

Foxit Reader for Symbian là một phần mềm để đọc file PDF trên điện thoại di động và cho phép người dùng xem tài liệu PDF trên điện thoại di động tích hợp UIQ 3.X trên hệ điều hành Symbian.

phần mềm đọc fie pdf trên điện thoại

Foxit Reader for Symbian giúp người dùng dễ dàng xem nhiều tài liệu PDF khác nhau và tìm văn bản trong các tài liệu PDF. Với download Foxit Reader for Symbian bạn có thể làm việc trên các tài liệu PDF trên đường đi mà không cần phải mang theo chiếc latop nặng nề.
Với Foxit Reader for Symbian bạn có thể dễ dàng đọc file PDF trên di động thật đơn giản và dễ dàng lại nhanh chóng nữa.

download foxit reader for symbian để sử dụng cho điện thoại của bạn

 Cà Yến_download123.vn

Xem thêm:phần mềm đọc file pdf trên điện thoại miễn phí, đọc file pdf miễn phí, ứng dụng đọc file pdf trên iphone, ứng dụng đọc file pdf trên ipad, đọc file pdf trên điện thoại


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết