Danh mục download

Tin tức công nghệ

Đố vui Con gì? - Trò chơi cho trẻ

1128 lượt download | 1215 lượt xem

 

Phát hành:Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường Đánh giá:  
Ngày: 29/03/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 289 MB
 Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

Download

Đố vui Con gì là phần mềm giành cho trẻ một trò chơi có trong CD Việt Games 10.1. Đây là trò chơi quan sát tranh và trả lời câu hỏi con gì có trong bức tranh này.
Phần mềm đố vui con gì? 1.0, phần mềm học tập, phần mềm cho trẻ em, quan sát tranh, trò chơi cho trẻ em
 

 

Trò chơi Đố vui Con gì rất đơn giản, chỉ cần đọc tên của nó là hiểu ý nghĩa của trò chơi này. Đây là trò chơi quan sát tranh và trả lời câu hỏi con gì có trong bức tranh này. Em cần quan sát kỹ bức tranh và trả lời đúng tên con vật có trong tranh này. Trò chơi Đố vui Con gì có ý nghĩa nâng cao hiểu biết của em về cuộc sống và thế giới các con vật trong thiên nhiên và xung quanh em.

Đố vui Con gì

Đố vui Con gì? - Trò chơi cho trẻ

Độ an toàn của Đố vui Con gì? - Trò chơi cho trẻ:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Đố vui Con gì? - Trò chơi cho trẻ mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Đố vui Con gì? - Trò chơi cho trẻ về sử dụng.

Từ khóa:đố vui con gì 1.0, trò chơi cho trẻ em, phần mềm học tập, đố vui, đố vui con gì, con, trò chơi cho trẻ, vui, phần mềm cho trẻ em, quan sát tranh

Các phần mềm khác của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Đố vui Con gì? - Trò chơi cho trẻ chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Đố vui Con gì? - Trò chơi cho trẻ bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT