Directx 9.0C

Hỗ trợ các giao diện lập trình

  • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 696046 Download Directx 9.0C - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

DirectX 9.0c là phần mềm có khả năng bảo mật máy tính tốt ngoài ra nó còn tăng tốc, cập nhật đôg họa và hỗ trợ chơi một số game hay. Download DirectX 9.0c hoàn toàn miễn phí khi sử dụng DirectX
 

 

DirectX 9.0c đã được thực hiện bởi Microsoft và đại diện cho một tập hợp các công cụ mà sẽ cho phép bất kỳ hệ điều hành Windows dựa trên máy tính để hiển thị đa phương tiện như 3D video, phim ảnh, trò chơi DirectX 9.0c , hình ảnh động và âm thanh. Các sản phẩm khi download directx 9.0c có thể được sử dụng bởi bất kỳ các ứng dụng là rune trong môi trường Windows.

 

Bạn có thể tham khảo các phiên bản directx 9.0c download khác được chúng tôi cập nhật liên tục hoàn toàn miễn phí trên các hệ điều hành như directx 9 microsoft, directx 9 win 7, directx 9 3d:

 


- Download directx 10: directx 10 for windows 7 32 bit

- Download directx 11: directx 11 for windows 7 32 bit

- Download directx 12: directx 12 for windows 7 32 bit

 

Download DirectX 9.0c cũng cải thiệncảvề âm thanh khi chạy các chương trình nặng về multimedia như các đồ họa đầy đủ màu sắc, video, hình động 3D và âm thanh vòng (surround sound).

 

download directx 9

Giao diện phần mềm tải directx 9.0c

 

Microsoft DirectX là một nhóm các công nghệ được thiết kế để làm cho máy tính Windows trên một nền tảng lý tưởng cho các hoạt động và hiển thị các ứng dụng phong phú trong các yếu tố đa phương tiện như đầy màu sắc đồ họa, video, 3D hoạt hình, và phong phú âm thanh. Tai DirectX 9.0c bao gồm bảo mật và hiệu năng Cập Nhật, cùng với nhiều tính năng mới trên tất cả các công nghệ, mà có thể được truy cập bởi các ứng dụng bằng cách Download directx 9 và sử dụng DirectX 9.0c ngay hôm nay.

 

Hướng dẫn nâng cấp & cài đặt DirectX 9.0c !!!

- Để Download directx 9 các bạn hãy nhấn vào đây.
- Ngoài ra chương trình DirectX Happy Uninstall có thể đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn trong việc cài mới hoặc gỡ bỏ các phiên bản DirectX.
- Các bạn có thể Tai directx 9 về chương trình DirectX Happy Uninstall
- Giải nén với Winrar & cài đặt chương trình, sau khi cài đặt các bạn hãy mở file Serial.txt trong bộ cài và đăng ký sử dụng chương trình tai directx 9.0c. Sau khi đăng ký các bạn có thể sử dụng hết các chức năng của phần mềm Download directx 9 .

 


download directx 9

down directx về máy để dễ dàng sử dụng

 

-Với những máy tính mới cài WinXp thì việc down directx hay cài đặt DirectX 9.0c khá dễ dàng, bạn chỉ cần vào phần Backup/Repair chọn hàng đầu tiên Install DirectX 9.0c to your Windows XP SP2, tìm đến file Dxsetup.exe trong bộ cài DirectX 9.0c, sau khi cài đặt xong hệ thống sẽ tự động khởi động lại máy tính hoàn tất việc nâng cấp DirectX 9.0c
-Cho đĩa cài WinXP vào ổ CD và chờ chương trình tự động cài đặt cho đến khi kết thúc
-Đối với những máy tính mà bạn không thể dùng cách trên để cài đặt DirectX 9.0c, bạn cần phải gỡ bỏ DirectX hiện có trên máy tính của bạn để có thể tiếp tục việc cài đặt khi Download directx 9

Chạy chương trình, các bạn nhấn vào nút Backup/Repair, chọn mục thứ 2 Rollback the ORIGINAL DirectX8.1 from your Windows XP CD-ROM (CD Rollback) và nhấn Next chương trình down directx 9.0c sẽ yêu cầu bạn cho đĩa cài WinXP vào ổ CD-ROM để có thể tiếp tục.Sau đó chương trình sẽ tự động gỡ bỏ DirectX hiện có trên máy tính của bạn và cài đặt trở lại cho máy tính DirectX 8.1 và yêu cầu khởi động lại máy tính.
Sau khi khởi động máy tính các bạn có thể kiểm tra xem DirectX hiện tại bằng cách nhập câu lệnh Dxdiag trong phần RUN

Như vậy bản directx 9.0c download cũ đã được gỡ bỏ, tuy nhiên nếu các bạn tải DirectX 9.0c thì sẽ không cài được. Muốn cài DirectX 9.0c các bạn lại dùng đến chương trình DirectX Happy UnInstall.

Để download directx 9.0c và cài đặt DirectX 9.0c các bạn phải có bộ cài đầy đủ. Dùng chức năng Install DirectX 9.0c to your Windows XP SP2 khi bạn nhấn nút Backup/Repair, nhấn Next tìm đến file Dxsetup.exe trong bộ cài DirectX 9.0c, sau khi cài đặt xong hệ thống sẽ tự động khởi động lại máy tính hoàn tất việc nâng cấp DirectX 9.0c

 


Một số vấn đề nhầm lẫn với DirectX

Chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi Tư vấn , cũng như xem trên nhiều các báo khác nhau , hiện nay nhiều người hay nhầm lẫn về DirectX . Về vấn đề down directx 9.0c chúng tôi cũng đã nếu rất nhiều bài về nó trong mục Tri thức . Tiện đây cũng xin tóm tắt lại để các bạn rõ về một số vấn đề chính như sau:

Windows XP SP2 bản thân nó đã hỗ trợ Download directx 9 với Model Shader 3.0 và là phiên bản có lẽ là cuối cùng của DirectX 9 để chuyển sang DirectX 10 với Model Shader 4.0 dùng trong Windows Vista .

Không rõ Microsoft có kế hoạch giới thiệu DirectX 10 cho Windows XP SP3 sắp tới của họ hay không , nhưng cho tới bây giờ vẫn chưa có tín hiệu cũng như các tin đồn về điều này . Vì thế chúng tôi xin nhắc Windows XP SP2 mới chỉ hỗ trợ phiên bản mới nhất là DirectX 9.0c với Shader Model 3.0 .

 

Bảng dưới đây là thuộc dòng Card màn hình của AMD/ATI

 

download directx 9

Phần mềm DirectX 9.0c


Sang đầu năm tới Microsoft sẽ đưa ra phiên bản Windows Vista SP1 và hỗ trợ DirectX 10.1 , mà chúng tôi đã đề cập trước đó . Những Card màn hình mới nhất hiện này dòng GeForce 8 của nVidia và dòng Radeon HD 2000 của AMD/ATI đang hỗ trợ directx 9.0c download thì không có thể dùng được hết các tính năng của DirectX 10.1.

Chúng tôi đề cập tới việc các bạn hay hỏi làm thế nào để download directx 9 thì cũng xin nói với các bạn rằng muốn cài được DirectX 9.0c thì bộ phận xử lí tín hiệu Video , Card màn hình , phải hỗ trợ DirectX 9.0c thì mới sử dụng được và không cần phải cài gì cả mà Windows XP SP2 tự động nhận .

Như vậy điều đó có nghĩa là nếu nhân đồ hoạ của bạn không hỗ trợ Download directx 9 thì bạn không thể dùng được

Ví dụ Motherboard của bạn dùng Chipset 915G thuộc lõi GMA 900 chỉ hỗ trợ Shader Model 2.0 , DirectX9.0 thì khi chơi nhiều Game có thể sẽ bị chậm hoặc đang chạy lại thoát ra ngoài do không đủ tài nguyên cho hệ thống hoặc chạy đến một mức độ nào đó sẽ bị chậm hoặc không thể nâng cao được chất lượng hình ảnh bằng cách kích hoạt cho phép AA hoặc AF . Bản thân thuộc dòng Chipset này không có phần cứng hỗ trợ những phép tính Shader vì vậy tính toán chậm nhất là khi sử dụng màn hình với độ phân giải cao . Những dòng nhân đồ hoạ Onboard hầu hết không có mạch tính toán Shader bằng phần cứng nên rất hạn chế với Game yêu cầu cao .

 

 

 

Quỳnh Như

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Directx 9.0C

4 gợi ý khắc phục lỗi DirectX

    DirectX là một bộ trình điều khiển không thể thiếu trong hệ điều hành Windows, là phương thức mà thông qua đó các lập trình viên có thể thao tác với những thiết bị bên trong. Tuy nhiên, không hiếm khi chương trình “bé hạt tiêu” này "trở chứng" bất ngờ khi bạn tiến hành cài đặt một trò chơi nào đó. Khi gặp trường hợp này, bạn có thể tham khảo các cách thức giải quyết sau đây:    1. Trước hết, bạn hãy thử thay đổi đĩa cài đặt để loại trừ nguyên nhân từ phần mềm Download directx 9. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất có thể bắt gặp. Kế tiếp, bạn nên kiểm tra card màn hình (VGA) của bạn liệu có hỗ trợ phiên bản down directx 9.0c của nhà sản xuất (NSX) hay không. Điều này thường được ghi trong hộp, sách hướng dẫn hay trên trang chủ của NSX. Nếu như VGA chỉ hỗ trợ DirectX 9.0b (như dòng card X800 của ATI trước đây) trong khi game yêu cầu sử dụng DirectX 9.0c, bạn cũng sẽ gặp phải báo lỗi tương tự.

    2.  Bạn có thể xem lỗi các tập tin cũng như phiên bản DirectX thông qua lệnh dxdiag:
    + Đối với Windows XP, bạn vào Start -> Run và gõ lệnh dxdiag
    + Đối với Windows Vista, bạn vào biểu tượng Windows, trong ô Start Search, gõ lệnh dxdiag
    Một khung cửa sổ mới hiện lên cho bạn biết chi tiết về cấu hình máy của bạn, các thông báo lỗi

 DirectX phát sinh cũng như một số gợi ý cho cách khắc phục.

    Xem lỗi tập tin DirectX nhờ tiện ích "dxdiag" của Windows


    Thông thường, NSX trò chơi đều muốn ứng dụng những công nghệ mới nhất vào sản phẩm nên họ luôn đòi hỏi người chơi phải cập nhật phiên bản DirectX mới nhất. Các phiên bản này được cung cấp kèm theo đĩa cài đặt trò chơi. Nếu bạn đã bỏ qua bước cài đặt DirectX và phát sinh lỗi, bạn có thể tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất từ đĩa cài đặt hay từ trang web chính thức của Microsoft: tại đây


    3. Sau khi đã nâng cấp DirectX lên phiên bản mới nhất mà vẫn bị báo lỗi thiếu tập tin nào đó có dạng d3dx9_xx.dll (với xx là số thứ tự, ví dụ như d3dx9_30.dll), tập tin này có thể bị hư hỏng trong quá trình sử dụng bởi các chương trình trước đây, hoặc do một số virus gây hại.
    Bạn cần diệt virus trong máy của mình trước, sau đó là thay thế hoặc thêm vào thư viện DirectX của máy bạn bằng một tập tin khác “sạch” hơn. Bạn có thể tải các tập tin này tại “thư viện tập tin .dll” lớn nhất thế giới: tại đây

    Sử dụng trang web này khá đơn giản:


    +Bạn chỉ cần nhập tên tập tin mà máy báo còn thiếu vào ô Search và bắt đầu tìm kiếm.
    +Trang web sẽ trả kết quả về cho bạn màn hình tải tập tin theo yêu cầu.
    +Tiến hành các thao tác tải về và giải nén để thu được tập tin theo yêu cầu.
    +Chép những tập tin này vào thư mục system32 trong Windows (mặc định là C:\Windows\system32)

    Nếu thiếu tập tin ".dll" hãy vào "thư viện .dll" lớn nhất thế giới tại dll-files.com


    Ví dụ: Với game Call of Duty: World at War, bạn có thể cài đặt lại phiên bản trình điều khiển Forceware 175.19 nếu máy sử dụng card đồ họa của nVidia hay Catalyst 8.10 của ATI. Bạn có thể tìm thông tin về vấn đề này thông qua các diễn đàn trên mạng hoặc có thể tự thử nghiệm cài đặt lại một số phiên bản cũ hơn của trình điều khiển.


    Bạn chỉ cần vào Start\Control Panel\System. Tại đây, bạn chọn chức năng Devices Manager. Trong cửa sổ hiển thị, chọn tên VGA mà bạn sử dụng và nhấn chuột phải. Từ đây, bạn có thể gỡ bỏ (Uninstall) trình điều khiển đang sử dụng của mình và tiến hành cài đặt phiên bản cũ hơn.
    Gỡ bỏ trình điều khiển VGA bằng Device Manager


    4. Khi đã kiểm tra và tiến hành tất cả các bước trên nhưng game vẫn tiếp tục báo lỗi DirectX, khả năng lớn nhất là hệ điều hành của bạn bị hư hỏng nặng! Bạn nên cài lại hệ điều hành “sạch” vì những sửa chữa có chăng cũng chỉ mang tính chất tạm thời và dễ phát sinh nhiều lỗi về sau.
 

Chúc các bạn thành công!!

Độ an toàn của Directx 9.0C

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Directx 9.0C mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Directx 9.0C để sử dụng.

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Directx 9.0C chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Directx 9.0C đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT