DFX Audio Enhancer for Winamp 9.304

Nghe nhạc với chất lượng tốt hơn

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 16802 Download DFX Audio Enhancer for Winamp 9.304 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

DFX Audio Enhancer for Winamp có khả năng chuyển đổi âm thanh của PC thành một hệ thống âm thanh nổi, làm mới độ sâu của âm sắc, phong phú tiếng bass để nghe nhạc với chất lượng tốt hơn. Ứng dụng tích hợp các chế độ xử lý âm thanh mạnh mẽ, tối ưu hóa loa và tai nghe mang dến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.
 

DFX Audio Enhancer for Winamp nâng cao cảm nhận âm nhạc của bạn nhờ cải tiến chất lượng âm thanh MP3, Windows Media, đài trên Internet và một số file nhạc khác. Với DFX Audio Enhancer for Winamp bạn có thể chuyển đổi âm thanh của PC thành một hệ thống âm thanh nổi đắt đỏ thiết kế riêng cho môi trường âm nhạc. Làm mới độ sâu của âm sắc, nâng các mức âm và gảm chiều sâu, phong phú tiếng bass.

 

DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301
DFX Audio Enhancer for Winamp - Phần mềm nâng cao chất lượng âm nhạc
 

Những tính năng của DFX Audio Enhancer for Winamp:

 • Hiệu ứng cao cấp của DFX Audio Enhancement
 • Tối ưu hóa loa và tai nghe
 • Tinh chỉnh âm thanh định sẵn
 • Bộ phân tích băng tần động
 • Chế độ xử lý âm thanh mạnh mẽ
 • Đặc sắc, kiểu dáng cân đối
 • Giao diện DFX Audio Enhancer for Winamp chế độ mini tiết kiệm diện tích
 • DFX Audio Enhancer for Winamp Hỗ trợ tái hiện âm thanh 5.1/7.1

Theo Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download DFX Audio Enhancer for Winamp 9.304

DFX Audio Enhancer for Winamp mang lại âm thanh chất lượng HD cho các trang web ưa thích của bạn và các máy nghe nhạc với âm thanh 3D Surround, độ trung thực cao hơn, bass bùng nổ và nhiều hơn nữa. Đơn giản chỉ cần cài đặt DFX Audio Enhancer for Winamp và ngạc nhiên trước các âm thanh rõ nét thêm và cú đấm mà máy tính của bạn cung cấp. Phiên bản mới nhất tăng cường âm thanh của âm nhạc phổ biến nhất và các trang web video, như YouTube, Pandora, Last.fm, Rhapsody, Vimeo, Hulu, Facebook, Amazon, và nhiều hơn nữa. Phiên bản mới nhất cũng tăng cường các máy tính để bàn phương tiện truyền thông phổ biến nhất người chơi, bao gồm iTunes, Spotify, Windows Media Player, QuickTime, Winamp, VLC, RealPlayer, GOM Player, và nhiều hơn nữa. Phiên bản mới nhất giới thiệu tính năng Khám phá mới, cho phép bạn dễ dàng khám phá âm nhạc nhiều hơn, truy cập video âm nhạc, xem lời bài hát, và nhiều hơn nữa, trực tiếp từ giao diện người dùng DFX Audio Enhancer for Winamp.

 

DFX Audio Enhancer for Winamp Audio Enhancer for Winamp cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh của Winamp khi chơi Internet radio, MP3 và các file âm nhạc khác. Cho dù bạn đang nghe âm thanh tải về, suối Internet radio trực tiếp, DFX Audio Enhancer for Winamp rất nhiều sẽ nâng cao kinh nghiệm của bạn nghe.

Với DFX Audio Enhancer for Winamp Audio Enhancer for Winamp bạn có thể chuyển đổi âm thanh của PC thành một hệ thống âm thanh nổi đắt tiền đặt trong một thiết kế riêng cho môi trường âm nhạc. Làm mới độ sâu âm thanh nổi, nâng các mức âm và sản xuất, tiếng bass sâu, phong phú.

DFX Audio Enhancer for Winamp là người đầu tiên plug-in để làm cho thực sự chuyên nghiệp chất lượng xử lý âm thanh có sẵn cho người sử dụng âm thanh trên Internet.

DFX Audio Enhancer for Winamp cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh của Internet và âm thanh kỹ thuật số. Cho dù bạn đang nghe âm thanh tải về, suối Internet radio trực tiếp, DFX Audio Enhancer for Winamp rất nhiều sẽ nâng cao kinh nghiệm của bạn nghe.

Đơn giản chỉ cần bật DFX Audio Enhancer for Winamp và ngạc nhiên trước sự rõ ràng nhất và cú đấm mà người chơi âm thanh của bạn cung cấp.
 

Độ an toàn của DFX Audio Enhancer for Winamp 9.304

Chúng tôi đã phân tích phiên bản DFX Audio Enhancer for Winamp 9.304 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download DFX Audio Enhancer for Winamp 9.304 để sử dụng.

 •  

  13386 Download

   

  Cool Record Edit Pro giúp bạn ghi lại các băng đài, album dài, các buổi diễn trực tiếp, radio internet, TV, DVD và lưu chúng dưới dạng các file âm thanh trên máy tính. Phần mềm cũng hỗ trợ chuyển đổi audio sang các định dạng khác nhau, chỉnh sửa âm thanh hay trích xuất đĩa DVD

  12.76 MB

  Download

 •  

  8339 Download

   

  Mp3Doctor Pro giúp tăng chất lượng âm thanh MP3 bằng cách loại bỏ những khoảng lặng ở đầu và cuối bài hát, giảm nhiễu và làm sắc nét âm thanh, thay đổi nhịp độ âm thanh dùng để Remix nhạc. Bên cạnh đó, phần mềm có thể chuyển bài hát của bạn sang các thể loại khác nhau như Rock, Pop, Classic, Disco ...

  1.22 MB

  Download

 •  

  16472 Download

   

  Anvil Studio rất thích hợp cho những ai yêu thích sáng tác nhạc với nhiều công cụ biên soạn nhạc hiệu quả. Người dùng có thể hòa trộn các track nhạc, nghe thử phần nhạc đã soạn, ghi âm và biên tập âm thanh…. Phần mềm này còn cung cấp kho hiệu ứng âm thanh phong phú để làm các bản ghi âm thêm sinh động.

  1.9 MB

  Download

 •  

  532 Download

   

  VIP CD Ripper là một phần mềm chuyển đổi chất lượng cao của các đĩa CD sang định dạng: MP3, WMA, OGG, WAV, RIFF. VIP CD Ripper đáng tin cậy và sử dụng rất nhanh chóng chỉ mất vài phút để trích xuất từ một đĩa CD trong vài phút.

  5.4 MB

  Download

 •  

  532 Download

   

  1X-AMP là một phần mềm nghe nhạc với nhiều giao diện như Stereo Unit, Jukebox Mediaplayer, Valveamp, Dolphin Mediaplayer,… Download 1X-AMP để thử nghiệm.

  8,2 MB

  Download

 •  

  2665 Download

   

  SRS HD Audio Lab tự động tối ưu các thông số âm thanh trên máy tính để bạn nghe nhạc cực kỳ “đã tai”, kể cả lúc xem phim và chơi game.

  20 MB

  Download

 •  

  2402 Download

   

  FabFilter Pro-Q 1.01 for Mac OS X công cụ kết hợp sức mạnh, độ chính xác và các tính năng khác dành cho hiệu ứng âm thanh của hệ thống Mac OS X

  3.88 MB

  Download

 •  

  2711 Download

   

  DFX Audio Enhancer là ứng dụng có khả năng cải thiện toàn diện cho âm thanh trên máy tính của bạn về độ vang, độ sâu, tiếng bass, độ khuếch đại âm thanh...Người dùng cũng có thể loại bỏ các loại tạp âm, sự tắc âm với chế độ tinh chỉnh thông minh.

  3,26 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản DFX Audio Enhancer for Winamp 9.304 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download DFX Audio Enhancer for Winamp 9.304 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT