DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301

Phần mềm nâng cao chất lượng âm nhạc

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 12925 Download DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301 nâng cao cảm nhận âm nhạc của bạn nhờ cải tiến chất lượng âm thanh MP3, Windows Media, đài trên Internet và một số file nhạc khác. Với DFX bạn có thể chuyển đổi âm thanh của PC thành một hệ thống âm thanh nổi đắt đỏ thiết kế riêng cho
 

DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301 nâng cao cảm nhận âm nhạc của bạn nhờ cải tiến chất lượng âm thanh MP3, Windows Media, đài trên Internet và một số file nhạc khác. Với DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301  bạn có thể chuyển đổi âm thanh của PC thành một hệ thống âm thanh nổi đắt đỏ thiết kế riêng cho môi trường âm nhạc. Làm mới độ sâu của âm sắc, nâng các mức âm và gảm chiều sâu, phong phú tiếng bass.

 

DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301
DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301 - Phần mềm nâng cao chất lượng âm nhạc
 

Những tính năng của DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301:

 • Hiệu ứng cao cấp của DFX Audio Enhancement
 • Tối ưu hóa loa và tai nghe
 • Tinh chỉnh âm thanh định sẵn
 • Bộ phân tích băng tần động
 • Chế độ xử lý âm thanh mạnh mẽ
 • Đặc sắc, kiểu dáng cân đối
 • Giao diện DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301 chế độ mini tiết kiệm diện tích
 • DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301 Hỗ trợ tái hiện âm thanh 5.1/7.1

Theo Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301

DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301 mang lại âm thanh chất lượng HD cho các trang web ưa thích của bạn và các máy nghe nhạc với âm thanh 3D Surround, độ trung thực cao hơn, bass bùng nổ và nhiều hơn nữa. Đơn giản chỉ cần cài đặt DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301 và ngạc nhiên trước các âm thanh rõ nét thêm và cú đấm mà máy tính của bạn cung cấp. Phiên bản mới nhất tăng cường âm thanh của âm nhạc phổ biến nhất và các trang web video, như YouTube, Pandora, Last.fm, Rhapsody, Vimeo, Hulu, Facebook, Amazon, và nhiều hơn nữa. Phiên bản mới nhất cũng tăng cường các máy tính để bàn phương tiện truyền thông phổ biến nhất người chơi, bao gồm iTunes, Spotify, Windows Media Player, QuickTime, Winamp, VLC, RealPlayer, GOM Player, và nhiều hơn nữa. Phiên bản mới nhất giới thiệu tính năng Khám phá mới, cho phép bạn dễ dàng khám phá âm nhạc nhiều hơn, truy cập video âm nhạc, xem lời bài hát, và nhiều hơn nữa, trực tiếp từ giao diện người dùng DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301.

 

DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301 Audio Enhancer for Winamp 9.301 cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh của Winamp khi chơi Internet radio, MP3 và các file âm nhạc khác. Cho dù bạn đang nghe âm thanh tải về, suối Internet radio trực tiếp, DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301 rất nhiều sẽ nâng cao kinh nghiệm của bạn nghe.

Với DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301 Audio Enhancer for Winamp 9.301 bạn có thể chuyển đổi âm thanh của PC thành một hệ thống âm thanh nổi đắt tiền đặt trong một thiết kế riêng cho môi trường âm nhạc. Làm mới độ sâu âm thanh nổi, nâng các mức âm và sản xuất, tiếng bass sâu, phong phú.

DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301 là người đầu tiên plug-in để làm cho thực sự chuyên nghiệp chất lượng xử lý âm thanh có sẵn cho người sử dụng âm thanh trên Internet.

DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301 cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh của Internet và âm thanh kỹ thuật số. Cho dù bạn đang nghe âm thanh tải về, suối Internet radio trực tiếp, DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301 rất nhiều sẽ nâng cao kinh nghiệm của bạn nghe.

Đơn giản chỉ cần bật DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301 và ngạc nhiên trước sự rõ ràng nhất và cú đấm mà người chơi âm thanh của bạn cung cấp.
 

Độ an toàn của DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301

Chúng tôi đã phân tích phiên bản DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301 để sử dụng.

 •  

  977 Download

   

  Portable MP3Gain là phiên bản di động của MP3Gain được phát triển để có thể chạy MP3Gain từ một ổ đĩa flash USB hay bất kỳ thiết bị xách tay khác.

  2.3 MB

  Download

 •  

  4321 Download

   

  iZotope Ozone Advanced là ứng dụng chỉnh sửa hệ thống âm thanh nâng cao với các công cụ xử lý, kết hợp âm thanh tạo cho bạn những bản nhạc tuyệt vời.

  197 MB

  Download

 •  

  740 Download

   

  Download irrKlang - Irrklang 1.3 là engine âm thanh 2D và 3D hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux và MacOS. Được dùng nhiều trong các trò chơi và các ứng dụng xử lý âm thanh.

  6.4 MB

  Download

 •  

  275 Download

   

  ES AntiAlias là chương trình với mã nguồn mở có chức năng lọc ra các hòa âm ngoài tần số nyquist sau khi lấy mẫu tín hiệu đầu vào.

  318.59 B

  Download

 •  

  463 Download

   

  Free Audio Editor 2011 là công cụ biên tập âm thanh miễn phí dành cho windows, cho phép bạn thực hiện các thao tác sửa, cắt, trộn, tạo hiệu ứng cho file âm thanh hoặc thêm chèn thêm các hiệu ứng đặc biệt: hiệu ứng vang, khuếch đại và giảm tiếng ồn để tạo

  11.63 MB

  Download

 •  

  244 Download

   

  Là gói phần mềm gồm bảy công cụ với các chức năng khác nhau, AudioStreamer Pro giúp bạn xử lý âm thanh nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  21.7 MB

  Download

 •  

  318 Download

   

  Dexster Audio Editor là công cụ chỉnh sửa âm thanh, hỗ trợ rất nhiều các định dạng audio phổ biến và hỗ trợ việc ghi audio CD. Giao diện trực quan của chương trình giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa âm thanh theo ý muốn như Cut, Copy, Delete Select, Delete Silenc

  10.87 MB

  Download

 •  

  2891 Download

   

  Photo Editor v1.1 là phần mềm chỉnh sửa ảnh đa chức năng rất mạnh mẽ. Phần mềm này có tất cả những công cụ để chỉnh sửa và nâng cao chất lượng hình ảnh.

  7.78 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT