Download DFX Audio Enhancer for Winamp 9.304

Nghe nhạc với chất lượng tốt hơn

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 16802 Download DFX Audio Enhancer for Winamp 9.304 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

DFX Audio Enhancer for Winamp có khả năng chuyển đổi âm thanh của PC thành một hệ thống âm thanh nổi, làm mới độ sâu của âm sắc, phong phú tiếng bass để nghe nhạc với chất lượng tốt hơn. Ứng dụng tích hợp các chế độ xử lý âm thanh mạnh mẽ, tối ưu hóa loa và tai nghe mang dến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.
 

DFX Audio Enhancer for Winamp nâng cao cảm nhận âm nhạc của bạn nhờ cải tiến chất lượng âm thanh MP3, Windows Media, đài trên Internet và một số file nhạc khác. Với DFX Audio Enhancer for Winamp bạn có thể chuyển đổi âm thanh của PC thành một hệ thống âm thanh nổi đắt đỏ thiết kế riêng cho môi trường âm nhạc. Làm mới độ sâu của âm sắc, nâng các mức âm và gảm chiều sâu, phong phú tiếng bass.

 

DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301
DFX Audio Enhancer for Winamp - Phần mềm nâng cao chất lượng âm nhạc
 

Những tính năng của DFX Audio Enhancer for Winamp:

 • Hiệu ứng cao cấp của DFX Audio Enhancement
 • Tối ưu hóa loa và tai nghe
 • Tinh chỉnh âm thanh định sẵn
 • Bộ phân tích băng tần động
 • Chế độ xử lý âm thanh mạnh mẽ
 • Đặc sắc, kiểu dáng cân đối
 • Giao diện DFX Audio Enhancer for Winamp chế độ mini tiết kiệm diện tích
 • DFX Audio Enhancer for Winamp Hỗ trợ tái hiện âm thanh 5.1/7.1

Theo Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download DFX Audio Enhancer for Winamp 9.304

DFX Audio Enhancer for Winamp mang lại âm thanh chất lượng HD cho các trang web ưa thích của bạn và các máy nghe nhạc với âm thanh 3D Surround, độ trung thực cao hơn, bass bùng nổ và nhiều hơn nữa. Đơn giản chỉ cần cài đặt DFX Audio Enhancer for Winamp và ngạc nhiên trước các âm thanh rõ nét thêm và cú đấm mà máy tính của bạn cung cấp. Phiên bản mới nhất tăng cường âm thanh của âm nhạc phổ biến nhất và các trang web video, như YouTube, Pandora, Last.fm, Rhapsody, Vimeo, Hulu, Facebook, Amazon, và nhiều hơn nữa. Phiên bản mới nhất cũng tăng cường các máy tính để bàn phương tiện truyền thông phổ biến nhất người chơi, bao gồm iTunes, Spotify, Windows Media Player, QuickTime, Winamp, VLC, RealPlayer, GOM Player, và nhiều hơn nữa. Phiên bản mới nhất giới thiệu tính năng Khám phá mới, cho phép bạn dễ dàng khám phá âm nhạc nhiều hơn, truy cập video âm nhạc, xem lời bài hát, và nhiều hơn nữa, trực tiếp từ giao diện người dùng DFX Audio Enhancer for Winamp.

 

DFX Audio Enhancer for Winamp Audio Enhancer for Winamp cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh của Winamp khi chơi Internet radio, MP3 và các file âm nhạc khác. Cho dù bạn đang nghe âm thanh tải về, suối Internet radio trực tiếp, DFX Audio Enhancer for Winamp rất nhiều sẽ nâng cao kinh nghiệm của bạn nghe.

Với DFX Audio Enhancer for Winamp Audio Enhancer for Winamp bạn có thể chuyển đổi âm thanh của PC thành một hệ thống âm thanh nổi đắt tiền đặt trong một thiết kế riêng cho môi trường âm nhạc. Làm mới độ sâu âm thanh nổi, nâng các mức âm và sản xuất, tiếng bass sâu, phong phú.

DFX Audio Enhancer for Winamp là người đầu tiên plug-in để làm cho thực sự chuyên nghiệp chất lượng xử lý âm thanh có sẵn cho người sử dụng âm thanh trên Internet.

DFX Audio Enhancer for Winamp cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh của Internet và âm thanh kỹ thuật số. Cho dù bạn đang nghe âm thanh tải về, suối Internet radio trực tiếp, DFX Audio Enhancer for Winamp rất nhiều sẽ nâng cao kinh nghiệm của bạn nghe.

Đơn giản chỉ cần bật DFX Audio Enhancer for Winamp và ngạc nhiên trước sự rõ ràng nhất và cú đấm mà người chơi âm thanh của bạn cung cấp.
 

Download DFX Audio Enhancer for Winamp 9.304 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định DFX Audio Enhancer for Winamp 9.304 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download DFX Audio Enhancer for Winamp 9.304 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản DFX Audio Enhancer for Winamp 9.304 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download DFX Audio Enhancer for Winamp . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • GoldWave 6.24 phần mềm tách, chỉnh sửa âm thanh làm Beat Karaoke

  GoldWave là công cụ xử lý âm thanh đa chức năng có tính phí mạnh mẽ nhất hiện nay. GoldWave giúp bạn chuyển đổi qua lại trên hầu hết các định dạng nhạc hiện nay, đồng thời nó cũng có khả năng chơi nhạc, ghi âm, tinh chỉnh âm thanh, khắc phục lỗi...

 • Free MP4 MP3 Converter

  Free MP4 MP3 Converter là một trình giải nén, chuyển đổi trích xuất âm thanh từ video âm thanh mạnh mẽ. Nó cho phép nén MPEG -4 Part 10 ( H.264 / MPEG -4 AVC ) , MPEG -4 Part 2 video sang MP3 một cách dễ dàng, bạn có thể tải Free MP4 MP3 Converter để giải nén, chuyển đổi trích xuất âm thanh từ video miễn phí.

 • EZ CD Audio Converter 3.0.6.1

  EZ CD Audio Converter 3.0.6.1 có khả năng chuyển đổi các tập tin âm thanh, trích xuất âm thanh từ đĩa hay ghi đĩa cd hoặc dvd. Phần mềm cung cấp các phương pháp kéo thả hàng loạt, hỗ trợ nhiều định dạng tập tin khác nhau, thêm tính năng cắt file âm thanh và tùy chỉnh đầu ra.

 • Switch Sound File Converter 4.79

  Switch Sound File Converter 4.79 có khả năng chuyển đổi nhiều định dạng âm thanh khác nhau với tốc độ nhanh và chất lượng đầu ra tốt. Phần mềm này cũng cho phép trích xuất âm thanh từ DVD, truy cập vào cơ sở dữ liệu trực tuyến để thêm thông tin bài hát.

 • Any Audio Converter 4.0.6

  Any Audio Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi giữa nhiều định dạng audio khác nhau, hoặc trích xuất âm thanh từ các video trong đĩa CD/DVD. Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh, giữ nguyên chất lượng âm thanh của file gốc, tạo đầu ra tương thích với các loại thiết bị di động khác nhau như: iPad, iPod, iPhone, PSP…

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT