DesktopCalendar 2.0.2

Xem lịch âm dương, tra cứu sự kiện

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 312344 Download DesktopCalendar 2.0.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

DesktopCalendar là ứng dụng tích hợp với Desktop hỗ trợ bạn xem lịch âm dương, các sự kiện lịch sử, hiện tại và tương lai. Bạn còn có thể tạo các ghi chú và sự kiện và theo dõi chúng đến khi thực hiện xong. Lịch có thể đặt ở bất cứ đâu trên màn hình và thay đổi các giao diện nếu bạn muốn.
 

 

Phần mềm DesktopCalendar (còn có tên gọi khác là Việt Vạn niên) là 1 cuốn lịch điện tử đa năng, được viết và phát triển hoàn toàn miễn phí bởi người Việt, nó cho phép bạn:


- Tra cứu âm dương lịch từ 1901 đến 3001 (1100 năm)
- Giao diện được thiết kế theo khuôn mẫu của bloc treo tường thông dụng
- DesktopCalendar hiển thị độ tròn / khuyết của mặt trăng thực
- DesktopCalendar có thể định nghĩa và sửa đổi các ngày đặc biệt.

 

DesktopCalendar

Giao diện khi cài đặt DesktopCalendar - lịch vạn niên


- Hệ thống lịch hẹn với tính năng tự động báo giờ


- Nhật ký điện tử
- Tùy biến ảnh nền cho bloc
- Tùy biến các câu thơ, thành ngữ, tục ngữ… theo định dạng HTML để hiển thị trên bloc


- Đặt lịch trên màn hình nền của Windows:

Người dùng tùy ý chọn đặt Bảng lịch tháng và/hoặc Tờ lịch ngày (Bloc) tại vị trí xác định trên màn hình. e*Calendar tôn trọng ảnh Wallpaper gốc, không ghi trực tiếp lên đó. Đồng thời, việc cập nhật ảnh lịch được thực hiện tự động mỗi khi người dùng thay đổi hình nền hoặc ngày hệ thống.
- Nhảy đến tương lai hoặc về quá khứ theo một số ngày cho trước: Thường dùng để tính thất tuần, 100 ngày hoặc một số ngày bất kỳ nào đó.


- Đặt lịch báo giờ cho các ngày kỷ niệm, sinh nhật:

Tích hợp thêm tính năng đặt lịch hẹn vào các ngày kỷ niệm, sinh nhật để nhắc nhở mà không cần tạo thêm một mục “Ngày trong năm” của phần Nhắc việc định kỳ.
* Chiếm rất ít bộ nhớ khi thu nhỏ xuống Taskbar.
 

DesktopCalendar

Download DesktopCalendar để cài đặt lịch cho Destop

 

Phần mềm này tạo một giao diện lịch trên màn hình destop mà không ảnh hưởng tới màn hình nền: bạn vẫn có thể thao tác lên màn hình destop như bình thường mà không sợ ứng dụng chiếm chỗ. Hơn nữa phần mềm còn cho phép bạn chỉnh màu sắc, vị trí của lịch thể hiện để phù hợp với ảnh của màn hình desktop.

 

Những cập nhật trong phiên bản mới:

 

- Chỉnh sửa lại giao diện chương trình đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn.

- Bổ xung công cụ tra cứu lịch âm dương dễ dàng tra cứu hơn và đầy đủ thông tin về ngày âm hơn.

- Bổ xung công cụ đặt sự kiện thông báo

- Bổ xung thêm nhiều chi tiết lịch sử Việt Nam, thế giới, các sự kiện các ngày trong năm

- Và một số đặc điểm thú vị khác mà bạn sẽ khám phá khi sử dụng

 

Những đặc điểm của chương trình:

 

DesktopCalendar

Đặc điểm phần mềm DesktopCalendar

 

- Hiện thị lịch âm dương trên màn hình desktop rất thân thiện, không ảnh hưởng đến màn hình. Giao diện lịch hòa cùng nền màn hình desktop

- Tự động cập nhật lịch khi có thay đổi ngày giờ hệ thống

- Cho phép thay đổi màu sắc của lịch

- Cho phép đặt ví trí của lịch ở vị trí tùy ý trên màn hình

- Cho phép thay đổi giao diện nền lịch

- Công cụ tra cứu lịch âm dương

- Tiện ích đặt lịch nhắc theo cả ngày dương lịch và âm lịch rất hữu ích cho những người bận rộn (new)

- Tính năng xem lịch popup khi click vào biểu tượng lịch ở SystemTray

- Tiện ích làm tươi lịch giúp cho lịch hiển thị được đẹp hơn trên màn hình (new)

 

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download DesktopCalendar 2.0.2

Lưu ý khi cài đặt chương trình DesktopCalendar:

 

Quá trình cài chương trình yêu cầu mật khẩu. Mật khẩu để cài đặt là: calendar.vn

 

* Hướng dẫn cài đặt


- Download phần mềm về máy, giải nén ra thư mục, bấm vào file có đuôi exe để cài đặt, khởi động lại hệ thống để hoàn tất.
- Sau khi cài đặt, chương trình sẽ hiển thị 1 tờ lịch ở góc trên bên phải màn hình, trên đó có các thông tin về ngày, tháng, năm hiện tại theo dương lịch và âm lịch, sự kiện đặc biệt của ngày đó (ngày lễ, ngày kỷ niệm...) hoặc câu ca dao, tục ngữ Việt Nam. 
- Nếu sử dụng Win Vista/7, cài đặt tiếp tập tin "Tools for Win7.exe" có trong thư mục để hổ trợ chức năng xem thời tiết.
- Nếu lịch vạn niên hiển thị thời gian không chính xác, Double click vào đồng hồ điện tử nằm phía dưới góc phải màn hình, chỉnh lại thời gian cho đúng.
- Click chuột phải vào biểu tượng của phần mềm (hình monitor màu xanh) ở khay hệ thống, chọn "Trợ giúp/Hướng dẫn sử dụng" để biết cách sử dụng phần mềm.

 

Chúc các bạn thành công!!

Độ an toàn của DesktopCalendar 2.0.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản DesktopCalendar 2.0.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download DesktopCalendar 2.0.2 để sử dụng.

 1. Dương Việt Hùng bình luận:

  Đã có version mới của chương trình tại địa chỉ lichvietpro.com. Bản mới có nhiều cập nhật: bổ xung xem dự báo thời tiết, thay đổi hình nền màn hình, đặt lịch trực quan hơn, đồng bộ dữ liệu đặt lịch trên máy chủ.

 2. mantu bình luận:

  dkm toàn virut

 3. mantu bình luận:

  DKM toàn virut

 4. Huỳnh Văn Thạch bình luận:

  Tôi muốn đăng nhập hệ thống để cài đặt phần mềm lịch nảy tôi phải làm sao

 •  

  12506 Download

   

  Desktop iCalendar giúp bạn tạo một tờ lịch theo phong cách hiện đại trên màn hình máy tính để xem ngày tháng tiện lợi hơn. Bạn sẽ nhận được các nhắc nhở công việc, hẹn giờ, báo thức...thiết lập một lịch trình làm việc khoa học hằng ngày.

  2.79 MB

  Download

 •  

  1521 Download

   

  ReminderCube 4.7 là một ứng dụng tạo lịch trên desktop giàu chức năng. Chương trình cho phép bạn đặt các sự kiện ứng với các ngày, cũng như ghi nhớ các công việc cần làm và hẹn giờ.

  44 MB

  Download

 •  

  5225 Download

   

  Lịch sử Việt Nam (1945 - 2000) - Phần I Xây dựng và bảo vệ chính quyền cách mạng, kháng chiến chống thực dân Pháp giành và bảo vệ độc lập dân tộc (1945 - 1954)

  2.13 MB

  Download

 •  

  1565 Download

   

  2011 Keyboard Calendar - Bạn muốn có lịch ghi năm tháng trên keyboard của bạn không? Hoặc gần nó vì bạn thường xuyên phải dùng thì "2011 Keyboard Calendar" là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

  16 KB

  Download

 •  

  221 Download

   

  ACIO Ovulation Calendar là tiện ích dùng để dự đoán thời gian mà bạn có khả năng sinh sản nhất để thực hiện mục đích: hoặc là để có thai hoặc là phòng ngừa nó.

  1.55 MB

  Download

 •  

  1428 Download

   

  Mr Bean Calendar 1.0 là bộ lịch với chủ đề về Mr Bean không chỉ cho phép người dùng thuận tiện hơn trong việc theo dõi ngày tháng, mà bạn cũng có thể đánh dấu những sự kiện quan trọng.

  1.32 MB

  Download

 •  

  473 Download

   

  Caliander là phần mềm lịch, cho phép bạn tạo các sự kiện nhanh chóng và dễ dàng hơn trong khi vẫn giúp bạn theo dõi được mọi việc cùng tính năng hiển thị thông minh và độc đáo

  5.1 MB

  Download

 •  

  2535 Download

   

  NJStar Chinese Calendar - Bạn muốn xem lịch theo ngày dương hay âm? Njstar Calendar sẽ hiển thị những ngày lễ của Trung Quốc, và ngày âm được viết bằng tiếng Trung.

  1.1 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản DesktopCalendar 2.0.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download DesktopCalendar 2.0.2 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT