Desktop Lighter 1.4 for Windows

Phần mềm chỉnh độ sáng tối màn hình

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8959 Download Desktop Lighter 1.4 for Windows - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Desktop Lighter 1.4 for Windows - tiện ích hệ thống miễn phí, với tác dụng thay đổi độ sáng tối, tương phản của màn hình hiển thị dành cho máy tính để bàn và xách tay
 

 

Desktop Lighter - Như mọi người đã biết, độ sáng tối của màn hình máy tính ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng điều tiết của đôi mắt người sử dụng, vì vậy việc điều chỉnh độ ánh sáng, độ tương phản là một phần vô cùng quan trọng mà ít người để ý đến.

 

Desktop Lighter 1.4 for Windows

Giao diện phần mềm Desktop Lighter 1.4 for Windows

 

Với phần mềm miễn phí Desktop Lighter 1.4 for Windows, người sử dụng sẽ không phải lo lắng về vấn đề này thêm nữa, chương trình vô cùng đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi chỉ với 1 thao tác đơn giản. Điều chỉnh độ sáng tối của màn hình thông qua thanh trượt hiển thị hoặc tổ hợp phím tắt của chương trình (Ctrl+<) và (Ctrl+>).

Bạn có thể sử dụng các nút điều khiển màn hình hoặc các thiết lập của trình điều khiển video của bạn để làm điều đó. Nhưng bạn cũng có thể làm điều đó với chương trình này. Desktop Lighter cho phép bạn để giữ cho đôi mắt của bạn trong điều kiện tối ưu và có một thời gian trong khi làm việc trên máy tính của bạn.

 

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Desktop Lighter 1.4 for Windows

 

Có 2 cách để điều chỉnh độ sáng tối với dòng máy tính Dell Studio One 1909:

 

1. Cách thứ nhất là sử dụng chức năng sẵn có trên driver điều khiển của card màn hình Nvidia (đối với series có card màn hình Nvidia rời):

- Kích phải vào màn hình desktop và chọn “NVIDIA Control Panel”

- Chọn tiếp mục “Adjust desktop color settings” và các thông số điều chỉnh ở góc dưới cửa sổ hiển thị bên phải

2. Sử dụng phần mềm của hãng khác đối với dòng máy tinh không có card đồ họa Nvidia:

Trong hầu hết các phần mềm hỗ trợ, thì Desktop Lighter tỏ ra vượt trội hơn cả bởi tính tiện dụng, đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Chương trình có thể điều khiển độ sáng tối thông qua thanh trượt hoặc hệ thống phím nóng (hotkeys) của bàn phím (Ctrl+< và Ctrl+>). Chương trình luôn hoạt động ẩn và ở dưới khay hệ thống dưới cùng bên phải màn hình. Người sử dụng có thể dễ dàng nhận ra điểm tương đồng của chương trình này dành cho máy tính xách tay và để bàn: Fn + mũi tên lên xuống, còn Ctrl đối với desktop. Thậm chí chương trình còn hiệu quả hơn so với trình điều khiển driver của Nvidia. Bạn có thể tải phần mềm Desktop Lighter miễn phí tại đây.

Độ an toàn của Desktop Lighter 1.4 for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Desktop Lighter 1.4 for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Desktop Lighter 1.4 for Windows để sử dụng.

 •  

  2135 Download

   

  HyperSnap-DX cung cấp tính năng chụp màn hình máy tính với nhiều cách chụp như: Chụp toàn màn hình, chụp một vùng được chọn, khu vực di chuyển, một cửa sổ...Bạn có thể chỉnh sửa ảnh sau khi chụp và xuất sang các định dạng khác nhau.

  4.65 MB

  Download

 •  

  635 Download

   

  My Living Desktop - một sự kết hợp tuyệt vời giữa hệ thống màn hình máy tính và các chương trình screensaver thông thường, chương trình mang lại cho người sử dụng cảm giác hoàn toàn mới lạ

  42.7 MB

  Download

 •  

  195 Download

   

  Desktop Curtain sẽ hiển thị bức ảnh đặt làm màn hình desktop yêu thích của bạn ở trước màn hình desktop thực sư, để bạn không phải dọn dẹp mỗi lần cần tạo một bản chụp màn hình

  0.8 MB

  Download

 •  

  464 Download

   

  Maftoox Desktop Cleaner là một phần mềm nhỏ và dễ sử dụng mà có thể giúp bạn dọn dẹp màn hình của bạn chỉ với một nhấp chuột duy nhất.

  1 MB

  Download

 •  

  6355 Download

   

  DeskTop NotePad 1.0.1 - Bạn là hội viên của “Hội những người thích đùa”? Hãy đùa với những cặp mắt tò mò của đồng nghiệp bằng công cụ chuyên “ma thuật” văn bản trên màn hình nền là Desktop NotePad 1.0.1.

  670 KB

  Download

 •  

  1789 Download

   

  XnView Pocket for Windows Phone là ứng dụng vừa giúp quản lý bộ sưu tập ảnh trên Windows Phone, vừa cho phép chỉnh sửa các hình ảnh nhằm nâng cao chất lượng. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau như JPEG, GIF, BMP, PNG, 2BP, TIF, PCX, PBM, PGM, PPM, PNM... với các chế độ xem như theo danh sách, chi tiết, đầy màn hình, hình nhỏ, slideshow... Các công cụ chỉnh sửa và quản lý gồm cắt ảnh, điều chỉnh thông số ảnh, tăng độ sắc nét, sắp xếp và phân loại ảnh theo các tiêu chí như tên, ngày tạo, kích cỡ...

  846 KB

  Download

 •  

  1428 Download

   

  Light Machine không phải là một chương trình chạy độc lập mà chỉ là một Plugs-in của phần mềm chỉnh sửa ảnh thông dụng Adobe Photoshop.

  MB

  Download

 •  

  843 Download

   

  GeekTool for Mac 3.0 là một phần mềm mạnh mẽ giúp bạn tạo ra những Desktop ấn tượng, không giống ai và đậm chất cá nhân.

  4.96 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Desktop Lighter 1.4 for Windows chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Desktop Lighter 1.4 for Windows đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT