Desktop Lighter 1.4 for Windows

Điều chỉnh độ sáng tối màn hình

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8959 Download Desktop Lighter 1.4 for Windows - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Desktop Lighter có khả năng điều chỉnh độ sáng tối, tương phản trên màn hình máy tính sao cho đôi mắt dễ nhìn nhất. Ứng dụng góp phần bảo vệ đôi mắt của bạn và nâng cao hiệu quả công việc.
 

 

Desktop Lighter - Như mọi người đã biết, độ sáng tối của màn hình máy tính ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng điều tiết của đôi mắt người sử dụng, vì vậy việc điều chỉnh độ ánh sáng, độ tương phản là một phần vô cùng quan trọng mà ít người để ý đến.

 

Desktop Lighter 1.4 for Windows

Giao diện phần mềm Desktop Lighter for Windows

 

Với phần mềm miễn phí Desktop Lighter for Windows, người sử dụng sẽ không phải lo lắng về vấn đề này thêm nữa, chương trình vô cùng đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi chỉ với 1 thao tác đơn giản. Điều chỉnh độ sáng tối của màn hình thông qua thanh trượt hiển thị hoặc tổ hợp phím tắt của chương trình (Ctrl+<) và (Ctrl+>).

Bạn có thể sử dụng các nút điều khiển màn hình hoặc các thiết lập của trình điều khiển video của bạn để làm điều đó. Nhưng bạn cũng có thể làm điều đó với chương trình này. Desktop Lighter cho phép bạn để giữ cho đôi mắt của bạn trong điều kiện tối ưu và có một thời gian trong khi làm việc trên máy tính của bạn.

 

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Desktop Lighter 1.4 for Windows

 

Có 2 cách để điều chỉnh độ sáng tối với dòng máy tính Dell Studio One 1909:

 

1. Cách thứ nhất là sử dụng chức năng sẵn có trên driver điều khiển của card màn hình Nvidia (đối với series có card màn hình Nvidia rời):

- Kích phải vào màn hình desktop và chọn “NVIDIA Control Panel”

- Chọn tiếp mục “Adjust desktop color settings” và các thông số điều chỉnh ở góc dưới cửa sổ hiển thị bên phải

2. Sử dụng phần mềm của hãng khác đối với dòng máy tinh không có card đồ họa Nvidia:

Trong hầu hết các phần mềm hỗ trợ, thì Desktop Lighter tỏ ra vượt trội hơn cả bởi tính tiện dụng, đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Chương trình có thể điều khiển độ sáng tối thông qua thanh trượt hoặc hệ thống phím nóng (hotkeys) của bàn phím (Ctrl+< và Ctrl+>). Chương trình luôn hoạt động ẩn và ở dưới khay hệ thống dưới cùng bên phải màn hình. Người sử dụng có thể dễ dàng nhận ra điểm tương đồng của chương trình này dành cho máy tính xách tay và để bàn: Fn + mũi tên lên xuống, còn Ctrl đối với desktop. Thậm chí chương trình còn hiệu quả hơn so với trình điều khiển driver của Nvidia. Bạn có thể tải phần mềm Desktop Lighter miễn phí tại đây.

Độ an toàn của Desktop Lighter 1.4 for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Desktop Lighter 1.4 for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Desktop Lighter 1.4 for Windows để sử dụng.

 •  

  240 Download

   

  Display Mode là phần mềm hiển thị chế độ True Launch Bar plugin, được phát triển để có một công cụ nhỏ cho thấy một menu sẽ hiển thị tất cả các chế độ.

  309 KB

  Download

 •  

  12578 Download

   

  Light Artist cho phép bạn điều chỉnh toàn diện các thông số ảnh như cân bằng màu sắc, ánh sáng, độ tương phản cho ảnh. Bạn cũng được phép áp dụng nhiều hiệu ứng cho ảnh, làm ảnh sắc nét và có chất lượng tốt hơn

  5.3 MB

  Download

 •  

  146 Download

   

  JPEGView giúp bạn xem ảnh dưới nhiều chế độ khác nhau, hỗ trợ nhiều định dạng ảnh thông dụng. Ứng dụng này còn cung cấp các công cụ để chỉnh sửa ảnh bao gồm thay đổi kích thước, điều chỉnh độ tương phản, cân bằng sáng, màu sắc trên ảnh... nâng cao chất lượng cho hình ảnh của bạn.

  545 KB

  Download

 •  

  2775 Download

   

  HyperSnap DX 8.04.05 cung cấp tính năng chụp màn hình máy tính với nhiều cách chụp như: Chụp toàn màn hình, chụp một vùng được chọn, khu vực di chuyển, một cửa sổ...Bạn có thể chỉnh sửa ảnh sau khi chụp và xuất sang các định dạng khác nhau.

  4.65 MB

  Download

 •  

  2574 Download

   

  PicPick mang đến cho người dùng tính năng chụp màn hình với nhiều chế độ linh hoạt, chụp toàn bộ màn hình hay theo từng khu vực chỉ định. Ứng dụng này còn có khả năng chỉnh sửa ảnh chụp, chia sẻ ảnh qua FTP, Web, E-mail, Facebook và Twitter.

  6 MB

  Download

 •  

  14482 Download

   

  Picture Resize Starter cho phép thay đổi kích thước hàng loạt các hình ảnh cùng lúc, thực hiện các thao tác xử lý ảnh như zoom, crop, rotate các bức ảnh, làm mịn, sắc nét cho bức ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản một cách dễ dàng.

  4.19 MB

  Download

 •  

  2896 Download

   

  ScreenHunter Free có khả năng quay lại các hoạt động trên màn hình của bạn với nhiều chế độ khác nhau như quay toàn bộ, lựa chọn khu vực quay. Bạn cũng có thể chụp lại ảnh màn hình và lưu dưới các định dạng khác nhau.

  4.4 MB

  Download

 •  

  456 Download

   

  Greenshot 1.2.5.2 là một công cụ chụp màn hình, cho phép bạn chụp một phần hoặc toàn bộ màn hình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh chụp, thêm ghi chú, in ấn hoặc gửi kèm ảnh qua email.

  544.84 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Desktop Lighter 1.4 for Windows chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Desktop Lighter 1.4 for Windows đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT