Download Desktop Icon Toy 4.6 (32

bit)

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 78560 Download Desktop Icon Toy 4.6 (32 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Desktop Icon Toy sẽ mang đến cho màn hình máy tính của bạn phong cách trang trí mới lạ với những icon đang nhảy múa đẹp mắt. Bạn có thể tùy chọn cách sắp xếp biểu tượng theo nhiều hình dạng khác nhau.
 

 

Phần mềm Desktop Icon Toy 4.6 (32-bit) là một chương trình nhỏ để bạn chơi đùa với những chiếc icon trong hệ thống.Hiện nay, có rất nhiều công cụ giúp bạn trang trí cho desktop với những chiếc icon như là thay đổi font hay màu chữ của icons, sắp xếp cho những chiếc icon thẳng hàng. Nhưng không có công cụ nào có thể làm cho những chiếc icon như nhảy múa trên màn hình, loại bỏ đoạn text của icon, …

 

Những tính năng nổi bật của Desktop Icon Toy 4.6 (32-bit):

Sắp xếp icon trên desktop:

* Đồng hồ ( tất cả những icon sẽ được sắp xếp như một chiếc đồng hồ, chỉ chính xác thời gian)
* Hình tròn, hình chữ thập, đường cong, hình xoắn ốc, hình elipse ngang, elip dọc, hình chữ nhật, hình thoi, hình ngũ giác, hình lục giác, ngôi sao 4 cánh, ngôi sao 5 cánh, ngôi sao 6 cánh, và hình trái tin.
* Dồn icon về bên trái, bên phải, lên phía trên, xuống phía dưới.

Tạo icon động:

* Với Desktop Icon Toy, bạn có thể thêm vào cho những chiếc icons những hiệu ứng giúp chúng có thể trôi lơ lửng khi bạn đưa chuột lại gần chúng. Điều này giúp những chiếc icons nhảy múa, nhấp nháy hay rung rung dòng text của chúng.

Hiện hoặc ẩn icons theo yêu cầu:

* Với Desktop Icon Toy, những chiếc icons trên màn hình sẽ luôn luôn ẩn đi và chỉ hiện lên khi nào bạn cần đến chúng (như khi click chuột trên desktop, di chuyển chuột sung quanh desktop, hoặc xung quanh icon).
* Bây giờ thì bạn có thể thoải mái thưởng thức nhứng tấm wallpaper tuyệt đẹp.
Ẩn đoạn text dưới mỗi icon:
* Bạn có thể loại bỏ những đoạn text thô kệch dưới những chiếc icon, thay vào đó là những dòng chú giải cho công cụ tuyệt đẹp (hiện ra mỗi khi bạn đưa chuột tới icon). Toàn bộ desktop sẽ trở nên rất gọn gàng và sạch sẽ.

Khoá icons:

* Bên cạnh việc lưu trữ và phục hồi vị trí sắp đặt icons, Desktop Icon Toy cho phép bạn khoá các icons lại. Đừng lo về việc bạn vô tình di chuyển những chiếc icons.
Một vài thứ vui nhộn khác:
* Bạn có thể loại bỏ tất cả các icons, nhưng vẫn có thể giữ lại đoạn text của chúng.
* Bạn có thể thay đổi icons theo những trạng thái khác nhau, tất cả những icon sẽ trở nên nhỏ đi và những đoạn text sẽ được đặt vào phía bên phải của icons.

Những tính năng khác:

* Lưu lại những vị trí sắp đặt icons khác nhau dựa theo độ phân giải màn hình.
* Tự động sắp đặt lại hoặc phục hồi lại vị trí sắp đặt trước đó khi thay đổi độ phân giải màn hình, xoá/thêm icons.
* Bỏ đi các mũi tên thường được đặt phía dưới icon.
* Làm trong suốt phần nền của đoạn text.
* Thay đổi màu chữ hoặc màu nền cho đoạn text.

Những tính năng mới :

* Thêm vào bản màu giúp bạn có thể thay đổi màu một cách dễ dàng.
* Giờ đây, bạn có thể bấm giữ phím “Space” đẻ di chuyển những chiếc icons (ngay cả khi icons đã bị khoá)
* Thêm tính năng “Align to Grid”.
* Thêm vào một số phím nóng, xem bảng liệt kê các phím nóng để biết thêm chi tiết.
* Sử dung phím Alt + phím mũi tên để di chuyển các icon lên xuống qua lại một khoảng cách là 10 pixels.
* Chia nhỏ tính năng tự phục hồi trạng thái thành hai chức năng riêng bịêt.
* Chương trình sẽ đưa ra một lời nhắc để xác nhận việc bạn muốn lưu trữ và phục hồi vị trí sắp đặt icons hay không.
* Tự động phục hồi lại vị trí sắp đặt khi thêm/xoá icons, chương tình có thể làm việc tốt trên môi trường vista.
* Sửa lại một số lỗi nhỏ.
* Một số sự thay đổi khác sẽ làm cho trương trình trờ nên thân thiện hơn với người sử dụng.

 

Hãy dùng Desktop Icon Toy 4.6 để bắt hàng chục biểu tượng trên màn hình của mình “khiêu vũ” trên màn hình.

 

Desktop Icon Toy 4.6 (32-bit)  thực sự là công cụ có khả năng biến mọi icon trên desktop trở thành đồ chơi. Nó có thể ra lệnh sắp xếp mọi icon thành đủ kiểu đội hình, bắt các dòng tên của icon nhảy múa, có thể khóa chết mọi icon… Nói tóm lại, màn hình của bạn sẽ thực sự hoạt bát lên nếu có Desktop Icon Toy.

 

Giao diện phần mềm Desktop Icon Toy 4.6 (32-bit)

 

Ngay khi Download Desktop Icon Toy 4.6 (32-bit) và kích hoạt thành công Desktop Icon Toy 4.6 (32-bit), Desktop Icon Toy sẽ làm biến đi mọi dòng chữ tiêu đề của biểu tượng, làm cho màn hình trở nên gọn gàng rất nhiều. Cứ sau một khoảng thời gian ngắn, Desktop Icon Toy sẽ tự động sắp xếp lại mọi biểu tượng theo một đội hình nào đó, làm cho màn hình luôn sống động.

Để thưởng thức mọi khả năng của Desktop Icon Toy, bạn click chuột phải vào biểu tượng của nó nằm ở khay đồng hồ và lựa chọn các hiệu ứng sau:

 

 

1. Nhóm “Layout” cung cấp một số hiệu ứng như: Cycle (các icon từ từ được sắp xếp theo đội hình hình tròn); Around (các icon được từ từ sắp xếp theo đội hình góc vuông); Cross (xếp icon theo dạng hình chữ thập); Align Left - Right - Top - Bottom (mọi icon sẽ được từ từ sắp xếp theo kiểu dồn sang trái - phải hoặc trên - dưới).

2. Nhóm “Hover Effects” cung cấp một số hiệu ứng như: Dance icon (trong quá trình sắp xếp, các icon sẽ tự động nhảy múa); Shake icon Text (khi đưa chuột qua từng icon thì dòng tiêu đề hiện ra của icon sẽ nhảy múa theo kiểu lần lượt từ chữ thường biến thành chữ hoa và ngược lại); Blink icon Text (khi đưa chuột qua từng icon thì dòng tiêu đề của icon sẽ hiện ra theo kiểu chớp nhấp nháy).

3. Nhóm “Icon Hidding” cung cấp một số hiệu ứng chuyên làm ẩn dấu đi mọi biểu tượng.

4. Nhóm “Toggle Actions” cung cấp các hiệu ứng như: làm to nhỏ icon, ẩn hiện tiêu đề, ẩn hiện menu của icon…

5. Nhóm “Lock Icon” cung cấp 2 hiệu ứng dùng để để khóa icon.

6. Nhóm “Miscellaneous” cung cấp các hiệu ứng làm thay đổi màu chữ, màu nền của dòng văn bản biểu tượng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể vào “Options” để thực hiện mọi tinh chỉnh hiệu ứng đã trình bày ở trên. Lưu ý: để Desktop Icon Toy có thể hoạt động tốt thì tổng số biểu tượng trên màn hình Desktop nên đạt tối thiểu là 20 icon.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Desktop Icon Toy 4.6 (32

Thủ thuật làm Desktop trở nên ấn tượng hơn với Desktop Icon Toy :Phần mềm Desktop Icon Toy 4.6 (32-bit) cung cấp khoảng 30 mẫu sắp xếp icon, chia làm các chủ đề: hình sao, trái tim, đồng hồ, ellipse... Bạn thoải mái thiết đặt cách thức bố trí tại thẻ Layout.  Nếu không thích xuất hiện một icon nào đó trên desktop, nhấn vào Customize Order và chọn đối tượng không muốn thay đổi.

 
Thẻ Hotkey hỗ trợ thiết lập phím tắt cho việc sắp xếp icon, bạn sử dụng luôn các phím tắt mặc định hoặc thay đổi chúng theo ý mình.

 Tại thẻ Tray icon, bạn có thể tạo thêm tùy chọn chức năng khi click chuột trái vào biểu tượng Desktop Icon Toy dưới khay hệ thống.

Nếu không muốn người khác sử dụng Desktop Icon Toy, bạn nên cài đặt mật khẩu cho chương trình tại thẻ Security.

Sau khi hoàn thành tác phẩm, nhấn OK để thực hiện. Các icon trên màn hình nhanh chóng tập hợp thành hình ảnh vui mắt, không khéo bạn cũng phải bất ngờ đó.

Muốn lưu desktop hiện thời, bạn nhấn chuột phải vào Desktop Icon Toy dưới khay hệ thống chọn Save Layout As. Để mở lại desktop từng lưu, bạn vào Select Active Layout và tìm đến file mong muốn.

 

Chúc các bạn thành công!

Download Desktop Icon Toy 4.6 (32 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Desktop Icon Toy 4.6 (32 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Desktop Icon Toy 4.6 (32 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Desktop Icon Toy 4.6 (32 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Desktop Icon Toy . ( đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • NeatMP3 Pro

  NeatMP3 Pro là phần mềm hỗ trợ sắp xếp nhạc trên máy tính mạnh mẽ hiện nay, khi tải NeatMP3 Pro và sử dụng phần mềm người dùng có thể sắp xếp nhạc theo cách mà mình mong muốn, nó có thể theo tên, theo ca sĩ, theo thể loại hay theo kích thước...

 • MediaMonkey

  MediaMonkey 4.1.7.1741 có khả năng quản lý các tập tin nhạc trên máy tính với số lượng lớn, tìm kiếm nhạc dễ dàng với các công cụ thông minh. Ứng dụng này còn hỗ trợ tìm và bổ sung ảnh bìa album vào thẻ nhạc, chuyển đổi giữa các định dạng nhạc, phát nhạc trực tiếp trên giao diện.

 • StudioLine Photo Basic

  StudioLine Photo Basic 4.2.0 vừa là công cụ chỉnh sửa ảnh (chỉnh sửa màu cho bức ảnh, có các hiệu ứng ảnh, xử lí theo khối...) vừa giúp bạn quản lý ảnh hiệu quả (sắp xếp, phân loại và tìm kiếm ảnh..) Phần mềm này hỗ trợ cho nhiều định dạng ảnh khác nhau.

 • Task List Guru 4.215

  Task List Guru 4.215 giúp bạn sắp xếp các công việc hằng ngày của mình bằng cách phân loại, tổ chức công việc khoa học và hợp lý nhất. Phần mềm sẽ hỗ trợ sắp xếp, xác định mức độ ưu tiên cho từng công việc khác nhau, hoặc có thể in ấn, sao chép dữ liệu vào USB để sử dụng.

 • TagScanner 5.1.667

  TagScanner 5.1.667 là ứng dụng giúp bạn tổ chức và sắp xếp các bản nhạc của bạn theo cách thức khoa học nhất, theo các chủ đề khác nhau để dễ dàng tìm kiếm. Phần mềm còn hỗ trợ chỉnh sửa nhiều thông tin nhạc như tên bài hát, thẻ nhạc, làm việc với nhiều định dạng nhạc khác nhau.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT