Download Deep Freeze Standard

Version 8.20.060.4589 Đóng băng ổ cứng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1082113 Download Deep Freeze Standard - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Deep Freeze Standard là một ứng dựng độc đáo giúp bảo vệ ổ cứng máy tính. Phần mềm sẽ đóng băng ổ cứng khiến bất cứ thao tác ghi, sửa, xóa... lên ổ cứng nào đều bị biến mất mỗi khi máy tính khởi động lại.
 

Giải pháp mà Deep Freeze, deepfreeze, một công cụ có biểu tượng chú gấu trắng đưa ra là "đóng băng" tất cả các ứng dụng cũng như hệ điều hành, thiết lập chế độ bảo quản toàn bộ cấu hình, tập tin hệ thống. Đóng băng ổ cứng deep freeze, deepfreeze được đánh giá như một phương án bảo vệ máy tính tức thời, đơn giản mà hiệu quả.

deep freeze dong bang o cung

Download Deep Freeze - Đóng băng ổ cứng

Deep Freeze là phần mềm thường thường được sử dụng đối với những máy tính có nhiều người sử dụng như máy tính ở những địa điểm truy cập Internet công cộng, máy dành cho học sinh, sinh viên trong các trường học.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm đóng băng ổ cứng deep freeze, deepfreeze là có thể đưa máy tính trở về trạng thái hoạt động tại một điểm cố định (safe point), an toàn sau mỗi lần khởi động lại máy tính. Nhờ vậy, mà mọi sự thay đổi diễn ra do người dùng “ham hiểu biết” cài đặt/xóa bớt trình ứng dụng, hay máy tính bị nhiễm virút, spyware lúc duyệt web đều sẽ bị loại trừ.

Sản phẩm phần mềm của hãng Faronics, hiện tại có 3 phiên bản khác nhau cho sản phẩm này bao gồm Deep Freeze Standard, Deep Freeze Professional và Deep Freeze Enterprise nhằm ứng dụng phù hợp cho các mô hình hệ thống máy tính lớn nhỏ khác nhau. Download deep freeze, deep freeze free download tại đường link phía trên.Những đặc điểm chung nhất của Deep Freeze:-Khôi phục 100% lại trạng thái hoạt động cũ sau mỗi lần khởi động

-Trong quá trình sử dụng, bạn vẫn có thể truy cập tới mọi ứng dụng, chức năng của máy tính.

-Đảm bảo tính tương thích với mọi trình ứng dụng khác nhau.

-Dễ dàng cài đặt trên các phiên bản hệ điều hành Windows

-Bạn có thể tùy chọn thiết lập chế độ “Đông cứng” đối với một hoặc nhiều ổ cứng.

-Có chế độ thiết lập mật khẩu bảo đảm sự an toàn cho bạn khi muốn thay đổi như: tháo bỏ đông cứng để cài đặt thêm/xóa bớt phần mềm trên máy hoặc khi bạn muốn gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm Deep Freeze ra khỏi máy.

-Bảo vệ bao gồm cả CMOS

-Chỉ làm tốn khoảng 2Mb dung lượng đĩa cứng.

Deep Freeze Standard

Phần mềm đóng băng ổ cứng

Xây dựng trên nền tảng sức mạnh của Deep Freeze Standard, ứng dụng cung cấp khả năng triển khai tập trung cũng như các tùy chọn linh hoạt được tăng cường để quản lý tùy biến các môi trường tính toán lớn.

Kiểm soát và an ninh:

- Mã hóa tài khoản quản trị cấu hình với mã an ninh độc nhất và tùy biến.

- Các mật khẩu tạo sẵn sử dụng trên máy trạm hay thông qua điều khiển dòng lệnh

- Tạo mật khẩu mã hóa một lần hay một ngày.

- Khóa chuột và bàn phím trong giai đoạn bảo trì.

Các tùy chọn thiết lập:

- Tạo các tập tin cài đặt tùy biến thông qua tài khoản quản trị cấu hình.

- Chọn trước các ổ đóng băng, mở khóa ổ đóng băng.

- Lên lịch tự động khởi động lại hoặc tắt máy.

- Lên lịch tắt máy sau một thời gian hệ thống không hoạt động.

- Lên lịch thời hạn mở băng bảo trì để tiến hành cập nhật Windows hay chạy một tập tin .bat

Các tùy chọn linh động:

- Tạo một phân vùng ảo trên máy trạm có thể dùng để lưu trữ chương trình, các tập tin, hay các thay đổi cố định.

- Ấn định dung lượng và hệ thống tập tin của vùng tháo băng (lên đến 100GB trên NTFS).

- Ấn định chế độ ẩn hoặc hiện của biểu tượng Deep Freeze trên khay hệ thống với chế độ ẩn.

- Quản lý cài đặt Deep Freeze từ xa với điều khiển dòng lệnh.

Enterprise Console:

- User Workstation Seed cho cài đặt và liên lạc máy trạm.

- Tạo các tập tin cài đặt tùy biến thông qua tài khoản quản trị cấu hình.

- Thay đổi lịch bảo trì và tắt hoặc khởi động lại.

- Bật máy trạm bằng công nghệ Wake-on-LAN.

- Quản lý máy trạm dễ dàng với nhóm người dùng ấn định.

- Nhanh chóng lập danh sách các nhóm với bộ lọc tự động thông minh.

- Tự động nâng cấp các tập tin cài đặt sẵn.

Các tùy chọn mạng mở rộng:

- Liên lạc với máy trạm qua mạng LAN, WAN hay cả hai.

- Thiết lập số cổng tùy biến để sử dụng với Enterprise Console.

- Tạo nhiều Console từ xa với trình quản lý dịch vụ máy chủ của đóng băng ổ cứng Deep Freeze, deepfreeze.

 

Quá trình cài đặt:

Sau khi download deep freeze kích kép vào file Cài deepfreezestd.exe sẽ thấy hiện lên hộp thoại hỏi bạn sẽ chọn những partition nào thiết lập đông cứng. ổ cứng của bạn chia ra làm bao nhiêu partition thì sẽ có bấy nhiêu ô checkbox cho bạn lựa chọn. (C, D hay E).

Thông thường, bạn chỉ nên chọn thiết lập đông cứng trên ổ cài hệ điều hành (mặc định là ổ C). Khi đó tất cả những ứng dụng phần mềm bạn cài đặt trên ổ đó sẽ được khôi phục y nguyên sau mỗi lần khởi động lại máy tính. Các partition khác như D và E không nên thiết lập đông cứng (ngoài trừ trường hợp có lý do cụ thể), hãy để 2 partition đó là nơi lưu trữ dữ liệu. Vì nếu bạn cũng thiết lập đông cứng trên các partition này thì Sau mỗi lần bạn “Restart” máy. Toàn bộ những dữ liệu mới lưu giữ sẽ bị mất hết.

Sau
khi hoàn tất quá trình cài đặt, máy tính sẽ tự khởi động lại. Và kể từ đó, những thiết lập đông cứng của bạn đã bắt đầu có hiệu lực.

Truy cập vào bảng điều khiển của chương trình bằng cách kích kép chuột trái vào biểu tượng chương trình trên thanh Startbar đồng thời giữ phím SHIFT. Hộp hội thoại hỏi mật khẩu sẽ xuất hiện.

Vào lần đầu tiên sử dụng, bạn nên thiết lập mật khẩu cho chương trình để đảm bảo chỉ có bạn mới có thể truy cập vào bảng điều khiển của chương trình. Mật khẩu mặc định lần đầu tiên là ký tự Rỗng. Kích vào nút OK, bảng điều khiển chương trình sẽ hiện ra

Deep Freeze 1

Phần mềm đóng băng ổ cứngBảng điều khiển bao gồm 3 tab điều khiển: Boot Control, Password, Clone

Tab Boot Control:

Cho phép bạn thiết lập trạng thái của chương trình vào lần khởi động tiếp theo của máy tính.

-Boot Frozen: Trạng thái đông cứng

-Boot Thawed on next [số lần] restarts: Trạng thái mở đông cứng trong một số lần khởi động tiếp theo của máy. Số lần này là tùy chọn, do bạn điền vào khi lựa chọn Option này. Ví dụ khi bạn điền là 2 thì trong 2 lần khởi động tiếp theo của máy, chế độ đông cứng sẽ không được thiết lập, bạn có thể cài đặt thêm hoặc tháo bớt phần mềm thì đều có hiệu lực đối với hệ điều hành sau khi máy khởi động lại. Nhưng sau đúng 2 lần khởi động lại máy, chế độ đông cứng sẽ lại được tự động thiết lập.

-Boot Thawed: Mở trạng thái đông cứng.

Tab Password:

Cho phép bạn thiết lập mật khẩu lần đầu tiên cũng như thay đổi mật khẩu trong những lần sau.

-Điền mật khẩu mới vào textbox bên cạnh dòng chữ “Enter the new password”.

-Điền lại mật khẩu vừa đánh vào textbox bên cạnh dòng chữ “Confirm the password”.

-Kích vào nút OK để xác nhận sự thay đổi.

Tab Clone:

Cho phép bạn thiết lập “Flag” (cờ trạng thái). Sau khi bạn chọn “Set Flag”, chương trình sẽ thông báo bạn đã thiết lập thành công và yêu cầu khởi động lại máy. Chức năng này ít được sử dụng với người dùng bình thường.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Deep Freeze Standard

 

 

Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm đóng băng ổ cứng Deep Freeze:

1.Để phân biệt hệ điều hành đang ở trạng thái đông cứng hay không, nhìn vào biểu tượng của chương trình trên thanh Startbar là có thể thấy rõ ngay. Nếu đang ở trạng thái đông cứng, sẽ không có hình tròn đỏ nhấp nháy trên biểu tượng, còn nếu bạn đang để chương trình ở chế độ Thawed thì có. Bạn có thể download deep freeze, deep freeze free download phần mềm đóng băng ổ cứng về máy để sử dụng ngay.


Cách gỡ bỏ chương trình Deep Freeze :

Trước hết bạn phải để chương trình đang ở trạng thái Thawed. Vì đây là chương trình chạy trên các tiến trình nền nên không hề xuất hiện trong danh sách của tiện ích Add & Remove Programs của Windows, cũng như không thấy xuất hiện trong mục All Program ở menu Start như thông thường. Bạn chỉ nhận ra sự xuất hiện của nó khi bấm tổ hợp phím CTRL + ALT + DEL, chọn tab Process, sẽ thấy tiến trình DF5Serv.exe và FrzState2k.exe, đây là 2 tiến trình ngầm của chương trình Deep Freeze. Bên tab Application bạn cũng sẽ không thấy xuất hiện trình ứng dụng này đang “Running”. Vậy muốn tháo bỏ nó thì phải làm như thế nào? Đơn giản, hãy kích vào file Setup ban đầu của nó bạn dùng để cài đặt chương trình. Bây giờ bạn sẽ không thấy xuất hiện nút Install nữa mà thay vào đó là nút Uninstall.

Bước tiếp theo bạn chỉ việc kích vào nút Uninstall để gỡ bỏ chương trình ra khỏi máy tính của bạn một cách bình thường.

 

Download Deep Freeze Standard có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Deep Freeze Standard cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Deep Freeze Standard để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Deep Freeze Standard chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Deep Freeze Standard đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Reboot Restore Rx

  Trong quá trình sử dụng máy tính bạn bạn nên đóng băng hệ thống để ngăn chặn việc cài mới hay gỡ bỏ những phần mềm mà bạn không mong muốn, nhất là khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người, hay bạn là một người thường xuyên cài đặt phần mềm mới để test, viết về phần mềm hay muốn cài để trải nghiệm...Reboot Restore Rx là một trong những phần mềm hỗ trợ đóng băng và khôi phục ổ hệ thống phổ biến hiện nay.

 • Reboot Restore

  Reboot Restore là phần mềm đóng băng hệ thống tốt nhất hiện nay, bạn có thể tải Reboot Restore để phục hồi hệ thống về trạng thái an toàn mỗi khi khởi động lại máy.

 • ShadowUser Pro 2.5

  ShadowUser Pro cung cấp chế độ đóng băng ổ cứng hiệu quả, ngăn chặn các thay đổi xấu khi bạn thực hiện cài đặt phần mềm, hay sự xâm nhập của virus. Chế độ đóng băng có thể được kích hoạt hoặc tạm ngừng bất cứ lúc nào, tạo các tập tin cài đặt tùy biến, hỗ trợ tạo phân vùng ảo trên máy chủ, xác định kích thước tập tin khi tháo gỡ đóng băng…

 • Deep Freeze Linux

  Deep Freeze Linux - for Novell SuSE Linux Enterprise Desktop (SLED) cho phép đóng băng ổ cứng cho hệ điều hành Linux. Phần mềm còn hỗ trợ multi-boot với môi trường Linux và sử dụng nhiều chế độ đóng băng khác nhau.

 • Wondershare Time Freeze Free 2.0.3

  Wondershare Time Freeze Free có khả năng đóng băng các hệ thống để ngăn chặn các sự cố đáng tiếc xảy tra trên máy tính. Phần mềm này tạo ra một môi trường ảo cho các phân vùng ổ cứng và lưu trữ lại tất cả những thay đổi bạn thực hiện đối với hệ thống.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Cài Deep Freeze và sử dụng đóng băng ổ cứng

  Đóng băng ổ cứng là giúp máy tính giữ nguyên dữ liệu của ổ cứng tại thời điểm kích hoạt đóng băng. Đây là giải pháp hiệu qua để tránh lây nhiễm virus khi các máy tính được nhiều người sử dụng chung, hoặc tránh xung đột khi cài test thử

 • Sử dụng Deep Freeze Standard "đóng băng" ổ cứng

  Bạn đang gặp rắc rối với việc sử dụng Deep Freeze Standard. Bạn không biết cách sử dụng, hoặc quên password, hay chỉ đơn giản là biểu tượng Deep Freeze Standard không hiện ở khay hệ thống. Bạn cần giúp đỡ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn

 • Deep Freeze Standard đóng băng ổ cứng mạnh mẽ

  Deep Freeze Standard là phần mềm đóng băng ổ cứng có tác dụng chống ghi bất cứ thứ gì lên đĩa cứng. Đặc điểm nổi bật của Deep Freeze Standard là có thể đưa máy tính trở về trạng thái hoạt động tại một điểm cố định, an toàn sau mỗi lần khởi

 • Cài Deep Freeze Standard kèm hình ảnh minh họa

  Cài Deep Freeze Standard để bảo vệ và backup lại máy tính của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm Deep Freeze Standard tương thích với mọi trình ứng dụng khác nhau, dễ dàng cài đặt trên mọi hệ điều hành XP, Windows

 • Những phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính miễn phí

  Giới thiệu tới các bạn một số phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính miễn phí được sử dụng để đóng băng dữ liệu không cho phép virus xâm nhập vào máy

 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm đóng băng ổ cứng Deepfreeze

  Deepfreeze là phần mềm giúp bạn đóng băng ổ cứng đạt hiệu quả cao. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những bước đơn giản nhất để cài đặt và sử dụng phần mềm

 • Những phần mềm cứu dữ liệu hiệu quả nhất

  Sau khi bạn lỡ Format nhầm, xóa 1 File quan trọng ở USB ,ổ đĩa c,d...? Hãy xem qua bài viết dưới đây để có cách giải quyết những vấn đề đó. Bạn ko cần phải lo nữa chỉ với 5 phút thôi mọi thứ trở lại như ban

 • Hướng dẫn chia lại ổ cứng trong hệ điều hành Vista và Win 7

  Bạn cần nhiều ổ cứng hơn nữa để lưu trữ tài liệu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chia ở cứng trong hệ điều hành Vista và Windows

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT