Decrypter Client 0.7

Giải mã file DLC

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2658 Download Decrypter Client 0.7 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Decrypter Client 0.7 phần mềm chuyên giải mã file DLC, có tên là Decrypter Client 0.7, thì dạng file mật này sẽ không còn gì bí mật nữa.
 

Decrypter Client 0.7 - Nếu bạn nào đã từng tải file Rapidshare trên mạng, sẽ có lúc gặp nhiều nổi bực mình với những link khoá mã dạng DLC. Bạn không có cách nào biết được những link này ra sao, nó có bao nhiêu files và kích thước ra sao cả .

Chỉ có một cách duy nhật là bạn phải tải Jdownloader về rồi thiết lập trong cấu hình và host trải qua rất nhiều bước mới hy vọng tải về được.

Lưu ý, Jdownloader chỉ tải về từng file theo danh sách của nó, liệt kê số file ngay trong Jdownloader nhưng đấy vẫn không phải là những link trực tiếp Rapidshare.


Decrypter Client 0.7 - Do vậy, bạn vẫn không có cách nào lấy link ra, hay đưa danh sách file ấy qua tải bằng trình tải khác như IDM 518 hay FlashGet 202 hay làm gì được với các file mật có dạng DLC. 

Nếu bạn muốn tải riêng file DLC thì được đấy nhưng biết trong đó có những gì lại là một điều hoàn toàn bí mật.

Decrypter Client 0.7

Decrypter Client 0.7 - giải mã file DLC

 

Decrypter Client 0.7 giải mã DLC - Lý do chính là một số uploader lên mạng chia sẻ Rapishare muốn giữ sao cho những link của họ sống lâu dài qua dạng dlc(mã hoá), vì họ sợ các lực lượng antipirate khiếu nại việc vi phạm license của họ và bị yêu cầu Rapidshare xoá file đã upload lên.

Giờ đây chắc bạn đã hiểu việc mã hoá qua việc họ dùng .dlc làm gì rồi. Đấy là một cách nhằm giảm thiểu tình trạng bị xoá những link mới upload không mong muốn trên mạng Rapidshare...

Mới đây, một chuyên viên mới đã tạo ra phần mềm Decrypter Client 0.7 chuyên giải mã file DLC, có tên là Decrypter Client 0.7, thì dạng file mật này sẽ không còn gì bí mật nữa.

Nếu ai nầy đều biết cách đọc được các link mật trong DLC thì trước sau các nơi sở hữu về bản quyền sẽ đọc được, gửi khiếu nại tiếp và việc dùng DLC cũng sẽ tới lúc phải cáo chung sớm thôi.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Decrypter Client 0.7

1) Dùng IDM 518 tải file DLC của phim HD nào đó về khá nhỏ khoảng vài chục kB, thí dụ như là GIJ091080.RS.dlc cho phim HD G.I Joe The rise of Cobra 2009 mới nhất, cực hay nhưng link nào của Rapidshare cũng bị khiếu nại nhiều nơi và hầu hết xoá ở nhiều website nói về phim mới nhất này.
Bạn lưu file dlc tạm ở một nơi nào đó trong ổ cứng của bạn.

2) Bung tiếp file zip
Decrypter Client 0.7.zip mới tải về thành ra một file decrypter.exe.

3) Không cần phải cài đặt gì cả, bạn cứ việc click đôi vào file decrypter.exe. Đây là bản beta nên có thể còn bug ( lỗi), rất hay báo lỗi mỗi khi ai click đôi vào file exe ấy.

Dù sao, bạn phải hết sức kiên nhẫn chờ độ vài phút nó load xong hình giới thiệu (3-5 phút) , rồi đến một cửa sổ đen có những biểu tượng quảng cáo bên dưới. Đóng cửa sổ pop up này lại, bằng cách ấn vào nút Close ở dưới..

4) Giao diện của
Decrypter Client 0.7 giờ đây, khá đơn giản trên thanh công cụ, chỉ còn có 2 mục duy nhất là open và export. Bạn cứ click vào open, tìm ra đến nơi đã tải về file DLC lưu tạm. Click tiếp vào OK.

5) Bạn chờ cho nó giải mã xong, cũng mất 1-2 phút sau đó nó sẽ hiện ra thật đầy đủ hết các link Rapidshare trực tiếp bị giấu lâu nay trong cửa sổ chính..

Điều khác biệt giữa
Decrypter Client 0.7 và Jdownloader, là với Jdownloader, khi nhập DLC file cho phép tải file theo danh sách file nó đặt tên ra; đấy không phải link trực tiếp nên bạn không thể chuyển qua nơi nào khác để tải về được cả..

6) Sau đó bạn có thể dùng export ở thanh công cụ,. xuất đi toàn bộ các link Rapidshare này dưới dạng txt. Bạn có thể nhập(import) file txt lại vào IDM vào download lần lượt hết các link Rapidshare mà nó đã tìm ra.

7) Kinh nghiệm tải phim HD cho thấy, dùng IDM 518 tải về nhiều link Rapidshare dạng rar ít bị lỗi CRC (file corrupted ) nhất khi ráp lại thành file MKV sau cùng.

Trái lại trước đây, khi còn dùng Flash get 202, tôi đã gặp số file rar bị hư vì lỗi CRC quá nhiều 5-10 file cho 45 files của một film HD. Cứ phải tải đi tải lại các file bị lỗi CRC riết tốn mất bao thì gìờ vì lỗi khó hiểu CRC này của WinRAR.

Theo Decrypter Client 0.7

Độ an toàn của Decrypter Client 0.7

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Decrypter Client 0.7 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Decrypter Client 0.7 để sử dụng.

 •  

  1087 Download

   

  RSA Tools một chương trình được thiết kế cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn để giúp họ xử lý các RSA-Key và hỗ trợ việc giải mã, mã hóa, ký và xác minh.

  203 KB

  Download

 •  

  1388 Download

   

  Crypt 1.2 for Mac là một ứng dụng riêng của Mac OS X để mã hóa và giải mã file hay thư mục với một mật khẩu tùy ý. Crypt sử dụng bộ mã hóa 256bitAES trong chế độ chuỗi mật mã. Công cụ này sử dụng định dạng mã hóa mở và có thể được giải mã trên mọi nền tảng sử dụng openssl, tar và zip.

  5 KB

  Download

 •  

  957 Download

   

  Phần mềm ABI Coder 3.6.1.4 cho phép bạn mã hóa các file và folder với thuật toán mã hóa Blowfish 448-bit và 3DES 168-bit.

  1.16 MB

  Download

 •  

  200 Download

   

  Là một giải pháp tích hợp duy nhất dành cho công việc mã hóa và sao lưu, Knox giúp công việc bảo mật các file dễ dàng hơn bao giờ hết. Tạo các file mã hóa với bất kì một số lượng nào bạn muốn và mỗi file đều có một mật khẩu riêng biệt

  2.5 MB

  Download

 •  

  1417 Download

   

  StuffIt Expander 13.0.1.1 là tiện ích dễ dàng giải mã file mã hóa dưới dạng nhị phân thập lục (BinHex) thành các một hay nhiều phần.

  12.63 MB

  Download

 •  

  2957 Download

   

  DVD Flick 1.3.0.7 là một mã nguồn mở, cho phép mọi người có thể tải về và dùng thử hay hiệu chỉnh mã nguồn của chương trình. Nhiều chương trình đã sử dụng bởi DVD Flick 1.3.0.7 để làm công việc khó như mã hoá và nối lại thành phần video.

  12.35 MB

  Download

 •  

  336 Download

   

  SmartLock là một công cụ hữu ích để bảo vệ tập tin, các thiết kế, khóa file dwg AutoCAD của bạn để không cho người khác sửa đổi hoặc sao chép thiết kế đó, cũng như bảo vệ tài sản trí tuệ của bạn. SmartLock là cách dễ nhất để khóa các tập tin dwg của bạn.

  10.6 MB

  Download

 •  

  184 Download

   

  eCryptfs là một hệ thống mã hóa file dựa trên chuẩn PGP được tạo ra bởi Philip Zimmerman vào năm 1991. Điểm độc đáo của eCryptfs so với các công cụ mã hóa khác, là không cần xác định trước dung lượng phân vùng hoặc ổ cứng chúng ta cần áp dụng.

  143 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Decrypter Client 0.7 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Decrypter Client 0.7 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT