Download Decrypter Client 0.7

Giải mã file DLC

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2658 Download Decrypter Client 0.7 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Decrypter Client 0.7 phần mềm chuyên giải mã file DLC, có tên là Decrypter Client 0.7, thì dạng file mật này sẽ không còn gì bí mật nữa.
 

Decrypter Client 0.7 - Nếu bạn nào đã từng tải file Rapidshare trên mạng, sẽ có lúc gặp nhiều nổi bực mình với những link khoá mã dạng DLC. Bạn không có cách nào biết được những link này ra sao, nó có bao nhiêu files và kích thước ra sao cả .

Chỉ có một cách duy nhật là bạn phải tải Jdownloader về rồi thiết lập trong cấu hình và host trải qua rất nhiều bước mới hy vọng tải về được.

Lưu ý, Jdownloader chỉ tải về từng file theo danh sách của nó, liệt kê số file ngay trong Jdownloader nhưng đấy vẫn không phải là những link trực tiếp Rapidshare.


Decrypter Client 0.7 - Do vậy, bạn vẫn không có cách nào lấy link ra, hay đưa danh sách file ấy qua tải bằng trình tải khác như IDM 518 hay FlashGet 202 hay làm gì được với các file mật có dạng DLC. 

Nếu bạn muốn tải riêng file DLC thì được đấy nhưng biết trong đó có những gì lại là một điều hoàn toàn bí mật.

Decrypter Client 0.7

Decrypter Client 0.7 - giải mã file DLC

 

Decrypter Client 0.7 giải mã DLC - Lý do chính là một số uploader lên mạng chia sẻ Rapishare muốn giữ sao cho những link của họ sống lâu dài qua dạng dlc(mã hoá), vì họ sợ các lực lượng antipirate khiếu nại việc vi phạm license của họ và bị yêu cầu Rapidshare xoá file đã upload lên.

Giờ đây chắc bạn đã hiểu việc mã hoá qua việc họ dùng .dlc làm gì rồi. Đấy là một cách nhằm giảm thiểu tình trạng bị xoá những link mới upload không mong muốn trên mạng Rapidshare...

Mới đây, một chuyên viên mới đã tạo ra phần mềm Decrypter Client 0.7 chuyên giải mã file DLC, có tên là Decrypter Client 0.7, thì dạng file mật này sẽ không còn gì bí mật nữa.

Nếu ai nầy đều biết cách đọc được các link mật trong DLC thì trước sau các nơi sở hữu về bản quyền sẽ đọc được, gửi khiếu nại tiếp và việc dùng DLC cũng sẽ tới lúc phải cáo chung sớm thôi.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Decrypter Client 0.7

1) Dùng IDM 518 tải file DLC của phim HD nào đó về khá nhỏ khoảng vài chục kB, thí dụ như là GIJ091080.RS.dlc cho phim HD G.I Joe The rise of Cobra 2009 mới nhất, cực hay nhưng link nào của Rapidshare cũng bị khiếu nại nhiều nơi và hầu hết xoá ở nhiều website nói về phim mới nhất này.
Bạn lưu file dlc tạm ở một nơi nào đó trong ổ cứng của bạn.

2) Bung tiếp file zip
Decrypter Client 0.7.zip mới tải về thành ra một file decrypter.exe.

3) Không cần phải cài đặt gì cả, bạn cứ việc click đôi vào file decrypter.exe. Đây là bản beta nên có thể còn bug ( lỗi), rất hay báo lỗi mỗi khi ai click đôi vào file exe ấy.

Dù sao, bạn phải hết sức kiên nhẫn chờ độ vài phút nó load xong hình giới thiệu (3-5 phút) , rồi đến một cửa sổ đen có những biểu tượng quảng cáo bên dưới. Đóng cửa sổ pop up này lại, bằng cách ấn vào nút Close ở dưới..

4) Giao diện của
Decrypter Client 0.7 giờ đây, khá đơn giản trên thanh công cụ, chỉ còn có 2 mục duy nhất là open và export. Bạn cứ click vào open, tìm ra đến nơi đã tải về file DLC lưu tạm. Click tiếp vào OK.

5) Bạn chờ cho nó giải mã xong, cũng mất 1-2 phút sau đó nó sẽ hiện ra thật đầy đủ hết các link Rapidshare trực tiếp bị giấu lâu nay trong cửa sổ chính..

Điều khác biệt giữa
Decrypter Client 0.7 và Jdownloader, là với Jdownloader, khi nhập DLC file cho phép tải file theo danh sách file nó đặt tên ra; đấy không phải link trực tiếp nên bạn không thể chuyển qua nơi nào khác để tải về được cả..

6) Sau đó bạn có thể dùng export ở thanh công cụ,. xuất đi toàn bộ các link Rapidshare này dưới dạng txt. Bạn có thể nhập(import) file txt lại vào IDM vào download lần lượt hết các link Rapidshare mà nó đã tìm ra.

7) Kinh nghiệm tải phim HD cho thấy, dùng IDM 518 tải về nhiều link Rapidshare dạng rar ít bị lỗi CRC (file corrupted ) nhất khi ráp lại thành file MKV sau cùng.

Trái lại trước đây, khi còn dùng Flash get 202, tôi đã gặp số file rar bị hư vì lỗi CRC quá nhiều 5-10 file cho 45 files của một film HD. Cứ phải tải đi tải lại các file bị lỗi CRC riết tốn mất bao thì gìờ vì lỗi khó hiểu CRC này của WinRAR.

Theo Decrypter Client 0.7

Download Decrypter Client 0.7 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Decrypter Client 0.7 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Decrypter Client 0.7 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Decrypter Client 0.7 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Decrypter Client . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Phần mềm chỉnh sửa file apk mới nhất

   Bạn phân vân chưa biết sử dụng phần mềm nào để chỉnh sửa file apk tốt nhất. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những phần mềm sửa file apk thông dụng nhất để bạn tham

  • Cách telnet trong windows 7, 8 và telnet trong windows vista

   Bạn muốn dùng lệnh telnet trong windows 7 gặp báo lỗi? rất bình thường vì nhiều người sử dụng win7 ko biết chế độ bật telnet

  • Chuyển mã văn bản nhanh bằng Unikey

   Bài viết mà Download123.vn chia sẻ dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn 2 cách chuyển mã văn bản với Unikey. Khi thành thạo 2 phương pháp này, bạn sẽ không phải lo văn bản sẽ biến dạng khi mở

  • Download Unikey chuyển mã nhanh văn bản

   Nếu thường xuyên phải thao tác với văn bản, bạn sẽ muốn biết cách chuyển mã nhanh trong Unikey. Bởi nó không những tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, mà nó cũng giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình thao tác

  • Loại trừ mã độc giả dạng phần mềm Unikey

   Hãy cập nhật công cụ trị mã độc bản Unikey giả mạo ngay lập tức, bởi rất có thể máy tính của bạn đã nhiễm mã độc do hacker cài đặt vào trang

  • Hướng dẫn chuyển mã văn bản với Unikey

   Phần mềm Unikey là chương trình gõ tiếng Việt phổ biến nhất hiện nay. Unikey hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể chuyển mã văn bản với Unikey dễ dàng

  • Bản Unikey dính mã độc đã được khắc phục

   Mới đây bản unikey đã bị hacker dính mã độc làm ảnh hưởng đến người dùng phần mềm này. Tuy nhiên ngay sau đó bản unikey này đã được khắc phục và người sử dụng có thể yên tâm download unikey về máy tính của

  • Hướng dẫn mã hóa dữ liệu với EncryptOnClick

   Hướng dẫn mã hóa dữ liệu với EncryptOnClick giúp bạn dễ dàng mã hoá tập tin và thư mục một cách an toàn nhất và nó cho phép bạn giải mã các tập tin ngay cả khi không sử dụng có sẵn phần mềm này trên

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT