DCPicker(Desktop Color Picker) 1.11.3.13 Lấy màu từ màn hình

  • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1378 Download DCPicker(Desktop Color Picker) 1.11.3.13 Lấy màu từ màn hình - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Ngắm thấy đâu đó vài tông màu đẹp tuyệt nhưng chẳng biết làm cách nào lấy về dùng, DCPicker sẽ giúp bạn làm được điều ấy trong nháy mắt.
 

DCPicker là một ứng dụng nhỏ để chọn bất kỳ màu sắc từ màn hình và chuyển đổi các giá trị RGB với mã màu như HTML, Delphi, C + +, VB và định dạng của riêng bạn. Nó có thể lưu các màu sắc ưa thích của bạn vào các tập tin yêu thích. Tự động lưu các màu sắc cho tập tin lịch sử (Max 9999 màu). Ghi hình ảnh xem trước mới nhất. Hãy nhớ nơi cuối cùng được chọn vào hình ảnh xem trước.

 

DCPicker là một ứng dụng nhỏ để chọn bất kỳ màu sắc từ màn hình và chuyển đổi các giá trị RGB với mã màu như HTML, Delphi, C + +, VB và định dạng của riêng bạn.

Các tính năng:

  • Có thể chọn bất kỳ màu sắc từ màn hình.
  • Hỗ trợ mã màu trong HTML, Delphi, C + +, VB và định dạng của riêng bạn.
  • Lưu màu sắc cho các tập tin yêu thích.
  • Tự động lưu lại màu sắc cho các tập tin lịch sử (Max 9999 màu).
  • DCPicker là một freesoft.

Có gì mới trong phiên bản này: Phiên bản 1.11.3.13 là một sửa lỗi phát hàn

 

 


Giải pháp đơn giản nhất trong trường hợp ai kia ngắm thấy đâu đó vài tông màu đẹp tuyệt nhưng chẳng biết làm cách nào lấy về dùng, DCPicker hỗ trợ trích xuất đúng màu sắc chuẩn xác đến từng điểm ảnh và đưa ra bảng mã để cho người dùng có thể áp dụng vào đâu tùy thí


Hướng dẫn kỹ thuật

Download DCPicker(Desktop Color Picker) 1.11.3.13 Lấy màu từ màn hình

Cài đặt xong, bạn sẽ thấy giao diện làm việc của DCPicker siêu giản dị, tương thích hệ điều hành phổ biến. Click nút đầu tiên để lựa chọn định dạng màu khi truy xuất, bao gồm như Delphi, Visual Basic, Visual C++, HTML, RGB và Long Int.

Đối với mỗi màu được chọn sẽ có một mã RGB tương ứng là các chữ cái hoặc con số. Để trích xuất màu sắc bất kỳ có trên màn hình, người dùng kéo biểu tượng cây kim đến nơi sẽ thấy ngay thang màu xuất hiện.

Nếu muốn ghi nhớ lại màu sắc ưa thích để sau này dùng dần, bạn nhấp chuột vào biểu tượng ngôi sao có dấu cộng.

Thao tác click vào biểu tượng ngôi sao màu vàng bên cạnh khi cần xem danh sách ưa thích đã lưu lại trước đó.

Sử dụng nút Edit (đĩa màu hình tròn) nhằm điều chỉnh màu sắc vừa thu được.

Theo kenh14

Độ an toàn của DCPicker(Desktop Color Picker) 1.11.3.13 Lấy màu từ màn hình

Chúng tôi đã phân tích phiên bản DCPicker(Desktop Color Picker) 1.11.3.13 Lấy màu từ màn hình mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download DCPicker(Desktop Color Picker) 1.11.3.13 Lấy màu từ màn hình để sử dụng.

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản DCPicker(Desktop Color Picker) 1.11.3.13 Lấy màu từ màn hình chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download DCPicker(Desktop Color Picker) 1.11.3.13 Lấy màu từ màn hình đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT