Download Dạy con làm giàu

tập 5

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 21476 Download Dạy con làm giàu - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Trong phần Dạy con làm giàu - tập 5 bạn sẽ thấy sự khác nhau giữa lời nói giàu và lời nói nghèo, lời nói nhanh và lời nói chậm. Bạn sẽ biết làm thế nào để thay đổi tương lai tài chính bằng cách thay đổi lời nói bạn sử dụng và cách bạn suy nghĩ. Nếu bạn thay đổi lời nói của bạn và suy nghĩ theo cách người giàu, về hưu sớm và giàu sẽ trở nên dễ dàng.
 

Dạy con làm giàu - tập 5

Cuốn sách Dạy con làm giàu - tập 5

 

Sơ lược:


T1:Cha giàu cha nghèo
T2:Để được thoải mái về tiền bạc
T3:Để trở thành nhà đầu tư lão luyện
T4:Để có khởi đầu thuận lợi về tài chính
T5:Để có sức mạnh về tài chính

 

Cuốn sách Dạy con làm giàu - tập 5 phản ánh chính về cung cách đào tạo trẻ em về chủ đề đồng tiền. Qua những trang sách tác giả đã mang đến cho bạn đọc những kiến thức mà không thể tìm thấy được dưới những mái trường, trong thư viện hay trong những cuộc nói truyện với giáo viên.

Tác giả nhấn mạnh rằng mặc dù phần lớn xã hội có học thức nhưng kiến thức về tài chính, đồng tiền lại quá hạn hẹp. Đó là nguyên nhân của những bi kịch tài chính mà phần lớn các gia đình phải gánh chịu. Qua cuốn sách tác giả gửi thông điệp đến các bậc cha mẹ để họ thay nhà trường tự trau dồi kiến thức tài chính cho con cái.

„Hậu quả của sự thiếu hiểu biết trầm trọng về tiền bạc là đã từ lâu mọi người đã học cách làm việc vì đồng tiền. Không ai giám tin rằng mình có đủ điều kiện, cơ hội và trí tuệ để bắt đồng tiền lao động thay họ”

Ngoài ra ông cũng là tác giả của trò chơi nổi tiếng CASHFLOW và một số những đề tài nghiên cứu chuyên sâu liên quan đến tài chính rất có giá trị.

Tác giả sinh trưởng trên hòn đảo Hawaii thơ mộng, trong một gia đình là thế hệ thứ 4 người Mỹ gốc Nhật. Là con của một giám đốc bộ văn hoá trên đảo do vậy ngay từ bé ông đã có một môi trường kiến thức phong phú. Sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học, ông chuyển đến sống tại thành phố New York, là sinh viên của một trường đại học nổi tiếng. Sau khi tốt nghiệp ông gia nhập vào Hải quân Mỹ.

Năm 1985 cùng mấy người quen ông lập công ty đào tạo quốc tế, có chi nhánh tại 7 nước. Mục đích của công ty là đào tạo hàng chục nghìn sinh viên đã tốt nghiệp về vấn đề kinh doanh, tài chính và đầu tư.

Những bài giảng của ông về chủ đề tài chính, cơ hiếu thị trường, sự tiến triển của kinh tế đã được đánh giá rất cao trên cự ly toàn cầu. Những bài viết, hội thảo chuyên sâu, các khoá đào tạo đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của hàng triệu người.

Ông từng nói:
„Hãy trở thành người chịu trách nhiệm hoàn toàn về tài chính của mình, hoặc là đến cuối đời bạn vẫn phải tuân thủ theo những mệnh lệnh của kẻ khác” „Bạn có thể là ông chủ của đồng tiền hoặc là nô lệ của chúng”

Nhà triệu phú là ai?


Nhà triệu phú – Robert Kiyosaki cho chúng ta biết những điều nhà trường không thể truyền lại được trong 4 quyển sách bán chạy nhất hiện nay. Ông đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi: Làm thế nào để giầu có?

Kiosaki rất hào hứng và nhiệt tình khi kể về kinh nghiệm của mình trong buổi phỏng vấn tại nhà riêng ở Phoenix.
- Đối với tôi, tiền không có ý nghĩa - Ông nói. Để trở thành một nhà triệu phú chúng ta phải có kiến thức về tài chính, hệ thống thuế, các loại tài sản, v.v...

Trong buổi phỏng vấn, ông cũng cho tôi biết định nghĩa „giầu có” của ông là gì.

Robert Kioysaki là con của Ralph Kiyosaki – nhà giáo, trưởng phòng Bộ Giáo dục vào những năm cuối của thập niên 60, ứng cử viên của cuộc tranh cử chức Tỉnh trưởng của đảo Hawai. Trong lần bầu cử đó, ông đã thất bại.

- Cha tôi có những thành công đáng kể trên con đường học vấn và được mọi người quý trọng, nhưng ông lại là một nhà „phá sản” khi nói đến tài chính. – Robert Kiyosaki kể về cha.

Ông cũng chính là người "cha nghèo” trong nhiều tác phẩm của Robert Kiyosaki.

- Là một ứng cử viên cho đảng Cộng hoà, trong khi đảng Dân chủ được sự ủng hộ mãnh liệt của dân đảo Hawai là một sai lầm lớn nhất của cha tôi. Khi cha tôi thất bại, người Tỉnh trưởng mới đã xếp ông vào „danh sách đen”. – Kiyosaki kể tiếp.

Cha của Kiyosaki đã rất tự tin khi đầu tư tất cả số tiền tích kiệm vào franchising. Nhưng ông không phải là người may mắn, ông đã mất hết tất cả.

Còn một điều nữa khiến cha ruột của Kiyosaki không trở thành người giầu có:

- Cha tôi thường nói: „Cha sẽ không bao giờ là người giầu có” và lời khẳng định đó đã trở thành sự thật. Khi đọc quyển „Cha giầu, cha nghèo” bạn sẽ biết rằng niềm tin vào những lời nói quyết định sự thành công. „Cha giầu” là cha của bạn thân nhất của tôi. Ông không có học thức cao như cha tôi, nhưng ông chính là người đã giúp tôi hiểu thêm về tài chính và tiền tệ.

Ông ta là ai? Kiyosaki không muốn nói nhiều về người này.

- Tôi đã hứa vói gia đình ông ta rằng sẽ không nói gì về đời riêng của ông. Ông ta muốn tôi viết trong sách rằng người cha giầu đã qua đời, nhưng sự thật ông ta vẫn còn sống.

- Tôi là chủ nhân của nhiều công ty, là người góp cổ phần nhiều nhất trong các công ty dầu khí và khoáng vật. Tôi cũng có cổ phần trong những công ty bán bất động sản - Kiyosaki nói về mình.

Người cha giầu là ai và những thông tin về các công ty của Kiyosaki không phải là điều quan trọng nhất. Điều đáng kể là Robert Kiyosaki muốn, như người „cha giầu”, truyền lại những kinh nghiệm của mình. Những tác phẩm của ông đều được xếp vào hạng những cuốn sách bán chạy nhất ở Mỹ từ 3 năm nay.

- Tiền là một nghệ thuật sống – Kiyosaki nói. Tiền là nghệ thuật và kiến thức mà chúng ta không thể học được ở trường. Từ bé các thầy cô luôn luôn nhắc: „Các em phải học giỏi để có thể tìm được công việc tốt. Hãy làm việc cho những người giầu có”. Tôi không muốn đi theo con đường đó.

Ngược lại Kiyosaki đã mở công ty thu âm để lăng xê những nhạc sĩ mới. Do thiếu kinh nghiệm nên công ty đã bị phá sản.

- Năm 1985 tôi và vợ đã trắng tay, chúng tôi thậm chí không có nhà để ở. Sau sự thất bại đấy, tôi đã bổ sung rất nhiều kiến thức về tài chính của mình.

Bây giờ Kiyosaki muốn giúp những nhà doanh nghiệp trẻ thành công và thực hiện ước mở trở thành triệu phú của họ. Ông đã thành lập quỹ tạo cho người nghèo cơ hội đi học.

- Đối với tôi, giầu có đồng nghĩa với tự do. Giầu có không có nghĩa là sống vì tiền. Tại sao bạn không có quyền làm những gì mình thích và giầu? Tại sao bạn phải lựa chọn giữa hai thứ đấy? Cha nghèo của tôi là người như vậy, ông làm những gì mình yêu thích, nhưng lại thường nói là ông sẽ không bao giờ giầu có. Tôi cũng là thầy giống như cha tôi, nhưng ngược lại với cha tôi, tôi đã trở thành triệu phú.

- Những người giầu thường có thể dễ dàng thuyết phục được người khác. Người giầu có một phong cách cử xử riêng của họ. John Kennedy đã để lại cho mỗi cháu của mình 300 triệu USD. Còn cha tôi? Ông đã để lại cho tôi cái gì ngoài lời âu yếm? Tất nhiên con người cũng cần những lời yêu thương.

Tuy nói như vậy nhưng Kiyosaki rất kính trọng người cha ruột của mình.

- Tiền là tiền và tình yêu thương vẫn là tình yêu thương. Nhiều người sợ đồng tiền sẽ biến họ thành một con người ích kỷ và tham lam. Đồng tiền không quyết định nhân cách và tính cách của bạn. Nó chỉ là một dụng cụ thể hiện tính cách của bạn. Nếu bạn là một người ích kỷ thì đồng tiền sẽ làm cho bạn càng ích kỷ hơn. Nếu bạn là người bất hạnh thì đồng tiến cũng sẽ không đem lại cho bạn hạnh phúc. Nếu bạn là người hào phóng, thì đồng tiền sẽ giúp bạn thể hiện mình tốt hơn. Anh có để ý rằng, những người hào phóng nhất chính là những người giầu nhất không? Nếu tôi giúp được càng nhiều người thì tôi sẽ càng ngày càng „giầu có” hơn.

(Cuộc phỏng vấn giữa Robert Kiosaki và Chalsea Wood)


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Dạy con làm giàu

ROBERT KIYOSAKI (TÁC GIẢ BỘ SÁCH "DẠY CON LÀM GIÀU " NÓI VỀ NGÀNH BÁN HÀNG ĐA CẤP NHƯ THẾ NÀO ?

 

 

Trên con đường "xé rào" vào nhóm B, hãy luôn ghi nhớ mục đích của bạn là làm chủ một hệ thống và mướn người vận hành hệ thống đó cho bạn. Bạn có thể tự mình lập một hệ thống riêng hoặc tìm mua một hệ thống có sẵn. Hãy coi hệ thống đó như một cây cầu nối mà nhớ đó bạn có thể vược qua một cách an tòan từ phía bên trái sang phía bên phải của Kim tứ đồ. Cây cầu đó sẽ giúp bạn đi đến bến bờ tự do về tài chánh.


Có 3 kiểu hệ thống kinh doanh hiện nay đang được áp dụng phổ biến hiện nay, đó là:

1. Những tập đoàn thuộc mô hình công ty truyền thống - đây là nơi bạn tự tạo một hệ thống cho mình.

2. Hình thức mua lại đặc quyền kinh doanh (franchises) - đây là nơi bạn mua 1 hệ thống có sẵn

3. Kinh doanh theo mạng (Network Marketing hay MLM) - đây là nơi bạn mua để hòa nhập thành một phần của một hệ thống có sẵn.


Mỗi kiểu hệ thống đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng nhưng cả ba đều dẫn đến cùng một mục đích. Nếu được vận hành đúng cách, mỗi hệ thống sẽ tạo cho bạn một nguồn thu nhập ổn định mà không đòi hỏi chủ nhân của nó phải bỏ sức ra vận hành một khi hệ thống được thiết lập và đi vào hoạt động. Vấn đề nằm ở chỗ thiết lập được hệ thống và đưa nó vào quỹ đạo vận hành.


Mục tiêu của bài viết này được trình bày giới hạn trong phạm vi Kinh doanh theo mạng.

Kinh doanh theo mạng. Còn được gọi là kinh doanh đa cấp hoặc các hệ thống phân phối trực tiếp. Cũng như với các đặc quyền kinh doanh, ban đầu xã hội cố gạt kinh doanh theo mạng ra ngoài vòng pháp luật, và tôi biết có những quốc gia đã thành công trong chuyện đó hay nghiêm cấm khắt khe hình thức kinh doanh đó. Bất kỳ một hệ thống hay một ý tưởng mới nào nảy sinh trong thời kỳ đó cũng đều bị cho là "kỳ quặc và đáng nghi ngờ". Lúc đầu, tôi cũng cho kinh doanh theo mạng là một trò lường gạt. Nhưng sau nhiều năm, khi tôi đã nghiên cứu những hệ thống khác nhau phát sinh qua kinh doanh theo mạng và chứng kiến nhiều người bạn của mình trở nên thành công trong kiểu kinh doanh này, tôi đã thay đổi quan điểm của mình.


Sau khi tôi bỏ thành kiến của mình và bắt đầu bỏ công tìm hiểu về kinh doanh theo mạng, tôi nhận thấy rằng đã có nhiều người xây dựng cho mình những hệ thống kinh doanh theo mạng một cách lương thiện và cần mẫn. Khi gặp được họ, tôi có thể thấy tác động của những hệ thống kinh doanh này lên đời sống và tương lai tài chánh của rất nhiều người khác. Chỉ cần bỏ ra một khoản phí gia nhập vừa phải (Thường khoảng 200 đô Mỹ), mọi người có thể mua vào một hệ thống sẵn có và có thể bắt tay xây ngay cho mình một công việc kinh doanh.


Nhờ vào những bước tiến khổng lồ trong công nghệ máy tính, các tổ chức này hoàn toàn được tự động hóa, và những công việc nhức đầu như thủ tục giấy tờ, xử lý đơn đặt hàng, phân phối, kế toán và những công việc phát sinh khác hầu như toàn bộ đều được quản lý bởi các hệ thống chương trình phần mềm kinh doanh theo mạng. Những nhà phân phối mới có thể dồn hết sức của mình vào việc xây dựng kinh doanh thông qua việc chia sẻ cơ hội làm ăn được tự động hóa này, thay vì phải lo lắng nhức đầu về những thủ tục ban đầu trong giai đoạn sơ khai của một doanh nghiệp nhỏ.


Một trong những người bạn thân của tôi đã từng kiếm được hàng tỷ đô la từ đầu từ bất động sản vào năm 1997, vừa mới ký hợp đồng làm một nhà phân phối kinh doanh theo mạng và bắt đầu lập nghiệp kinh doanh cho mình. Tôi rất ngạc nhiên khi thấy anh cần mẫn chăm chút cho công việc kinh doanh theo mạng của mình bởi vì rõ ràng anh không cần tiền. Khi tôi hỏi anh lý do, anh đã giải thích như vầy: "Tôi đã đi học để trở thành một kế toán viên chuyên nghiệp, sau đó tôi lấy được bằng MBA về tài chánh. Khi mọi người hỏi tôi cách làm giàu, tôi đã kể lại và chia sẻ với họ kinh nghiệm về những giao dịch địa ốc hàng triệu đô và mức thu nhập "thụ động" hàng trăm ngàn đô tôi kiếm được mỗi năm từ đầu tư bất động sản cua mình.


Và tôi nâận thấy thường thì mọi người thối chí rút lui và ngượng ngùng bỏ đi. Cả anh và tôi đều biết rằng cơ họi đầu tư địa ốc hàng triệu đô như thế hoàn tòan nằm ngoài tầm tay của họ, bởi vì ngoài việc không có kiến thức kinh nghiệm, họ cũng không có nhiều vốn để đầu tư. Cho nên tôi đã bắt đầu tìm kiếm một con đường mà tôi có thể giúp họ đạt được mức thu nhập thụ động như tôi đã kiếm được từ chuyện kinh doanh địa ốc của mình, mà không cần phải quay lại học hết 6 năm và bỏ thêm 12 năm đầu tư trên lĩnh vực địa ốc. Tôi tin rằng kinh doanh theo mạng có thể giúp mọi người có cơ hội kiếm được thu nhập thụ động trong khi họ vẫn có thể học cách trở thành những nhà đầu tư chuyên nghiệp.


Đó là lý do tại sao tôi đã đề nghị hình thức kinh doanh theo mạng vớii họ. Cho dù họ có ít tiền đi chăng nữa, họ vẫn có thể đầu tư "số vốn tạo ra từ mồ hôi công sức của mình "trong vòng 5 năm và có thể kiếm được một mức thu nhập thụ động cần thiết cho những mối đầu tư thực thụ. Khi phát triển công việc làm ăn của mình, họ lại còn có thời gian rảnh rỗi để học hỏi thêm cũng như kiếm được nhiều vốn hơn để có thể cùng tôi nhắm vào những mối đầu tư lớn".

Download Dạy con làm giàu có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Dạy con làm giàu cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Dạy con làm giàu để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Dạy con làm giàu chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Dạy con làm giàu đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT