Danh mục download

Tin tức công nghệ

Dạy con làm giàu - tập 1 - Sách dạy làm giàu

35548 lượt download | 38283 lượt xem

 

Phát hành:Robert Kiyosaki - Sharon Lechter Đánh giá:  
Ngày: 19/08/2014 3:37:14 CH Dung lượng: 506 KB
 Yêu cầu: Định dạng DOC

Download

Dạy con làm giàu tập 1 là tài liệu giáo dục học sinh những phương pháp làm giàu chân chính, để con em bạn có một tương lai rạng rỡ hơn.
Phần mềm kinh tế, kinh doanh, tài chính, làm giàu, kinh nghiệm, quản lý, tiền bạc, cha giàu, cha nghèo
 

 

Hầu hết chúng ta học cách xử lý tiền bạc từ cha mẹ mình, và thường thì người nghèo không dạy con về tiền bạc mà chỉ nói đơn giản là: “Hãy đến trường và học cho chăm chỉ”. Và rồi đứa trẻ có thể sẽ tốt nghiệp với một số điểm xuất sắc nhưng với một đầu óc nghèo nàn về cách quản lý tiền bạc, vì trường học không dạy về chuyện tiền nong mà chỉ tập trung vào việc giáo dục sách vở và những kỹ năng nghề nghiệp mà không nói gì về kỹ năng tài chính.

 

Dạy con làm giàu hay còn có tên khác là Cha Giàu Cha Nghèo – Rich dad poor dad.

 

Hầu hết chúng ta học cách xử lý tiền bạc từ cha mẹ mình, và thường thì người nghèo không dạy con về tiền bạc mà chỉ nói đơn giản là: “Hãy đến trường và học cho chăm chỉ.” Và rồi đứa trẻ có thể sẽ tốt nghiệp với một số điểm xuất sắc nhưng với một đầu óc nghèo nàn về cách quản lý tiền bạc, vì trường học không dạy về chuyện tiền nong mà chỉ tập trung vào việc giáo dục sách vở và những kỹ năng nghề nghiệp mà không nói gì về kỹ năng tài chính.

Đó chính là lý do tại sao những nhân viên ngân hàng, bác sĩ, kế toán thông minh dù đạt được nhiều điểm số xuất sắc ở trường nhưng lại gặp nhiều rắc rối tài chính suốt đời. Và những món nợ quốc gia chóng mặt thường bắt nguồn từ những vị lãnh đạo có học vấn cao, nhưng chỉ được huấn luyện rất ít hoặc không có chút kỹ năng nào về vấn đề tài chính.

 

Một quốc gia có thể tồn tại như thế nào nếu việc dạy trẻ con quản lý tiền bạc vẫn là trách nhiệm của phụ huynh, mà hầu hết họ không có nhiều kiến thức về vấn đề này?


Chúng ta phải làm gì để thay đổi số phận tiền bạc lận đận của mình? Nhà giàu đã làm giàu như thế nào từ hai bàn tay trắng?…

 

Có lẻ bạn sẽ tìm thấy cho mình những lời giải đáp về các vấn đề đó trong cuốn sách này. Tuy nhiên, do khác biệt về văn hoá, tập quán và chính thể, có thể một số phần nào đó của cuốn sách sẽ khiến bạn thấy lạ lẫm, thậm chí chưa đồng tình… dù rằng đây là một cuốn sách đã được đón nhận nồng nhiệt ở rất nhiều nước trên thế giới.

Chúng tôi giới thiệu cuốn sách này với mong muốn giúp bạn có thêm nguồn tham khảo về một trong những lĩnh vực cần dạy con trẻ biết trước khi vào đời, của các bậc phụ huynh ở các nước khác…

Sau đây là 5 tập của bộ sách làm giàu được chuyển vào một file PDF duy nhất:

- Dạy Con Làm Giàu – Cha Giàu Cha Nghèo – Tập I

- Dạy Con Làm Giàu – Để Được Thoải Mái Về Tiền Bạc – Tập II

- Dạy Con Làm Giàu – Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Lão Luyện – Tập III

- Dạy Con Làm Giàu – Để Có Khởi Đầu Thuận Lợi Về Tài Chính – Tập IV

- Dạy Con Làm Giàu – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính – Tập V

 

Mục Lục:


Chương 1: Cha giàu, cha nghèo
Chương 2: Người giàu không làm  việc vì tiền
Chương 3: Tại sao phải dạy con về tài chính?
Chương 4: Hãy nghĩ đến việc kinh doanh của mình?
Chương 5: Liên đoàn – Bí mật lớn nhất của người giàu
Chương 6: Người giàu tạo ra tiền
Chương 7: Hãy làm việc để học – Đừng làm việc vì tiền
Chương 8: Vượt chướng ngại vật
Chương 9: Sự khởi đầu
Chương 10: Vẫn còn muốn nhiều hơn? Đây là một số việc phải làm


Phần kết.

 

Độ an toàn của Dạy con làm giàu - tập 1 - Sách dạy làm giàu:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Dạy con làm giàu - tập 1 - Sách dạy làm giàu mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Dạy con làm giàu - tập 1 - Sách dạy làm giàu về sử dụng.

Từ khóa:con, cha giàu cha nghèo, dạy con, sách dạy con làm giàu, làm giàu, tập 1, rich dad poor dad., sách dạy làm giàu

Các phần mềm khác của Robert Kiyosaki - Sharon Lechter:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Dạy con làm giàu - tập 1 - Sách dạy làm giàu chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Dạy con làm giàu - tập 1 - Sách dạy làm giàu bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT