Download Dạy con làm giàu

tập 1

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 35548 Download Dạy con làm giàu - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Dạy con làm giàu tập 1 là tài liệu giáo dục học sinh những phương pháp làm giàu chân chính, để con em bạn có một tương lai rạng rỡ hơn.
 

 

Hầu hết chúng ta học cách xử lý tiền bạc từ cha mẹ mình, và thường thì người nghèo không dạy con về tiền bạc mà chỉ nói đơn giản là: “Hãy đến trường và học cho chăm chỉ”. Và rồi đứa trẻ có thể sẽ tốt nghiệp với một số điểm xuất sắc nhưng với một đầu óc nghèo nàn về cách quản lý tiền bạc, vì trường học không dạy về chuyện tiền nong mà chỉ tập trung vào việc giáo dục sách vở và những kỹ năng nghề nghiệp mà không nói gì về kỹ năng tài chính.

 

Dạy con làm giàu hay còn có tên khác là Cha Giàu Cha Nghèo – Rich dad poor dad.

 

Hầu hết chúng ta học cách xử lý tiền bạc từ cha mẹ mình, và thường thì người nghèo không dạy con về tiền bạc mà chỉ nói đơn giản là: “Hãy đến trường và học cho chăm chỉ.” Và rồi đứa trẻ có thể sẽ tốt nghiệp với một số điểm xuất sắc nhưng với một đầu óc nghèo nàn về cách quản lý tiền bạc, vì trường học không dạy về chuyện tiền nong mà chỉ tập trung vào việc giáo dục sách vở và những kỹ năng nghề nghiệp mà không nói gì về kỹ năng tài chính.

Đó chính là lý do tại sao những nhân viên ngân hàng, bác sĩ, kế toán thông minh dù đạt được nhiều điểm số xuất sắc ở trường nhưng lại gặp nhiều rắc rối tài chính suốt đời. Và những món nợ quốc gia chóng mặt thường bắt nguồn từ những vị lãnh đạo có học vấn cao, nhưng chỉ được huấn luyện rất ít hoặc không có chút kỹ năng nào về vấn đề tài chính.

 

Một quốc gia có thể tồn tại như thế nào nếu việc dạy trẻ con quản lý tiền bạc vẫn là trách nhiệm của phụ huynh, mà hầu hết họ không có nhiều kiến thức về vấn đề này?


Chúng ta phải làm gì để thay đổi số phận tiền bạc lận đận của mình? Nhà giàu đã làm giàu như thế nào từ hai bàn tay trắng?…

 

Có lẻ bạn sẽ tìm thấy cho mình những lời giải đáp về các vấn đề đó trong cuốn sách này. Tuy nhiên, do khác biệt về văn hoá, tập quán và chính thể, có thể một số phần nào đó của cuốn sách sẽ khiến bạn thấy lạ lẫm, thậm chí chưa đồng tình… dù rằng đây là một cuốn sách đã được đón nhận nồng nhiệt ở rất nhiều nước trên thế giới.

Chúng tôi giới thiệu cuốn sách này với mong muốn giúp bạn có thêm nguồn tham khảo về một trong những lĩnh vực cần dạy con trẻ biết trước khi vào đời, của các bậc phụ huynh ở các nước khác…

Sau đây là 5 tập của bộ sách làm giàu được chuyển vào một file PDF duy nhất:

- Dạy Con Làm Giàu – Cha Giàu Cha Nghèo – Tập I

- Dạy Con Làm Giàu – Để Được Thoải Mái Về Tiền Bạc – Tập II

- Dạy Con Làm Giàu – Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Lão Luyện – Tập III

- Dạy Con Làm Giàu – Để Có Khởi Đầu Thuận Lợi Về Tài Chính – Tập IV

- Dạy Con Làm Giàu – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính – Tập V

 

Mục Lục:


Chương 1: Cha giàu, cha nghèo
Chương 2: Người giàu không làm  việc vì tiền
Chương 3: Tại sao phải dạy con về tài chính?
Chương 4: Hãy nghĩ đến việc kinh doanh của mình?
Chương 5: Liên đoàn – Bí mật lớn nhất của người giàu
Chương 6: Người giàu tạo ra tiền
Chương 7: Hãy làm việc để học – Đừng làm việc vì tiền
Chương 8: Vượt chướng ngại vật
Chương 9: Sự khởi đầu
Chương 10: Vẫn còn muốn nhiều hơn? Đây là một số việc phải làm


Phần kết.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Dạy con làm giàu

Dạy Con Làm Giàu - Cha Giàu Cha Nghèo - Tập 1:


Bạn sẽ làm gì khi được cả hai người cha truyền dạy cho mình về chủ đề tiền bạc và sự lựa chọn cách sống trong đời. Một người là bố ruột, còn người kia là bố người bạn thân nhất. Một người có nền học vấn rất cao trong khi người kia chỉ học tới trung học, nhưng cả hai đều thành công trong sự nghiệp và có ảnh hưởng đến người khác.


Tác giả của cuốn sách đã phải suy nghĩ nhiều và cũng học hỏi được rất nhiều điều từ những lời chỉ dạy của hai người cha này.


Còn bạn, bạn sẽ nghĩ gì khi được nghe những lời khuyên trái ngược của hai ông bố:

Một người nói: Ham mê tiền bạc là nguồn gốc của mọi điều xấu. Một người nói: Thiếu thốn tiền bạc là nguồn gốc của mọi điều xấu.
Một người tin rằng: Tôi không mua nổi vật đó. Người kia lại nghĩ: Làm thế nào để mua được vật đó.


Một người dạy: Phải học cho giỏi thì mới được làm việc ở những công ty tốt. Người kia bảo: Học cho giỏi thì mới mua được những công ty tốt.
Một người chắc rằng: Ngôi nhà là số đầu tư nhiều nhất và là tài sản lớn nhất của chúng ta. Người kia lại nghĩ rằng: Ngôi nhà cũng là một khoản tiền trả, và nếu ngôi nhà là khoản đầu tư lớn nhất của con thì con gắp rắc rối rồi đấy...


Tập sách là 6 bài học cơ bản mà Người Cha giàu chỉ dạy cho người con về tiền bạc. Bạn hãy đọc cuốn sách rồi chia sẻ những kiến thức này với con cái bạn, và bạn sẽ chuẩn bị cho chúng bước vào một thế giới đang thay đổi từng ngày. Không ai có thể làm điều đó thay bạn được.


Bạn và tương lai các con bạn sẽ được quyết định bởi những lựa chọn của ngày hôm nay chứ không phải của ngày mai. Đó chính là thông điệp của tác giả gửi đến bạn đọc.

Download Dạy con làm giàu có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Dạy con làm giàu cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Dạy con làm giàu để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Dạy con làm giàu chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Dạy con làm giàu đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Magayo Lotto

  Magayo Lotto có khả năng giúp bạn tạo ra những con số khi chơi xổ số, đây là một trong những phần mềm có yếu tố tham khảo khá hay được chia sẻ miễn phí tới người dùng, ngay bây giờ bạn có thể tải Magayo Lotto trên download123.vn

 • Auto Click

  Auto Click là một trong những công cụ nhỏ gọn và hữu ích. Với Auto Click số thao tác Click chuột trên máy tính sẽ tăng lên nhiều lần giúp bạn thoải mái chơi game, mở hoặc tắt File đặc biệt hữu ích với các thao tác Click chuột lặp đi lặp lại. Auto Click dễ dàng cho bạn tùy chỉnh những thông số như tốc độ, số lần click chuột...phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

 • Pikachu

  Pikachu là tựa game cổ điển có mặt ở hầu hết các máy tính đời đầu và là trò chơi giải trí phổ biến khi thế giới game chưa phát triển rực rỡ như hiện nay. Cách chơi game khá đơn giản: tìm các hình con vật giống nhau và loại bỏ chúng. Game có nhiều cấp độ chơi với độ phức tạp tăng dần.

 • CursorXP 2.11

  CursorXP sẽ thay thế biểu tượng con trỏ chuột kiểu mũi tên bình thường bằng nhiều hiệu ứng mới sinh động hơn. Bạn có thể thay đổi liên tục biểu tượng, tùy chỉnh tốc độ di chuột và thiết lập phím nóng để mở tắt các hiệu ứng

 • SoftActivity Keylogger 7.7

  SoftActivity Keylogger rất hữu ích khi bạn muốn theo dõi hoạt động sử dụng máy tính của một ai đó. Phần mềm sẽ ghi lại chi tiết những hành động và thao tác đã được thực hiện, sau đó báo cáo chi tiết đến người dùng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn tạo con dấu bằng Powerpoint

  Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn làm con dấu vui bằng phần mềm có sẳn trong máy tính của các bạn mà không cần cài đặt đó là Power

 • Tuyển dụng CTV, biên tập viên viết bài thủ thuật máy tính, phần mềm

  Công ty Cổ phần X-Media tuyển CTV, biên tập viên viết bài thủ thuật máy tính, phần mềm trên website

 • Tập gõ 10 ngón Online dễ học, dễ làm

  Để cải thiện tốc độ đánh chữ, các chuyên gia khuyên bạn nên học cách đánh chữ 10 ngón. Hiện nay phần đông chúng ta vẫn chưa thể đánh chữ 10 ngón chính vì vậy có không ít các tiện ích hỗ trợ chúng ta nhằm cải thiện tốc độ gõ văn bản. Bài

 • Cách xóa danh sách download trong IDM

  Bạn sử dụng chương trình hỗ trợ download IDM khá quen thuộc, tuy nhiên đến một lúc nào đó bạn tải quá nhiều ứng dụng, file về máy tính, và bạn muốn làm sạch danh sách download. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện công việc

 • Chuyển con trỏ chuột thành đèn laser trong PowerPoint bộ Office 2010

  Khi trình chiếu bài thuyết trình, thông thường bạn phải sử dụng bút laser. Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng ứng dụng PowerPoint 2010, bạn không cần phải dùng đến bút laser nữa mà thay vào đó bạn có thể biến con trỏ chuột thành đèn

 • Hướng dẫn làm phim bằng Windows Movie Maker

  Windows Live Movie Maker giúp cho cả những người dùng không chuyên cũng có thể biên tập video và ảnh của họ thành những đoạn phim và slide shows chất lượng. Bạn có thể làm theo các bước sau để có đoạn video clip của riêng mình.

 • Cooper Hewitt cha đẻ của chiếc laptop đầu tiên qua đời

  Cooper Hewitt cha đẻ của chiếc laptop đầu tiên qua đời ông được sinh ra tại Anh này vừa mất vào ngày 08-09 tại San Francisco, sau nhiều năm chống chọi với bệnh ung

 • Tạo thiệp 20/10 3D cực đẹp mà đơn giản

  20/10 là dịp để các bạn thể hiện tình cảm, thương yêu đến những người phụ nữ trong cuộc đời bạn, còn gì ấn tượng hơn khi tự tay làm tấm thiệp 20/10 3D độc đáo dành tặng nhân ngày

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT