Download DarkWave Studio 4.4.3

Tạo và chỉnh sửa âm thanh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1677 Download DarkWave Studio 4.4.3 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

DarkWave Studio cung cấp cho người dùng các công cụ để tinh chỉnh âm thanh trên một giao diện trực quan. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng, độ trễ, chỉnh sửa các khoảng lặng âm thanh, sửa thẻ nhạc...
 


 

Giới thiệu về phần mềm chỉnh sửa âm thanh DarkWave Studio


DarkWave Studio là hệ thống âm thanh kỹ thuật số với mã nguồn mở dành cho hệ điều hành Windows.


Để tinh chỉnh các bài hát là với nó bạn cơ hội để đóng góp cụ riêng của họ thông qua các ghi chú hoặc âm thanh MIDI.


DarkWave Studio

DarkWave Studio - Lọc âm thanh


DarkWaveStudio mang đặc tính của Virtual Studio, Pattern Editor, Sequence Editor và Multitrack Hard Disk Recorder nên có thể giúp người dùng nhanh chóng tạo và chỉnh sửa, xử lý âm thanh các phần bằng cách thêm, định lại kích thước hoặc xóa bỏ ghi chú.


Đồng thời, nó cho phép ghi lại kết quả đầu ra tới 16- bit Integer của 32-bit Floating Point PCM đã mã hóa.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download DarkWave Studio 4.4.3

Tính năng của DarkWave Studio 3.6.7:

• Hỗ trợ nền tảng Windows x64 và x86.

• Hỗ trợ chương trình nhúng VST.

• Hỗ trợ vi xử lý đa lõi.

• Chương trình xử lý âm thanh nổi 64-bit toàn diện.

• Đầu ra âm thanh ASIO có độ trễ thấp.


Tổng Hợp

Download DarkWave Studio 4.4.3 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định DarkWave Studio 4.4.3 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download DarkWave Studio 4.4.3 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản DarkWave Studio 4.4.3 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download DarkWave Studio .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • GoldWave

  GoldWave là công cụ xử lý âm thanh đa chức năng. Với GoldWave bạn có thể: chuyển đổi qua lại các định dạng âm thanh, chơi nhạc nhiều định dạng, thu âm, chỉnh sửa âm thanh...đồng thời giúp bạn sửa lỗi các bản nhạc phục hồi chúng khi bị lỗi một cách nhanh chóng và an toàn.

 • Cool Edit Pro

 • AudioGrail (K MP3) 7.4

  AudioGrail (K MP3) 7.4 cung cấp đến bạn các công cụ chỉnh sửa âm thanh ở nhiều định dạng khác nhau, tạo và chỉnh sửa danh sách chơi nhạc, tìm kiếm và hoàn chỉnh các tag còn thiếu. Ngoài ra, phần mềm còn giúp ghi âm thanh ra đĩa CD, quản lý và tổ chức bộ sưu tập nhạc hợp lý hơn.

 • VideoPad Video Editor 4.02

  VideoPad Video Editor 4.02 hỗ trợ chỉnh sửa nhiều định dạng video khác nhau trên một giao diện trực quan, thân thiện với người dùng. Ứng dụng cho phép thêm các hiệu ứng mới cho video, chuyển đổi định dạng, ghi video ra đĩa hay chia sẻ lên các trang mạng.

 • Ocenaudio 2.0.15

  Ocenaudio 2.0.15 cung cấp cho bạn các tính năng về phân tích và chỉnh sửa các file âm thanh hiệu quả. Bạn có thể mở và chỉnh sửa nhiều tập tin cùng lúc, điều chỉnh các thông số và thêm hiệu ứng cho âm thanh của bạn.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT