Daemon Tool Lite 4.35.6

Phần mềm ghi và tạo ổ đĩa ảo

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 323996 Download Daemon Tool Lite 4.35.6 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Daemon Tool Lite là phần mềm ghi đĩa dùng để tạo và quản lí các ổ CD/DVD ảo.
 

 

Daemon Tool Lite (Phần mềm tạo ổ đĩa ảo) là phần mềm cấp cao cho bảo vệ đa phương tiện. Daemon Tools Lite được phát triển xa hơn đối thủ là Generic Safedisc và kết hợp chặt chẽ tất cả các chức năng của nó.

Phần mềm Daemon Tool Lite cho phép chạy được cả những bản sao của SafeDisc (C-Dilla), Securom hay những game được bảo vệ bằng khóa lade. Kèm theo nó là Virtual DVDROM drive (Generic STEALTH DVDROM) cho phép bạn sử dụng CD images (file nén ảnh) như la một đĩa được ghi thực thụ! Daemon Tool Lite,  demon tool lite, ổ đĩa ảo hoạt động đưới Windows9x/ME/NT/2000/XP với tất cẩ thể loại ổ đĩa CD/DVDROM drives (IDE/SCSI) và gần như hỗ trợ bất kỳ sự bảo vệ đĩa nào. Download daemon lite.

Chương trình Daemon Tool Lite giúp bạn tạo ra các file ảnh của đĩa CD/DVD, và lưu trữ chúng trên đĩa cứng. Đồng thời nó tạo ra 1 ổ đĩa CD/DVD ảo trên máy tính của bạn. Khi bạn muốn chạy đĩa CD/DVD đó mà không có đĩa gốc thì chỉ cần mở chương trình lên, và nạp file ảnh của đĩa đã tạo ở trên vào là bạn đã có ngay một bản sao chép toàn diện của đĩa CD/DVD đó, và chạy nó tạo cho bạn cảm giác y hệt như đang dùng đĩa CD/DVD gốc vậy.

 

Daemon Tool Lite

Phần mềm ghi đĩa tạo ổ đĩa ảo - Daemon Tool Lite

 

Các tính năng của Daemon Tools Lite:


1. Daemon Tool Lite cần chạy theo sao lưu 1:1!

2. Daemon Tool Lite được sử dụng để chạy game, không được ghi chúng ra! Nghĩa là file mô phỏng cần phải được bật mỗi khi bạn muốn chơi game, không phải là lúc ghi lại bản sao (trừ khi bạn muốn sử dụng tính năng kết xuất nhanh của Daemon Tool Lite,  demon tool lite, ổ đĩa ảo trên đĩa được bảo vệ an toàn).

3. Nếu bạn muốn chạy một phần mềm ứng dụng chống sao chép từ một file image mount (cài đặt) từ STEALTH DVDROM thì bật chế độ bảo vệ mô phỏng là không cần thiết.

4. STEALTH DVDROM có khả năng chạy gần như tất cả các CD image được bảo vệ hay không (Safedisc, Securom, Laserlock, Lockblocks etc.) giống như nó chỉ là đĩa bình thường!. Chỉ cần tạo file image sử dụng một trong các hỗ trợ ghi chương trình và mount nó với Daemon Manager!Daemon Tool Lite  hỗ trợ các định dạng file image (file nén) sau:
- cue/bin
- iso
- ccd (CloneCD)
- bwt (Blindwrite)
- mds (Media Descriptor File)
- cdi (Disjuggler)
- nrg (Nero - phải được cài ImageDrive ).
- pdi (Instant CD/DVD)
- b5t (BlindWrite 5)

Yêu cầu cấu hình:
- HDH:Windows 2000/XP/Vista
- CPU: 1.8Ghz
- Ram: 256

Tên phần mềm: DAEMON Tools Lite v4.35.5
Chức năng chính: Phần mềm tạo đĩa ảo
Dung lượng: 8.94 MB

 

 Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Daemon Tool Lite 4.35.6

Hướng dẫn tạo ổ đĩa ảo bằng Daemon Tool Lite

Trước tiên bạn hãy download daemon lite về máy tính của mình.
Với đa số người dùng, việc sử dụng ổ đĩa quang (CD/DVD) thật vẫn được ưa chuộng hơn vì thao tác rất dễ dàng, cứ việc bỏ đĩa vào ổ là “chiến” ngay. Tuy nhiên, sử dụng đĩa quang thật cũng có nhiều điểm bất tiện như: hoạt động ồn ào, kén đĩa, tốc độ chậm mà lại khó bảo quản nữa. Thậm chí, có thể dẫn đến nguy cơ mất mát dữ liệu quan trọng nếu đĩa chứa bị xuống cấp đến mức không đọc được. Nếu bạn cũng “đồng cảm” với người viết về những bất tiện này, hãy nghĩ đến việc sử dụng chương trình Daemon Tool Lite, demon tool lite tạo ổ đĩa ảo.


Daemon Tool Lite (DTL) là chương trình tạo ổ đĩa quang ảo miễn phí cho mục đích phi thương mại hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa nhất hiện nay bao gồm: *.b5t, *.b6t, *.bwt, *.ccd, *.cdi, *.cue, *.nrg, *.pdi, *.isz và cho phép tạo tối đa 4 ổ ảo.

Đặc biệt, Daemon Tool Lite hỗ trợ khả năng giả lập tương thích với các công nghệ khóa bản quyền như: RMPS, SecuROM, LaserLock. Nói cách khác, bạn có thể qua mặt những công nghệ khóa bản quyền này một cách dễ dàng với sự trợ giúp của Daemon Tool Lite. Nếu thường sưu tập ảnh đĩa của các hot Game trên Internet thì bạn nên cài đặt sẵn Daemon Tool Lite, ổ đĩa ảo, demon tool lite vì rất nhiều game đòi hỏi phải có Daemon Tool Lite mới hoạt động được.

Sau khi download daemon lite về máy ta tiến hành cài đặt chúng.


Cài đặt và sử dụng: Quá trình cài đặt Daemon Tool Lite nhìn chung khá đơn giản như sau: Cài đặt lần đầu (driver điều khiển ổ ảo) > khởi động lại máy > tự động cài đặt tiếp sau khi khởi động. Thường thì bạn không cần phải xác lập gì cả, chỉ việc nhấn vào nút chuyển đến bước tiếp theo cho đến khi hoàn tất là xong. Sau khi cài đặt xong, để sử dụng Daemon Tool Lite, ổ đĩa ảo, demon tool litebạn nhấn phải chuột vào biểu tượng DTL trên khay hệ thống rồi chọn:

- Mount ảnh đĩa: Virtual CD/DVD-ROM > Device > Mount image rồi chọn file ảnh đĩa cần mount.

- Giả lập khóa bản quyền: Preferences > chọn mục Advance > đánh dấu chọn công nghệ khóa bản quyền cần giả lập tương ứng. Chú ý: Hãy chắc chắn bạn chọn đúng công nghệ, nếu không ổ ảo có thể sẽ không hoạt động được.

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Daemon Tool Lite 4.35.6

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Daemon Tool Lite 4.35.6 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Daemon Tool Lite 4.35.6 để sử dụng.

 •  

  7607 Download

   

  Phantom CD tạo cho bạn các files image, ổ đĩa ảo và tạo ra các bản backup từ CD/DVD của các bạn. Thay thế các đĩa vật lý tránh sự hư hỏng trên sự truyền động quang học, và để tránh những vấn đề hư hại khác cho đĩa như từ nhiệt, vết xây xát, và chất bẩn.

  3.39 MB

  Download

 •  

  3851 Download

   

  Folder Drives 1.0 sẽ giúp bạn thoát khỏi bằng cách “biến” các thư mục thường hay mở thành ổ đĩa. để Việc lần dò qua từng lớp thư mục để tìm đến thư mục cần truy xuất không khó khăn và làm mất thời gian quí báu của bạn.

  1.56 MB

  Download

 •  

  3952 Download

   

  Fantom CD/DVD là một phần mềm để đọc đĩa CD và chạy chương trình CD mà không cần một đĩa CD bằng cách tạo ra một ổ đĩa CD-ROM ảo trên đĩa cứng bằng cách sử dụng phương pháp phần mềm.

  8.99 MB

  Download

 •  

  12861 Download

   

  Alcohol 120% có khả năng tạo các ổ CD / DVD ảo chứa nhiều định dạng dữ liệu và đọc nhiều định dạng phổ biến như: ISO, MDF/ MDS, BIN/ CUE, NRG. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép ghi đĩa hoặc tạo bản backup CD / DVD hiệu quả.

  9.5 M

  Download

 •  

  13725 Download

   

  MakBit Virtual CD/DVD 1.7.5 là công cụ mạnh mẽ để tạo các ổ CD/DVD ROM ảo và quản lý các file ảnh. Ứng dụng này hỗ trợ tất cả các định file ảnh thông dụng - ISO, UDF, NRG, MDF và nhiều loại khác.

  892 KB

  Download

 •  

  236 Download

   

  Với BestCrypt for Mac bạn có thể tạo nhiều ổ đĩa “ảo” trên một ổ đĩa “thực” và chỉ có bạn hay những người được bạn cho phép mới sử dụng được những ổ đĩa ảo này. Thực chất, mỗi ổ đĩa ảo là một file có tên đuôi .jbc (gọi là file container) và nội dung cũa f

  3.7 MB

  Download

 •  

  5100 Download

   

  Công cụ Virtual Flash Drive (VFD) sẽ giúp bạn tạo ra hàng loạt “đĩa cứng ảo” trên đĩa cứng thật.

  963 KB

  Download

 •  

  4418 Download

   

  Ink Trình ghi đĩa miễn phí tất cả trong một. Không phải đại gia Nero, cũng không phải là những công cụ ghi đĩa miễn phí quen thuộc FreeBurn, CDBurn… Công cụ mới có, miễn phí mới lạ mang tên INK vừa trình làng là sản phẩm hữu ích cho bạn.

  2.1 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Daemon Tool Lite 4.35.6 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Daemon Tool Lite 4.35.6 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT