Download Daemon Tool Lite 4.49.1

Phần mềm ghi và tạo ổ đĩa ảo

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 421194 Download Daemon Tool Lite 4.49.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Daemon Tool Lite là phần mềm ghi đĩa dùng để ghi, tạo và quản lí các ổ CD/DVD ảo. Chương trình này hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa thông dụng hiện nay với khả năng khởi chạy các tập tin media, game hay thao tác với dữ liệu từ các ảnh đĩa dễ dàng.
 

 

Daemon Tool Lite (Phần mềm tạo ổ đĩa ảo) là phần mềm cấp cao cho bảo vệ đa phương tiện. Daemon Tools Lite được phát triển xa hơn đối thủ là Generic Safedisc và kết hợp chặt chẽ tất cả các chức năng của nó.

Phần mềm Daemon Tool Lite cho phép chạy được cả những bản sao của SafeDisc (C-Dilla), Securom hay những game được bảo vệ bằng khóa lade. Kèm theo nó là Virtual DVDROM drive (Generic STEALTH DVDROM) cho phép bạn sử dụng CD images (file nén ảnh) như la một đĩa được ghi thực thụ! Daemon Tool Lite,  demon tool lite, ổ đĩa ảo hoạt động đưới Windows9x/ME/NT/2000/XP với tất cẩ thể loại ổ đĩa CD/DVDROM drives (IDE/SCSI) và gần như hỗ trợ bất kỳ sự bảo vệ đĩa nào. Download daemon lite.

Chương trình Daemon Tool Lite giúp bạn tạo ra các file ảnh của đĩa CD/DVD, và lưu trữ chúng trên đĩa cứng. Đồng thời nó tạo ra 1 ổ đĩa CD/DVD ảo trên máy tính của bạn. Khi bạn muốn chạy đĩa CD/DVD đó mà không có đĩa gốc thì chỉ cần mở chương trình lên, và nạp file ảnh của đĩa đã tạo ở trên vào là bạn đã có ngay một bản sao chép toàn diện của đĩa CD/DVD đó, và chạy nó tạo cho bạn cảm giác y hệt như đang dùng đĩa CD/DVD gốc vậy.

 

Daemon Tool Lite

Phần mềm ghi đĩa tạo ổ đĩa ảo - Daemon Tool Lite

 

Các tính năng của Daemon Tools Lite:


1. Daemon Tool Lite cần chạy theo sao lưu 1:1!

2. Daemon Tool Lite được sử dụng để chạy game, không được ghi chúng ra! Nghĩa là file mô phỏng cần phải được bật mỗi khi bạn muốn chơi game, không phải là lúc ghi lại bản sao (trừ khi bạn muốn sử dụng tính năng kết xuất nhanh của Daemon Tool Lite,  demon tool lite, ổ đĩa ảo trên đĩa được bảo vệ an toàn).

3. Nếu bạn muốn chạy một phần mềm ứng dụng chống sao chép từ một file image mount (cài đặt) từ STEALTH DVDROM thì bật chế độ bảo vệ mô phỏng là không cần thiết.

4. STEALTH DVDROM có khả năng chạy gần như tất cả các CD image được bảo vệ hay không (Safedisc, Securom, Laserlock, Lockblocks etc.) giống như nó chỉ là đĩa bình thường!. Chỉ cần tạo file image sử dụng một trong các hỗ trợ ghi chương trình và mount nó với Daemon Manager!Daemon Tool Lite  hỗ trợ các định dạng file image (file nén) sau:
- cue/bin
- iso
- ccd (CloneCD)
- bwt (Blindwrite)
- mds (Media Descriptor File)
- cdi (Disjuggler)
- nrg (Nero - phải được cài ImageDrive ).
- pdi (Instant CD/DVD)
- b5t (BlindWrite 5)

Yêu cầu cấu hình:
- HDH:Windows 2000/XP/Vista
- CPU: 1.8Ghz
- Ram: 256

Tên phần mềm: DAEMON Tools Lite v4.35.5
Chức năng chính: Phần mềm tạo đĩa ảo
Dung lượng: 8.94 MB

 

 Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Daemon Tool Lite 4.49.1

Hướng dẫn tạo ổ đĩa ảo bằng Daemon Tool Lite

Trước tiên bạn hãy download daemon lite về máy tính của mình.
Với đa số người dùng, việc sử dụng ổ đĩa quang (CD/DVD) thật vẫn được ưa chuộng hơn vì thao tác rất dễ dàng, cứ việc bỏ đĩa vào ổ là “chiến” ngay. Tuy nhiên, sử dụng đĩa quang thật cũng có nhiều điểm bất tiện như: hoạt động ồn ào, kén đĩa, tốc độ chậm mà lại khó bảo quản nữa. Thậm chí, có thể dẫn đến nguy cơ mất mát dữ liệu quan trọng nếu đĩa chứa bị xuống cấp đến mức không đọc được. Nếu bạn cũng “đồng cảm” với người viết về những bất tiện này, hãy nghĩ đến việc sử dụng chương trình Daemon Tool Lite, demon tool lite tạo ổ đĩa ảo.


Daemon Tool Lite (DTL) là chương trình tạo ổ đĩa quang ảo miễn phí cho mục đích phi thương mại hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa nhất hiện nay bao gồm: *.b5t, *.b6t, *.bwt, *.ccd, *.cdi, *.cue, *.nrg, *.pdi, *.isz và cho phép tạo tối đa 4 ổ ảo.

Đặc biệt, Daemon Tool Lite hỗ trợ khả năng giả lập tương thích với các công nghệ khóa bản quyền như: RMPS, SecuROM, LaserLock. Nói cách khác, bạn có thể qua mặt những công nghệ khóa bản quyền này một cách dễ dàng với sự trợ giúp của Daemon Tool Lite. Nếu thường sưu tập ảnh đĩa của các hot Game trên Internet thì bạn nên cài đặt sẵn Daemon Tool Lite, ổ đĩa ảo, demon tool lite vì rất nhiều game đòi hỏi phải có Daemon Tool Lite mới hoạt động được.

Sau khi download daemon lite về máy ta tiến hành cài đặt chúng.


Cài đặt và sử dụng: Quá trình cài đặt Daemon Tool Lite nhìn chung khá đơn giản như sau: Cài đặt lần đầu (driver điều khiển ổ ảo) > khởi động lại máy > tự động cài đặt tiếp sau khi khởi động. Thường thì bạn không cần phải xác lập gì cả, chỉ việc nhấn vào nút chuyển đến bước tiếp theo cho đến khi hoàn tất là xong. Sau khi cài đặt xong, để sử dụng Daemon Tool Lite, ổ đĩa ảo, demon tool litebạn nhấn phải chuột vào biểu tượng DTL trên khay hệ thống rồi chọn:

- Mount ảnh đĩa: Virtual CD/DVD-ROM > Device > Mount image rồi chọn file ảnh đĩa cần mount.

- Giả lập khóa bản quyền: Preferences > chọn mục Advance > đánh dấu chọn công nghệ khóa bản quyền cần giả lập tương ứng. Chú ý: Hãy chắc chắn bạn chọn đúng công nghệ, nếu không ổ ảo có thể sẽ không hoạt động được.

 

Tổng Hợp

Download Daemon Tool Lite 4.49.1 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Daemon Tool Lite 4.49.1 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Daemon Tool Lite 4.49.1 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Daemon Tool Lite 4.49.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Daemon Tool Lite .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • CyberLink Power2Go 9 Platinum

  CyberLink Power2Go 9 Platinum hay còn gọi là Power2Go 9 Platinum - phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa CD/DVD/Blu-ray mạnh mẽ. Khi tải CyberLink Power2Go 9 Platinum bạn có thể ghi dữ liệu, đĩa nhạc, đĩa phim... với chất lượng cao một cách nhanh chóng.

 • CDRWIN 10

  CDRWIN 10 là công cụ cho phéo người dùng có thể ghi, sao chép đĩa CD/DVD/Blu-ray một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Hiện CDRWIN 10 được đánh giá cao ở giao diện người dùng, cách sử dụng cũng như khả năng ghi, sao chép đĩa CD/DVD/Blu-ray mạnh mẽ.

 • BlackBox ISO Burner

  BlackBox ISO Burner là phần mềm hỗ trợ ghi file ISO ra đĩa hiệu quả. Người dùng hoàn toàn có thể tải BlackBox ISO Burner để ghi đĩa cài win, ghi đĩa phim, ghi đồ án ra đĩa... một cách thuận tiện. Hiện BlackBox ISO Burner được đánh giá rất cao về giao diện người dùng và khả năng ghi đĩa hiệu quả.

 • iovSoft Blu

  Hiện nay iovSoft Blu-ray to DVD Copy là công cụ hỗ trợ chuyển đổi phim từ Blu - ray sang DVD tốt nhất. Bạn có thể tải iovSoft Blu-ray to DVD Copy để chuyển ngay những tập phim Blu - ray mình yêu thích sang DVD nhanh chóng.

 • Daum PotPlayer

  Daum PotPlayer là một công cụ mạnh mẽ để xem video, nghe nhạc trên máy tính hiện nay. Chương trình có khả năng phân tích video tốt nhất cho phép bạn xem, chỉnh sửa, so sánh, đánh dấu các video bất kì mà không cần codes từ một phần mềm khác. Daum PotPlayer hỗ trợ hầu hết các định dạng nhạc số phổ biến hiện nay như ASF/OGG/MP3/AAC/MPEG PS/MPEG TS, AVI,...

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Sử dụng Daemon Tools Lite - phần mềm tạo ổ đĩa ảo

  Sử dụng Daemon Tools Lite để tạo và quản lí các ổ CD/DVD ảo. Chương trình được dùng khá rộng rãi. Giao diện của chương trình đơn giản và dễ sử dụng. Đây là phiên bản freeware dễ dàng cài đặt. Nếu bạn chỉ cần phần mềm tạo ổ ảo để mount các

 • Những phần mềm tạo ổ đĩa ảo miễn phí

  Bạn có thể tạo một ổ đĩa ảo cho máy tính của bạn để phục vụ cho công việc, xin giới thiệu với các bạn một số phần mềm tạo ổ đĩa ảo miễn phí, nhưng tính năng của nó cũng không hề kém hơn so với những phần mềm phải trả phí sử

 • Tạo ổ đĩa ảo đơn giản bằng UltraISO

  Một trong những nhược điểm của nhiều phần mềm tạo ổ ảo hiện nay là giao diện khá phức tạp cũng nhưng khó khăn trong thao tác. Tuy nhiên UltraISO lại khắc phục được tất cả những điều này với khả năng tạo mới file, chỉnh sửa file iso vô cùng

 • Cách tạo ổ đĩa ảo cho Windows 7

  Cách tạo ổ đĩa ảo với bài viết này tôi sẽ hướng dẫn tạo ổ đĩa ảo cho Windows 7 một cách chi tiết, với một trong những tính năng mới của Windows 7 là khả năng tạo ổ đĩa cứng ảo (Virtual Hard

 • Hướng dẫn tạo ổ đĩa RAM trên Windows

  Hướng dẫn tạo ổ đĩa RAM trên Windows giúp bạn có thể tạo một ổ đĩa cứng ảo mới trên PC mà chạy hoàn toàn từ RAM, còn gọi là ổ

 • Sử dụng Nero để ghi đĩa nhạc

  Nero là thương hiệu phần mềm ghi đĩa nổi tiếng thế giới với khả năng tạo các đĩa CD và DVD nhạc, phim, dữ liệu. Cách ghi đĩa nhạc với công cụ này khá đơn giản, tuy nhiên nếu mới bắt đầu làm, có thể bạn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ. Theo dõi hướng

 • Xin phần mềm làm đĩa miễn phí tốt nhất? Giúp ghi đĩa CD và DVD chất lượng cao?

  Xin hỏi các bạn là mình muốn tìm một phần mềm làm đĩa miễn phí tốt nhất và chất lượng nhất? Bạn nào có thì giới thiệu cho mình

 • Những phần mềm ghi đĩa DVD cực đỉnh

  Để hỗ trợ bạn ghi đĩa tốt nhất, chúng tôi xin giới thiệu những phần mềm có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ ghi đĩa

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT