CyberLink Youcam 6.0.2326.0

Trò chuyện vui vẻ với nhiều hiệu ứng Webcam

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 22964 Download CyberLink Youcam 6.0.2326.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

CyberLink Youcam cung cấp đến bạn những hiệu ứng sinh động cho Webcam để những cuộc trò chuyện với bạn bè được vui hơn, thân mật hơn. Ứng dụng còn hỗ trợ quay phim và chụp hình Webcam dễ dàng
 

 

Hiệu ứng avatar tương tác trong CyberLink Youcam

 

Nếu đã từng xem bộ phim Avatar 3D nổi tiếng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi khám phá hiệu ứng avatar tương tác của CyberLink Youcam

 

Chương trình CyberLink Youcam cung cấp sẵn cho bạn khá nhiều avatar mẫu để lựa chọn. Bạn nhấn biểu tượng “nón ảo thuật”, nhấn tiếp biểu tượng “ngôi sao” bên dưới và chọn một mẫu avatar từ danh sách. Điểm đặc biệt là các avatar này có khả năng tương tác theo từng cử động của bạn, chẳng hạn như khi bạn nháy mắt thì avatar cũng sẽ nháy mắt theo, hoặc khi bạn nhướn mày thì avatar cũng sẽ nhướn mày theo,…

 

Tính đến thời điểm hiện tại, CyberLink Youcam là phần mềm đầu tiên làm tốt điều này. Đặc biệt hơn, ngoài những mẫu avatar có sẵn, chương trình còn cho phép bạn tự tạo avatar tương tác cho riêng mình

 

Hiệu ứng hạt tương tác trong CyberLink Youcam

 

Bên cạnh hiệu ứng avatar tương tác, CyberLink Youcam 4 còn chú trọng cải tiến hiệu ứng hạt tương tác. Để áp dụng các hiệu ứng hạt (mưa, lá rơi, tuyết rơi, bong bóng nước,…), bạn nhấn biểu tượng “nón ảo thuật”, nhấn tiếp biểu tượng “cây đũa phép”, rồi chọn hiệu ứng cần áp dụng từ danh sách. Đặc biệt, các hạt mang tính tương tác rất cao, chẳng hạn khi áp dụng hiệu ứng lá vàng rơi, lá sẽ đọng lại trên tóc và áo của bạn trông rất thật.

 

cyberlink youcam

Phần mềm CyberLink Youcam

 

Hiệu ứng đồ vật tương tác trong CyberLink Youcam

 

Bạn có thể dễ dàng lồng ảnh cá nhân vào các đồ vật như búp bê, khung ảnh, nhãn chai rượu,… Sau đó tùy nghi di chuyển các đồ vật này trên màn hình bằng chính… bàn tay của bạn. Rất đơn giản, bạn nhấn biểu tượng “khối hình” màu vàng trên giao diện chính của chương trình, chọn một đồ vật từ danh sách bên dưới, duyệt tới file ảnh muốn lồng vào đồ vật từ hộp thoại vừa xuất hiện, rồi nhấn OK. Ngay khi đồ vật xuất hiện trên màn hình, bạn chỉ việc dùng tay của mình mô phỏng thao tác nắm giữ và di chuyển vật sang vị trí khác.

 

New CyberLink Youcam tính năng cho cuộc trò chuyện và ghi webcam trực tiếp bao gồm:

* Nâng cao chất lượng video của bạn với TrueTheater Công nghệ:
CyberLink TrueTheater Công nghệ tiên tiến hiện nay cũng có sẵn cho YouCam.
TrueTheater chiếu sáng, sửa chữa tổng thể màu sắc và độ sáng trong khi TrueTheater DeNoise cải thiện chất lượng video tổng thể bằng cách loại bỏ Hiện vật không mong muốn từ video.

* Sản xuất video tuyệt vời với những hiệu ứng thực tế Augmented:
Nhận dạng mẫu tiên tiến cho phép người dùng để pha trộn các đối tượng ảo 3D vào video webcam của họ và tương tác với họ.

* Tạo hình đại diện sống động như thật cho các cuộc trò chuyện trực tuyến của bạn:
YouCam 4 hiện nay cung cấp các công cụ tùy biến tuyệt vời cho người dùng để tạo Avatar của riêng mình. Sau khi tạo ra, tính năng theo dõi khuôn mặt tiên tiến cho phép Avatar để bắt chước các động tác và biểu thức của người sử dụng. Nen có thể được tải lên và chia sẻ trên DirectorZone.

* Tương tác trên video với hiệu ứng hạt mới:
Hoa hồng cánh hoa, Confetti , bông tuyết phát hiện hình ảnh và nhiều hơn - cho phép người dùng tương tác với họ trên máy ảnh. Bàn chải bông tuyết ra khỏi phân tán, vai một đống cánh hoa hồng ... các tùy chọn là vô tận.

* Tải về các tác dụng không giới hạn miễn phí từ DirectorZone:
Một kho lưu trữ nội dung tải lên từ hàng ngàn người sử dụng sáng tạo, DirectorZone là hiệu ứng phụ, các đối tượng 3D, hình đại diện, và nhiều hơn nữa.

* Chia sẻ video mạng xã hội:
Người dùng có thể xuất bản video, Facebook và DirectorZone trực tiếp từ YouCam. Bạn có thể tải về miễn phí CyberLink Youcam .

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download CyberLink Youcam 6.0.2326.0

CyberLink Youcam cho phép bạn thêm các hiệu ứng kỳ lạ và tuyệt vời cho các cuộc trò chuyện webcam và các cuộc trò chuyện của bạn mà sẽ làm cho ngay cả các hội nghị web nhàm chán nhất một chút vui vẻ hơn.

Vì vậy, nếu bạn thích biến mình thành một người nước ngoài hoặc một con chó nói chuyện, CyberLink Youcam là có thể cho bạn. Các ứng dụng làm việc với khách hàng nhắn tin lớn nhất, bao gồm Windows Live Messenger , Skype , Yahoo Messenger , AOL Instant Messenger .

Tất cả các hiệu ứng bao gồm trong CyberLink Youcam được tổ chức trong các tab khác nhau, và kết quả của họ có thể được áp dụng trong thời gian thực. Họ bao gồm nguồn gốc ban đầu, tất cả các loại clipart và các hiệu ứng giống như truyện tranh, mũ nón, râu giả cho chính mình và thậm chí là một công cụ bản vẽ tay tự do. Bên cạnh đó một phần thú vị, CyberLink Youcam cũng bao gồm một tiện ích giám sát video có thể giúp bạn kiểm soát tài sản của bạn mà không chi tiêu một tài sản trong một hệ thống giám sát.

Phát hành gần đây nhất của CyberLink Youcam tính năng công nghệ tăng cường thực tế tuyệt vời, nhờ đó bạn có thể tương tác với các đối tượng 3D ảo trong cửa sổ xem trước video. Nhờ sự hỗ trợ HD video và TrueTheater, các hiệu ứng trong CyberLink Youcam thực tế hơn hơn bao giờ hết.

CyberLink Youcam  là một công cụ thú vị mà thêm gia vị cho bất kỳ trò chuyện web, mặc dù một số tác dụng thực tế hơn hơn những người khác.


Ưu điểm của CyberLink Youcam

    CyberLink Youcam Hỗ trợ cho HD video và gia tăng thực tế
    Làm việc với các khách hàng tin lớn nhất
    Hiệu ứng khung cảnh nền tuyệt vời
    Bạn có thể tải về các hiệu ứng vào bộ sưu tập của bạn

Nhược điểm của CyberLink Youcam

    Hiệu ứng đôi khi trông rất chồng
    Cài đặt mất một thời gian
    Nặng về tài nguyên

 

 

Độ an toàn của CyberLink Youcam 6.0.2326.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CyberLink Youcam 6.0.2326.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CyberLink Youcam 6.0.2326.0 để sử dụng.

 •  

  0 Download

   

  SplitCam là phần mềm có khả năng tạo những hiệu ứng đẹp cho webcam của bạn, chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn sẽ có một bức hình tuyệt đẹp chụp từ webcam

  49.2 Mb

  Download

 •  

  330 Download

   

  Pixlr o matic hỗ trợ chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng khác nhau, bạn sẽ tạo cho mình những bức ảnh độc đáo mà không ai có được. Phần mềm tạo ra những bức ảnh với phong cách từ cổ điển đến hiện đại, vô số hiệu ứng ảnh độc đáo, lớp phủ, đường viền…

  5.7 Mb

  Download

 •  

  19248 Download

   

  PhotoFunia là công cụ trực tuyến mạnh mẽ giúp bạn tạo các hiệu ứng ảnh vui nhộn chỉ bằng vài cú click chuột. Trang web cung cấp hàng trăm hiệu ứng với các chủ đề khác nhau.

  B

  Download

 •  

  9977 Download

   

  Morpheus Photo Animation Suite sẽ biến khuôn mặt của bạn thành một nhân vật hoạt hình hoặc ghép vào một khuôn mặt nào khác, tạo ra một nhân vật hoàn toàn mới lạ. Bạn thậm chí còn có thể trộn lẫn mặt người và mặt thú, tùy chỉnh các thông số cho khuôn mặt được tạo ra.

  7.7 MB

  Download

 •  

  3356 Download

   

  WebCamEffects là ứng dụng cung cấp cho người dùng bộ sưu tập các hiệu ứng độc đáo và đẹp mắt cho Webcam. Tiện ích này sẽ tạo cảm giác thích thú khi trò chuyện qua Skype hay Yahoo.

  41.7 MB

  Download

 •  

  1647 Download

   

  Text-Osterone là chương trình cực kỳ dễ dùng cung cấp cho bạn khả năng tạo hiệu ứng chữ bằng Flash bắt mắt chỉ trong vài giây

  2.53 MB

  Download

 •  

  11007 Download

   

  PhotoScenery cung cấp cho người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh hiệu quả bao gồm: các khung hình, hiệu ứng và màu sắc với đa dạng để làm cho hình ảnh của bạn trở nên lung linh hơn. Một trong những ưu điểm của chương trình là tích hợp rất nhiều khung hình bao gồm các chủ đề khác nhau để lồng vào hình ảnh.

  3.15 MB

  Download

 •  

  532 Download

   

  1X-AMP là một phần mềm nghe nhạc với nhiều giao diện như Stereo Unit, Jukebox Mediaplayer, Valveamp, Dolphin Mediaplayer,… Download 1X-AMP để thử nghiệm.

  8,2 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản CyberLink Youcam 6.0.2326.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download CyberLink Youcam 6.0.2326.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT