CyberLink Youcam 4

Phần mềm tạo hiệu ứng webcam

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 17665 Download CyberLink Youcam 4 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Hầu hết cải tiến trong CyberLink Youcam 4, phiên bản mới CyberLink Youcam 4 của phần mềm tạo hiệu ứng webcam, đều hướng đến tính tương tác với những cử động của người dùng.
 

 

Hầu hết cải tiến trong CyberLink Youcam 4, phiên bản mới của phần mềm tạo hiệu ứng webcam, đều hướng đến tính tương tác với những cử động của người dùng.

 

Bên cạnh đó, cyberlink youcam 4 nay đã hỗ trợ ghi hình webcam kèm hiệu ứng vui nhộn và tải video trực tiếp lên YouTube.

 

Hiệu ứng avatar tương tác trong CyberLink Youcam 4

 

Nếu đã từng xem bộ phim Avatar 3D nổi tiếng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi khám phá hiệu ứng avatar tương tác của CyberLink Youcam 4.

 

Chương trình CyberLink Youcam 4 cung cấp sẵn cho bạn khá nhiều avatar mẫu để lựa chọn. Bạn nhấn biểu tượng “nón ảo thuật”, nhấn tiếp biểu tượng “ngôi sao” bên dưới và chọn một mẫu avatar từ danh sách. Điểm đặc biệt là các avatar này có khả năng tương tác theo từng cử động của bạn, chẳng hạn như khi bạn nháy mắt thì avatar cũng sẽ nháy mắt theo, hoặc khi bạn nhướn mày thì avatar cũng sẽ nhướn mày theo,…

 

Tính đến thời điểm hiện tại, CyberLink Youcam 4 là phần mềm đầu tiên làm tốt điều này. Đặc biệt hơn, ngoài những mẫu avatar có sẵn, chương trình còn cho phép bạn tự tạo avatar tương tác cho riêng mình

 

Hiệu ứng hạt tương tác trong CyberLink Youcam 4

 

Bên cạnh hiệu ứng avatar tương tác, CyberLink Youcam 4 còn chú trọng cải tiến hiệu ứng hạt tương tác. Để áp dụng các hiệu ứng hạt (mưa, lá rơi, tuyết rơi, bong bóng nước,…), bạn nhấn biểu tượng “nón ảo thuật”, nhấn tiếp biểu tượng “cây đũa phép”, rồi chọn hiệu ứng cần áp dụng từ danh sách. Đặc biệt, các hạt mang tính tương tác rất cao, chẳng hạn khi áp dụng hiệu ứng lá vàng rơi, lá sẽ đọng lại trên tóc và áo của bạn trông rất thật.

 

CyberLink Youcam 4

Phần mềm CyberLink Youcam 4

 

Hiệu ứng đồ vật tương tác trong CyberLink Youcam 4

 

Bạn có thể dễ dàng lồng ảnh cá nhân vào các đồ vật như búp bê, khung ảnh, nhãn chai rượu,… Sau đó tùy nghi di chuyển các đồ vật này trên màn hình bằng chính… bàn tay của bạn. Rất đơn giản, bạn nhấn biểu tượng “khối hình” màu vàng trên giao diện chính của chương trình, chọn một đồ vật từ danh sách bên dưới, duyệt tới file ảnh muốn lồng vào đồ vật từ hộp thoại vừa xuất hiện, rồi nhấn OK. Ngay khi đồ vật xuất hiện trên màn hình, bạn chỉ việc dùng tay của mình mô phỏng thao tác nắm giữ và di chuyển vật sang vị trí khác.

 

New CyberLink Youcam 4 tính năng cho cuộc trò chuyện và ghi webcam trực tiếp bao gồm:

* Nâng cao chất lượng video của bạn với TrueTheater Công nghệ:
CyberLink TrueTheater Công nghệ tiên tiến hiện nay cũng có sẵn cho YouCam.
TrueTheater chiếu sáng, sửa chữa tổng thể màu sắc và độ sáng trong khi TrueTheater DeNoise cải thiện chất lượng video tổng thể bằng cách loại bỏ Hiện vật không mong muốn từ video.

* Sản xuất video tuyệt vời với những hiệu ứng thực tế Augmented:
Nhận dạng mẫu tiên tiến cho phép người dùng để pha trộn các đối tượng ảo 3D vào video webcam của họ và tương tác với họ.

* Tạo hình đại diện sống động như thật cho các cuộc trò chuyện trực tuyến của bạn:
YouCam 4 hiện nay cung cấp các công cụ tùy biến tuyệt vời cho người dùng để tạo Avatar của riêng mình. Sau khi tạo ra, tính năng theo dõi khuôn mặt tiên tiến cho phép Avatar để bắt chước các động tác và biểu thức của người sử dụng. Nen có thể được tải lên và chia sẻ trên DirectorZone.

* Tương tác trên video với hiệu ứng hạt mới:
Hoa hồng cánh hoa, Confetti , bông tuyết phát hiện hình ảnh và nhiều hơn - cho phép người dùng tương tác với họ trên máy ảnh. Bàn chải bông tuyết ra khỏi phân tán, vai một đống cánh hoa hồng ... các tùy chọn là vô tận.

* Tải về các tác dụng không giới hạn miễn phí từ DirectorZone:
Một kho lưu trữ nội dung tải lên từ hàng ngàn người sử dụng sáng tạo, DirectorZone là hiệu ứng phụ, các đối tượng 3D, hình đại diện, và nhiều hơn nữa.

* Chia sẻ video mạng xã hội:
Người dùng có thể xuất bản video, Facebook và DirectorZone trực tiếp từ YouCam. Bạn có thể tải về miễn phí CyberLink Youcam 4 .

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download CyberLink Youcam 4

CyberLink Youcam 4 cho phép bạn thêm các hiệu ứng kỳ lạ và tuyệt vời cho các cuộc trò chuyện webcam và các cuộc trò chuyện của bạn mà sẽ làm cho ngay cả các hội nghị web nhàm chán nhất một chút vui vẻ hơn.

Vì vậy, nếu bạn thích biến mình thành một người nước ngoài hoặc một con chó nói chuyện, CyberLink Youcam 4 là có thể cho bạn. Các ứng dụng làm việc với khách hàng nhắn tin lớn nhất, bao gồm Windows Live Messenger , Skype , Yahoo Messenger , AOL Instant Messenger .

Tất cả các hiệu ứng bao gồm trong CyberLink Youcam 4 được tổ chức trong các tab khác nhau, và kết quả của họ có thể được áp dụng trong thời gian thực. Họ bao gồm nguồn gốc ban đầu, tất cả các loại clipart và các hiệu ứng giống như truyện tranh, mũ nón, râu giả cho chính mình và thậm chí là một công cụ bản vẽ tay tự do. Bên cạnh đó một phần thú vị, CyberLink Youcam 4 cũng bao gồm một tiện ích giám sát video có thể giúp bạn kiểm soát tài sản của bạn mà không chi tiêu một tài sản trong một hệ thống giám sát.

Phát hành gần đây nhất của CyberLink Youcam 4 tính năng công nghệ tăng cường thực tế tuyệt vời, nhờ đó bạn có thể tương tác với các đối tượng 3D ảo trong cửa sổ xem trước video. Nhờ sự hỗ trợ HD video và TrueTheater, các hiệu ứng trong CyberLink Youcam 4 thực tế hơn hơn bao giờ hết.

CyberLink Youcam 4 là một công cụ thú vị mà thêm gia vị cho bất kỳ trò chuyện web, mặc dù một số tác dụng thực tế hơn hơn những người khác.


Ưu điểm của CyberLink Youcam 4

    CyberLink Youcam 4  Hỗ trợ cho HD video và gia tăng thực tế
    Làm việc với các khách hàng tin lớn nhất
    Hiệu ứng khung cảnh nền tuyệt vời
    Bạn có thể tải về các hiệu ứng vào bộ sưu tập của bạn

Nhược điểm của CyberLink Youcam 4

    Hiệu ứng đôi khi trông rất chồng
    Cài đặt mất một thời gian
    Nặng về tài nguyên

 

 

Độ an toàn của CyberLink Youcam 4

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CyberLink Youcam 4 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CyberLink Youcam 4 để sử dụng.

 •  

  3155 Download

   

  WebcamMax 5.5.1.2 là một chương trình cho phép bạn thêm các video, hình ảnh và các hiệu ứng vào web cam thực hoặc ảo và trình chiếu chúng cho những người khác trên các trình chat.

  10.19 MB

  Download

 •  

  4012 Download

   

  Màu sắc thể hiện tâm trạng của ảnh, Pic2graphics cho phép lấy màu từ một bức ảnh để gán cho những tấm hình khác miễn phí.

  B

  Download

 •  

  289 Download

   

  Với trang web này, sẽ có nhiều hiệu ứng cho bạn lựa chọn. Bạn truy cập vào địa chỉ trên. Sau đó nhập địa chỉ trang web vào ô bên dưới rồi Enter, bạn sẽ được chuyển đến 1 cửa sổ mới kèm với hiệu ứng cho trang web bạn vừa nhập vào.

  0 B

  Download

 •  

  858 Download

   

  Magmypic là trang web mienx phí giúp tạo hiệu ứng ảnh trực tuyến để gây ấn tượng với bạn bè khi ảnh bạn nằm trên trang bìa các tạp chí nổi tiếng thế giới.

  B

  Download

 •  

  64490 Download

   

  WebcamMax 7.8.5.2 - Được xem là “thiên lý nhãn” của thời số hóa, webcam đã giúp người dùng máy tính biết được "diện mạo" của nhau cho dù cả hai đang ở cách xa đến nửa vòng trái đất.

  23.4 MB

  Download

 •  

  2697 Download

   

  altdrag 0.6 Tạo hiệu ứng kéo thả mang phong cách kéo thả của Linux vào Windows

  110.66 KB

  Download

 •  

  384 Download

   

  TheRevolvingInternet tạo hiệu ứng cho trình duyệt quay theo chiều kim đồng hồ, và chơi bản nhạc “Windmills of Your Mind” nổi tiếng trong bộ phim “The Thomas Crown Affair” vào cuối thập niên 60.

  0 B

  Download

 •  

  19268 Download

   

  ManyCam Virtual Webcam Hỗ trợ thêm hình họa và nhiều hiệu ứng cho webcam và truyền phát trong khi chat

  12.73 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản CyberLink Youcam 4 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download CyberLink Youcam 4 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT