Danh mục download

Tin tức công nghệ

CyberLink YouCam 6.0.3918 - Trò chuyện trên Webcam thú vị hơn bằng các hiệu ứng độc đáo

280255 lượt download | 301813 lượt xem

 

Phát hành:Cyberlink Đánh giá:  
Ngày: 02/04/2015 10:44:44 SA Dung lượng: 160.18 MB
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Download

Phiên bản CyberLink YouCam 6.0.3918 đã cải tiến đáng kể về giao diện người dùng với việc bổ sung chế độ toàn màn hình được dành riêng cho máy tính màn hình cảm ứng. Ứng dụng nay đã hỗ trợ thêm nhiều chế độ chụp ảnh, ví như Panorama và HDR với camera hoặc chế độ Burst còn cho phép người dùng chụp tối đa 10 tấm ảnh liên tiếp. Người dùng có thể lựa chọn thêm nhiều khung hình với phong cách độc đáo, thực hiện các thao tác vẽ, xoay và cắt dán ảnh. Ngoài ra, chế độ quản lý ảnh thông minh được bổ sun
Phần mềm cyberlink youcam 4, chat, tán gẫu, webcam, video chat, hỗ trợ webcam
 
 
CyberLink YouCam là công cụ đơn giản mà lại cực kỳ hiệu quả trong việc hỗ trợ những hiệu ứng đặc biệt, sinh động và siêu dễ thương cho nhiều ứng dụng chat phổ biến hiện nay như Yahoo! Messenger, Windows Live Messenger, AOL Instant Messenger hoặc Skype.... Các cuộc trò chuyện của bạn sẽ không còn đơn điệu nữa mà sẽ có những giây phút vui vẻ, thân mật, giúp gắn kết tình cảm với bạn bè và người thân. Còn chần chừ gì nữa mà không thưởng thức những món quà thú vị mà phần mềm này mang lại.
 
 
CyberLink YouCam cung cấp phong phú và đầy đủ các chủ để hiệu ứng đẻ bạn áp dụng khi trò chuyện như hiệu ứng cảm xúc, hiệu ứng khung, hiệu ứng lọc, hiệu ứng biến dạng khuôn mặt... Mỗi chủ đề đều có những ưu điểm riêng và bạn có thể lựa chọn để tăng thêm phần sinh động và vui vẻ cho các cuộc hội thoại. Bạn còn có thể tạo một biểu tượng khuôn mặt riêng cho mình bằng cách ghép các thành phần khuôn mặt hoặc các phụ kiện, thêm những vật thể bay lượn trên đầu, chiếc mũ hay kiểu tóc mới lạ cho mình hay tạo ra những vật thể 3D ảo rất độc đáo. Đây chính là nơi bạn được thể hiện cá tính của mình với hàng ngàn cảm xúc khi trò chuyện với người khác. Để giúp cuộc hội thoại trở nên hài hước hơn bao giờ hết, bạn có thể gắn khuôn mặt của mình vào các khung hình hay nhưng hiệu ứng bóp méo khuôn mặt thú vị.
 
CyberLink YouCam tăng cường tính tương tác với hệ thống mạng xã hội khi bạn có thể chia sẻ dễ dàng những Video đã quay trong các cuộc trò chuyện lên mạng để gửi đến bạn bè và nhận những bình luận từ họ. Cụ thể, bạn có thể tải Video và hình ảnh lên Facebook, đăng video màn hình rộng trên YouTube, tự động đăng lên DirectorZone.com... Chất lượng các Video được tạo ra sẽ làm bạn hài lòng khi phần mềm này tích hợp những công nghệ tiên tiến nhằm nâng cấp Video lên một tầm cao mới, hiệu ứng HD với độ phân giải cao nhất. Kho hiệu ứng Webcam được cung cấp từ chương trình được đánh giá là không có đối thủ, hơn nữa lại còn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Download CyberLink YouCam

Download CyberLink YouCam - Tán gẫu bằng Cyberlink YouCam

 

CyberLink YouCam còn được sử dụng để tạo ra những bài thuyết trình Webcam rất hiệu quả bằng cách tích hợp với PowerPoint đang có. Hãy tạo cho các Slideshow của mình sự khác biệt hoàn toàn để truyền tải những ý tưởng tuyệt vời của mình đến người khác một cách thuyết phục nhất. Khi sử dụng chức năng quay màn hình, bạn có thể sử dụng chế độ HD 16:9 hoặc 4:3 với công nghệ xác định chính xác khu vực quay. Đặc biệt, người dùng được phép sử dụng cùng lúc 2 webcam, rất hữu ích khi quay Video dành cho hội thảo. Đây cũng là một công cụ giám sát an ninh vị trí bạn đang ở với tính năng nhận biết các chuyển động và ghi hình lại để gửi Email tự động đến cho bạn, đồng thời bảo vệ máy tính ngay khi bạn vắng mặt.
 
Phiên bản mới nhất của CyberLink YouCam bổ sung thêm nhiều chế độ chụp ảnh như chụp ảnh Panorama tạo những bức ảnh góc rộng và HDR với camera trước hoặc sau làm nổi bật từng chi tiết trong ảnh, chụp tối đa 10 tấm ảnh liên tiếp chỉ với một click chuột. Nhiều khung hình mới với nhiều phong cách khác nhau để bạn thể hiện cảm xúc, cá tính của mình. Giờ đây, với mỗi bức ảnh chụp, bạn có thể vẽ hình trực tiếp lên ảnh hay thêm các chú thích bình luận hài hước. Ngoài ra, bạn cũng được cắt xén ảnh hay xoay ảnh theo nhiều góc độ khác nhau. 
 
Các tính năng chính của CyberLink YouCam:
 
- Tạo hiệu ứng tương tác cho Webcam
- Thể hiện chính mình với biểu tượng cảm xúc động
- Kho hiệu ứng webcam phong phú
- Quay Video màn hình ở nhiều chế độ
- Hỗ trợ Webcam kép 
- Tạo các bài thuyết trình hiệu quả
- Giám sát máy tính và an ninh gia đình
- Chia sẻ Video lên mạng xã hội
- Hỗ trợ cho nhiều ứng dụng chat phổ biến
 

Độ an toàn của CyberLink YouCam 6.0.3918 - Trò chuyện trên Webcam thú vị hơn bằng các hiệu ứng độc đáo:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CyberLink YouCam 6.0.3918 - Trò chuyện trên Webcam thú vị hơn bằng các hiệu ứng độc đáo mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download CyberLink YouCam 6.0.3918 - Trò chuyện trên Webcam thú vị hơn bằng các hiệu ứng độc đáo về sử dụng.

Từ khóa:quay phim bằng webcam, quay video bằng webcam, chụp ảnh bằng webcam, biến webcam thành máy quay, chụp hình bằng webcam, quay video bằng wc, quay phim bằng wc, chụp hình bằng wc, quay video, quay phim màn hình, chụp ảnh màn hình, cyberlink, youcam, youcam 6.0.2728.0, cyberlink youcam, trò chuyện trên webcam thú vị hơn bằng các hiệu ứng độc đáo, youcam 6.0.3918

Các phần mềm khác của Cyberlink:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản CyberLink YouCam 6.0.3918 - Trò chuyện trên Webcam thú vị hơn bằng các hiệu ứng độc đáo chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm CyberLink YouCam 6.0.3918 - Trò chuyện trên Webcam thú vị hơn bằng các hiệu ứng độc đáo bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT