Danh mục download

Tin tức công nghệ

CyberLink YouCam 6.0.2712.0 - Phần mềm CyberLink YouCam

215581 lượt download | 258701 lượt xem

 

Phát hành:Cyberlink Đánh giá:  
Ngày: 3/31/2014 2:59:40 PM Dung lượng: 160.18 MB
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Download

 
Phần mềm Cyberlink YouCam 6.0.2712.0 sẽ là người trợ thủ đắc lực cho bạn khi sử dụng các dịch vụ tán gẫu qua video như Yahoo! Messenger, Windows Live Messenger, AOL Instant Messenger hoặc Skype. Download CyberLink YouCam hoàn toàn miễn phí khi sử dụng
Phần mềm cyberlink youcam 4, chat, tán gẫu, webcam, video chat, hỗ trợ webcam
 

Cyberlink YouCam không đơn thuần là phần mềm áp dụng hiệu ứng đặc sắc cho webcam để chụp ảnh, quay phim kiểu Hàn Quốc hay làm buổi chat thú vị hơn, Phan mem cyberlink youcam còn được trang bị một số tính năng hữu ích khác như quay phim desktop, vẽ lên màn hình webcam, tạo và chia sẻ file thuyết trình PowerPoint, theo dõi kẻ trộm.

 

Hãy thử tưởng tượng việc những giây phút tuyệt vời của bạn cùng gia đình sẽ được kết hợp giữa webcam với các hiệu ứng đặc biệt nhờ phần mềm Cyberlink YouCam.

Chương trình tải Cyberlink YouCam có 4 loại hiệu ứng phim ảnh đó là: biểu tượng cảm xúc động, chèn vào đoạn hội thoại các theme quyến rũ, bộ xử lý làm biến dạng hình ảnh của bạn. Cyberlink YouCam cũng hỗ trợ bạn thiết kế avatar, hình nền, video bằng những đoạn phim capture từ webcam.

Bạn có thể download Cyberlink YouCam miễn phí các hiệu ứng khác của Cyberlink YouCam trên DirectorZone, chia sẻ các kiệt tác của bạn qua YouTube hay email, giới thiệu bạn với cộng đồng ảo…tất cả đều rất đơn giản với Cyberlink YouCam.

 

Download CyberLink YouCam

Download CyberLink YouCam - Tán gẫu bằng Cyberlink YouCamCác tính năng chính của chương trình Cyberlink YouCam :

- Hiệu ứng cảm xúc: Thư viện cảm xúc lớn với hơn 20 loại khác nhau sẽ thể hiện tất cả cảm xúc của bạn bằng cách chèn trực tiếp lên video. 

- Hiệu ứng khung: Cyberlink YouCam có 9 loại khung hình khác nhau cho phép bạn chèn vào đoạn phim chat. 

- Hiệu ứng lọc: Cyberlink YouCam sẽ có 9 tùy chọn cho phép bạn biến đoạn video chat của mình giống như trên TV. 

- Hiệu ứng biến dạng: Bạn muốn mập ra, ốm đi hay cao lên một chút, đây là công cụ mà bạn cần đấy. 

- Video capture: Xuất ra với định dạng wmv, bạn có thể dễ dàng làm các đoạn phim ngắn và sửa đổi theo ý mình. 

- Áp các hiệu ứng vào đoạn video của mình: Bạn có thể biến mình trở nên hấp dẫn hơn trong đoạn video vừa capture bằng cách áp các hiệu ưng đã liệt kê bên trên. 

- Gửi mail đến bạn bè: Chương trình Download  Cyberlink YouCam hỗ trợ tính năng gửi mail, chỉ với vài thao tác thì bạn đã có thể gửi tác phẩm của mình tới những người thân.

 

 

Độ an toàn của CyberLink YouCam 6.0.2712.0 - Phần mềm CyberLink YouCam:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CyberLink YouCam 6.0.2712.0 - Phần mềm CyberLink YouCam mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download CyberLink YouCam 6.0.2712.0 - Phần mềm CyberLink YouCam về sử dụng.

Từ khóa:cyberlink youcam 6, youcam, cyberlink, dịch vụ chat, cyberlink youcam download, video chat, tán gẫu, phần mềm cyberlink youcam, cyberlink youcam 2013, cyberlinkyoucam, youcam 6.0.2712.0, cyberlink youcam

Các phần mềm khác của Cyberlink:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản CyberLink YouCam 6.0.2712.0 - Phần mềm CyberLink YouCam chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm CyberLink YouCam 6.0.2712.0 - Phần mềm CyberLink YouCam bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang