CyberLink YouCam 6.0.2728.0

Trò chuyện trên Webcam thú vị hơn bằng các hiệu ứng độc đáo

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 280255 Download CyberLink YouCam 6.0.2728.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phiên bản CyberLink YouCam 6.0.2326.0 đã cải tiến đáng kể về giao diện người dùng với việc bổ sung chế độ toàn màn hình được dành riêng cho máy tính màn hình cảm ứng. Ứng dụng nay đã hỗ trợ thêm nhiều chế độ chụp ảnh, ví như Panorama và HDR với camera hoặc chế độ Burst còn cho phép người dùng chụp tối đa 10 tấm ảnh liên tiếp. Người dùng có thể lựa chọn thêm nhiều khung hình với phong cách độc đáo, thực hiện các thao tác vẽ, xoay và cắt dán ảnh. Ngoài ra, chế độ quản lý ảnh thông minh được bổ sun
 
 
CyberLink YouCam là công cụ đơn giản mà lại cực kỳ hiệu quả trong việc hỗ trợ những hiệu ứng đặc biệt, sinh động và siêu dễ thương cho nhiều ứng dụng chat phổ biến hiện nay như Yahoo! Messenger, Windows Live Messenger, AOL Instant Messenger hoặc Skype.... Các cuộc trò chuyện của bạn sẽ không còn đơn điệu nữa mà sẽ có những giây phút vui vẻ, thân mật, giúp gắn kết tình cảm với bạn bè và người thân. Còn chần chừ gì nữa mà không thưởng thức những món quà thú vị mà phần mềm này mang lại.
 
 
CyberLink YouCam cung cấp phong phú và đầy đủ các chủ để hiệu ứng đẻ bạn áp dụng khi trò chuyện như hiệu ứng cảm xúc, hiệu ứng khung, hiệu ứng lọc, hiệu ứng biến dạng khuôn mặt... Mỗi chủ đề đều có những ưu điểm riêng và bạn có thể lựa chọn để tăng thêm phần sinh động và vui vẻ cho các cuộc hội thoại. Bạn còn có thể tạo một biểu tượng khuôn mặt riêng cho mình bằng cách ghép các thành phần khuôn mặt hoặc các phụ kiện, thêm những vật thể bay lượn trên đầu, chiếc mũ hay kiểu tóc mới lạ cho mình hay tạo ra những vật thể 3D ảo rất độc đáo. Đây chính là nơi bạn được thể hiện cá tính của mình với hàng ngàn cảm xúc khi trò chuyện với người khác. Để giúp cuộc hội thoại trở nên hài hước hơn bao giờ hết, bạn có thể gắn khuôn mặt của mình vào các khung hình hay nhưng hiệu ứng bóp méo khuôn mặt thú vị.
 
CyberLink YouCam tăng cường tính tương tác với hệ thống mạng xã hội khi bạn có thể chia sẻ dễ dàng những Video đã quay trong các cuộc trò chuyện lên mạng để gửi đến bạn bè và nhận những bình luận từ họ. Cụ thể, bạn có thể tải Video và hình ảnh lên Facebook, đăng video màn hình rộng trên YouTube, tự động đăng lên DirectorZone.com... Chất lượng các Video được tạo ra sẽ làm bạn hài lòng khi phần mềm này tích hợp những công nghệ tiên tiến nhằm nâng cấp Video lên một tầm cao mới, hiệu ứng HD với độ phân giải cao nhất. Kho hiệu ứng Webcam được cung cấp từ chương trình được đánh giá là không có đối thủ, hơn nữa lại còn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Download CyberLink YouCam

Download CyberLink YouCam - Tán gẫu bằng Cyberlink YouCam

 

CyberLink YouCam còn được sử dụng để tạo ra những bài thuyết trình Webcam rất hiệu quả bằng cách tích hợp với PowerPoint đang có. Hãy tạo cho các Slideshow của mình sự khác biệt hoàn toàn để truyền tải những ý tưởng tuyệt vời của mình đến người khác một cách thuyết phục nhất. Khi sử dụng chức năng quay màn hình, bạn có thể sử dụng chế độ HD 16:9 hoặc 4:3 với công nghệ xác định chính xác khu vực quay. Đặc biệt, người dùng được phép sử dụng cùng lúc 2 webcam, rất hữu ích khi quay Video dành cho hội thảo. Đây cũng là một công cụ giám sát an ninh vị trí bạn đang ở với tính năng nhận biết các chuyển động và ghi hình lại để gửi Email tự động đến cho bạn, đồng thời bảo vệ máy tính ngay khi bạn vắng mặt.
 
Phiên bản mới nhất của CyberLink YouCam bổ sung thêm nhiều chế độ chụp ảnh như chụp ảnh Panorama tạo những bức ảnh góc rộng và HDR với camera trước hoặc sau làm nổi bật từng chi tiết trong ảnh, chụp tối đa 10 tấm ảnh liên tiếp chỉ với một click chuột. Nhiều khung hình mới với nhiều phong cách khác nhau để bạn thể hiện cảm xúc, cá tính của mình. Giờ đây, với mỗi bức ảnh chụp, bạn có thể vẽ hình trực tiếp lên ảnh hay thêm các chú thích bình luận hài hước. Ngoài ra, bạn cũng được cắt xén ảnh hay xoay ảnh theo nhiều góc độ khác nhau. 
 
Các tính năng chính của CyberLink YouCam:
 
- Tạo hiệu ứng tương tác cho Webcam
- Thể hiện chính mình với biểu tượng cảm xúc động
- Kho hiệu ứng webcam phong phú
- Quay Video màn hình ở nhiều chế độ
- Hỗ trợ Webcam kép 
- Tạo các bài thuyết trình hiệu quả
- Giám sát máy tính và an ninh gia đình
- Chia sẻ Video lên mạng xã hội
- Hỗ trợ cho nhiều ứng dụng chat phổ biến
 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download CyberLink YouCam 6.0.2728.0

Hầu hết cải tiến trong CyberLink Youcam 4, phiên bản mới của phần mềm tạo hiệu ứng webcam, đều hướng đến tính tương tác với những cử động của người dùng.

Bên cạnh đó, Download CyberLink Youcam 4 nay đã hỗ trợ ghi hình webcam kèm hiệu ứng vui nhộn và tải video trực tiếp lên YouTube.


Hiệu ứng avatar tương tác của CyberLink Youcam

Nếu đã từng xem bộ phim Avatar 3D nổi tiếng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi khám phá hiệu ứng avatar tương tác của CyberLink Youcam 4.


Chương trình CyberLink Youcam cung cấp sẵn cho bạn khá nhiều avatar mẫu để lựa chọn. Bạn nhấn biểu tượng “nón ảo thuật”, nhấn tiếp biểu tượng “ngôi sao” bên dưới và chọn một mẫu avatar từ danh sách. Điểm đặc biệt là các avatar này có khả năng tương tác theo từng cử động của bạn, chẳng hạn như khi bạn nháy mắt thì avatar cũng sẽ nháy mắt theo, hoặc khi bạn nhướn mày thì avatar cũng sẽ nhướn mày theo,… Tính đến thời điểm hiện tại, phan mem CyberLink Youcam 4 là phần mềm đầu tiên làm tốt điều này.


Đặc biệt hơn, ngoài những mẫu avatar có sẵn, chương trình CyberLink Youcam còn cho phép bạn tự tạo avatar tương tác cho riêng mình. Trên giao diện chính của chương trình CyberLink Youcam, bạn nhấn biểu tượng “ngôi sao dấu cộng” màu vàng nằm phía góc phải. Tại cửa sổ Youcam Avatar Creator, bạn lần lượt chọn các bộ phận trên khuôn mặt cho avatar: mắt, mũi, miệng, tóc, chân mày, môi,… Ngoài ra, bạn còn có thể “làm đẹp” thêm cho avatar bằng các phụ kiện như nón, nơ, khuyên tai, khung cảnh,… Nếu không muốn tốn công ngồi chọn từng món, bạn nhấn Randomize để chương trình tự động tạo các avatar ngẫu nhiên. Nếu cảm thấy avatar nào đẹp thì bạn dùng làm “của riêng”. Xong, nhấn Save để lưu lại.


Hiệu ứng hạt tương tác của CyberLink Youcam

Bên cạnh hiệu ứng avatar tương tác, CyberLink Youcam 4 còn chú trọng cải tiến hiệu ứng hạt tương tác. Để áp dụng các hiệu ứng hạt (mưa, lá rơi, tuyết rơi, bong bóng nước,…), bạn nhấn biểu tượng “nón ảo thuật”, nhấn tiếp biểu tượng “cây đũa phép”, rồi chọn hiệu ứng cần áp dụng từ danh sách. Đặc biệt, các hạt mang tính tương tác rất cao, chẳng hạn khi áp dụng hiệu ứng lá vàng rơi, lá sẽ đọng lại trên tóc và áo của bạn trông rất thật.


Hiệu ứng đồ vật tương tác của CyberLink Youcam

Bạn có thể dễ dàng lồng ảnh cá nhân vào các đồ vật như búp bê, khung ảnh, nhãn chai rượu,… Sau đó tùy nghi di chuyển các đồ vật này trên màn hình bằng chính… bàn tay của bạn. Rất đơn giản, bạn nhấn biểu tượng “khối hình” màu vàng trên giao diện chính của chương trình tải CyberLink Youcam, chọn một đồ vật từ danh sách bên dưới, duyệt tới file ảnh muốn lồng vào đồ vật từ hộp thoại vừa xuất hiện, rồi nhấn OK. Ngay khi đồ vật xuất hiện trên màn hình, bạn chỉ việc dùng tay của mình mô phỏng thao tác nắm giữ và di chuyển vật sang vị trí khác.


Ghi hình webcam kèm hiệu ứng và tải lên YouTube

Sau khi áp dụng các hiệu ứng, bạn nhấn nút Record (biểu tượng chấm tròn màu đỏ) bên dưới khung hiển thị webcam, chương trình CyberLink Youcam sẽ tự động ghi lại hình ảnh diễn ra trước webcam. Xong, bạn nhấn Stop (biểu tượng ô vuông màu xanh) để ngừng quay.

Muốn xem lại, bạn nhấn biểu tượng “thước phim” nằm bên dưới giao diện chính, nhấn đôi chuột lên video vừa ghi lại, rồi nhấn Play để xem.

Để tải video vừa ghi trực tiếp lên YouTube, bạn nhấn biểu tượng “thước phim”, chọn video cần tải từ danh sách, sau đó nhấn biểu tượng YouTube, khai báo tài khoản của bạn trên YouTube, nhấn Next, gõ tên video tại khung Title, giới thiệu video tại khung Description, đặt khóa tìm kiếm tại khung Tags, chọn thể loại tại khung Video category, chọn hình thức chia sẻ tại mục Broadcast. Xong, nhấn Next để bắt đầu upload video.
 

Độ an toàn của CyberLink YouCam 6.0.2728.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CyberLink YouCam 6.0.2728.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CyberLink YouCam 6.0.2728.0 để sử dụng.

 •  

  0 Download

   

  Free Webcam Recorder có khả năng quay phim và chụp hỉnh webcam tích hợp hoặc kết nối với máy tính. Các Video sẽ được lưu lại dưới những định dạng thông dụng như MP4, WMV, FLV, AVI, MPG, MOV và phát lại trên máy tính dễ dàng. Người dùng có thể điều chỉnh các thông số cho Video đầu ra, kích hoạt hoặc vô hiệu hóa việc ghi âm thanh trên Webcam.

  564.77KB

  Download

 •  

  1231 Download

   

  Lesop Camera Studio là ứng dụng bắt hình Video chuyên nghiệp và linh hoạt, cho phép bạn quay phim Webcam và ghi âm từ microphone với chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất. Người dùng cũng có thể áp dụng hàng loạt các hiệu ứng và bộ lọc qua những hình ảnh trên webcam, điều chỉnh độ phân giải và tỷ lệ khung hình các video được quay lại. Ứng dụng còn hỗ trợ ghi hình và ghi âm theo lịch trình tự động.

  19.5MB

  Download

 •  

  1347 Download

   

  Shedko Badges chú thích folder bằng hình ảnh, với tính năng chú thích bằng hình ảnh này, thư mục quan trọng của bạn sẽ được đánh dấu riêng.

  1.8 MB

  Download

 •  

  148 Download

   

  Cam Wizard 10.04 là ứng dụng bảo mật bằng webcam tiên tiến nhất cho các máy tính sử dụng Windows XP.

  6.55 MB

  Download

 •  

  1598 Download

   

  Thumbstrips là một chương trình bổ sung rất hữu dụng cho trình duyệt web Firefox so với chức năng xem History sẵn có của “Cáo lửa”, Thumbstrips vượt trội hơn hẳn bởi phần mở rộng này hoạt động

  843 KB

  Download

 •  

  781 Download

   

  Camersoft Fake Webcam là một phần mềm chuyên nghiệp mô phỏng theo hoạt động của webcam thực và bạn có thể chọn nó như là webcam mặc định khi bạn có một đoạn video chat. Bạn cũng có thể chơi một đoạn video vào webcam, hoặc thiết lập các video như hình ảnh

  10 MB

  Download

 •  

  26022 Download

   

  Debut Video Capture cho phép người dùng quay video trực tiếp ngay trên PC từ nhiều nguồn, bao gồm webcam, camera kỹ thuật số, hay từ một thiết bị lưu giữ hình ảnh bất kỳ.

  810 KB

  Download

 •  

  1482 Download

   

  iSpy có khả năng ghi lại hình ảnh và âm thanh từ webcam để thực hiện theo dõi hay giám sát các hoạt động của con người. Phần mềm này còn hỗ trợ truyền dữ liệu trực tuyến lên Youtube hoặc tự động qua mạng FTP tới bất kì máy chủ nào. Nó được xem là thiết bị chống trộm rất hiệu quả.

  6.8 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản CyberLink YouCam 6.0.2728.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download CyberLink YouCam 6.0.2728.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT