CyberLink YouCam 6.0.2712.0

Phần mềm CyberLink YouCam

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 215581 Download CyberLink YouCam 6.0.2712.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm Cyberlink YouCam 6.0.2712.0 sẽ là người trợ thủ đắc lực cho bạn khi sử dụng các dịch vụ tán gẫu qua video như Yahoo! Messenger, Windows Live Messenger, AOL Instant Messenger hoặc Skype. Download CyberLink YouCam hoàn toàn miễn phí khi sử dụng
 

Cyberlink YouCam không đơn thuần là phần mềm áp dụng hiệu ứng đặc sắc cho webcam để chụp ảnh, quay phim kiểu Hàn Quốc hay làm buổi chat thú vị hơn, Phan mem cyberlink youcam còn được trang bị một số tính năng hữu ích khác như quay phim desktop, vẽ lên màn hình webcam, tạo và chia sẻ file thuyết trình PowerPoint, theo dõi kẻ trộm.

 

Hãy thử tưởng tượng việc những giây phút tuyệt vời của bạn cùng gia đình sẽ được kết hợp giữa webcam với các hiệu ứng đặc biệt nhờ phần mềm Cyberlink YouCam.

Chương trình tải Cyberlink YouCam có 4 loại hiệu ứng phim ảnh đó là: biểu tượng cảm xúc động, chèn vào đoạn hội thoại các theme quyến rũ, bộ xử lý làm biến dạng hình ảnh của bạn. Cyberlink YouCam cũng hỗ trợ bạn thiết kế avatar, hình nền, video bằng những đoạn phim capture từ webcam.

Bạn có thể download Cyberlink YouCam miễn phí các hiệu ứng khác của Cyberlink YouCam trên DirectorZone, chia sẻ các kiệt tác của bạn qua YouTube hay email, giới thiệu bạn với cộng đồng ảo…tất cả đều rất đơn giản với Cyberlink YouCam.

 

Download CyberLink YouCam

Download CyberLink YouCam - Tán gẫu bằng Cyberlink YouCamCác tính năng chính của chương trình Cyberlink YouCam :

- Hiệu ứng cảm xúc: Thư viện cảm xúc lớn với hơn 20 loại khác nhau sẽ thể hiện tất cả cảm xúc của bạn bằng cách chèn trực tiếp lên video. 

- Hiệu ứng khung: Cyberlink YouCam có 9 loại khung hình khác nhau cho phép bạn chèn vào đoạn phim chat. 

- Hiệu ứng lọc: Cyberlink YouCam sẽ có 9 tùy chọn cho phép bạn biến đoạn video chat của mình giống như trên TV. 

- Hiệu ứng biến dạng: Bạn muốn mập ra, ốm đi hay cao lên một chút, đây là công cụ mà bạn cần đấy. 

- Video capture: Xuất ra với định dạng wmv, bạn có thể dễ dàng làm các đoạn phim ngắn và sửa đổi theo ý mình. 

- Áp các hiệu ứng vào đoạn video của mình: Bạn có thể biến mình trở nên hấp dẫn hơn trong đoạn video vừa capture bằng cách áp các hiệu ưng đã liệt kê bên trên. 

- Gửi mail đến bạn bè: Chương trình Download  Cyberlink YouCam hỗ trợ tính năng gửi mail, chỉ với vài thao tác thì bạn đã có thể gửi tác phẩm của mình tới những người thân.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download CyberLink YouCam 6.0.2712.0

Hầu hết cải tiến trong CyberLink Youcam 4, phiên bản mới của phần mềm tạo hiệu ứng webcam, đều hướng đến tính tương tác với những cử động của người dùng.

Bên cạnh đó, Download CyberLink Youcam 4 nay đã hỗ trợ ghi hình webcam kèm hiệu ứng vui nhộn và tải video trực tiếp lên YouTube.


Hiệu ứng avatar tương tác của CyberLink Youcam

Nếu đã từng xem bộ phim Avatar 3D nổi tiếng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi khám phá hiệu ứng avatar tương tác của CyberLink Youcam 4.


Chương trình CyberLink Youcam cung cấp sẵn cho bạn khá nhiều avatar mẫu để lựa chọn. Bạn nhấn biểu tượng “nón ảo thuật”, nhấn tiếp biểu tượng “ngôi sao” bên dưới và chọn một mẫu avatar từ danh sách. Điểm đặc biệt là các avatar này có khả năng tương tác theo từng cử động của bạn, chẳng hạn như khi bạn nháy mắt thì avatar cũng sẽ nháy mắt theo, hoặc khi bạn nhướn mày thì avatar cũng sẽ nhướn mày theo,… Tính đến thời điểm hiện tại, phan mem CyberLink Youcam 4 là phần mềm đầu tiên làm tốt điều này.


Đặc biệt hơn, ngoài những mẫu avatar có sẵn, chương trình CyberLink Youcam còn cho phép bạn tự tạo avatar tương tác cho riêng mình. Trên giao diện chính của chương trình CyberLink Youcam, bạn nhấn biểu tượng “ngôi sao dấu cộng” màu vàng nằm phía góc phải. Tại cửa sổ Youcam Avatar Creator, bạn lần lượt chọn các bộ phận trên khuôn mặt cho avatar: mắt, mũi, miệng, tóc, chân mày, môi,… Ngoài ra, bạn còn có thể “làm đẹp” thêm cho avatar bằng các phụ kiện như nón, nơ, khuyên tai, khung cảnh,… Nếu không muốn tốn công ngồi chọn từng món, bạn nhấn Randomize để chương trình tự động tạo các avatar ngẫu nhiên. Nếu cảm thấy avatar nào đẹp thì bạn dùng làm “của riêng”. Xong, nhấn Save để lưu lại.


Hiệu ứng hạt tương tác của CyberLink Youcam

Bên cạnh hiệu ứng avatar tương tác, CyberLink Youcam 4 còn chú trọng cải tiến hiệu ứng hạt tương tác. Để áp dụng các hiệu ứng hạt (mưa, lá rơi, tuyết rơi, bong bóng nước,…), bạn nhấn biểu tượng “nón ảo thuật”, nhấn tiếp biểu tượng “cây đũa phép”, rồi chọn hiệu ứng cần áp dụng từ danh sách. Đặc biệt, các hạt mang tính tương tác rất cao, chẳng hạn khi áp dụng hiệu ứng lá vàng rơi, lá sẽ đọng lại trên tóc và áo của bạn trông rất thật.


Hiệu ứng đồ vật tương tác của CyberLink Youcam

Bạn có thể dễ dàng lồng ảnh cá nhân vào các đồ vật như búp bê, khung ảnh, nhãn chai rượu,… Sau đó tùy nghi di chuyển các đồ vật này trên màn hình bằng chính… bàn tay của bạn. Rất đơn giản, bạn nhấn biểu tượng “khối hình” màu vàng trên giao diện chính của chương trình tải CyberLink Youcam, chọn một đồ vật từ danh sách bên dưới, duyệt tới file ảnh muốn lồng vào đồ vật từ hộp thoại vừa xuất hiện, rồi nhấn OK. Ngay khi đồ vật xuất hiện trên màn hình, bạn chỉ việc dùng tay của mình mô phỏng thao tác nắm giữ và di chuyển vật sang vị trí khác.


Ghi hình webcam kèm hiệu ứng và tải lên YouTube

Sau khi áp dụng các hiệu ứng, bạn nhấn nút Record (biểu tượng chấm tròn màu đỏ) bên dưới khung hiển thị webcam, chương trình CyberLink Youcam sẽ tự động ghi lại hình ảnh diễn ra trước webcam. Xong, bạn nhấn Stop (biểu tượng ô vuông màu xanh) để ngừng quay.

Muốn xem lại, bạn nhấn biểu tượng “thước phim” nằm bên dưới giao diện chính, nhấn đôi chuột lên video vừa ghi lại, rồi nhấn Play để xem.

Để tải video vừa ghi trực tiếp lên YouTube, bạn nhấn biểu tượng “thước phim”, chọn video cần tải từ danh sách, sau đó nhấn biểu tượng YouTube, khai báo tài khoản của bạn trên YouTube, nhấn Next, gõ tên video tại khung Title, giới thiệu video tại khung Description, đặt khóa tìm kiếm tại khung Tags, chọn thể loại tại khung Video category, chọn hình thức chia sẻ tại mục Broadcast. Xong, nhấn Next để bắt đầu upload video.
 

Độ an toàn của CyberLink YouCam 6.0.2712.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CyberLink YouCam 6.0.2712.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CyberLink YouCam 6.0.2712.0 để sử dụng.

 •  

  6435 Download

   

  Cyberlink Power2Go là phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp của CyberLink , bấy lâu nay vẫn là một tên tuổi có khả năng cạnh tranh với Nero. Download phần mềm ghi đĩa Cyberlink Power2Go về máy để tự kiểm nghiệm.

  140.7 MB

  Download

 •  

  150 Download

   

  Có thể nói, nếu Google đã có Picasa 4 thì nay CyberLink lại có PhotoDirector 2011, một công cụ hỗ trợ tối đa trong việc quản lý, xây dựng các hiệu ứng ảnh và chia sẻ mạnh mẽ với các dịch vụ trực tuyến.

  453 KB

  Download

 •  

  1306 Download

   

  CyberLink MediaShow Ultra 5.1.1529 Multilanguage tạo đĩa video DVD và ghi đĩa video DVD từ điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số... Phần mềm này cho phép bạn quản lý, chỉnh sửa, tạo và ghi các định dạng file video khác nhau.

  244,4 B

  Download

 •  

  161 Download

   

  Power2Go có nhiều công cụ khôi phục hệ thống mới cùng hơn 500 menu DVD miễn phí để lựa chọn từ DirectorZone.com, Power2Go 8 không chỉ cho phép bạn ghi mọi thứ mà còn có thể tạo ra đĩa DVD chuyên nghiệp, rip CD và bảo vệ dữ liệu quan trọng. Bạn có thể download Power2Go khi cần ghi đĩa dvd một cách đơn giản

  377 MB

  Download

 •  

  567 Download

   

  CyberLink PowerDirector 11 bao gồm một bộ công cụ tuyệt vời của huyền diệu cho phim dễ dàng chỉnh sửa một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Download CyberLink PowerDirector 11 để thỏa sức chỉnh sửa video theo ý mình.

  406,91 MB

  Download

 •  

  10440 Download

   

  CyberLink PowerCinema 6.0 là một chương trình xem phim, nghe nhạc đa năng, và là trung tâm trình chiếu của Cyberlink bên cạnh công cụ PowerDVD của hãng. Với giao diện hoàn toàn được thay đổi so với phiên bản 5.0 ra đời trước đây, PC mang lại cho bạn một trung tâm giả

  145.74 MB

  Download

 •  

  3632 Download

   

  Phần mềm làm phim CyberLink PowerDirector 9 có tính năng đóng gói biên tập video mà tự hào có một số cải tiến nghiêm trọng trên lặp đi lặp lại trước đó. Download Phần mềm làm phim hoàn toàn miễn phí

  690 MB

  Download

 •  

  1611 Download

   

  PowerProducer mang đặc tính của các công cụ hoàn hảo để hỗ trợ bạn tạo đĩa video. Tùy chỉnh menu tương tác để phù hợp với chủ đề nội dung media của bạn. PowerProducer còn hướng dẫn bạn theo từng bước. Ngay cả người mới sử dụng cũng có thể tạo ra phim Hollywood đặc sắc.Download CyberLink PowerProducer để sử dụng đầy đủ tất cả các tính năng

  1 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản CyberLink YouCam 6.0.2712.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download CyberLink YouCam 6.0.2712.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT