CyberLink YouCam 6.0.2728.0

Trò chuyện trên Webcam thú vị hơn bằng các hiệu ứng độc đáo

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 280255 Download CyberLink YouCam 6.0.2728.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phiên bản CyberLink YouCam 6.0.2326.0 đã cải tiến đáng kể về giao diện người dùng với việc bổ sung chế độ toàn màn hình được dành riêng cho máy tính màn hình cảm ứng. Ứng dụng nay đã hỗ trợ thêm nhiều chế độ chụp ảnh, ví như Panorama và HDR với camera hoặc chế độ Burst còn cho phép người dùng chụp tối đa 10 tấm ảnh liên tiếp. Người dùng có thể lựa chọn thêm nhiều khung hình với phong cách độc đáo, thực hiện các thao tác vẽ, xoay và cắt dán ảnh. Ngoài ra, chế độ quản lý ảnh thông minh được bổ sun
 
 
CyberLink YouCam là công cụ đơn giản mà lại cực kỳ hiệu quả trong việc hỗ trợ những hiệu ứng đặc biệt, sinh động và siêu dễ thương cho nhiều ứng dụng chat phổ biến hiện nay như Yahoo! Messenger, Windows Live Messenger, AOL Instant Messenger hoặc Skype.... Các cuộc trò chuyện của bạn sẽ không còn đơn điệu nữa mà sẽ có những giây phút vui vẻ, thân mật, giúp gắn kết tình cảm với bạn bè và người thân. Còn chần chừ gì nữa mà không thưởng thức những món quà thú vị mà phần mềm này mang lại.
 
 
CyberLink YouCam cung cấp phong phú và đầy đủ các chủ để hiệu ứng đẻ bạn áp dụng khi trò chuyện như hiệu ứng cảm xúc, hiệu ứng khung, hiệu ứng lọc, hiệu ứng biến dạng khuôn mặt... Mỗi chủ đề đều có những ưu điểm riêng và bạn có thể lựa chọn để tăng thêm phần sinh động và vui vẻ cho các cuộc hội thoại. Bạn còn có thể tạo một biểu tượng khuôn mặt riêng cho mình bằng cách ghép các thành phần khuôn mặt hoặc các phụ kiện, thêm những vật thể bay lượn trên đầu, chiếc mũ hay kiểu tóc mới lạ cho mình hay tạo ra những vật thể 3D ảo rất độc đáo. Đây chính là nơi bạn được thể hiện cá tính của mình với hàng ngàn cảm xúc khi trò chuyện với người khác. Để giúp cuộc hội thoại trở nên hài hước hơn bao giờ hết, bạn có thể gắn khuôn mặt của mình vào các khung hình hay nhưng hiệu ứng bóp méo khuôn mặt thú vị.
 
CyberLink YouCam tăng cường tính tương tác với hệ thống mạng xã hội khi bạn có thể chia sẻ dễ dàng những Video đã quay trong các cuộc trò chuyện lên mạng để gửi đến bạn bè và nhận những bình luận từ họ. Cụ thể, bạn có thể tải Video và hình ảnh lên Facebook, đăng video màn hình rộng trên YouTube, tự động đăng lên DirectorZone.com... Chất lượng các Video được tạo ra sẽ làm bạn hài lòng khi phần mềm này tích hợp những công nghệ tiên tiến nhằm nâng cấp Video lên một tầm cao mới, hiệu ứng HD với độ phân giải cao nhất. Kho hiệu ứng Webcam được cung cấp từ chương trình được đánh giá là không có đối thủ, hơn nữa lại còn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Download CyberLink YouCam

Download CyberLink YouCam - Tán gẫu bằng Cyberlink YouCam

 

CyberLink YouCam còn được sử dụng để tạo ra những bài thuyết trình Webcam rất hiệu quả bằng cách tích hợp với PowerPoint đang có. Hãy tạo cho các Slideshow của mình sự khác biệt hoàn toàn để truyền tải những ý tưởng tuyệt vời của mình đến người khác một cách thuyết phục nhất. Khi sử dụng chức năng quay màn hình, bạn có thể sử dụng chế độ HD 16:9 hoặc 4:3 với công nghệ xác định chính xác khu vực quay. Đặc biệt, người dùng được phép sử dụng cùng lúc 2 webcam, rất hữu ích khi quay Video dành cho hội thảo. Đây cũng là một công cụ giám sát an ninh vị trí bạn đang ở với tính năng nhận biết các chuyển động và ghi hình lại để gửi Email tự động đến cho bạn, đồng thời bảo vệ máy tính ngay khi bạn vắng mặt.
 
Phiên bản mới nhất của CyberLink YouCam bổ sung thêm nhiều chế độ chụp ảnh như chụp ảnh Panorama tạo những bức ảnh góc rộng và HDR với camera trước hoặc sau làm nổi bật từng chi tiết trong ảnh, chụp tối đa 10 tấm ảnh liên tiếp chỉ với một click chuột. Nhiều khung hình mới với nhiều phong cách khác nhau để bạn thể hiện cảm xúc, cá tính của mình. Giờ đây, với mỗi bức ảnh chụp, bạn có thể vẽ hình trực tiếp lên ảnh hay thêm các chú thích bình luận hài hước. Ngoài ra, bạn cũng được cắt xén ảnh hay xoay ảnh theo nhiều góc độ khác nhau. 
 
Các tính năng chính của CyberLink YouCam:
 
- Tạo hiệu ứng tương tác cho Webcam
- Thể hiện chính mình với biểu tượng cảm xúc động
- Kho hiệu ứng webcam phong phú
- Quay Video màn hình ở nhiều chế độ
- Hỗ trợ Webcam kép 
- Tạo các bài thuyết trình hiệu quả
- Giám sát máy tính và an ninh gia đình
- Chia sẻ Video lên mạng xã hội
- Hỗ trợ cho nhiều ứng dụng chat phổ biến
 

Độ an toàn của CyberLink YouCam 6.0.2728.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CyberLink YouCam 6.0.2728.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CyberLink YouCam 6.0.2728.0 để sử dụng.

 •  

  33828 Download

   

  Debut Video Capture có khả năng quay lại mọi chuyển động của bàn phím và chuột trên màn hình máy tính hay chụp lại bất cứ hình ảnh nào trên desktop của bạn. Các Video sau khi hoàn thành sẽ được lưu lại với các định dạng phổ biến như AVI, WAV, MP4, 3PG, MOV, MPG, FLV…. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa video, đóng dấu các hình ảnh sau khi quay, chụp.

  810 KB

  Download

 •  

  192 Download

   

  Cam Wizard có khả năng kết hợp với Webcam trên máy tính để theo dõi và giám sát máy tính của bạn. Phần mềm hỗ trợ ghi âm, chụp ảnh màn hình, theo dõi các chuyển động trên màn hình để bạn luôn biết được những ai đang làm gì với máy tính.

  6.55 MB

  Download

 •  

  1600 Download

   

  Lesop Camera Studio là ứng dụng bắt hình Video chuyên nghiệp và linh hoạt, cho phép bạn quay phim Webcam và ghi âm từ microphone với chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất. Người dùng cũng có thể áp dụng hàng loạt các hiệu ứng và bộ lọc qua những hình ảnh trên webcam, điều chỉnh độ phân giải và tỷ lệ khung hình các video được quay lại. Ứng dụng còn hỗ trợ ghi hình và ghi âm theo lịch trình tự động.

  19.5MB

  Download

 •  

  3526 Download

   

  Free Webcam Recorder có khả năng quay phim và chụp hỉnh webcam tích hợp hoặc kết nối với máy tính. Các Video sẽ được lưu lại dưới những định dạng thông dụng như MP4, WMV, FLV, AVI, MPG, MOV và phát lại trên máy tính dễ dàng. Người dùng có thể điều chỉnh các thông số cho Video đầu ra, kích hoạt hoặc vô hiệu hóa việc ghi âm thanh trên Webcam.

  564.77KB

  Download

 •  

  1751 Download

   

  Shedko Badges cung cấp đến cho bạn các hình ảnh để tạo chú thích và đánh dấu cho các thư mục, phân vùng, ổ đĩa.... Phần mềm này tích hợp vào menu chuột phải để bạn có thể lựa chọn các icon riêng để sử dụng, đồng thời tạo giao diện desktop đẹp mắt hơn.

  1.8 MB

  Download

 •  

  1482 Download

   

  iSpy 6.3.3.0 có khả năng ghi lại hình ảnh và âm thanh từ webcam để thực hiện theo dõi hay giám sát các hoạt động của con người. Phần mềm này còn hỗ trợ truyền dữ liệu trực tuyến lên Youtube hoặc tự động qua mạng FTP tới bất kì máy chủ nào. Nó được xem là thiết bị chống trộm rất hiệu quả.

  6.8 MB

  Download

 •  

  29200 Download

   

  MSN Webcam Recorder với khả năng quay phim cả màn, từng cửa sổ của Windows, sử dụng cho IM, ICQ, MSN, Yahoo Messenger...

  11 MB

  Download

 •  

  2582 Download

   

  Free Screen Video Recorder cho phép bạn quay lại hoạt động trên màn hình máy tính, các thao tác của bàn phím và chuột, đồng thời ghi lại âm thanh đi kèm. Ứng dụng này hỗ trợ ghi lại webcam từ các chương trình AIM, MSN, ICQ, Yahoo Messenger hay chụp hình phim từ DVD, VCD, RM, MPEG, với nhiều chế độ chụp hình khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để tạo các video hướng dẫn, tài liệu đào tạo slide-show, học tập...

  19.2 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản CyberLink YouCam 6.0.2728.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download CyberLink YouCam 6.0.2728.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT