CyberLink PowerDirector 8.0

Phần mềm làm phim kỹ xảo

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 66671 Download CyberLink PowerDirector 8.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm CyberLink PowerDirector 8.0 chạy khá nhanh, cung cấp những tính năng chỉnh sửa video, biên tập video, tạo hiệu ứng làm phim kỹ xảo. Đặc biệt Download CyberLink PowerDirector 8.0 bạn sẽ thấy được phần mềm cải tiến hoàn hảo và bao gồm nhiều hiệu ứng kỹ xảo đậm chất nghệ thuật.
 

 

CyberLink PowerDirector 8.0 cũng để bạn chia sẻ các nội dung DVD tùy chọn trực tuyến và dễ dàng lồng vào các bức ảnh trên Flickr vào video. Tuy nhiên, phần mềm CyberLink PowerDirector 8.0  lại không nhận video định dạng AVCHD từ máy quay Panasonic AG-HSC1UP.

 

Các tính năng:

 

- Tạo đoạn phim điều khiển nhỏ với các tính năng biên tập đầy sức mạnh.
- Làm tăng chất lượng video với các công cụ điều chỉnh ổn định.
- Nhận được tínhsáng tạo với các hiệu quả không giới hạn và các khuôn mẫu hấp dẫn.
- Chia sẻ các hiệu ứng mới trên cộng đồng biên tập khu Director.
- Xuất vào YouTube, iPod, PSP, DVD, đĩa Blu-ray và AVCHD.

 

CyberLink PowerDirector 8.0

Giao diện phần mềm CyberLink PowerDirector 8.0

 

Với việc cài đặt thêm Content Pack, PowerDirector 8 sẽ giúp video hay movie của bạn có thêm rất nhiều hiệu ứng âm thanh hình ảnh sắc nét, chất lượng cực cao.

 

Giao diện của Cyberlink Power Director 8 gồm các phần sau:

- LiBrary Windows: nơi chứa hình ảnh hoặc video cần chỉnh sửa. Bạn nhấn vào biểu tượng cái ghế ở góc trái màn hình chọn File -Import... - MediaFile... Media Foder... để đưa hình ảnh hoặc video vào Library Windows, Noài ra bạn có thể thu hình trực tiếp từ máy quay hoặc webcam, hoặc từ tivi qua menu Capture
- Thanh Room bên trái cung cấp các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh để áp dụng cho Video
- Dưới cùng là vùng làm việc Editting WorkSpake, Bạn kéo hình ảnh từ ô Library Windows suống dòng đầu tiên của ô này để nối chúng lại thành một bộ phim hoàn chỉnh
- Trên cùng là thanh Ruler cho biết thời gian trình chiếu của video bạn làm
- Bên phải là khung Preview Window: bạn có thể xem đoạn phim mình làm tại đây.


2. Khám phá thư viện hiệu ứng (tại thanh Room)


- Effect Room có 96 hiệu ứng như làm mờ ảnh, gió thổi, hiệu ứng vẽ chì, khi nhấn chuột vào hiệu ứng sẽ chay thử ở ô Preview Window. Nếu thấy ưng ý bạn kéo thả xuống ô thứ 2 của vùng Editting WorkSpake
- Pip Opject Room: Bạn có thể chèn các đối tượng đẹp vào Video bằng cách kéo thả các đối tượng vào ô thứ 3 vùng Editting WorkSpake
- Particle Room: có các hiệu ứng nhỏ như tuyết rơi, pháo hoa, khói mưa,... cách chèn giống như Pip Opject Room
 

CyberLink PowerDirector 8.0

Download CyberLink PowerDirector 8.0 để khám phá thư viện hiệu ứng


- Thanh Transition Room: Thêm hiệu ứng chuyển cảnh vào Video bạn chỉ cần kéo hiệu ứng thả vào khung ảnh/Video - Dòng thứ nhất trên vùng Editting WorkSpake để áp dụng cho khung ảnh/Video đó (hoặc nhấn Apply fading transition to all) để áp dụng cho toàn bộ phim
Photobucket
- Bên cạnh các chức năng trên thanh Room còn có các chức năng như Chèn chữ, Chèn phụ đề, thu âm giọng nói của bạn, tạo các chapter,...3. Chỉnh sửa tạo hiệu ứng mới theo ý thích,Bạn có thể chỉnh sửa các hiệu ứng đã sử dụng nếu thấy chưa vừa ý bằng cách:


- Bạn nhấn chuột phải vào hiệu ứng cần chỉnh sửa trong 2 khung Pip Ofject Room và Particle Room chọn Modity Template, trong cửa sổ Designer hiện ra bạn xẽ thấy các đối tượng liên quan đến hiệu ứng này
+ Nhấn Add Background image để chèn ảnh nền cho hiệu ứng
+ Nhấn Add Particle Object để thêm một đối tượng chuyển động mới
+ Select emit method và Select Particle Style... chọn hướng chuyển động cho đối tượng
+ Nhấn nứt hình bông hoa có dấu cộng (+) Insert a Default image ở khung Add/Delete Particle để chọn kiểu hoa văn
+ Insert a Custom Image lấy ảnh từ máy tính làm hoa văn
+ Nhấn ok và đặt tên cho hiệu ứng vừa tạo.

Các bạn có thể truy cập vào trang web bên dưới để tải thêm rất nhiều hiệu ứng miễn phí khác

 

4. Chỉnh sửa Video HD


- Chọn File cần chỉnh sửa nhấn Fix/Enhance đánh dấu vào dòng Lighting Adjustment để tăng độ sáng, Chọn mục Video/Audio Denoise để khử nhiễu.
- Khung Enhance bạn đánh dấu vào mục Video Enhancement để nâng cao chất lượng Video.
- nếu muốn hiệu chỉnh màu sắc bạn chọn Color Adjustment đánh dấu chọn mục Compare Video Qualities in Split preview để xem kết quả trước và sau khi chỉnh sửa.


5. Các công cụ tự động


 

CyberLink PowerDirector 8.0

Các công cụ tự động khi tải CyberLink PowerDirector 8.0 - Phần mềm chỉnh sửa video


Cyberlink Power Director 8 còn cung cấp cho các bạn công cụ Magic giúp bạn tự động hoá các thao tác sử lý
- Magic Movier Wirard: trình kỹ thuật số giúp tự động tạo ra một bộ phim với tiêu đề và nhạc nền du dương. khi tạo bạn xẽ thấy có 3 tuỳ chọn tốc độ là:
+ Original (Bình thường)
+ Fast Motion (Nhanh)
+ Slow Motion (Chậm)
Tiếp theo bạn chọn Timeline để gép toàn bộ ác h ìnhảnh video lại rồi ấn Next
Nhấn dấu công (+) để thêm nhạc nền
Nhấn Fit Duration to Background Music để làm cho hình ảnh ăn khớp với nhạc nền
- Magic Fix: tự động tối ưu chất lượng hình và Video
- Magic Cut: Tự động nhận biết những cảnh quan trọng, Cut để tạo ra bộ pjim có thời lượng ngắn hơn. Dòng Original duration và New duration cho bạn biết thời lượng phim ban đầu và sau khi cut
- Magic Style: Thiết k ếphần mở đầu, kết thúc cũng như hiệu ứng chuyển cảnh chuyên nghiệp cho đoạn phim
* Để tách nhạc ra khỏi Video bạn nhấn chuột phải lên video chọn Split Audio.


6. Tạo SlideShow ảnh


- Nếu muốn tạo một Slideshow ảnh có kèm nhạc nền bạn nhấp chuột chọn tất cả trong vùng Editting Workspake - Nhấn nút SlideShow - Chọn một kiểu trình diễn ảnh và nhạc nền tại trường Brackground Music - Nhấn Next, tiếp theo bạn nhấn Customize để thay đổi các chi tiết phân cảnh trong Slideshow.


7. Xuất file phim


- Sau khi thực hiện song các thao tác sử lý bạn nhấn vào Produce để xuất Video thành các file AVI, MPG-1, MPG-2, MPG-4,H264, WMV, RM, MOV,... Để ghi ra đĩa bạn nhán Create Disc - Chọn thẻ Menu Preferences (Hỗ trợ CD/DVD/Blu-Ray). Xong nhấn Burn chờ ghi thành đĩa.

 

 

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download CyberLink PowerDirector 8.0

Hướng dẫn cách trích xuất file Video chia sẻ lên YouTube (hay Facebook) :


Sau khi Download CyberLink PowerDirector 8.0 về máy và tự làm cho mình những đoạn Video ngoài việc các bạn xuất ra các file, ghi ra đĩa để làm kỷ niệm các bạn có thể chia sẻ chính các file Video đó cho bạn bè của mình thông qua YouTube (lên Facebook tương tự). Trước tiên để làm được điều này các bạn phải có tài khoản của YouTube (hoặc Facebook) và sau đó các bạn thực hiện theo cách sau đây: từ giao diện chính của phần mềm các bạn nhấn vào Produce trên thanh công cụ sau đó xuất hiện bảng hộp thoại sau: các bạn làm theo phần hướng dẫn hình bên dưới.


Riêng đối với định dạng video chia sẻ lên các trang mạng trực tuyến phần mềm sẽ tối ưu dung lượng ở mức tốt nhất cho dù bạn chọn video ở chất lượng cao. Thuận lợi ở chỗ chúng ta không phải vào trang Youtube như mọi khi để upload mà thực hiện ngay trong môi trường của phần mềm. Mức dung lượng của video khi các bạn đưa lên chia sẻ trang YouTube với dung lượng file là 2GB (có thể có video chất lượng cao nhưng thời gian rất ngắn) tối thiểu với thời gian là 10 phút.

 

Chúc các bạn thành công!

Độ an toàn của CyberLink PowerDirector 8.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CyberLink PowerDirector 8.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CyberLink PowerDirector 8.0 để sử dụng.

 1. trịnh đình dương bình luận:

  mình tải về máy mà không được anh chị em giúp mình với được không

 •  

  3015 Download

   

  PhotoWatermark Professional 7 là một công cụ làm hình mờ các hình ảnh kỹ thuật số mạnh mẽ, dễ sử dụng và đơn giản hóa triệt để tiến trình tạo và áp dụng các hình mờ vào một file đơn hoặc nhiều file.

  1.19 MB

  Download

 •  

  1392 Download

   

  Corel VideoStudio Pro x6 là phiên bản mới nhất, có khả làm phim cực đỉnh, với Corel VideoStudio Pro x6 bạn sẽ tạo ra những video đẹp, chất lượng cả về âm thanh và màu sắc. Đây là phần mềm được những nhà làm phim tin tưởng

  270 MB

  Download

 •  

  2859 Download

   

  Pinnacle Studio 16 chính là một phần mềm làm video hoản hảo chất lượng cao, bạn có thể tạo ra những video mà không mất nhiều thời gian. download Pinnacle Studio 16 để tự mình tạo một video cho riêng bạn nhé

  1.83 GB

  Download

 •  

  0 Download

   

  Corel VideoStudio Pro X5 là một bộ phần mềm chỉnh sửa video đi kèm với một tập hợp rộng rãi các mẫu, hiệu ứng và các công cụ vẽ mà làm cho phần mềm tương tự ngồi ở phía sau của dòng.

  1.33 GB

  Download

 •  

  2658 Download

   

  muvee autoProducer 6 là phần mềm làm phim tuyệt đẹp từ video clip và ảnh số. Không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức, với phần mềm muvee autoProducer 6, bạn dễ dàng tạo được những video clip tuyệt đẹp từ thư viện hiệu ứng có sẵn.

  191.63 MB

  Download

 •  

  78590 Download

   

  Với cuốn ebook này các bạn sẽ có được những cái nhìn bao quát về cách blend màu cho ảnh, giúp các bạn có được những ý tưởng tuyệt vời trong việc thiết kế ảnh

  18.62 MB

  Download

 •  

  31138 Download

   

  Khi bạn có nhiều đoạn phim và muốn nối lại với nhau bằng các hiệu ứng độc đáo hay chèn chữ giới thiệu, Video Edit Magic là một công cụ hữu ích. Phần mềm này chỉ có 12,8 MB nên không yêu cầu máy tính cấu hình cao.

  18.73 MB

  Download

 •  

  16445 Download

   

  Nhắc đến Autodesk Maya 2009, mọi người đều nghĩ ngay đến một phần mềm làm phim chuyện nghiệp, mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực xử lý đồ họa, thiết kế mô hình 3D, hoạt hình chuyên nghiệp nhất hiện nay.

  688 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản CyberLink PowerDirector 8.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download CyberLink PowerDirector 8.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT