CyberLink PowerDirector 8.0

Tạo hiệu ứng và kỹ xảo cho Video

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 86672 Download CyberLink PowerDirector 8.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

CyberLink PowerDirector cung cấp cho người dùng các công cụ để tạo và chỉnh sửa Video phim, cùng các hiệu ứng kỹ xảo đặc sắc. Ứng dụng còn hỗ trợ xuất Video ra các định dạng khác nhau hoặc ghi đĩa.
 

 

CyberLink PowerDirector 8.0 cũng để bạn chia sẻ các nội dung DVD tùy chọn trực tuyến và dễ dàng lồng vào các bức ảnh trên Flickr vào video. Tuy nhiên, phần mềm CyberLink PowerDirector 8.0  lại không nhận video định dạng AVCHD từ máy quay Panasonic AG-HSC1UP.

 

Các tính năng:

 

- Tạo đoạn phim điều khiển nhỏ với các tính năng biên tập đầy sức mạnh.
- Làm tăng chất lượng video với các công cụ điều chỉnh ổn định.
- Nhận được tính sáng tạo với các hiệu quả không giới hạn và các khuôn mẫu hấp dẫn.
- Chia sẻ các hiệu ứng mới trên cộng đồng biên tập khu Director.
- Xuất vào YouTube, iPod, PSP, DVD, đĩa Blu-ray và AVCHD.

 

CyberLink PowerDirector 8.0

Giao diện phần mềm CyberLink PowerDirector 8.0

 

Với việc cài đặt thêm Content Pack, PowerDirector 8 sẽ giúp video hay movie của bạn có thêm rất nhiều hiệu ứng âm thanh hình ảnh sắc nét, chất lượng cực cao.

 

Giao diện của Cyberlink Power Director 8 gồm các phần sau:

- LiBrary Windows: nơi chứa hình ảnh hoặc video cần chỉnh sửa. Bạn nhấn vào biểu tượng cái ghế ở góc trái màn hình chọn File -Import... - MediaFile... Media Foder... để đưa hình ảnh hoặc video vào Library Windows, Noài ra bạn có thể thu hình trực tiếp từ máy quay hoặc webcam, hoặc từ tivi qua menu Capture
- Thanh Room bên trái cung cấp các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh để áp dụng cho Video
- Dưới cùng là vùng làm việc Editting WorkSpake, Bạn kéo hình ảnh từ ô Library Windows suống dòng đầu tiên của ô này để nối chúng lại thành một bộ phim hoàn chỉnh
- Trên cùng là thanh Ruler cho biết thời gian trình chiếu của video bạn làm
- Bên phải là khung Preview Window: bạn có thể xem đoạn phim mình làm tại đây.


2. Khám phá thư viện hiệu ứng (tại thanh Room)


- Effect Room có 96 hiệu ứng như làm mờ ảnh, gió thổi, hiệu ứng vẽ chì, khi nhấn chuột vào hiệu ứng sẽ chay thử ở ô Preview Window. Nếu thấy ưng ý bạn kéo thả xuống ô thứ 2 của vùng Editting WorkSpake
- Pip Opject Room: Bạn có thể chèn các đối tượng đẹp vào Video bằng cách kéo thả các đối tượng vào ô thứ 3 vùng Editting WorkSpake
- Particle Room: có các hiệu ứng nhỏ như tuyết rơi, pháo hoa, khói mưa,... cách chèn giống như Pip Opject Room
 

CyberLink PowerDirector 8.0

Download CyberLink PowerDirector 8.0 để khám phá thư viện hiệu ứng


- Thanh Transition Room: Thêm hiệu ứng chuyển cảnh vào Video bạn chỉ cần kéo hiệu ứng thả vào khung ảnh/Video - Dòng thứ nhất trên vùng Editting WorkSpake để áp dụng cho khung ảnh/Video đó (hoặc nhấn Apply fading transition to all) để áp dụng cho toàn bộ phim
Photobucket
- Bên cạnh các chức năng trên thanh Room còn có các chức năng như Chèn chữ, Chèn phụ đề, thu âm giọng nói của bạn, tạo các chapter,...3. Chỉnh sửa tạo hiệu ứng mới theo ý thích,Bạn có thể chỉnh sửa các hiệu ứng đã sử dụng nếu thấy chưa vừa ý bằng cách:


- Bạn nhấn chuột phải vào hiệu ứng cần chỉnh sửa trong 2 khung Pip Ofject Room và Particle Room chọn Modity Template, trong cửa sổ Designer hiện ra bạn xẽ thấy các đối tượng liên quan đến hiệu ứng này
+ Nhấn Add Background image để chèn ảnh nền cho hiệu ứng
+ Nhấn Add Particle Object để thêm một đối tượng chuyển động mới
+ Select emit method và Select Particle Style... chọn hướng chuyển động cho đối tượng
+ Nhấn nứt hình bông hoa có dấu cộng (+) Insert a Default image ở khung Add/Delete Particle để chọn kiểu hoa văn
+ Insert a Custom Image lấy ảnh từ máy tính làm hoa văn
+ Nhấn ok và đặt tên cho hiệu ứng vừa tạo.

Các bạn có thể truy cập vào trang web bên dưới để tải thêm rất nhiều hiệu ứng miễn phí khác

 

4. Chỉnh sửa Video HD


- Chọn File cần chỉnh sửa nhấn Fix/Enhance đánh dấu vào dòng Lighting Adjustment để tăng độ sáng, Chọn mục Video/Audio Denoise để khử nhiễu.
- Khung Enhance bạn đánh dấu vào mục Video Enhancement để nâng cao chất lượng Video.
- nếu muốn hiệu chỉnh màu sắc bạn chọn Color Adjustment đánh dấu chọn mục Compare Video Qualities in Split preview để xem kết quả trước và sau khi chỉnh sửa.


5. Các công cụ tự động


 

CyberLink PowerDirector 8.0

Các công cụ tự động khi tải CyberLink PowerDirector 8.0 - Phần mềm chỉnh sửa video


Cyberlink Power Director 8 còn cung cấp cho các bạn công cụ Magic giúp bạn tự động hoá các thao tác sử lý
- Magic Movier Wirard: trình kỹ thuật số giúp tự động tạo ra một bộ phim với tiêu đề và nhạc nền du dương. khi tạo bạn xẽ thấy có 3 tuỳ chọn tốc độ là:
+ Original (Bình thường)
+ Fast Motion (Nhanh)
+ Slow Motion (Chậm)
Tiếp theo bạn chọn Timeline để gép toàn bộ ác h ìnhảnh video lại rồi ấn Next
Nhấn dấu công (+) để thêm nhạc nền
Nhấn Fit Duration to Background Music để làm cho hình ảnh ăn khớp với nhạc nền
- Magic Fix: tự động tối ưu chất lượng hình và Video
- Magic Cut: Tự động nhận biết những cảnh quan trọng, Cut để tạo ra bộ pjim có thời lượng ngắn hơn. Dòng Original duration và New duration cho bạn biết thời lượng phim ban đầu và sau khi cut
- Magic Style: Thiết k ếphần mở đầu, kết thúc cũng như hiệu ứng chuyển cảnh chuyên nghiệp cho đoạn phim
* Để tách nhạc ra khỏi Video bạn nhấn chuột phải lên video chọn Split Audio.


6. Tạo SlideShow ảnh


- Nếu muốn tạo một Slideshow ảnh có kèm nhạc nền bạn nhấp chuột chọn tất cả trong vùng Editting Workspake - Nhấn nút SlideShow - Chọn một kiểu trình diễn ảnh và nhạc nền tại trường Brackground Music - Nhấn Next, tiếp theo bạn nhấn Customize để thay đổi các chi tiết phân cảnh trong Slideshow.


7. Xuất file phim


- Sau khi thực hiện song các thao tác sử lý bạn nhấn vào Produce để xuất Video thành các file AVI, MPG-1, MPG-2, MPG-4,H264, WMV, RM, MOV,... Để ghi ra đĩa bạn nhán Create Disc - Chọn thẻ Menu Preferences (Hỗ trợ CD/DVD/Blu-Ray). Xong nhấn Burn chờ ghi thành đĩa.

 

 

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download CyberLink PowerDirector 8.0

Hướng dẫn cách trích xuất file Video chia sẻ lên YouTube (hay Facebook) :


Sau khi Download CyberLink PowerDirector 8.0 về máy và tự làm cho mình những đoạn Video ngoài việc các bạn xuất ra các file, ghi ra đĩa để làm kỷ niệm các bạn có thể chia sẻ chính các file Video đó cho bạn bè của mình thông qua YouTube (lên Facebook tương tự). Trước tiên để làm được điều này các bạn phải có tài khoản của YouTube (hoặc Facebook) và sau đó các bạn thực hiện theo cách sau đây: từ giao diện chính của phần mềm các bạn nhấn vào Produce trên thanh công cụ sau đó xuất hiện bảng hộp thoại sau: các bạn làm theo phần hướng dẫn hình bên dưới.


Riêng đối với định dạng video chia sẻ lên các trang mạng trực tuyến phần mềm sẽ tối ưu dung lượng ở mức tốt nhất cho dù bạn chọn video ở chất lượng cao. Thuận lợi ở chỗ chúng ta không phải vào trang Youtube như mọi khi để upload mà thực hiện ngay trong môi trường của phần mềm. Mức dung lượng của video khi các bạn đưa lên chia sẻ trang YouTube với dung lượng file là 2GB (có thể có video chất lượng cao nhưng thời gian rất ngắn) tối thiểu với thời gian là 10 phút.

 

Chúc các bạn thành công!

Độ an toàn của CyberLink PowerDirector 8.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CyberLink PowerDirector 8.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CyberLink PowerDirector 8.0 để sử dụng.

 1. trịnh đình dương bình luận:

  mình tải về máy mà không được anh chị em giúp mình với được không

 •  

  527 Download

   

  Thư viện Moving Image của trang này chứa hàng ngàn bộ phim kỹ thuật số, nhiều video có thể download miễn phí.

  B

  Download

 •  

  15328 Download

   

  Morpheus Photo Morpher cho phép bạn lồng ghép và kết hợp các bức ảnh chân dung vào với nhau tạo nên một hình ảnh hoàn toàn mới, thậm chí có thể ghép ảnh người và động vật. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, cho phép bạn chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

  310 KB

  Download

 •  

  567 Download

   

  CyberLink PowerDirector mang đến cho người dùng các công cụ tạo phim như: chỉnh sửa hình ảnh, thêm hàng trăm hiệu ứng, tạo các vật thể, chuyển đổi video 2D sang dạng 3D.... Phần mểm cũng giúp tạo phụ đề phim bằng các thiết lập font chữ, kích thước, màu chữ,… Bạn sẽ có được những tác phẩm độc đáo với chương trình làm phim này.

  406,91 MB

  Download

 •  

  4090 Download

   

  BlackMagic 2.85 là một phần mềm ảnh số vừa dễ dùng vừa mạnh mẽ sử dụng để thêm màu cho ảnh, cải thiện chất lượng ảnh và phục chế các bức ảnh cũ, được phát triển từ những phần mềm tương tự mà chúng ta dùng để tráng màu phim. Thêm màu cho ảnh, phục chế các bức ảnh cũ và hư tổn với BlackMagic.

  3 MB

  Download

 •  

  12535 Download

   

  AV Video Morpher cung cấp nhiều tính năng xử lý âm thanh và video như: xem phim, nghe nhạc chất lượng cao, chụp ảnh từ phim đặc biệt là các công cụ chỉnh sửa lồng tiếng cho phim. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng phim nhạc, nhiều hiệu ứng độc đáo cho âm thanh và video.

  11.4 MB

  Download

 •  

  2156 Download

   

  Easy Video Maker cung cấp cho bạn nhiều công cụ khác nhau để chỉnh sửa video, âm nhạc, bổ sung nhiều hiệu ứng sinh động và cả chức năng tạo các tác phẩm 2D và 3D. Người dùng có thể thực hiện cắt, chia, nối, hợp nhất, thay đổi kích thước, điều chỉnh màu sắc của phim, thêm mặt nạ video, thêm các hiệu ứng chuyển động hay tranh vẽ cho video. Đặc biệt, phần mềm này hỗ trợ một loại các định dạng video và audio.

  52.2 MB

  Download

 •  

  3432 Download

   

  Muốn thuyết trình tốt trước đám đông thì phải có khả năng ăn nói và những kỹ năng nhất định để thực hiện bài thuyết trình của mình thật tốt, xin giới thiệu cùng các bạn cuốn sách kỹ năng thuyết trình với những phương pháp chính giúp chúng ta có thể thuyết trình hay hơn

  1.8 MB

  Download

 •  

  11265 Download

   

  ZS4 Video Editor cung cấp cho bạn các công cụ hữu ích trong việc chỉnh sửa video như: làm sắc nét hình ảnh, điều chỉnh âm lượng, thiết lập các thông số... Đặc biệt, phần mềm tích hợp hàng trăm hiệu ứng để bạn áp dụng cho video

  2.22 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản CyberLink PowerDirector 8.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download CyberLink PowerDirector 8.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT