Download CyberLink PowerDirector 9

Phần mềm làm phim

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4721 Download CyberLink PowerDirector 9 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm làm phim CyberLink PowerDirector 9 có tính năng đóng gói biên tập video mà tự hào có một số cải tiến nghiêm trọng trên lặp đi lặp lại trước đó. Download Phần mềm làm phim hoàn toàn miễn phí
 

 

Phần mèm làm phim CyberLink PowerDirector 9 là một tính năng đóng gói biên tập video mà tự hào có một số cải tiến nghiêm trọng trên lặp đi lặp lại trước đó. Với công cụ TrueVelocity cải tiến và hỗ trợ OpenCL, nó làm cho chỉnh sửa và làm cho chạy nhanh hơn trước một chút. Thêm vào đó, nó đã được xây dựng trong hỗ trợ 3D.

 

CyberLink PowerDirector 9

Giao diện chương trình CyberLink PowerDirector 9 - Phan mem lam phim


Đối với những điều cơ bản, CyberLink PowerDirector 9 có thể nhập khẩu và xử lý hầu hết các loại tập tin video mà bạn thường sẽ đi qua. Bạn cũng có thể sử dụng nó để dễ dàng thêm văn bản, hiệu ứng, và quá trình chuyển đổi, chỉnh sửa âm thanh, quay video, ghi đĩa, và chia sẻ nội dung trực tuyến. Thêm vào đó, nó có trực quan, điều hướng và dựa trên biểu tượng hình thu nhỏ phong phú, làm cho nó khá dễ dàng để zip xung quanh giao diện của nó.

Vì vậy, những gì mới? Eye-popping tiêu đề, hình ảnh-trong-hình ảnh, hiệu ứng, và thời gian trôi đi chỉnh sửa là một trong những tính năng được thêm vào. Ngoài ra còn có, tất nhiên, một số 3D vô cùng mạnh mẽ chỉnh sửa, vì nó có thể nhập khẩu tất cả các loại nội dung 3D, chuyển đổi từ 2D sang 3D, và đầu ra hầu như bất kỳ định dạng 3D tiêu chuẩn công nghiệp. Ngoài ra, Phần mềm làm phim CyberLink PowerDirector 9 bao gồm một số các menu rất tiện lợi và hiệu ứng 3D.

Trong số các tính năng mới, một trong những mục yêu thích của chúng tôi có thể Đánh bại Marker âm thanh, mà có khả năng có thể tiết kiệm thời gian của phiên của bạn chỉnh sửa. Đánh bại Marker phân tích soundtrack của bạn và tự động đặt dấu những gì nó cảm thấy là nhịp lớn, làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để đặt chính xác quá trình chuyển đổi theo định hướng âm nhạc và các hiệu ứng khác. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng, nó làm cho chỉnh sửa, nói rằng, một video âm nhạc một quá trình ít tẻ nhạt. Ngoài ra còn có một nhấp chuột bình thường hóa âm thanh cho khi bạn đang biên soạn nhiều clip từ các nguồn âm thanh khác nhau với tính chất âm thanh khác nhau.

Một tính năng mới, chúng ta được hưởng là công cụ Drawing. CyberLink PowerDirector 9 có thể ghi lại các cử chỉ của bạn chuột kéo và tạo lớp phủ cho sử dụng với cảnh của bạn. Hãy tưởng tượng ghi lại chữ ký của bạn, và nó diễn ra để xem xét như graffiti được phun trên tường. Trong khi nó có thể không là một cái gì đó mà bạn muốn sử dụng hàng ngày, nó chắc chắn là một thủ thuật tiện lợi để có trong túi của bạn.

Cuối cùng, một điều mà bộ CyberLink PowerDirector 9 ngoài từ các đối thủ cạnh tranh của nó là cộng đồng người sử dụng tích hợp của nó, DirectorZone. Thông qua DirectorZone, bạn có thể tải về các trình đơn mới sáng tạo, hiệu ứng, các hạt, và thậm chí hướng dẫn để giúp làm phong phú thêm kinh nghiệm tổng thể CyberLink của bạn. Vì vậy, nếu bạn cần phải phong cách hóa một số cảnh quay chuỗi giấc mơ, ví dụ, bạn có thể đăng nhập và nhận được lời khuyên từ những người khác có loại kiến ​​thức.

Trong khi chúng tôi yêu những cải tiến mà CyberLink PowerDirector 9 mang đến cho bảng, chúng tôi vẫn muốn chúng ta có thể bóp một chút của các công cụ cải tiến của nó. Chúng tôi cảm thấy nó là một chút chậm chạp khi ra mắt, và nó thậm chí còn tụt lại một chút khi chúng tôi đã cố gắng để nhanh chóng bấm vào thông qua và xem trước tất cả các hiệu ứng video. Nói chung, nó chắc chắn không phải là một chương trình chậm, nhưng chúng tôi đã mong đợi nó là một zippier bit.

Mặc dù blips hiệu quả của nó, chúng tôi vẫn xem xét CyberLink PowerDirector 9 một tính năng biên tập video đóng gói cung cấp cho bạn tấn bang cho buck của bạn. Cho dù bạn là một người mới biên tập video hoặc một người dùng cao cấp hơn, nó cần phải có các công cụ mà bạn đang tìm kiếm.


Theo CyberLink PowerDirector 9


Hướng dẫn kỹ thuật

Download CyberLink PowerDirector 9

Bạn có thể download phần mềm CyberLink PowerDirector 9 là hoàn toàn miễn phí tại đường link phía trên.

 

Download CyberLink PowerDirector 9 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định CyberLink PowerDirector 9 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CyberLink PowerDirector 9 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản CyberLink PowerDirector 9 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download CyberLink PowerDirector đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Windows Movie Maker 2012

  Windows Live Movie Maker là công cụ biên tập, chỉnh sửa Video với nhiều tính năng được tích hợp sẵn. Chương trình có khả năng làm việc trên nhiều định dạng hình ảnh, video, âm thanh phổ biến như MP3, WMA, AVI, MPG, JPG, BMP… Hãy tải Windows Movie Maker 2012 phiên bản mới của Windows Movie Maker nổi tiếng trên download123.vn

 • Corel VideoStudio Pro X8

  Corel VideoStudio là một trong những phần mềm chỉnh sửa và biên tập video chuyên nghiệp nhất hiện nay. Tải về Corel VideoStudio Pro X8 chắc chắn bạn sẽ hài lòng với khả năng cắt ghép cũng như nhiều lựa chọn xử lý, biên tập video mà công cụ này đem lại cho bạn.

 • SONY Vegas Pro

  SONY Vegas Pro cung cấp các công cụ chuyên nghiệp trợ giúp cho người dùng có thể biên tập và chỉnh sửa video theo ý thích trên máy tính. Bạn có thể cắt ghép video, thêm hiệu ứng, chuyển đổi định dạng, chuyển đổi 3d... Ngoài ra SONY Vegas Pro hoạt động tương đối nhẹ nhà và ổn định.

 • ProShow Producer

  ProShow Producer là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo, biên tập cho ra những đoạn video clip, demo giới thiệu... từ kho ảnh và video có sẵn của mình với các hiệu ứng đặc sắc và chuyên nghiệp. Ứng dụng này còn được nhiều tính năng mạnh mẽ giúp chỉnh sửa hình ảnh, thêm hiệu ứng, nhạc nền... Ngay cả bạn cũng sẽ bất ngờ với video làm từ ProShow Producer mà mình vừa tạo ra.

 • CyberLink PowerDirector 8.0

  CyberLink PowerDirector cung cấp cho người dùng các công cụ để tạo và chỉnh sửa Video phim, cùng các hiệu ứng kỹ xảo đặc sắc. Ứng dụng còn hỗ trợ xuất Video ra các định dạng khác nhau hoặc ghi đĩa.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn làm phim bằng Windows Movie Maker

  Windows Live Movie Maker giúp cho cả những người dùng không chuyên cũng có thể biên tập video và ảnh của họ thành những đoạn phim và slide shows chất lượng. Bạn có thể làm theo các bước sau để có đoạn video clip của riêng mình.

 • Cách dùng phần mềm Cyberlink Youcam

  Phần mềm Cyberlink YouCam sẽ là người trợ thủ đắc lực cho bạn khi sử dụng các dịch vụ tán gẫu qua video như Yahoo! Messenger, Windows Live Messenger, AOL Instant Messenger hoặc Skype. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần

 • Tự làm phim HD với AVS Video Editor (AVE)

  Với sự giúp sức của AVS Video Editor (AVE), bạn sẽ làm tăng thêm sức sống cho những ảnh số mình đang có một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Những hình ảnh và video mà bạn đã cất giữ trong suốt một năm qua nếu được tạo thành một đoạn

 • Tạo hiệu ứng đẹp cho webcam với Cyberlink Youcam

  Cyberlink Youcam là phần mềm giúp bạn tạo những hiệu ứng đẹp để bạn có thể chụp ảnh trên webcame của mình. Vậy làm thế nào để tạo hiệu ứng đẹp cho webcam của bạn? Bài viết sau sẽ hướng dẫn các

 • Những phần làm tạo video từ ảnh thông dụng nhất

  Bạn có thể tạo một video đẹp từ ảnh và một số bản nhạc hay làm quà tặng cho người thân, bạn bè nhân dịp kỉ niệm gì đó. xin giới thiệu bộ phần mềm tạo làm video từ ảnh tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện

 • Hướng dẫn làm Photo Album Video với ProShow Gold

  ProShow Gold là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm photo Album Video cực hay theo ý thích của

 • Những tính năng chính của Proshow Producer

  Proshow Producer là một phần mềm thông dụng hiện nay cho phép người sử dụng tạo những đoạn phim hay những đoạn flash dưới dạng trình diễn show ảnh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho các bạn những tính năng nổi bật của phần mềm

 • Hướng dẫn sử dụng Free screen video

  Muốn quay lại các thao tác trên màn hình để xuất ra một đoạn video hướng dẫn có rất nhiều phần mềm chuyên nghiệp vô cùng mạnh mẽ. Xin giới thiệu Screen to Video, một tiện ích quay phim màn hình đơn giản, phù hợp với những người không

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT