CyberLink PowerDirector 9

Phần mềm làm phim

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4721 Download CyberLink PowerDirector 9 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm làm phim CyberLink PowerDirector 9 có tính năng đóng gói biên tập video mà tự hào có một số cải tiến nghiêm trọng trên lặp đi lặp lại trước đó. Download Phần mềm làm phim hoàn toàn miễn phí
 

 

Phần mèm làm phim CyberLink PowerDirector 9 là một tính năng đóng gói biên tập video mà tự hào có một số cải tiến nghiêm trọng trên lặp đi lặp lại trước đó. Với công cụ TrueVelocity cải tiến và hỗ trợ OpenCL, nó làm cho chỉnh sửa và làm cho chạy nhanh hơn trước một chút. Thêm vào đó, nó đã được xây dựng trong hỗ trợ 3D.

 

CyberLink PowerDirector 9

Giao diện chương trình CyberLink PowerDirector 9 - Phan mem lam phim


Đối với những điều cơ bản, CyberLink PowerDirector 9 có thể nhập khẩu và xử lý hầu hết các loại tập tin video mà bạn thường sẽ đi qua. Bạn cũng có thể sử dụng nó để dễ dàng thêm văn bản, hiệu ứng, và quá trình chuyển đổi, chỉnh sửa âm thanh, quay video, ghi đĩa, và chia sẻ nội dung trực tuyến. Thêm vào đó, nó có trực quan, điều hướng và dựa trên biểu tượng hình thu nhỏ phong phú, làm cho nó khá dễ dàng để zip xung quanh giao diện của nó.

Vì vậy, những gì mới? Eye-popping tiêu đề, hình ảnh-trong-hình ảnh, hiệu ứng, và thời gian trôi đi chỉnh sửa là một trong những tính năng được thêm vào. Ngoài ra còn có, tất nhiên, một số 3D vô cùng mạnh mẽ chỉnh sửa, vì nó có thể nhập khẩu tất cả các loại nội dung 3D, chuyển đổi từ 2D sang 3D, và đầu ra hầu như bất kỳ định dạng 3D tiêu chuẩn công nghiệp. Ngoài ra, Phần mềm làm phim CyberLink PowerDirector 9 bao gồm một số các menu rất tiện lợi và hiệu ứng 3D.

Trong số các tính năng mới, một trong những mục yêu thích của chúng tôi có thể Đánh bại Marker âm thanh, mà có khả năng có thể tiết kiệm thời gian của phiên của bạn chỉnh sửa. Đánh bại Marker phân tích soundtrack của bạn và tự động đặt dấu những gì nó cảm thấy là nhịp lớn, làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để đặt chính xác quá trình chuyển đổi theo định hướng âm nhạc và các hiệu ứng khác. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng, nó làm cho chỉnh sửa, nói rằng, một video âm nhạc một quá trình ít tẻ nhạt. Ngoài ra còn có một nhấp chuột bình thường hóa âm thanh cho khi bạn đang biên soạn nhiều clip từ các nguồn âm thanh khác nhau với tính chất âm thanh khác nhau.

Một tính năng mới, chúng ta được hưởng là công cụ Drawing. CyberLink PowerDirector 9 có thể ghi lại các cử chỉ của bạn chuột kéo và tạo lớp phủ cho sử dụng với cảnh của bạn. Hãy tưởng tượng ghi lại chữ ký của bạn, và nó diễn ra để xem xét như graffiti được phun trên tường. Trong khi nó có thể không là một cái gì đó mà bạn muốn sử dụng hàng ngày, nó chắc chắn là một thủ thuật tiện lợi để có trong túi của bạn.

Cuối cùng, một điều mà bộ CyberLink PowerDirector 9 ngoài từ các đối thủ cạnh tranh của nó là cộng đồng người sử dụng tích hợp của nó, DirectorZone. Thông qua DirectorZone, bạn có thể tải về các trình đơn mới sáng tạo, hiệu ứng, các hạt, và thậm chí hướng dẫn để giúp làm phong phú thêm kinh nghiệm tổng thể CyberLink của bạn. Vì vậy, nếu bạn cần phải phong cách hóa một số cảnh quay chuỗi giấc mơ, ví dụ, bạn có thể đăng nhập và nhận được lời khuyên từ những người khác có loại kiến ​​thức.

Trong khi chúng tôi yêu những cải tiến mà CyberLink PowerDirector 9 mang đến cho bảng, chúng tôi vẫn muốn chúng ta có thể bóp một chút của các công cụ cải tiến của nó. Chúng tôi cảm thấy nó là một chút chậm chạp khi ra mắt, và nó thậm chí còn tụt lại một chút khi chúng tôi đã cố gắng để nhanh chóng bấm vào thông qua và xem trước tất cả các hiệu ứng video. Nói chung, nó chắc chắn không phải là một chương trình chậm, nhưng chúng tôi đã mong đợi nó là một zippier bit.

Mặc dù blips hiệu quả của nó, chúng tôi vẫn xem xét CyberLink PowerDirector 9 một tính năng biên tập video đóng gói cung cấp cho bạn tấn bang cho buck của bạn. Cho dù bạn là một người mới biên tập video hoặc một người dùng cao cấp hơn, nó cần phải có các công cụ mà bạn đang tìm kiếm.


Theo CyberLink PowerDirector 9


Hướng dẫn kỹ thuật

Download CyberLink PowerDirector 9

Bạn có thể download phần mềm CyberLink PowerDirector 9 là hoàn toàn miễn phí tại đường link phía trên.

 

Độ an toàn của CyberLink PowerDirector 9

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CyberLink PowerDirector 9 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CyberLink PowerDirector 9 để sử dụng.

 •  

  1667 Download

   

  Portrait Professional 12.2 là phần mềm tô vẽ chân dung thông minh mới mẻ, Ứng dụng cho phép bạn cải thiện các bức ảnh nhanh chóng, đơn giản chỉ việc di chuyển các thanh trượt.

  37.89 MB

  Download

 •  

  56230 Download

   

  Neat Image giúp bạn làm mịn và sáng cho làn da trên hình ảnh của mình rất nhanh chóng. Bạn có thể loại bỏ các khuyết điểm và làm cho khuôn mặt trở nên đẹp lung linh.

  2 MB

  Download

 •  

  0 Download

   

  Corel VideoStudio Pro X5 là một bộ phần mềm chỉnh sửa video đi kèm với một tập hợp rộng rãi các mẫu, hiệu ứng và các công cụ vẽ mà làm cho phần mềm tương tự ngồi ở phía sau của dòng.

  1.33 GB

  Download

 •  

  5283 Download

   

  Repair IE là một phần mềm miễn phí giúp bạn sửa các lỗi cho Internet Explorer. Với Repair IE, bạn sẽ có một trình duyệt sạch sẽ, không có lỗi và tối ưu chỉ trong vài click.

  447 KB

  Download

 •  

  4021 Download

   

  Shotcut hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video dựa trên các công nghệ tiên tiến nhất. Đặc biệt, Shotcut tích hợp nhiều bộ lọc tùy chỉnh, lời giới thiệu, chức năng mã hóa ... để tạo ra những video clip ấn tượng.

  174 MB

  Download

 •  

  3091 Download

   

  Muvizu 3D là phần mềm làm phim hoạt hình 3D giúp bạn làm các video động mà không cần tới các thiết bị thông dụng và mất hàng năm luyện tập.

  500.25 M

  Download

 •  

  1723 Download

   

  Moo0 ImageSharpener 1.00 là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn dễ dàng làm sắc nét hoặc làm mờ đi hình ảnh của mình.

  2.58 MB

  Download

 •  

  513 Download

   

  Image Tools là một công cụ đơn giản nhưng đầy đủ tính năng được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi và chỉnh sửa hình ảnh. Đây là giải pháp dễ dàng và nhanh chóng khi bạn chỉ muốn thay đổi kích thước một hình ảnh hay chuyển đổi chúng sang định dạng khác với g

  212 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản CyberLink PowerDirector 9 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download CyberLink PowerDirector 9 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT