Cyber Station manager(CSM) 2.0

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 10572 Download Cyber Station manager(CSM) 2.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Cyber Station manager(CSM) 2.0, Thừa hưởng các tính năng của các phần mềm quản lý phòng máy internet hiện có trên thị trường và có bổ sung thêm một số tính năng mới, CSM sẽ giúp cho công việc quản lý phòng máy dễ dàng, khoa học hơn.
 

CSM giúp các phòng máy có được đầy đủ các thông tin về thu nhập của phòng, ghi nhận chi tiết tất cả các giao dịch phát sinh tại phòng máy.

 

Cyber Station manager(CSM) 2.0

Giao diện phần mềm Cyber Station manager(CSM) 2.0Các tính năng chính của phần mềm CSM:

Tính tiền tự động , quản lý được cả hội viên và khách vãng lai. Đóng được ứng dụng từ server. Tắt hay reset máy trạm từ server, quan sát màn hình máy trạm từ server, tiếp tục tính tiền khi máy trạm reset. Chuyển đổi máy trạm đang sử dụng, giao tiếp giữa máy chủ và máy trạm (chat). Danh sách ứng dụng bị cấm, tìm diệt Keylogger. Bán đồ ăn, thức uống.So sánh giữa CSM và phần mềm khác:Những ưu điểm của phần mềm khác:

- Phần báo cáo danh thu, trình bày rõ ràng, dễ nhìn, dễ đọc, dễ hiểu. Hình thức đẹp.
- Phần bảng giá và khuyến mãi dễ dàng áp dụng và mang tính linh động cao.

Những khuyết điểm ở các phần mềm khác mà CSM đã khắc phục:

- Độ bảo mật về Database không cao(do sử dụng Database trên nền của Access).
- Bản cho khách hàng DownLoad, bị lổi font chữ trên một số thông báo, tên ứng dụng.
- Client dễ dàng bị shutdown bởi người sử dụng, dẫn đến thất thoát cho Phòng máy.

- Server không có tính năng đăng nhập lại khi Client bị một sự cố hay vấn đề, buộc phải khởi động lại. Người dùng dễ dàng cài đặt và gở bỏ những ứng dụng trên máy trạm.
- Chức năng dấu Start menu, không khả thi khi người sử dụng sử dụng tổ hợp phím tắt(Ctrl + Esc)

- Phần thanh toán cho khách hàng, không hiệu quả. Trong trường hợp, nhiều khách hàng cùng cần thanh toán, rất dễ lầm lẫn cho người quản lý. Không có được tính năng xem hay lấy màn hình máy trạm. Không có được tính linh động trong tính năng đóng ứng dụng máy trạm.

 

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Cyber Station manager(CSM) 2.0

Chỉ dẫn cài đặt tổng quát:

    

Trước khi cài đặt, bạn cần phải xác định máy chủ và các máy trạm. Có hai bản cài đặt:

    ServerSide: Dùng cài đặt trên một máy chủ.

    ClientSide: Dùng cài đặt trên những máy trạm.

ServerSide: Chỉ cần cài một lần duy nhất trên máy chủ.

ClientSide:  Mỗi máy trạm đều cài một lần bản Client.

    

Ghi nhớ :

    Thoát tất cả các ứng dụng khác trước khi cài đặt.
    Bạn phải có quyền administrator trên máy tính cài đặt (nếu máy dùng hệ điều hành họ thuộc WinNT).
    Không cài bản Client và Server trên cùng một máy tính.

Chú ý:

²  Máy làm Server phải có địa chỉ IP cố định.

³  Các máy trạm Client có thể dùng địa chỉ IP cố định hoặc IP động.

²  Nếu máy chủ có địa chỉ IP động, bạn phải thiết lập lại địa chỉ tĩnh cho máy chủ.
 

Độ an toàn của Cyber Station manager(CSM) 2.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Cyber Station manager(CSM) 2.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Cyber Station manager(CSM) 2.0 để sử dụng.

 •  

  11357 Download

   

  MyUSB security là một phần mềm quản lý USB toàn diện của tác giả Trần Đại Nghĩa, sinh viên khoa Công nghệ thông tin, trường Đại học Phú Xuân, TP Huế. Năm 2009, sản phẩm này đã xuất sắc giành giải nhì cuộc thi "Sản phẩm phần mềm" do trường Đại Học Khoa Học Huế tổ chức.

  3.7 MB

  Download

 •  

  9391 Download

   

  My Cyber Friend - Có nhiều cách để nâng cao trình độ ngoại ngữ, tuy nhiên đơn giản nhất là chat, nhưng nếu bạn chat với người thật thì không phải lúc nào cũng tìm được một người hiểu mình và có thể chat vào bất cứ thời gian mong muốn.

  730 KB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Norton Internet Security 2012 bảo vệ chống trộm danh tính trực tuyến và nó cung cấp khả năng bảo vệ khỏi những nguy hiểm trực tuyến mà không bị mất hiệu suất.

  104.30MB

  Download

 •  

  525 Download

   

  Phần mềm Quản lý phòng khám được thiết kế trên ngôn ngữ mạnh nhất, tạo lập một giải pháp mềm dẻo, nhanh chóng và hiệu quả cho các phòng khám, cho phép các phòng khám phục vụ bệnh nhân chuyên nghiệp hơn

  10 MB

  Download

 •  

  723 Download

   

  Download Acronis Backup and Security 2011 - Acronis Backup and Security là bộ phần mềm bảo mật mạnh mẽ, nó kết hợp antivirus, bảo vệ web, sao lưu dự phòng (backup), tường lửa, parental control và anti-spam để bảo vệ người dùng trước tất cả các mối đe doạ bên trong cũng như bên ngoài.

  481 MB

  Download

 •  

  24245 Download

   

  Shutdowner 2.0 giúp bạn thực hiện các tác vụ tắt máy nhanh chóng gồm Shutdown, Restart, Log Off hoặc chạy một chương tình ứng dụng bất kỳ vào một khoảng thời gian do bạn ấn định.

  60 KB

  Download

 •  

  965 Download

   

  Panda Security for Business là một phần mềm cung cấp giải pháp bảo vệ cho hệ thống máy bàn và máy chủ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  200 MB

  Download

 •  

  86 Download

   

  Đây quả thực là một chương trình giúp tiết kiệm thời gian nếu bạn thường xuyên sử dụng các message soạn sẵn, các message vẫn được dùng bởi bàn trợ giúp hoặc nhóm hỗ trợ kỹ thuật.

  1.3 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Cyber Station manager(CSM) 2.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Cyber Station manager(CSM) 2.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT