Cyber Station manager (CSM) 5.5.1

Quản lý phòng máy

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 13743 Download Cyber Station manager (CSM) 5.5.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Cyber Station manager(CSM) hỗ trợ cho các quản trị viên tại các phòng máy đơn giản hóa công tác quản lý của mình. Phần mềm cho phép quan sát và điều khiển máy tính từ xa, ghi nhận chi tiết tất cả các giao dịch phát sinh tại phòng máy.
 

CSM giúp các phòng máy có được đầy đủ các thông tin về thu nhập của phòng, ghi nhận chi tiết tất cả các giao dịch phát sinh tại phòng máy.

 

Cyber Station manager(CSM) 2.0

Giao diện phần mềm Cyber Station manager(CSM)Các tính năng chính của phần mềm CSM:

Tính tiền tự động , quản lý được cả hội viên và khách vãng lai. Đóng được ứng dụng từ server. Tắt hay reset máy trạm từ server, quan sát màn hình máy trạm từ server, tiếp tục tính tiền khi máy trạm reset. Chuyển đổi máy trạm đang sử dụng, giao tiếp giữa máy chủ và máy trạm (chat). Danh sách ứng dụng bị cấm, tìm diệt Keylogger. Bán đồ ăn, thức uống.So sánh giữa CSM và phần mềm khác:Những ưu điểm của phần mềm khác:

- Phần báo cáo danh thu, trình bày rõ ràng, dễ nhìn, dễ đọc, dễ hiểu. Hình thức đẹp.
- Phần bảng giá và khuyến mãi dễ dàng áp dụng và mang tính linh động cao.

Những khuyết điểm ở các phần mềm khác mà CSM đã khắc phục:

- Độ bảo mật về Database không cao(do sử dụng Database trên nền của Access).
- Bản cho khách hàng DownLoad, bị lổi font chữ trên một số thông báo, tên ứng dụng.
- Client dễ dàng bị shutdown bởi người sử dụng, dẫn đến thất thoát cho Phòng máy.

- Server không có tính năng đăng nhập lại khi Client bị một sự cố hay vấn đề, buộc phải khởi động lại. Người dùng dễ dàng cài đặt và gở bỏ những ứng dụng trên máy trạm.
- Chức năng dấu Start menu, không khả thi khi người sử dụng sử dụng tổ hợp phím tắt(Ctrl + Esc)

- Phần thanh toán cho khách hàng, không hiệu quả. Trong trường hợp, nhiều khách hàng cùng cần thanh toán, rất dễ lầm lẫn cho người quản lý. Không có được tính năng xem hay lấy màn hình máy trạm. Không có được tính linh động trong tính năng đóng ứng dụng máy trạm.

 

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Cyber Station manager (CSM) 5.5.1

Chỉ dẫn cài đặt tổng quát:

    

Trước khi cài đặt, bạn cần phải xác định máy chủ và các máy trạm. Có hai bản cài đặt:

    ServerSide: Dùng cài đặt trên một máy chủ.

    ClientSide: Dùng cài đặt trên những máy trạm.

ServerSide: Chỉ cần cài một lần duy nhất trên máy chủ.

ClientSide:  Mỗi máy trạm đều cài một lần bản Client.

    

Ghi nhớ :

    Thoát tất cả các ứng dụng khác trước khi cài đặt.
    Bạn phải có quyền administrator trên máy tính cài đặt (nếu máy dùng hệ điều hành họ thuộc WinNT).
    Không cài bản Client và Server trên cùng một máy tính.

Chú ý:

²  Máy làm Server phải có địa chỉ IP cố định.

³  Các máy trạm Client có thể dùng địa chỉ IP cố định hoặc IP động.

²  Nếu máy chủ có địa chỉ IP động, bạn phải thiết lập lại địa chỉ tĩnh cho máy chủ.
 

Độ an toàn của Cyber Station manager (CSM) 5.5.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Cyber Station manager (CSM) 5.5.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Cyber Station manager (CSM) 5.5.1 để sử dụng.

 •  

  11121 Download

   

  Remote Desktop Manager 10.1.8.0 cho phép truy cập và kiểm soát các kết nối từ xa, xem các Session, thay nguồn dữ liệu, truy cập bằng cửa sổ dòng lệnh, tinh chỉnh registry, giám sát hoạt động, tắt máy từ xa,…. Người dùng cũng được truy cập nhanh vào một máy tính từ xa để thực hiện các thao tác với các tập tin, thư mục,...

  3.2 MB

  Download

 •  

  22253 Download

   

  MyPublicWiFi 5.1 là công cụ vô cùng hữu ích có khả năng biến chiếc máy tính hay Laptop chạy hệ điều hành Windows 7, 8 thành điểm truy cập Wifi miến phí, giúp người dùng có thể chia sẻ kết nối Internet cho các thiết bị Laptop khác hay Smartphone. Phần mềm này còn cung cấp tường lửa bảo vệ mạng của bạn.

  1.09MB

  Download

 •  

  194 Download

   

  Hầu hết giới trẻ thường không có khả năng tự kiềm chế bản thân hiệu quả nhất, vậy nên họ thường bị cuốn theo việc lướt web và các trò chơi trực tuyến gây lãng phí thời gian, ảnh hưởng tới sức khỏe cá nhân, xã hội và cuộc sống

  451.11 KB

  Download

 •  

  14122 Download

   

  TeamViewer for Mac là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa dành cho máy Mac, giúp bạn truy cập vào một máy tính ở nơi khác, thực hiện các thao tác với dữ liệu cũng như hỗ trợ sửa chữa hệ thống, cài đặt ứng dụng.

  19.23 MB

  Download

 •  

  1862 Download

   

  Access Boss là công cụ kiểm soát thời gian và quản lý truy cập mạnh mẽ, với chức năng hỗ trợ bạn giới hạn thời gian khi một nhóm người sử dụng nào đó được phép đăng nhập và sử dụng máy tính nội bộ hay hệ thống mạng. Download Access Boss để thử nghiệm.

  1,4 MB

  Download

 •  

  131 Download

   

  TeamViewer có khả năng truy cập vào một máy tính khác và sử dụng máy tính đó thông qua máy tính của bạn, TeamViewer có khả năng sử dụng máy tính của người khác không giới hạn khoảng cách

  5.7 MB

  Download

 •  

  1108 Download

   

  Anyplace Control 7.0.4.0 là phần mềm mạng giúp bạn có thể điều khiển máy tính từ xa và quản lý máy tính từ xa.

  2.94 MB

  Download

 •  

  1425 Download

   

  ThinVNC 1.0.0.17 là phần mềm giúp bạn có thể điều khiển hoặc truy cập vào 1 máy tính ở xa qua trình duyệt web. Nó được xây dựng dựa trên các ưu điểm của công nghệ AJAX, JSON và HTML5 canvas để mang tới tính năng Remote Desktop vượt trội qua trình duyệt, sử dụng giao thức phổ biến HTTP và SSL.

  4.23 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Cyber Station manager (CSM) 5.5.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Cyber Station manager (CSM) 5.5.1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT