CutePDF Writer 3.0.0.8

Chuyển định dạng PDF

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 60001 Download CutePDF Writer 3.0.0.8 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

CutePDF Writer hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng tập tin sang tập tin PDF, là định dạng dễ lưu trữ và có tính bảo mật cao. Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh, giữ nguyên các nội dụng văn bản, cỡ chữ, màu chữ, các hình ảnh… trong tài liệu.
 CutePDF Writer là tiện ích miễn phí cho phép bạn biến đổi bất cứ định dạng văn bản nào thành file pdf mà vẫn giữ nguyên các thuộc tính và nội dung có trong file gốc như cỡ chữ, màu chữ, các hình ảnh…

 

CutePDF Writer

Giao diện chương trình CutePDF Writer 

 

 

Sau khi download, bạn giải nén và kích hoạt file CuteWriter.exe để tiến hành cài đặt. Tại bước cuối cùng của quá trình cài đặt, chương trình yêu cầu máy tính kết nối Internet để cài đặt thêm 1 tiện ích phụ (PS2PDF Converter). Nếu máy tính của bạn hiện không kết nối Internet, bạn nhấn NO trong hộp thoại yêu cầu kết nối Internet, sau đó kích hoạt file converter.exe giải nén được ở trên để cài đặt PS2PDF Converter mà không cần kết nối Internet. (Trong trường hợp máy tính đang kết nối Internet, bạn chọn Yes để chương trình tự download và cài đặt).

 

CutePDF Writer
Hướng dẫn Download CutePDF Writer  và cài  đặt
 

Lưu ý:  Bạn phải cài đặt đủ cả 2 ứng dụng này thì chương trình mới có thể hoạt động được.

Đặc điểm chính của CutePDF Writer đó là : Chương trình này hoàn toàn không có giao diện người dùng. Để tiến hành chuyển đổi file văn bản sang PDF, bạn mở file cần chuyển đổi bằng chương trình mặc định (chẳng hạn file .doc mở bằng Word, file xls mở bằng Excel hay file txt mở bằng Wordpad…).

Tiếp theo, tại cửa sổ chương trình bạn dùng để mở file văn bản gốc, chọn lệnh để tiến hành in (Print). Ví dụ, nếu đang sử dụng Microsoft Office để mở file, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + P hoặc chọn nút Print từ trên menu.

Lưu ý:  Bạn có thể chọn lệnh này bất kể máy tính của bạn có kết nối với máy in hay không.

Tại khung hộp thoại Print hiện ra tiếp sau đó, mục Name trong khung Printer, bạn chọn CutePDF Writer và nhấn OK.

 

CutePDF Writer
 

Đợi trong giây lát, hộp thoại Save As hiện ra, cho phép bạn chọn vị trí trên ổ cứng để lưu file và đặt tên cho file pdf mà CutePDF Writer tạo ra.

 

CutePDF Writer
 

Cuối cùng, tìm đến vị trí mà bạn đã chọn ở trên, 1 file với định dạng PDF và tên file do bạn đăt sẽ xuất hiện, chứa toàn bộ nội dung của file gốc trước đó.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download CutePDF Writer 3.0.0.8

 

Sau khi tải chương trình về máy bạn tiến hành cài đặt như sau:
 
Bước 1: Tải chương trình CutePDF writer về máy
Bước 2: Chạy file Cutewriter (bằng cách nhấp đôi chuột trái vào tên file)
Đánh dấu vào các ô chọn cần thiết, rồi bấm Next, Next,…cho đến khi gặp nút Finish là bạn đã cài đặt xong.
Bước 3: Thoát cửa sổ cài đặt.

 

Hoài Thu

Độ an toàn của CutePDF Writer 3.0.0.8

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CutePDF Writer 3.0.0.8 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CutePDF Writer 3.0.0.8 để sử dụng.

 •  

  3181 Download

   

  Aiseesoft PDF Converter Ultimatecó khả năng chuyển đổi từ định dạng PDF sang các dạng khác như Word, .txt, và dạng hình ảnh. Phần mềm hỗ trợ nhiều chế độ và phương pháp chuyển đổi. Sau khi chuyển đổi, bạn có thể dễ dàng sử dụng và chỉnh sửa các file này.

  2.1 MB

  Download

 •  

  15865 Download

   

  Word Converter PDF hỗ trợ bạn chuyển đổi tập tin Word sang các định dạng khác, gồm cả văn bản và hình ảnh. Ứng dụng làm việc với Word 2007, Word 2003, RTF, TXT... Người dùng có thể tạo và thiết lập bảo mật tài liệu PDF.

  6.9 MB

  Download

 •  

  21705 Download

   

  PDF2Office Professional hỗ trợ chuyển đổi các tập tin PDF sang các định dạng Microsoft Excel, Microsoft Word, Microsoft PowerPoint, RTF, HTML... Ứng dụng chuyển đổi nhanh và giữ nguyên bố cục tài liệu. Sau khi chuyển, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa dễ dàng hơn

  13.9 MB

  Download

 •  

  1215 Download

   

  XPS to PDF Converter là một phần mềm chuyển PDF đổi mạnh mẽ, có thể tạo hoặc tạo các file Adobe PDF và rất nhiều định dạng ảnh.

  2.96 MB

  Download

 •  

  1156 Download

   

  Boxoft Free JPG to PDF là một phần mềm giúp bạn có thể chuyển đổi tập tin ảnh định dạng JPG và JPEG sang định dạng file PDF.

  2.3 KB

  Download

 •  

  2620 Download

   

  Boxoft Tiff to PDF Converter 1.0 là phần mềm miễn phí có thể chuyển đổi các file ảnh TIFF thành file định dạng PDF với tất cả lựa chọn và chức năng cần thiết

  2.56 MB

  Download

 •  

  8911 Download

   

  AP Document to PDF Converter cho phép bạn chuyển đổi hàng trăm định dạng khác nhau như doc, xls, ppt, txt, pdf, html và bất kì loại files hình ảnh nào vv..., sang tài liệu dạng PDF. Phần mềm cho phép chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh, đảm bảo chất lượng đầu ra

  1.9 MB

  Download

 •  

  521070 Download

   

  PDF là định dạng tập tin văn bản rất hữu ích để lưu trữ và chia sẻ, nhưng có nhược điểm là không thể chỉnh sửa. Do đó ta phải chuyển đổi sang định dạng Word để chỉnh sửa.

  B

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản CutePDF Writer 3.0.0.8 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download CutePDF Writer 3.0.0.8 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT