CutePDF Writer 3.0.0.7

Chuyển đuôi PDF

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 46155 Download CutePDF Writer 3.0.0.7 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

CutePDF Writer hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng tập tin sang tập tin PDF, là định dạng dễ lưu trữ và có tính bảo mật cao.
 CutePDF Writer là tiện ích miễn phí cho phép bạn biến đổi bất cứ định dạng văn bản nào thành file pdf mà vẫn giữ nguyên các thuộc tính và nội dung có trong file gốc như cỡ chữ, màu chữ, các hình ảnh…

 

CutePDF Writer

Giao diện chương trình CutePDF Writer 

 

 

Sau khi download, bạn giải nén và kích hoạt file CuteWriter.exe để tiến hành cài đặt. Tại bước cuối cùng của quá trình cài đặt, chương trình yêu cầu máy tính kết nối Internet để cài đặt thêm 1 tiện ích phụ (PS2PDF Converter). Nếu máy tính của bạn hiện không kết nối Internet, bạn nhấn NO trong hộp thoại yêu cầu kết nối Internet, sau đó kích hoạt file converter.exe giải nén được ở trên để cài đặt PS2PDF Converter mà không cần kết nối Internet. (Trong trường hợp máy tính đang kết nối Internet, bạn chọn Yes để chương trình tự download và cài đặt).

 

CutePDF Writer
Hướng dẫn Download CutePDF Writer  và cài  đặt
 

Lưu ý:  Bạn phải cài đặt đủ cả 2 ứng dụng này thì chương trình mới có thể hoạt động được.

Đặc điểm chính của CutePDF Writer đó là : Chương trình này hoàn toàn không có giao diện người dùng. Để tiến hành chuyển đổi file văn bản sang PDF, bạn mở file cần chuyển đổi bằng chương trình mặc định (chẳng hạn file .doc mở bằng Word, file xls mở bằng Excel hay file txt mở bằng Wordpad…).

Tiếp theo, tại cửa sổ chương trình bạn dùng để mở file văn bản gốc, chọn lệnh để tiến hành in (Print). Ví dụ, nếu đang sử dụng Microsoft Office để mở file, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + P hoặc chọn nút Print từ trên menu.

Lưu ý:  Bạn có thể chọn lệnh này bất kể máy tính của bạn có kết nối với máy in hay không.

Tại khung hộp thoại Print hiện ra tiếp sau đó, mục Name trong khung Printer, bạn chọn CutePDF Writer và nhấn OK.

 

CutePDF Writer
 

Đợi trong giây lát, hộp thoại Save As hiện ra, cho phép bạn chọn vị trí trên ổ cứng để lưu file và đặt tên cho file pdf mà CutePDF Writer tạo ra.

 

CutePDF Writer
 

Cuối cùng, tìm đến vị trí mà bạn đã chọn ở trên, 1 file với định dạng PDF và tên file do bạn đăt sẽ xuất hiện, chứa toàn bộ nội dung của file gốc trước đó.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download CutePDF Writer 3.0.0.7

 

Sau khi tải chương trình về máy bạn tiến hành cài đặt như sau:
 
Bước 1: Tải chương trình CutePDF writer về máy
Bước 2: Chạy file Cutewriter (bằng cách nhấp đôi chuột trái vào tên file)
Đánh dấu vào các ô chọn cần thiết, rồi bấm Next, Next,…cho đến khi gặp nút Finish là bạn đã cài đặt xong.
Bước 3: Thoát cửa sổ cài đặt.

 

Hoài Thu

Độ an toàn của CutePDF Writer 3.0.0.7

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CutePDF Writer 3.0.0.7 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CutePDF Writer 3.0.0.7 để sử dụng.

 •  

  6875 Download

   

  Convert Word to Pdf là phần mềm mạnh mẽ giúp tạo dữ liệu chất lượng cao trong định dạng file PDF. Nhanh tay Download Convert Word to Pdf hoàn toàn miễn phí về máy để tự dùng thử.

  9.88 MB

  Download

 •  

  83611 Download

   

  PDFtoWord, Nếu những giới hạn như không cho sửa đổi nội dung, in ấn, copy... trong file pdf được gỡ bỏ, bạn chỉ cần xác định và cài các font đã dùng trong file này, rồi nhờ dịch vụ trực tuyến PDFtoWord thực hiện việc chuyển đổi là xong

  B

  Download

 •  

  31986 Download

   

  AnyBizSoft PDF to Word Converter là một ứng dụng giúp chuyển đổi các tập tin Adobe PDF sang các định dạng giống với tài liệu Microsoft Word. Tính năng này sẽ giúp bạn xử lý các tài liệu dễ dàng hơn.

  6.4 MB

  Download

 •  

  157283 Download

   

  Solid Converter PDF to Word 4.0 Chuyển đổi các tập tin PDF của bạn sang các tập tin văn bản Microsoft Word để dễ dàng chỉnh sửa là chức năng chính của chương trình

  17 MB

  Download

 •  

  3445 Download

   

  Batch DOC TO PDF Converter là phần mềm chuyển đổi theo nhóm các file Word sang định dạng PDF, Doc/Docx sang PDF. Phần mềm này hỗ trợ tính năng tìm kiếm mạnh mẽ đối với rất nhiều file

  906.64 KB

  Download

 •  

  4365 Download

   

  PDF to Word Converter dễ sử dụng này có thể trích xuất chữ, hình ảnh và đồ thị từ tập tin PDF thành tập tin Word Doc với chất lượng rất tốt và đảm bảo cách trình bày.

  1.07 MB

  Download

 •  

  5770 Download

   

  Real PDF Converter là ứng dụng cho phép bạn chuyển file dạng PDF sang các dạng file ảnh thông dụng, dạng tài liệu Microsoft Word và dạng trang web.

  3.42 MB

  Download

 •  

  1068 Download

   

  Gemini 6.120 giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng tập tin PDF sang các định dạng khác để bạn có thể tái sử dụng nội dung và có thể xuất nội dung từ bên trong một tập tin PDF theo một loạt định dạng bao gồm HTML, RTF, eBook

  10.73 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản CutePDF Writer 3.0.0.7 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download CutePDF Writer 3.0.0.7 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT