Cute Video Audio Merger 1.210

Lồng bài nhạc vào video

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2321 Download Cute Video Audio Merger 1.210 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Cute Video Audio Merger 1.210 là tiện ích này rất cần thiết cho việc lồng thêm bài nhạc hay nào đó vào video của bạn. Chức năng phần mềm này chỉ lồng ghép audio và video vào nhau, không chuyên nghiệp như các phần mềm khác là tùy chỉnh đoạn nhạc vào đoạn video n
 

 

Cute Video Audio Merger 1.210 là tiện ích này rất cần thiết cho việc lồng thêm bài nhạc hay nào đó vào video của bạn.

 

Cute Video Audio Merger 1.210

Cute Video Audio Merger 1.210 - lồng thêm bài nhạc vào video

 

Chức năng phần mềm lồng nhạc vào video Cute Video Audio Merger 1.210 chỉ lồng ghép audio và lồng ghép video vào nhau, không chuyên nghiệp như các phần mềm khác là tùy chỉnh đoạn nhạc vào đoạn video nào.

Bấm Add Video để chọn nguồn video, Add Audio để thêm bài nhạc cho video. Tại mục Output Format, chọn định dạng video xuất ra (mp4. swf, flv, wmv). Mục Oputput Directory, bấm Browse để chọn nơi lưu video xuất. Cuối cùng bấm Start để chương trình Cute Video Audio Merger 1.210 thực hiện.


 

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Cute Video Audio Merger 1.210

Dưới đây là một số tính năng chính của Cute Video Audio Merger 1.210

· Dễ Thương Version Audio Video Sáp nhập miễn phí sáp nhập tập tin âm thanh và video vào một tập tin video duy nhất.
· Cute Video Audio Merger 1.210  Dễ dàng để sử dụng! Nhanh chóng chuyển đổi, chỉ cần một cú nhấp chuột của các nút! Rõ ràng tính năng giao diện biểu tượng lớn để thực hiện tất cả các hành động lớn.

 

 

Theo Cute Video Audio Merger 1.210

 

 

Độ an toàn của Cute Video Audio Merger 1.210

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Cute Video Audio Merger 1.210 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Cute Video Audio Merger 1.210 để sử dụng.

 •  

  28908 Download

   

  ProShow Producer 4.1.2737 được thiết kế cho những chuyên gia tạo lập các trình diễn thương mại. Phiên bản ProShow Producer mới cho phép bạn tạo lập các tác phẩm trình chiếu cao cấp và chuyên nghiệp

  19.19 MB

  Download

 •  

  4123 Download

   

  Photoshine 4.0 là phần mềm ghép ảnh, nó cho bạn một cách dễ dàng để thêm hình ảnh của bạn vào mẫu xinh đẹp khác nhau.

  285.84KB

  Download

 •  

  523965 Download

   

  Proshow Gold là trình biên tập ảnh nổi tiếng giúp bạn tạo những đoạn phim hay những đoạn flash dưới dạng trình diễn show ảnh từ những hình ảnh trên máy tính của bạn. Phần mềm này tích hợp hàng trăm hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt để bạn áp dụng cho các Video ảnh, tạo nên những thước phim lung linh tuyệt đẹp. Bạn có thể viết nên những câu chuyện hình ảnh ý nghĩa để lưu lại những kỷ niệm trong cuộc sống của mình.

  28.32 M

  Download

 •  

  4123 Download

   

  Proshow Producer 5.0 đã bổ sung đầy đủ, và hơn thế nữa những gì mà ProShow Gold thiếu... Và nó có khả năng biến một bộ sưu tập ảnh số thành một slideshow dưới dạng file flash huyền hảo.

  452KB

  Download

 •  

  4123 Download

   

  Phan mem Proshow Producer 4.5 giúp bạn tạo trình chiếu ảnh và lồng ghép ảnh, ở phiên bản này được bổ sung thêm hàng trăm hiệu ứng động và giúp bạn tạo bộ ảnh thành slideshow cực nhanh mà không kém phần chuyên nghiệp.

  553.92KB

  Download

 •  

  149535 Download

   

  PhotoShine 4.9 có thể giúp bạn chỉnh sửa ảnh bằng cách sử dụng các templates đẹp khác nhau. Hãy nhanh tay Download PhotoShine để tự mình sở hữu những tác phẩm sáng tạo nhất do chính mình tạo ra...

  29.6 MB

  Download

 •  

  5485 Download

   

  Easy-Data Mediaplayer 1.3.0.0 là trình đa phương tiện miễn phí “có một không hai” vì được tích hợp nhiều tính năng xử lý video chuyên nghiệp: chuyển đổi định dạng, cắt ghép, trích xuất âm thanh từ một bộ phim, lồng nhạc, làm phim.

  9 MB

  Download

 •  

  269420 Download

   

  Với phần mềm chỉnh sửa ảnh ProShow Gold 3.5.2268 thì hiện nay, phong trào làm đẹp và thêm kỹ xảo vào ảnh đang được nhiều người ưa chuộng. Nhưng để chọn được một phần mềm ưng ý và chuyên nghiệp thì vẫn là một câu hỏi. Theo đánh giá của nhiều cư dân mạng, phần mềm gold proshow đáp ứng được những nhu cầu trên bằng các chức năng ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh...

  15.69 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Cute Video Audio Merger 1.210 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Cute Video Audio Merger 1.210 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT