Crazy Desktop 2.1

Thay đổi giao diện cho Desktop

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 58916 Download Crazy Desktop 2.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Crazy Desktop 2.1 cung cấp vô số hiệu ứng đồ hoạ bằng tập tin Flash giúp cho Desktop của bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết cùng với khả năng tuỳ biến Desktop theo những gì bạn thích.
 

Giải phóng năng lực thực sự Desktop của bạn với vô số hiệu ứng đồ hoạ bằng tập tin Flash.Desktop của bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết cùng với khả năng tuỳ biến Desktop theo những gì bạn thích. Giúp bạn thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng trên máy tính.Khám phá vẽ đẹp Desktop của bạn ngay bây giờ với Crazy Desktop.

 

Các đặc điểm nổi bật :

- Kỹ thuật mới chống giật, lag hình khi thao tác trên Desktop.
- Các icon trên Desktop tuyệt đối trong suốt trong mọi tình huống.
- Đưa mọi tập tin Flash vào Desktop, kể cả XML Flash.
- Tuỳ biến màu và Font các icon trên Desktop.
- Chức năng ẩn text và ảnh các icon chuyên nghiệp.
- Tuyệt đối không làm chậm máy của bạn.
- Chương trình dể dàng sử dụng.

 

Crazy Desktop 2.1

Giao diện phần mềm Crazy Desktop 2.1

 

Dùng Flash làm hình nền desktop :

Trước đây, khi xem các đoạn video, Flash đẹp bạn sẽ có lần thấy tiếc vì không thể sử dụng chúng để làm màn hình desktop được. Bây giờ, bạn đã có thể thay thế những hình ảnh tĩnh lặng trên desktop bằng những đoạn Flash (.swf) tuyệt đẹp nhờ phần mềm Crazy Desktop.

Để sử dụng chương trình này, bạn tải từ địa chỉ http://tinyurl.com/pctips0939 (4,99MB) rồi tiến hành cài đặt. Chương trình tương thích với Windows 2000/XP.

Sau khi cài đặt, bạn khởi động chương trình bạn nhấp Browse và chọn file Flash (trong danh sách) rồi nhấp Apply. Trở ra desktop, bạn sẽ thấy sự thay đổi bất ngờ vì hình nền đã được thay thế bằng Flash sống động, có cả âm thanh.

Chương trình chỉ có sẵn vài file Flash làm mẫu nhưng bạn có thể sử dụng các đoạn Flash do bạn sưu tập theo cách sau:

Trước hết, bạn chọn nút Setting rồi nhấp chọn chế độ hiển thị Flash như: TransDesktop (hiển thị các icon trong suốt, có thể không tương thích với một vài file Flash) hoặc ActDesktop (không làm trong suốt icon).

Sau đó, bạn chọn nút Wallpaper rồi nhấp Browse để tìm đến thư mục chứa file Flash. Bạn chọn màu nền của desktop tại Wallpaper Background Color và chọn màu chữ cho icon ở Desktop icon text color. Trong phần Movie Options, bạn chọn chất lượng hình ảnh, kích thước và vị trí hiển thị (nếu bạn chọn kiểu đầy màn hình thì không cần quan tâm đến vị trí). Phần Wallpaper để chọn ảnh nền nếu Flash không đầy màn hình.

Chọn xong, bạn nhấp Preview và chờ trong giây lát để xem kết quả. Khi thấy vừa ý, bạn nhấp Create, sau đó đặt tên cho sản phẩm của mình rồi nhấp Finish.

Nếu sử dụng chế độ ActDesktop thì cách thực hiện chi tiết có khác đôi chút so với TransDesktop nhưng vẫn tuân theo các bước đã trình bày.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Crazy Desktop 2.1

Hướng dẫn sự dụng Maple Coup 2.1

Hướng dẫn sự dụng:

Sau khi download Maple Coup 2.1 về bạn sẽ thấy giao diện như sau:

Để tiến hành chạy một chuong trình thực thi thông qua Maple Coup 2.1 bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: click chuột vào Open và chọn đường dẫn tập tin cần chạy.
Bước 2: Chạy ứng dụng vừa chọn bằng các cách sau:

+ Đối với Win 7 hoặc Win vistar : Click chuột vào Play Maple Story.
+ Đối với Win Xp hoặc các loại Win khác: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Z để chạy hoặc chọn tab Maple Story / Start ( Multi Client) / Crazy Multi.

Trong trường hợp trong quá trình chạy Maple Coup 2.1 mà bạn nhận được dòng thông báo :

+ “ The executable specified does not exist on the local file system “ thì bạn hãy nhanh tay nhấn đè ESC và nhấn Open để chọn đường dẫn.
+ “ The application failed to initialize properly (0xc000135).Click on OK to terminate the application” : Máy tính bạn đã không đủ cấu hình để mở ứng dụng, để tiếp tục sử dụng chúng bạn nên tìm các máy tính có cấu hình mạnh hơn.


Phần II: Hướng dẫn sự dụng Maple Multi 2009 version.


Sau khi download về, bạn sẽ thấy giao diện như sau:

Bước 1: Nhấn open và chọn đường dẫn tới tập tin bạn muốn chạy bằng Maple Multi.
Bước 2: Nhấn Run để chạy ứng dụng. Lưu ý: Phần mềm chỉ được sử dụng duy nhất cho Win XP.


Hướng dẫn giải nén file:


Sau khi download về bạn sẽ thấy Maple Coup 2.1 được nén trong Install Wizard, để giải nén bạn bật tập tin vừa download về. Giao diện sẽ thấy như sau:
Chọn Next, một giao diện mới xuất hiện. Tiếp theo đó bạn chọn Browse và chọn đường dẫn xuất file ra. Tốt nhất là nên chọn ỗ đĩa có dung lượng còn trống cao để phần mềm chạy tốt.

Bước 3: chọn ô “ Create a shortcut on the desktop “ và nhấn next.

Bước 4: chọn finish để kết thúc. Sau khi nhấn finish bạn vào ỗ đĩa đã chọn lúc nãy và chạy Maple Coup 2.1.

Độ an toàn của Crazy Desktop 2.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Crazy Desktop 2.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Crazy Desktop 2.1 để sử dụng.

 •  

  1447 Download

   

  Smart Settings 3.03 for Symbian là một ứng dụng cho phép bạn thay đổi giao diện người dùng của điện thoại của bạn để làm cho nó dễ dàng hơn để sử dụng.

  735 KB

  Download

 •  

  11367 Download

   

  Với TuneUp WinStyler 7.0 bạn có thể thay đổi giao diện của máy tính, thay đổi icon bằng các bộ packicon, hoặc cũng có thể thay đổi màn hình boot, logon …

  5.3 MB

  Download

 •  

  1586 Download

   

  Mach Desktop 0.67 for Mac OS X là chương trình tiện ích hệ thống, giúp người sử dụng dễ dàng thay đổi màn hình desktop đơn điệu bình thường với những công cụ như Quartz Compositions, Quicktime Movies hoặc các trang web

  84 MB

  Download

 •  

  113 Download

   

  Chương trình Seven Transformation Pack có thể đổi toàn bộ theme, icon, màn hình boot, màn hình login, âm thanh và nhiều thứ khác. Download Seven Transformation Pack để thử nghiệm.

  35,3 MB

  Download

 •  

  461 Download

   

  DirectSkin là một thư viện giao diện cho các chuyên gia phát triển phần mềm, những người muốn làm cho các chương trình của họ có thể thay đổi hoàn toàn giao diện.

  4.78 MB

  Download

 •  

  16311 Download

   

  Vista Transformation cho phép bạn trải nghiệm giao diện Vista với màn hình giao diện hoàn toàn mới mượt mà và đẹp mắt. Phần mềm cung cấp thêm các hình nền và icon độc đáo, chuyển đổi menu Start, icon, khay hệ thống, màn hình khởi động, biểu tượng kết nối mạng, âm thanh, ...

  30.23 MB

  Download

 •  

  3707 Download

   

  Auslogics Visual Styler 3.1 giúp bạn thay đổi giao diện của các thành phần trong Window một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tải Auslogics Visual Styler 3.1 miễn phí.

  4.14 MB

  Download

 •  

  8935 Download

   

  iColorFolder cung cấp cho bạn những biểu tượng icon khác nhau để áp dụng và thay đổi cho các thư mục, ổ đĩa trên máy tính, thay thế cho các biểu tượng mặc định vốn đã nhàm chán. Phần mềm còn có chức năng đánh dấu đối với các thư mục quan trọng.

  1.48 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Crazy Desktop 2.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Crazy Desktop 2.1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT