Download Crazy Desktop 2.1

Thay đổi giao diện cho Desktop

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 58916 Download Crazy Desktop 2.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Crazy Desktop 2.1 cung cấp vô số hiệu ứng đồ hoạ bằng tập tin Flash giúp cho Desktop của bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết cùng với khả năng tuỳ biến Desktop theo những gì bạn thích.
 

Giải phóng năng lực thực sự Desktop của bạn với vô số hiệu ứng đồ hoạ bằng tập tin Flash.Desktop của bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết cùng với khả năng tuỳ biến Desktop theo những gì bạn thích. Giúp bạn thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng trên máy tính.Khám phá vẽ đẹp Desktop của bạn ngay bây giờ với Crazy Desktop.

 

Các đặc điểm nổi bật :

- Kỹ thuật mới chống giật, lag hình khi thao tác trên Desktop.
- Các icon trên Desktop tuyệt đối trong suốt trong mọi tình huống.
- Đưa mọi tập tin Flash vào Desktop, kể cả XML Flash.
- Tuỳ biến màu và Font các icon trên Desktop.
- Chức năng ẩn text và ảnh các icon chuyên nghiệp.
- Tuyệt đối không làm chậm máy của bạn.
- Chương trình dể dàng sử dụng.

 

Crazy Desktop 2.1

Giao diện phần mềm Crazy Desktop 2.1

 

Dùng Flash làm hình nền desktop :

Trước đây, khi xem các đoạn video, Flash đẹp bạn sẽ có lần thấy tiếc vì không thể sử dụng chúng để làm màn hình desktop được. Bây giờ, bạn đã có thể thay thế những hình ảnh tĩnh lặng trên desktop bằng những đoạn Flash (.swf) tuyệt đẹp nhờ phần mềm Crazy Desktop.

Để sử dụng chương trình này, bạn tải từ địa chỉ http://tinyurl.com/pctips0939 (4,99MB) rồi tiến hành cài đặt. Chương trình tương thích với Windows 2000/XP.

Sau khi cài đặt, bạn khởi động chương trình bạn nhấp Browse và chọn file Flash (trong danh sách) rồi nhấp Apply. Trở ra desktop, bạn sẽ thấy sự thay đổi bất ngờ vì hình nền đã được thay thế bằng Flash sống động, có cả âm thanh.

Chương trình chỉ có sẵn vài file Flash làm mẫu nhưng bạn có thể sử dụng các đoạn Flash do bạn sưu tập theo cách sau:

Trước hết, bạn chọn nút Setting rồi nhấp chọn chế độ hiển thị Flash như: TransDesktop (hiển thị các icon trong suốt, có thể không tương thích với một vài file Flash) hoặc ActDesktop (không làm trong suốt icon).

Sau đó, bạn chọn nút Wallpaper rồi nhấp Browse để tìm đến thư mục chứa file Flash. Bạn chọn màu nền của desktop tại Wallpaper Background Color và chọn màu chữ cho icon ở Desktop icon text color. Trong phần Movie Options, bạn chọn chất lượng hình ảnh, kích thước và vị trí hiển thị (nếu bạn chọn kiểu đầy màn hình thì không cần quan tâm đến vị trí). Phần Wallpaper để chọn ảnh nền nếu Flash không đầy màn hình.

Chọn xong, bạn nhấp Preview và chờ trong giây lát để xem kết quả. Khi thấy vừa ý, bạn nhấp Create, sau đó đặt tên cho sản phẩm của mình rồi nhấp Finish.

Nếu sử dụng chế độ ActDesktop thì cách thực hiện chi tiết có khác đôi chút so với TransDesktop nhưng vẫn tuân theo các bước đã trình bày.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Crazy Desktop 2.1

Hướng dẫn sự dụng Maple Coup 2.1

Hướng dẫn sự dụng:

Sau khi download Maple Coup 2.1 về bạn sẽ thấy giao diện như sau:

Để tiến hành chạy một chuong trình thực thi thông qua Maple Coup 2.1 bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: click chuột vào Open và chọn đường dẫn tập tin cần chạy.
Bước 2: Chạy ứng dụng vừa chọn bằng các cách sau:

+ Đối với Win 7 hoặc Win vistar : Click chuột vào Play Maple Story.
+ Đối với Win Xp hoặc các loại Win khác: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Z để chạy hoặc chọn tab Maple Story / Start ( Multi Client) / Crazy Multi.

Trong trường hợp trong quá trình chạy Maple Coup 2.1 mà bạn nhận được dòng thông báo :

+ “ The executable specified does not exist on the local file system “ thì bạn hãy nhanh tay nhấn đè ESC và nhấn Open để chọn đường dẫn.
+ “ The application failed to initialize properly (0xc000135).Click on OK to terminate the application” : Máy tính bạn đã không đủ cấu hình để mở ứng dụng, để tiếp tục sử dụng chúng bạn nên tìm các máy tính có cấu hình mạnh hơn.


Phần II: Hướng dẫn sự dụng Maple Multi 2009 version.


Sau khi download về, bạn sẽ thấy giao diện như sau:

Bước 1: Nhấn open và chọn đường dẫn tới tập tin bạn muốn chạy bằng Maple Multi.
Bước 2: Nhấn Run để chạy ứng dụng. Lưu ý: Phần mềm chỉ được sử dụng duy nhất cho Win XP.


Hướng dẫn giải nén file:


Sau khi download về bạn sẽ thấy Maple Coup 2.1 được nén trong Install Wizard, để giải nén bạn bật tập tin vừa download về. Giao diện sẽ thấy như sau:
Chọn Next, một giao diện mới xuất hiện. Tiếp theo đó bạn chọn Browse và chọn đường dẫn xuất file ra. Tốt nhất là nên chọn ỗ đĩa có dung lượng còn trống cao để phần mềm chạy tốt.

Bước 3: chọn ô “ Create a shortcut on the desktop “ và nhấn next.

Bước 4: chọn finish để kết thúc. Sau khi nhấn finish bạn vào ỗ đĩa đã chọn lúc nãy và chạy Maple Coup 2.1.

Download Crazy Desktop 2.1 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Crazy Desktop 2.1 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Crazy Desktop 2.1 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Crazy Desktop 2.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Crazy Desktop . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Crazy Desktop 1.0

  Crazy Desktop sẽ làm cho Desktop của bạn trở nên sống động và đẹp mắt hơn bằng cách đưa các tập tin Flash vào màn hình hay làm trong suốt các biểu tượng. Bạn có thể tùy biến màu text và màu nền của icon trên Desktop theo ý mình.

 • Crazy Kiss Racer

  Crazy Kiss Racer là game đua xe cùng những quái xế rên những đường đua rộng lớn. Bạn hãy cố gắng lái xe xa nhất có thể trước khi bị buộc dừng. Bạn có thể hôn bạn gái của bạn trong khi lái xe để kiếm điểm.

 • Crazy Penguin Catapult

  Trong game Crazy Penguin Catapult bạn đóng vai trò thủ lĩnh của những chú chim cánh cụt để lãnh đạo quân lính của mình chống lại sự xâm lăng của những con gấu bắc cực… Game đòi bạn trí thông minh và sự khéo léo để có thể giành chiến thắng.

 • Crazy Arcade 1.05

  Game Crazy Arcade 1.05 là game đặt bom rất phổ biến và thú vị, sử dụng mũi tên để di chuyển, space để đặt bom và phím 1,2,3 để sử dụng vật phẩm. Download game boom hoàn toàn miễn phí khi sử dụng.

 • Boom

  Boom là một game online được VinaGame Việt hóa từ game Crazy Arcade của hãng Game online Hàn Quốc Nexon. Download boom offline nhanh chóng phù hợp nhiều cấu hình khác nhau cho người dùng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Thay đổi hình nền mỗi ngày với Bing Desktop

  Thay đổi hình nền mỗi ngày với Bing Desktop. Ngoài ra bạn còn được trang bị công cụ tìm kiếm nhanh bằng dịch vụ Bing ngay trên màn hình desktop vô cùng tiện

 • Hướng dẫn thay đổi giao diện cho Winrar

  Winrar là chương trình nén file đơn giản và được sử dụng rộng dãi, nhưng tiếp xúc với giao diện của Winrar hàng ngày sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi giao diện Winrar độc và lạ

 • Những phần mềm thay đổi hình nền máy tính laptop tự động cực hay

  Tự động thay đổi màn hình máy tính sẽ khiến máy tính của bạn trở nên lạ mắt hơn, không bị nhàm chán

 • Cách thay đổi hình đại diện cho Windows 8

  Windows 8 mới được phát hành tuy nhiên nhận được rất nhiều sự ủng hộ, bài viết sau sẽ giới thiệu thủ thuật để giúp sử dụng windows 8 tốt hơn, giúp bạn thay đổi hình đại diện cho windows

 • Thay đổi hiển thị giao diện của Foxit Reader

  Foxit Reader là phần mềm đọc, chỉnh sửa, tạo và bảo mật tập tin PDF khá tiện dụng trên máy tính bởi tính nhỏ gọn. Để tăng thêm sức hút đối với người dùng, nhà sản xuất đã tạo ra nhiều giao diện hiển thị cho công cụ này.

 • Thay đổi giao diện đăng nhập với Windows 7 Logon Background Changer

  Giao diện đăng nhập của Win 7 khiến bạn thấy nhàm chán, bạn muốn thay đổi nó. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với phần mềm Windows 7 Logon Background

 • Thay đổi màu sắc cho Taskbar trong Windows 7

  Màu sắc mặc định trên thanh Taskbar trong Windows 7 là màu đen. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy nhàm chán bởi màu sắc đơn điệu này, bạn có thể thay thế bằng những màu sắc đẹp mắt hơn. Chúng tôi sẽ chỉ dẫn cách thức đổi màu giao diện cho thanh

 • Làm mới giao diện của facebook với ứng dụng của windows 8

  Người dùng facebook giờ đây có thể được thay đổi giao điện đẹp hơn với công cuộc làm mới giao diện facebook cho người dùng windows 8> Với giáo diện đẹp mắt thân thiện người dùng windows 8 sẽ cảm thấy facebook của mình thay đổi nhiều hơn,

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT