Download CpuIdle Extreme 6.0b

Điều chỉnh nhiệt độ CPU

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 15906 Download CpuIdle Extreme 6.0b - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

CpuIdle Extreme có khả năng điều chỉnh nhiệt độ cho CPU là một trong những thành phần quan trọng của hệ thống, đồng thời cho phép bạn xem các thông tin khác nhau liên quan đến những thiết bị hệ thống của bạn như: đồng hồ tốc độ, bộ nhớ vật lý, trình điều khiển hiện thị và bộ vi xử lý.
 
CpuIdle Extreme - Đã test thử trên máy P4,1GB RAM,main 915, VGA onboard=>nhiệt độ trung bình giảm 10 độ C khi làm việc bình thường, khi chơi game. Phần mềm CpuIdle Extreme làm mát bằng cách tính toán hợp lý để điều tiết khả năng xử lý của CPU nên không ảnh hưởng đến phần cứng.

CpuIdle Extreme 6.0

CpuIdle Extreme - Phần mềm làm giảm nhiệt CPU

CpuIdle Extreme là một phần mềm quản lý điện năng mà bạn có thể thiết lập để tự động tắt CPU khi máy tính đang trong trạng thái nhàn rỗi.

Vì vậy, bạn hạ thấp nhiệt độ CPU và kéo dài tuổi thọ CPU. Giao diện người dùng của chương trình CpuIdle Extreme bao gồm một cửa sổ tiêu chuẩn mà bạn có thể truy cập các lĩnh vực chính thông qua các tab.


CpuIdle Extreme - Trong "Thông tin CPU", bạn có thể xem các thông tin về CPU của bạn, chẳng hạn như đồng hồ tốc độ, bộ nhớ vật lý, trình điều khiển hiển thị và xử lý.

 

Trong tab "StartUp", bạn có thể kích hoạt tính năng tự khởi động, hoặc thiết lập CpuIdle cực để tối ưu hóa CPU / chipset, xác minh phần mềm giám sát nhiệt độ, cũng như cấu hình Athlon tùy chọn chế độ làm mát và tối ưu hóa chipset Athlon.

Các khu vực "thanh tác vụ" cho phép bạn chọn hiển thị nhàn rỗi trong thanh tác vụ (không có, số hoặc hiển thị đồ họa), điều chỉnh giao diện cập nhật và xem tổng thời gian, tổng số phần trăm nhàn rỗi và% nhàn rỗi hiện tại của CPU.

 

 

Theo vnzoom


Hướng dẫn kỹ thuật

Download CpuIdle Extreme 6.0bCuối cùng, trong "Auto-Off của Windows", bạn có thể làm cho một danh sách các ứng dụng được tìm thấy trong Windows gây ra CpuIdle cực để vô hiệu hóa chính nó, cũng như điều chỉnh khoảng thời gian cập nhật.

Chương trình CpuIdle Extreme tiêu thụ một lượng thấp của bộ nhớ hệ thống và chúng tôi đã không đi qua bất kỳ vấn đề trong thời gian thử nghiệm của chúng tôi. CpuIdle Extreme cũng đi kèm với một tài liệu hướng dẫn người sử dụng trực tuyến nhưng người mới bắt đầu có thể gặp khó khăn trong việc học phần mềm này. Vì vậy, chúng tôi khuyên CpuIdle cực chủ yếu là để người sử dụng điện.

Dưới đây là một số tính năng chính của CpuIdle Extreme

· Giữ CPU mát
· CpuIdle Extreme Tăng cường sự ổn định của hệ thống

· Giao diện người dùng tiện lợi (đa ngôn ngữ)
· Hiển thị CPU thời gian nhàn rỗi và làm mát
tích hợp với bo mạch chủ Màn hình:
· Cho phép CpuIdle để đọc cảm biến nhiệt độ MBM
Hành động về nhiệt độ quan trọng (tăng làm mát, hệ thống tắt máy)
· CpuIdle Extreme  Hỗ trợ chung cho tất cả các CPU và chipset

· CpuIdle Extreme Hỗ trợ cho tất cả các loại CPU hiện tại (xem danh sách hỗ trợ CPU)

Tối ưu hóa đặc biệt chipset hỗ trợ (xem danh sách các chipset hỗ trợ)
· CpuIdle Extreme Hỗ trợ cho hệ thống đa

· Nâng cấp trong tương lai

Download CpuIdle Extreme 6.0b có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định CpuIdle Extreme 6.0b cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CpuIdle Extreme 6.0b để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản CpuIdle Extreme 6.0b chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download CpuIdle Extreme .b đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Hướng dẫn tháo lắp và nâng cấp CPU

   Hướng dẫn tháo lắp và nâng cấp CPU giúp bạn có thể cải thiện phần lớn hiệu năng, nâng cấp CPU hay bộ vi xử lý thực chất chỉ là một quá trình tác động vật lý để nhấc chiếc CPU cũ ra và đặt vào đó 1 chiếc CPU mới với tốc độ xử lý cao

  • Ưu, nhược điểm của CPU-Z 32 bit và 64 bit

   Điện toán 64-bit đã ra đời cách đây khá lâu nhưng chỉ trong vòng vài năm gần đây mới trở nên phổ biến nhờ sự ra đời của Windows 7 64-bit. Điều gì khiến cho hệ điều hành này hấp dẫn như vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về

  • Tăng giảm tốc độ phát Video trong KMPlayer

   KMPlayer không đơn giản là ứng dụng xem Video, nghe nhạc mà còn hỗ trợ rất nhiều tính năng thú vị mà có thể bạn chưa biết hoặc chưa sử dụng đến. Trong đó có những chức năng như xem Video 3D hay tăng giảm tốc độ phát Video. Trong bài này,

  • Xin hỏi nếu lưu dữ liệu trong ổ C nhiều, có làm giảm tốc độ máy tính không?

   Xin hỏi nếu lưu nhiều dữ liệu trên ổ C (ổ cài đặt) thì khi khởi động và lúc chạy ứng dụng máy tính có chạy chậm hơn không

  • Cách làm giảm bộ nhớ Chrome khi sử dụng

   Chrome là trình duyệt web mới nhất và nhanh nhất hiện nay, tuy nhiên sử dụng Chrome làm tốn rất nhiều bộ nhớ của máy vì vậy chúng tôi giới thiệu với quý vị và các bạn mẹo làm giảm bộ nhớ khi sử dụng

  • Mẹo nhỏ giúp làm giảm bộ nhớ RAM khi dùng Chrome dễ thực hiện

   Google Chrome là một trong những trình duyệt phổ biến tại Việt Nam, nếu hàng ngày bạn vẫn dùng nó để phục vụ học tập hay công việc thì bài viết này đặc biệt hữu ích với bạn. Sau đây là một số mẹo nhỏ giúp làm giảm bộ nhớ RAM khi dùng

  • 6 điều làm ảnh hưởng đến tốc độ mạng WiFi

   Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 6 điều làm ảnh hướng đến tốc độ mạng wifi, từ đó giúp bạn cải thiện được tốc độ mạng

  • Hướng dẫn làm phim bằng Windows Movie Maker

   Windows Live Movie Maker giúp cho cả những người dùng không chuyên cũng có thể biên tập video và ảnh của họ thành những đoạn phim và slide shows chất lượng. Bạn có thể làm theo các bước sau để có đoạn video clip của riêng mình.

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT