CpuIdle Extreme 6.0b

Điều chỉnh nhiệt độ CPU

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 15906 Download CpuIdle Extreme 6.0b - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

CpuIdle Extreme có khả năng điều chỉnh nhiệt độ cho CPU là một trong những thành phần quan trọng của hệ thống, đồng thời cho phép bạn xem các thông tin khác nhau liên quan đến những thiết bị hệ thống của bạn như: đồng hồ tốc độ, bộ nhớ vật lý, trình điều khiển hiện thị và bộ vi xử lý.
 
CpuIdle Extreme - Đã test thử trên máy P4,1GB RAM,main 915, VGA onboard=>nhiệt độ trung bình giảm 10 độ C khi làm việc bình thường, khi chơi game. Phần mềm CpuIdle Extreme làm mát bằng cách tính toán hợp lý để điều tiết khả năng xử lý của CPU nên không ảnh hưởng đến phần cứng.

CpuIdle Extreme 6.0

CpuIdle Extreme - Phần mềm làm giảm nhiệt CPU

CpuIdle Extreme là một phần mềm quản lý điện năng mà bạn có thể thiết lập để tự động tắt CPU khi máy tính đang trong trạng thái nhàn rỗi.

Vì vậy, bạn hạ thấp nhiệt độ CPU và kéo dài tuổi thọ CPU. Giao diện người dùng của chương trình CpuIdle Extreme bao gồm một cửa sổ tiêu chuẩn mà bạn có thể truy cập các lĩnh vực chính thông qua các tab.


CpuIdle Extreme - Trong "Thông tin CPU", bạn có thể xem các thông tin về CPU của bạn, chẳng hạn như đồng hồ tốc độ, bộ nhớ vật lý, trình điều khiển hiển thị và xử lý.

 

Trong tab "StartUp", bạn có thể kích hoạt tính năng tự khởi động, hoặc thiết lập CpuIdle cực để tối ưu hóa CPU / chipset, xác minh phần mềm giám sát nhiệt độ, cũng như cấu hình Athlon tùy chọn chế độ làm mát và tối ưu hóa chipset Athlon.

Các khu vực "thanh tác vụ" cho phép bạn chọn hiển thị nhàn rỗi trong thanh tác vụ (không có, số hoặc hiển thị đồ họa), điều chỉnh giao diện cập nhật và xem tổng thời gian, tổng số phần trăm nhàn rỗi và% nhàn rỗi hiện tại của CPU.

 

 

Theo vnzoom


Hướng dẫn kỹ thuật

Download CpuIdle Extreme 6.0bCuối cùng, trong "Auto-Off của Windows", bạn có thể làm cho một danh sách các ứng dụng được tìm thấy trong Windows gây ra CpuIdle cực để vô hiệu hóa chính nó, cũng như điều chỉnh khoảng thời gian cập nhật.

Chương trình CpuIdle Extreme tiêu thụ một lượng thấp của bộ nhớ hệ thống và chúng tôi đã không đi qua bất kỳ vấn đề trong thời gian thử nghiệm của chúng tôi. CpuIdle Extreme cũng đi kèm với một tài liệu hướng dẫn người sử dụng trực tuyến nhưng người mới bắt đầu có thể gặp khó khăn trong việc học phần mềm này. Vì vậy, chúng tôi khuyên CpuIdle cực chủ yếu là để người sử dụng điện.

Dưới đây là một số tính năng chính của CpuIdle Extreme

· Giữ CPU mát
· CpuIdle Extreme Tăng cường sự ổn định của hệ thống

· Giao diện người dùng tiện lợi (đa ngôn ngữ)
· Hiển thị CPU thời gian nhàn rỗi và làm mát
tích hợp với bo mạch chủ Màn hình:
· Cho phép CpuIdle để đọc cảm biến nhiệt độ MBM
Hành động về nhiệt độ quan trọng (tăng làm mát, hệ thống tắt máy)
· CpuIdle Extreme  Hỗ trợ chung cho tất cả các CPU và chipset

· CpuIdle Extreme Hỗ trợ cho tất cả các loại CPU hiện tại (xem danh sách hỗ trợ CPU)

Tối ưu hóa đặc biệt chipset hỗ trợ (xem danh sách các chipset hỗ trợ)
· CpuIdle Extreme Hỗ trợ cho hệ thống đa

· Nâng cấp trong tương lai

Độ an toàn của CpuIdle Extreme 6.0b

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CpuIdle Extreme 6.0b mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CpuIdle Extreme 6.0b để sử dụng.

 •  

  15683 Download

   

  Với Hmonitor, người dùng máy tính có thể xem các thông tin chi tiết về phần cứng như BIOS, CPU, tốc độ, nhà sản xuất. Phần mềm này cũng cho phép theo dõi nhiệt độ CPU, trạng thái mainboard để có sự điều chỉnh kịp thời

  1.19 MB

  Download

 •  

  83928 Download

   

  SpeedFan giám sát điện áp, tốc độ quạt và nhiệt độ trong máy tính, đồng thời có thể thay đổi FSB trên một số phần cứng. Ứng dụng cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện hơn về máy tính của mình, cảnh báo khi nhiệt độ lên quá cao hoặc có bất kỳ vấn đề gì về hệ thống.

  1.39 MB

  Download

 •  

  1839 Download

   

  Core Temp Gadget cung cấp cho bạn các công cụ kiểm tra và theo dõi nhiệt độ CPU máy tính, hiển thị nhiệt độ của từng lỗi trong các bộ xử lý hệ thống máy tính. Phần mềm sẽ hiển thị biểu đồ chi tiết nhiệt độ của từng lõi (core) trong mỗi bộ xử lý hệ thống. Tính năng này sẽ giúp bạn kiểm soát được hoạt động của hệ thống một cách tổng thể, trong trường hợp nhiệt độ máy tính lên cao hoặc quá tải thì sẽ có biện pháp xử lý kịp thời.

  405.29KB

  Download

 •  

  9802 Download

   

  HDD Temperature cho phép bạn biết được tình trạng về ổ cứng máy tính của bạn, bao gồm thông tin về lưu trữ (dung lượng trống, dung lượng đã dùng) và nhiệt độ hiện thời của ổ cứng. Ứng dụng này sẽ luôn cho bạn biết được "sức khỏe" ổ cứng để có biện pháp chăm sóc.

  2.35 B

  Download

 •  

  505 Download

   

  O&O DriveLED 4 là công cụ theo dõi trạng thái, nhiệt độ hiện tại của ổ cứng nhằm tránh tình trạng ổ cứng hoạt động quá công suất dẫn đến bị hư hỏng.

  27 MB

  Download

 •  

  470 Download

   

  AeroWeather là công cụ nhỏ gọn và miễn phí, sẽ tự động biến đổi màu sắc của hiệu ứng Aero trên Windows để phù hợp với nhiệt độ hiên tại ở địa điểm bạn đang sống.

  484 KB

  Download

 •  

  9002 Download

   

  Speccy 1.28.709 cung cấp cho người dùng máy tính các thông tin về phần cứng và phần mềm máy tính, ví như hãng sản xuất và tốc độ của bộ vi xử lý, dung lượng và tốc độ ổ cứng, dung lượng và số lượng RAM,..Ngoài ra, phần mềm này còn giúp kiểm tra nhiệt độ và hiệu suất CPU hệ thống

  3.35 MB

  Download

 •  

  248 Download

   

  OWFS là một chương trình đơn giản và linh hoạt để theo dõi và kiểm soát trong môi trường vật lý. Bạn có thể viết các chương trình để đọc nhiệt độ, đèn flash, ghi vào một bản ghi, màn hình LCD và đồ thị.

  1.3 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản CpuIdle Extreme 6.0b chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download CpuIdle Extreme 6.0b đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT